About MAAS

MAAS EDUCATION TECHNOLOGY– VIẾT CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

MAAS EDUCATION TECHNOLOGY – tổ chức giáo dục hàng đầu trong cung cấp các Writing Services chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Luôn tự hào là một trong số ít các nhóm đi đầu trong lĩnh vực tư vấn – hỗ trợ khách hàng hình ý tưởng về luận văn. Với tầm nhìn quốc tế và tư duy sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi và đội ngũ chuyên gia của mình luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ giáo dục uy tín và chất lượng nhất.

Order now
 • Quick Turnaround
 • Free Turnitin Report
 • QA Department
 • Flexible Discount
 • Unlimited Revisions
 • 24/7 Support

THÀNH TÍCH WRITER NHÀ MAAS

MAAS có đội ngũ chuyên gia học thuật xuất sắc và đáng tin cậy với hơn 150 thành viên đã tốt nghiệp loại giỏi trình độ Cử nhân, Thạc sĩ cho đến Tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng.

Trước khi tham gia đội ngũ chuyên gia của MAAS, các ứng viên đều trải qua quá trình tuyển dụng gắt gao: sàng lọc về chất lượng bằng cấp và kinh nghiệm; thi tuyển đầu vào và phỏng vấn để đánh giá thực tế kỹ năng viết bài. Ngoài ra, MAAS còn có các buổi đánh giá hiệu suất làm việc định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn được giữ vững.

Bên cạnh đó, tại MAAS tập hợp những con người tài năng với tầm nhìn chung và niềm đam mê giúp MAAS trở thành dịch vụ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng của mình. Mỗi nhân viên của MAAS là những cá nhân độc lập được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ lưỡng về mọi mặt. Các thành viên đều luôn hỗ trợ lẫn nhau, phối hợp chuẩn chỉnh trong bộ phận và giữa các bộ phận khác để hoàn thành đơn hàng tốt nhất có thể, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và góp phần MAAS ngày càng vững mạnh hơn.

Động lực & lý do hình thành

Chúng tôi thấu hiểu du học sinh thường đối mặt với nhiều khó khăn trong việc viết các bài viết học thuật, từ việc chọn đề tài, cấu trúc bài viết, quá trình áp dụng các phương pháp nghiên cứu cho đến cách trích nguồn tài liệu tham khảo, kiểm tra lỗi đạo văn. Việc không thể cân bằng giữa học tập, công việc và đời sống cá nhân cũng là nguyên nhân khiến du học sinh dễ bị stress, căng thẳng, mệt mỏi. Trong khi đó, các dịch vụ viết học thuật vào thời điểm trước năm 2015 đa số là những nhóm nhỏ hoạt động độc lập và riêng rẽ với chất lượng dịch vụ không ổn định, không thực sự hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ tốt cho du học sinh giải quyết vấn đề của mình.

Vì thế MAAS ra đời với mục tiêu được cung cấp các dịch vụ viết học thuật đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, chuyên sâu, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. MAAS tự tin khẳng định vai trò tiên phong trên thị trường trong lĩnh vực học thuật xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển

2015 MAAS hoạt động cá nhân với tên gọi Mai Anh Assignment, tập trung phát triển thị trường UK.
2016 Mở rộng thị trường sang Úc, Singapore, US...với ngành nghề đa dạng hơn.
2017 Từ Mai Anh Assignment trở thành MAAS Education Group, MAAS tiếp tục tấn công vào thị trường Việt Nam và đã hoàn thành hơn 5,000 bài assignment và có hơn 1,750 khách hàng.
2018 Hơn 70 chuyên gia toàn cầu và thành lập đội ngũ QC chuyên nghiệp.
2019 Nhờ thành công của việc mở rộng thị trường đến nhiều quốc gia hơn, MAAS bắt đầu đi vào quỹ đạo và không ngừng tăng trưởng đến 40% so với thời điểm 2017-2018.
2020 Đổi tên thành MAAS Education Technology và ra mắt dịch vụ Online Test.
2021 Tổng số lượng khách hàng trên 9,600 khách hàng với 12,750,000 words count được thực hiện. MAAS tăng trưởng vượt bậc về số lượng khách hàng và doanh thu lên đến 60%.
9/2022 Quy tụ trên 150 chuyên gia, đạt mốc 25,000 đơn hàng, mang tổng số khách hàng tăng lên 12,500 trong gần 8 năm hoạt động.
CEO Do Mai Anh
Business Development Dept
Customer Support Dept
Order Controller Dept
Quality controller Dept
Human Resource and Administration
24/7 Support

Đội ngũ của chúng tôi

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back