CV – Cover Letter Service

Để được trúng tuyển vào công ty mơ ước, tập đoàn lớn tên tuổi thì CV bạn cần có những gì??? Viết hay chỉnh sửa CV sao cho ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhất quán là việc vô cùng khó khăn, khiến bạn đau đầu. Liệt kê những điểm mạnh của bạn thân, kinh nghiệm làm việc phong phú tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại khó để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Hiểu được điều đó, MAAS ra mắt dịch vụ hỗ trợ chỉnh sửa và hoàn thiện CV & Cover Letter giúp bạn ghi điểm ngay từ vòng apply CV

1. Dịch vụ hỗ trợ viết CV & Cover Letter – những điều bạn cần biết

CV-Cover-Letter

Dịch vụ hỗ trợ viết CV và Cover Letter

Hầu hết các công ty và doanh nghiệp hiện giờ đều cần các ứng viên gửi CV khi xin việc. CV là một phần không thể thiếu trong tệp hồ sơ xin việc mà bạn gửi tới nhà tuyển dụng.

Thậm chí, đây còn là một yếu tố quan trọng quyết định việc bạn có gây ấn tượng và có được mời phỏng vấn hay không. Tuy nhiên, đối với những bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi viết một bản CV chuẩn.

Hiểu được nỗi lo đó, MAAS xin được chia sẻ một số kiến thức về dịch vụ viết CV & Cover Letter và cách viết CV chinh phục mọi nhà tuyển dụng nhé

2. CV là gì? Tại sao cần có một CV chỉnh chu và chuyên nghiệp?

CV là viết tắt của cụm từ “Curriculum Vitae”. Cụm từ này có nguồn gốc Latin, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Sơ yếu lý lịch”. CV được hiểu là một bản tóm lược tất cả những thông tin liên quan đến trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc cùng các kỹ năng mềm, các chứng chỉ, thành tích khen thưởng liên quan đến công việc mà ứng viên gửi tới người tuyển dụng.

Thế nhưng, bạn đừng nhầm lẫn giữa CV với một bản sơ yếu lý lịch bình thường nhé. Sơ yếu lý lịch thường được dùng để lưu trữ thông tin cá nhân cho công việc liên quan đến thủ tục hành chính, còn CV thì chỉ nêu những thông tin liên quan đến công việc.

CV

CV là gì?

Khi đi xin việc, bạn cần phải hiểu bạn chỉ là một trong số hàng trăm, thậm chí hàng ngàn ứng viên ứng tuyển vào cùng một vị trí. CV là thứ đầu tiên mà nhà tuyển dụng sẽ xem khi xét đơn ứng tuyển của bạn.

Do đó, dựa vào độ chuyên nghiệp của CV ứng viên, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng đánh giá và lựa chọn phỏng vấn. Nếu bạn đã tạo được thiện cảm với nhà tuyển dụng ngay từ đầu thì sẽ thuận lợi hơn cho vòng phỏng vấn tiếp theo. Sự khác biệt và chuyên nghiệp là thứ khiến nhà tuyển dụng ấn tượng với bạn nhiều hơn các ứng viên khác.

3. CV cần có độ dài bao nhiêu?

Một CV trình bày quá dài sẽ gây mất thời gian của nhà tuyển dụng. Họ sẽ không đọc hết và bỏ sót thông tin của bạn.

Ngược lại một CV quá ngắn, không đầy đủ thông tin sẽ khiến họ không biết bạn là ai, bạn nổi bật như thế nào so với những ứng viên khác. Với cả hai trường hợp thì khả năng bạn bị loại là khá cao.

Độ dài tốt nhất của một CV khoảng từ 1 – 2 trang giấy A4. Bạn nên viết CV một cách ngắn gọn và súc tích. Tránh viết dài dòng lan man vì người tuyển dụng chắc chắn sẽ bỏ qua những CV quá dài dòng.

Bên cạnh đó, bạn không nên sử dụng những từ ngữ quá khoa trương, thay vào đó hãy viết những từ cơ bản nhưng đầy đủ ý nghĩa.

4. Một CV hoàn hảo sẽ bao gồm những gì?

Giữa hàng ngàn CV được gửi về cho nhà tuyển dụng, CV của bạn phải làm sao gây được ấn tượng và thực sự nổi bật. Một bản CV hoàn hảo thường sẽ có những nội dung sau:

noi-dung-trong-cv

Nội dung trong CV phải chi tiết và nổi bật thành tựu cá nhân

– Thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số điện thoại và email liên lạc.

– Trình độ học vấn: Nên liệt kê cấp học từ cao đẳng/ đại học trở lên. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm vào các khóa học chuyên môn, nghiệp vụ mà bạn đăng ký học ở các trung tâm.

– Kinh nghiệm làm việc: Chỉ nên viết vào CV những công việc trong cùng ngành nghề, hoặc có liên quan đến vị trí mà bạn ứng tuyển. Còn nếu bạn có còn đang là sinh viên hoặc quá ít kinh nghiệm, có thể thay thế bằng các hoạt động xã hội, câu lạc bộ mà bạn thấy rằng bạn đã học được những kỹ năng cần thiết cho công việc.

– Kỹ năng: Các kỹ năng nên đưa vào CV: tin học văn phòng, kỹ năng mềm: giao tiếp, thuyết trình hoặc các kỹ năng đặc thù của công việc như thiết kế, lập trình v.v

– Mục tiêu nghề nghiệp: Bạn nên chỉ rõ những dự định, thành tựu mà bạn muốn đạt được trong tương lai hoặc kế hoạch ngắn gọn mà bạn muốn làm để đạt được mục tiêu đó. Có thể viết mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để thể hiện bạn là người có chí tiến thủ và biết lập kế hoạch rõ ràng

– Chứng chỉ và giải thưởng (nếu có): VD chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEIC), tin học, giải thưởng của các cuộc thi chuyên môn.

5. Điểm cộng cho CV nếu đính kèm bộ cover letter phù hợp.

Ngoài CV ra thì Cover Letter cũng là một loại giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ ứng tuyển. Cover letter có nghĩa là thư xin việc, thư ứng tuyển trong tiếng Việt. Nó là lá thư của ứng viên gửi cho nhà tuyển dụng để bày tỏ mong muốn được ứng tuyển vào một vị trí nào đó. Mẫu thư ứng tuyển việc làm có thể là thư viết tay hoặc bản đánh máy. 

cover-letter

Đảm bảo Cover letter đủ ấn tượng với nhà tuyển dụng

Cover Letter có tầm quan trọng chẳng kém gì CV, thậm chí đôi khi còn quan trọng hơn bởi vì nhà tuyển dụng thường đọc cover letter trước. Nếu thấy thư xin việc vừa ý, họ mới chuyển qua đọc CV xin việc của bạn. Còn nếu thư ứng tuyển của bạn không đủ ấn tượng thì cơ hội bạn được gọi phỏng vấn là rất thấp.

Thời gian nhà tuyển dụng đọc lướt qua một đơn xin việc chỉ khoảng 30s, vì vậy nó phải đảm bảo yếu tố ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đủ ấn tượng để có thể lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng. Vậy nên ngoài việc đầu tư vào một bản CV thật đặc biệt, bạn cũng nên tập trung vào lá thư xin việc để nâng cao khả năng được tuyển dụng hơn nhé.

6. Dịch vụ hỗ trợ viết CV và Cover Letter tại MAAS

Bạn đắn đo không biết phải ghi gì vào CV vì chưa có kinh nghiệm? Bạn không biết phải làm thế nào để có một CV gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng?

Chớ hề lo vì dịch vụ viết CV và Cover Letter đã có mặt tại MAAS. Với dịch vụ này MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý, giao động từ 2,100,000 – 3,360,000VND theo level của từng khách hàng như Fresher – Senior – Manager. Được thực hiện bởi các Manager với nhiều năm kinh nghiệm, MAAS cam kết bạn sẽ có những CV và Cover Letter chất lượng nhất khi sử dụng dịch vụ viết CV và Cover Letter này của chúng tôi.

7. Lợi ích khi đặt bài tại MAAS

Khi đặt bài ở MAAS bạn có thể giải quyết được deadline bài vở và dành nhiều thời gian cho những công việc khác. Bên cạnh đó, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, các bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

8. Đội ngũ chuyên gia nhận bài tại MAAS

doi-ngu-chuyen-gia-nhan-bai-tai-maas

Đội ngũ chuyên gia tại MAAS

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

9. Cam kết của MAAS đối với khách hàng

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ viết CV & Cover Letter:

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng dịch vụ viết CV & Cover Letter và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Cover Letter của bạn.

– Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Cover Letter của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng. 

10. Mỗi bài viết Cover Letter thường có giá bao nhiêu? 

Tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của Cover Letter có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

11. MAAS có nhận hỗ trợ một phần nhỏ trong bài Cover Letter không? 

cham-soc-khach-hang

MAAS có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và cực kỳ tận tâm

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Cover Letter theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài Cover Letter mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Cover Letter các bạn giao cho MAAS.

12. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường  

Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

20% gói Standard (điểm pass)

35% gói Premium (điểm >60)

45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

13. Quy trình tiếp nhận và thực hiện đặt bài Cover Letter tại MAAS

maas-writing-service

MAAS writting service hỗ trợ bạn 24/7

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Cover Letter. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

14. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

instagram-maas

MAAS writting service luôn trực những kênh social đảm bảo hỗ trợ bạn 24/7

– Trang Facebook MAAS và MAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back