Case Study Writing Service

Đối với học sinh, sinh viên hiện từ xưa đến nay, việc học chưa bao giờ là dễ dàng. Bây giờ cũng vậy, sinh viên phải thích nghi với lịch trình học tập dày đặc. Có nhiều sinh viên vừa phải đi học, vừa phải đi làm để có thể trang trải được sinh hoạt phí hàng ngày. Gia đình cũng có thể là một phần lý do khiến sinh viên trở nên bận rộn hơn.

Và cũng sẽ có lúc sinh viên quá bận rộn; và nhận được yêu cầu Case Study từ giảng viên với Deadline khá sớm; hoặc bài Case Study này cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Trường hợp Case Study có liên hệ với những bài thi cuối khóa thì mức độ quan trọng sẽ tăng lên. Hiểu được điều đó, MAAS đã xuất hiện, Case Study Writing Service ra đời để giúp bạn giải tỏa bớt nỗi lo lắng đó. Mọi thứ sẽ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn với Case Study Writing Service.

Hãy để MAAS trở thành trợ thủ đắc lực, giúp bạn hoàn thành Case Study Writing một cách thuận lợi hơn.

1. Định nghĩa Case Study

Case Study là một phương pháp nghiên cứu tình huống hoặc sự việc thực tế. Phương pháp này sử dụng lý thuyết để nghiên cứu; cũng như phân tích tình huống có thật.

case-study

Case study là gì?

Và hầu như được áp dụng tại các trường trên khắp thế giới, nó giúp cho việc tiếp thu kiến thức trở nên hiệu quả và nhanh hơn.

2. Case Study thường có độ dài bao nhiêu?

Tùy theo từng môn học và loại hình,  1 bài Case Study Assignment sẽ có độ dài khác nhau. Yếu tố ảnh hưởng đến độ dài của bài Case Study là yêu cầu của giáo viên. Sẽ có những giáo viên yêu cầu bài làm thật chi tiết, đầy đủ, lúc đó độ dài của bài sẽ dao động trong khoảng 800 – 1000 words.

3. Nghiên cứu trước cách viết Case Study là gì?

3.1. Đọc và kiểm tra Case Study

–  Ghi chú, làm nổi bật các sự kiện có liên quan, gạch chân các vấn đề chính

3.2. Phân tích vào xác định vấn đề chính

–  Tại sao chúng tồn tại?

–  Chúng tác động đến tổ chức như thế nào?

–  Ai chịu trách nhiệm cho họ?

3.3. Khám phá các giải pháp và những thay đổi cần thiết:

–  Xem lại các bài đọc trong khóa học, các cuộc thảo luận, nghiên cứu bên ngoài, kinh nghiệm của bạn

3.4. Chọn giải pháp tốt nhất

–  Cân nhắc bằng chứng hỗ trợ mạnh mẽ, ưu và nhược điểm. Giải pháp này có thực tế không?

Case Study Writing

Case Study Writing

4. Những lợi ích mà Case Study Writing Service mang lại

MAAS Case Study Service có những lợi ích nổi bật độc nhất dưới đây giúp bạn yên tâm đặt hàng tại MAAS Assignment Service:

–  Xem xét một cách khách quan về những bài làm trước đó của Writer để biết được hiệu suất và hiệu quả các Writer tại MAAS Assignment Service. Nhờ đó, có thể sắp xếp lựa chọn Writer sao cho phù hợp với yêu cầu Case Study Writing Service.

–  Khi bạn đặt bài bên MAAS, mỗi bài Academic Assignment được gửi đến tay bạn sẽ luôn đính kèm 1 file receipt check Turnitin. Các bạn có thể yên tâm là chỉ số check Turnitin cho bài Academic Assignment của mình luôn nằm trong mức cho phép trước khi submit lên hệ thống của trường. 

–  Bộ phận hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7; luôn có mặt sẵn sàng giải quyết các trường hợp khẩn cấp.

–  MAAS Assignment Service tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Mọi thông tin cá nhân và yêu cầu của khách hàng cũng như Writer sẽ luôn được bảo mật tối đa.

5. Những chuyên ngành Case Study Writing Service hỗ trợ

Dưới đây là một vài ví dụ về các ngành và môn học mà Case Study Writing Service của MAAS có cung cấp: 

chuyen-nganh-Case-Study

Một số chuyên ngành Case Study mà MAAS hỗ trợ

–  Business Management

–  Marketing

–  Hospitality

–  Nursing

–  Information Technology

–  Law

–  Engineer

–  Accounting

–  Finance

–  Banking

Với dịch vụ này MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 2,100,000 – 3,360,000VND/ 1000 words và theo có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance.

Các bước đặt hàng đơn giản, bạn chỉ cần điền thông tin vào form có sẵn. Với đội ngũ Customer Service 24/7, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn gần như ngay lập tức để có thể hỗ trợ bạn với những bài Study Case Writing Service có deadline gấp. 

Sau đó, bạn có thể cung cấp cho MAAS biết thêm chi tiết về yêu cầu của Case Study Writing Service. Các thông tin này rất sẽ hữu ích cho Writer nhận đơn hàng của bạn. Sau khi bạn cung cấp đủ các thông tin cần thiết; MAAS sẽ liên hệ ngay cho bạn một trong những Writer có kinh nghiệm. Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn có thể thư giãn và chờ điều kỳ diệu đến từ MAAS.

6. Lợi ích khi đặt bài tại MAAS 

Khi đặt bài ở MAAS bạn có thể giải quyết được deadline bài vở và dành nhiều thời gian cho những công việc khác. Bên cạnh đó, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, các bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

7. Đội ngũ chuyên gia đến từ MAAS

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

doi-ngu-chuyen-gia

MAAS tuyển chọn đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

8. Cam kết của MAAS đối với khách hàng

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ Case Study Writing Service:

 • – Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng Case Study Writing Service và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.
 • – MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 
 • – Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Case Study Writing Service của bạn.
 • – Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Case Study Writing Service của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng. 

9. Mỗi bài viết Case Study Writing Service thường có giá bao nhiêu? 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 2,100,000 – 3,360,000 VND / 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: StandardPremiumAdvance. 

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Case Study Writing Service có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

10. MAAS có nhận hỗ trợ một phần nhỏ trong bài Case Study Writing Service không? 

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Case Study Writing theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài Case Study Writing mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Case Study Writing các bạn giao cho MAAS.

11. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường  

do-phu-song-cua-maas-tren-thi-truong

MAAS writting serviceMAAS có độ phủ sóng mạnh mẽ trên khắp thế giới

– Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

– MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

– Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

20% gói Standard (điểm pass)

35% gói Premium (điểm >60)

45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

12. Quy trình tiếp nhận và thực hiện đặt bài Case Study Writing tại MAAS

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Case Study Writing. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

13. Giá dịch vụ Assignment Package tại MAAS 

Case Study Writing Service

Case Study Writing Service tại MAAS

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 1,500,000 – 2,000,000 VND / 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: Standard – Premium – Advance. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

14. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAAS và MAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology

15. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

 

Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back