Giới thiệu

MAAS EDUCATION GROUP – VIẾT CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

MAAS EDUCATION GROUP – tổ chức giáo dục hàng đầu trong cung cấp các Writing Services chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Với tầm nhìn quốc tế và tư duy sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi và đội ngũ chuyên gia của mình luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ giáo dục uy tín và chất lượng nhất.

Order now
  • Nắm bắt nhu cầu của khách hàng
  • Bài viết đạt chuẩn các trường đại học quốc tế
  • Luôn luôn giao bài đúng giờ
  • Có trách nhiệm, đạo đức và sự uy tín

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Forget Ebay and other forms of advertising for your property that costs you hard earned money. Why not do it all for free? Investment Assets Properties have ready several...

MAAS EDUCATION GROUP – tổ chức giáo dục hàng đầu trong cung cấp các Writing Services chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Với tầm nhìn quốc tế và tư duy sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi và đội ngũ chuyên gia của mình luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ giáo dục uy tín và chất lượng nhất.

TẠI SAO CHỌN MAAS EDUCATION GROUP?

CHÚNG TÔI HIỂU BẠN

Từng là những học sinh, sinh viên, MAAS và đội ngũ chuyên gia thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thử thách mà khách hàng của mình phải trải qua khi theo đuổi con đường học thuật và trên hết, chúng tôi biết làm thế nào để vượt qua chúng một cách dễ dàng nhất.

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Ngay từ khâu tuyển dụng, Maas đã không ngừng tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá nhất – là những thạc sĩ, tiến sĩ có trình độ chuyên môn xuất sắc và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng luôn ở mức cân đối. Bên cạnh đó, MAAS luôn khuyến khích đội ngũ chuyên gia liên tục trao dồi nghiên cứu, rèn luyện kỹ năng, và nâng cao kiến thức của bản thân để không ngừng phát triển, không ngừng sáng  tạo.

CHÚNG TÔI NẮM BẮT NHU CẦU CỦA BẠN

Các dịch vụ của chúng tôi đưa ra xoay quanh mọi nhu cầu của khách hàng về viết luận bao gồm viết, chỉnh sửa bài viết, chấm điểm và ý kiến phản hồi, kiểm tra luận văn và nhiều dịch vụ khác. Với cương vị là người bạn đồng hành, công việc của chúng tôi bao gồm tiếp nhận yêu cầu của bạn, cùng bạn trao đổi vấn đề và cuối cùng là mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất – đáp ứng những tiêu chí cơ bản, phù hợp yêu cầu khách hàng và sáng tạo trong nội dung.

CHÚNG TÔI ĐAM MÊ VÀ SÁNG TẠO

Hơn ai hết, Maas và đội ngũ chuyên gia yêu thích công việc viết lách và quý trọng những giá trị mà nó mang lại. Chúng tôi lấy đam mê làm động lực và sáng tạo làm mục tiêu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tri thức đầy tâm huyết. 

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Với những cam kết tuyệt đối về chất lượng, giá dịch vụ của chúng tôi không vì thế trở nên “đắt đỏ” mà cực kỳ “phải chăng”. Chúng tôi nhận định đối tượng khách hàng của mình là những học sinh, sinh viên, hoặc nghiên cứu sinh, vì thế, chúng tôi luôn đưa ra mức giá dịch vụ hợp lý, vừa phù hợp với điều kiện khách hàng, vừa xứng đáng với công sức mà các chuyên gia của mình bỏ ra.

CAM KẾT BẢO MẬT 

Chất lượng dịch vụ của Maas luôn đi kèm với cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng bao gồm thông tin bảo mật cá nhân, thông tin về dịch vụ sử dụng, và thông tin khác có được từ giao dịch với khách hàng. Nghĩa là, bạn hoàn toàn không cần phải e ngại về việc sử dụng dịch vụ viết luận của chúng tôi sẽ bị tiết lộ ra ngoài và gây ảnh hưởng không tốt.

CHẶNG ĐƯỜNG MAAS ĐÃ ĐI

2015 Mai Anh Assignment ra đời, tập trung phát triển tại thị trường UK
2016 Mai Anh Assignment mở thị trường sang Úc và Singapore
2017 Mai Anh Assignment đã phục vụ được hơn 2000 khách hàng trong năm 2017
2018 - Mai Anh Assignment có 100 cộng tác viên, hoạt động toàn cầu - Có đội ngũ Quality Control kiểm tra đánh giá chất lượng writer - Có văn phòng đầu tiên tại Park 7 Vinhomes Central Park, Tp. HCM
Tháng 1 - 2019 Ban lãnh đạo cam kết đưa dịch vụ toàn cầu, Mai Anh Assignment đổi tên công ty thành MAAS EDUCATION GROUP.
Tháng 5 - 2019 - Hệ thống xử lý đơn hàng Assignment của MAAS lần đầu có mặt tại VN - Dịch vụ check turnitin, sửa và chấm điểm ra đời
CEO Do Mai Anh
Đội phát triển kinh doanh - Business Development
Hành chính nhân sự - Human resource and administration
Đội chăm sóc khách hàng - Customer Support
Quản lý đơn hàng - Order Controller
Đội kiểm tra và quản lý chất lượng - Quality controller
Kế Toán - Accountant

Đội ngũ của chúng tôi

ORDER NOW