Dịch vụ

Dịch vụ Editing

DỊCH VỤ EDITING

MAAS hiểu rằng, là một sinh viên vừa đi học vừa đi làm sẽ gặp phải một áp lực khá lớn từ công việc cũng như học tập. Do đó việc hoàn thành các bài essay, assignment,… trở nên khó khăn hơn, bài viết sẽ dễ mắc phải nhiều lỗi diễn đạt trong việc trình bày bài và reference. Chính vì thế, đội ngũ Writer của MAAS luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa và hoàn thiện bài viết của mình với chi phí phù hợp để có thể chinh phục mọi yêu cầu khó khăn nhất để đáp ứng yêu cầu của các giáo sư và Instructor

MAAS cam kết sản phẩm hoàn chỉnh tới tay khách hàng sẽ bao gồm bản thảo đã được Edit, kiểm duyệt bởi bộ phận Quality Control, bản đánh giá Plagiarism của Turnitin và nhất là đảm bao tiến độ bài viết.

Dịch vụ feedback và chấm điểm

DỊCH VỤ FEEDBACK VÀ CHẤM ĐIỂM

Ở một số trường đại học, nhiều sinh viên gặp phải trường hợp giáo viên không đủ thời gian để có thể feedback cho từng bài Essay, Assignment,… Vì thế các bạn sẽ rất lo lắng khi không biết bài của mình mắc lỗi ở đâu, trình bày như vậy có khoa học hay không hay viết như thế đã đúng chuẩn chưa? Đừng quá lo lắng, các Professor của MAAS – những giảng viên tại các đại học hàng đầu tại UK và AUS sẽ thay thế Tutor của các bạn trực tiếp chấm điểm và feedback thật sát với yêu cầu đề bài để bài đạt kết quả mong đợi.

Kiểm tra đạo văn

DỊCH VỤ KIỂM TRA ĐẠO VĂN

Đối với một bài viết học thuật, đạo văn là một vấn đề mà bất kỳ sinh viên và giáo viên cũng đều chú trọng khi đánh giá chất lượng của bài viết. Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu và trích dẫn các tài liệu tham khảo, không thể tránh khỏi việc trùng lặp giữa tài liệu gốc và câu chữ đã viết lại theo nhận định chủ quan người viết. Do đó, đạo văn được coi là một trong những vấn đề rất nghiêm trọng trong quá trình học tập. Do sự đa dạng từ các nguồn thông tin trên mạng, bạn có thể sẽ lo lắng về tất cả thông tin mà bạn trích dẫn đó đôi khi bạn có thể vô tình bỏ lỡ trích dẫn dẫn tới tỉ lệ đạo văn cao so với mức quy định.

Do đó, MAAS cung cấp dịch vụ kiểm tra đạo văn nhằm hạn chế tối thiểu tỷ lệ similarity và plagiarism. Chúng tôi tự tin rằng khi kiểm tra qua hệ thống của MAAS, bài viết của các bạn sẽ có kết quả tương tự với kết quả được thông báo thông qua công cụ kiểm tra của trường.

Viết Assignment

DỊCH VỤ VIẾT ASSIGNMENT

Đối với các bạn du học sinh hoặc các bạn học tại các trường quốc tế như RMIT, các bài luận văn và thuyết trình là những yêu cầu bắt buộc. Một số giáo viên nước ngoài sẽ không giúp sinh viên kiểm tra các bài assignments trước deadline, do đó bài viết có thể lạc đề hoặc không đạt đủ yêu cầu của giáo viên đưa ra dẫn đến bài fail hoặc điểm thấp.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi bạn sinh viên đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nếu việc làm những bài luận dài 3,000 – 5,000 words không phải là thế mạnh của các bạn, hãy để MAAS hỗ trợ cho các bạn. Với những dạng bài từ dễ đến khó của Essay đến Assignment hay Dissertation, Thesis cung với đội ngũ Writer giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp nhiều chuyên ngành từ các trường đại học hàng đầu thế giới (UK, Úc, US…) là những người sẽ giúp các bạn nâng cao mức GPA.

Ngoài ra, Maas còn cung cấp dịch vụ viết Personal Statement, School Admission, Scholarship Essay cần cho quá trình chuẩn bị du học với chi phí phù hợp.

ORDER NOW