Check Turnitin Service

dao-van

PLAGIARISM CHECKING

Đạo văn là một trong những hành vi bị đánh giá thấp và xem thường, nó để lại nhiều hậu quả rất nghiêm trọng cho chính người dùng. Vì vậy, dịch vụ Plagiarism Checking đã xuất hiện nhằm giúp mọi người thoát khỏi tình trạng đạo văn. Vậy Plagiarism là gì? Hãy cùng tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây của MAAS nhé!

turnitin-tai-maas-writing-service

DỊCH VỤ CHECK TURNITIN TẠI MAAS

Kiểm tra lỗi đạo văn từ lâu đã trở thành nỗi lo lắng của không ít các bạn sinh viên, học viên khi làm bài assignment, viết essay,.. mà sử dụng ý tưởng, câu từ copy từ tài liệu khác. Bởi vì hầu hết các trường đại học, cao đẳng, các học viện… gọi chung là cơ sở đào tạo hiện nay đã và đang áp dụng cơ chế kiểm tra đạo văn đối với các bài viết của sinh viên, học viên.

Chỉnh sửa đạo văn là một công việc hết sức phức tạp đôi khi còn khó hơn cả tự viết một bài hoàn toàn và dành rất nhiều thời gian để chỉnh sửa. Tại MAAS, chúng tôi cung cấp dịch vụ Check Turnitin uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí, hỗ trợ các bạn kiểm tra, phát hiện và chỉnh sửa các lỗi đạo văn. 

mẹo giảm tỉ lệ đạo văn

Doctoral Thesis Writing Service

 

Trở thành một tiến sĩ trong lĩnh vực mình đam mê và lựa chọn nghiên cứu là điều mà nhiều người mong muốn. Để thực hiện được điều này, có một thử thách lớn mà các bạn phải vượt qua mang tên Doctoral Thesis – luận văn tiến sĩ. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ viết Doctoral Thesis – Viết luận văn tiến sĩ của MAAS chưa? Nếu vẫn chưa, hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn. 

dịch vụ viết CV & Cover Letter

CV – Cover Letter Service

Để được trúng tuyển vào công ty mơ ước, tập đoàn lớn tên tuổi thì CV bạn cần có những gì??? Viết hay chỉnh sửa CV sao cho ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhất quán là việc vô cùng khó khăn, khiến bạn đau đầu. Liệt kê những điểm mạnh của bạn thân, kinh nghiệm làm việc phong phú tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại khó để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Case Study Writing Service

Case Study Writing Service

Đối với học sinh, sinh viên hiện từ xưa đến nay, việc học chưa bao giờ là dễ dàng. Bây giờ cũng vậy, sinh viên phải thích nghi với lịch trình học tập dày đặc. Có nhiều sinh viên vừa phải đi học, vừa phải đi làm để có thể trang trải được sinh hoạt phí hàng ngày. Gia đình cũng có thể là một phần lý do khiến sinh viên trở nên bận rộn hơn.

Và cũng sẽ có lúc sinh viên quá bận rộn; và nhận được yêu cầu Case Study từ giảng viên với Deadline khá sớm; hoặc bài Case Study này cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Trường hợp Case Study có liên hệ với những bài thi cuối khóa thì mức độ quan trọng sẽ tăng lên. Hiểu được điều đó, MAAS đã xuất hiện, Case Study Writing Service ra đời để giúp bạn giải tỏa bớt nỗi lo lắng đó. Mọi thứ sẽ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn với Case Study Writing Service.

PowerPoint Presentation

PowerPoint Presentation

Để thu hút sự chú ý của khán giả trong các buổi thuyết trình. Một PowerPoint Presentation được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo là điều rất quan trọng. Ngoài việc có chất giọng hay cùng lối hành văn thu hút người nghe. Nếu bạn có thể cung cấp những hình ảnh độc đáo, bài thuyết trình của bạn sẽ thú vị hơn. 

Critical Thinking Essay on Consumer Behaviour

Report Writing Service

Việc làm report writing ắt hẳn đã không còn xa lạ với các bạn du học sinh. Ở các trường quốc tế, các sinh viên hay được yêu cầu làm một vài bài report cho assignment của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn gặp rắc rối khi phải tìm kiếm và trình bày nội dung bài report sao cho thật chỉnh chu. Ngoài ra, việc thu thập dữ liệu cho bài report writing cũng mất rất nhiều thời gian và công sức.

Personal Statement

Personal Statement Service

Khi bạn apply vào những trường Đại học uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt thì bạn nên sở hữu một bài Personal Statement ấn tượng.

Đây là dạng bài thường được các bạn học sinh – sinh viên viết. Bài viết nhằm mục đích thuyết phục nhà trường nhận bạn vào học. Điều này sẽ giúp cho việc xét tuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn, săn được học bổng cũng sẽ không còn quá khó khăn.

Top 3 dịch vụ Assignment Service Help chất lượng

Assignment là bài tập quen thuộc của sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học. Thậm chí, trong một học kỳ, sinh viên có thể phải làm nhiều bài assignment liền. Không phải lúc nào sinh viên cũng có đủ thời gian để tự nghiên cứu, chuẩn bị cho bài viết. Vì vậy, trong bài viết này, MAAS sẽ cùng bạn tìm hiểu về top 3 nhà cung cấp Assignment Service Help tốt nhất.

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back