Our Service

Assignment package service

Assignment Package Service

Dịch vụ Assignment Package Service tại MAAS ra đời với mong muốn giúp sinh viên giảm thiểu áp lực về thời gian cũng như chi phí làm bài Assignment qua gói hỗ trợ Assignment Package. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, thời gian, chi phí, MAAS tin rằng món quà này sẽ giúp các bạn sinh viên vượt qua bài Assignment khó nhằn.

Với dịch vụ này MAAS gợi ý chi phí hỗ trợ hợp lý cho sinh viên giao động từ 1,500,000VND/ 1000 words và theo có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance.”

Dịch vụ feedback và chấm điểm

Check Turnitin Service

Ở một số trường đại học, nhiều sinh viên gặp phải trường hợp giáo viên không đủ thời gian để có thể feedback cho từng bài Essay, Assignment,… Vì thế các bạn sẽ rất lo lắng khi không biết bài của mình mắc lỗi ở đâu, trình bày như vậy có khoa học hay không hay viết như thế đã đúng chuẩn chưa? Đừng quá lo lắng, các Professors của MAAS – những giảng viên tại các đại học hàng đầu tại UK sẽ giúp bạn trực tiếp chấm điểm và feedback thật sát với yêu cầu đề bài để bài đạt kết quả mong đợi.

Với dịch vụ này MAAS cân nhắc đưa ra mức giá ưu đãi từ 300,000 – 800,000VNĐ/1000 words cho các bạn sinh viên. 

cv

CV- Cover letter service

CV là thứ không thể thiếu khi bạn bước chân vào đường đời. Đây sẽ là một bản thu nhỏ mô tả các kĩ năng, kinh nghiệm, ngành học và mô tả về bản thân. Nhưng nếu không biết cách viết thì sẽ khiến bạn giảm tỷ lệ đậu vào công việc yêu thích.
MAAS writing service sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Đến với dịch vụ, bạn chỉ cần nhắm mắt là có ngay CV chuẩn, tăng khả năng chinh chiến, đậu job của bạn trên mọi mặt trận.

dich-vu-viet

Dịch vụ viết luận

Để có bài luận văn chất lượng, sinh viên luôn tốn rất nhiều công sức từ việc đi tìm đề tài phù hợp cho đến cách viết sao cho hay. Vậy nên MAAS ra đời để giải quyết khó khăn đó cho bạn.
Với đội ngũ writer nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ không cần mất chút công sức nào nhưng vẫn có thành quả bài luận văn vượt ngoài mong đợi. Mức chi phí bạn bỏ ra sẽ chỉ giao động từ 2.000.000 đến 5.000.000 đồng một bài tùy vào từng gói dịch vụ.

Viết Assignment

DỊCH VỤ VIẾT LUẬN - WRITING SERVICES

Để viết được một bài luận cần khá nhiều thời gian và trí tuệ mà đôi khi, bạn không thể tự mình hoàn thành nó. Liên hệ MAAS và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, đội ngũ chuyên gia tốt nghiệp từ nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn hoàn thành bài viết với kết quả vượt ngoài mong đợi.

Từ những bài tiểu luận, bài thuyết trình có cấu trúc đơn giản đến những đồ án, luận văn có nội hàm phức tạp, hay cả những bài luận mang ý nghĩa quyết định cuộc đời như Personal Statement, Application for Scholarship gửi đến các trường đại học – là những gì chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện cho bạn.

Với dịch vụ này MAAS gợi ý chi phí cho các bạn sinh viên giao động từ 1,500,000 – 3,000,000 VND/1000 words theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance.

Kiểm tra đạo văn

Dissertation Writing Service

Để có một bài Dissertation Writing chất lượng chỉ dùng từ ngữ độc đáo và cú pháp phức tạp thôi là chưa đủ. Trong bài Dissertation, bạn còn phải research, collect data, chạy các phần mềm phân tích dữ liệu chuyên sâu như  SPSS, Eview,… và đưa ra các dẫn chứng thuyết phục người đọc và supervisor. Bài Dissertation vô cùng quan trọng vì nó là bài viết cuối kỳ và có thể ảnh hưởng đến GPA của bạn. 

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc dissertation writing thì hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại MAAS ngay. Chúng tôi là giải pháp dành cho bạn với mức giá vô cùng hợp lý từ 2,000,000 đến 5,000,000 VNĐ có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance và điểm số bạn mong muốn. 

Dịch vụ Editing

Editing Service

Là một sinh viên vừa học vừa làm sẽ gặp phải một số áp lực khá lớn từ công việc cũng như học tập. Do đó việc hoàn thành các bài essay, assignment,… trở nên khó khăn hơn, bài viết sẽ dễ mắc phải nhiều lỗi diễn đạt trong việc trình bày hay reference. Chính vì thế, MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt dịch vụ Editing Service, đội ngũ Writers giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn chỉnh sửa và hoàn thiện bài viết của mình với chi phí phù hợp để có thể chinh phục mọi yêu cầu khó khăn nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của các giáo sư và supervisor.

MAAS cam kết sản phẩm hoàn chỉnh tới tay khách hàng sẽ bao gồm bản thảo đã được Edit, kiểm duyệt bởi bộ phận Quality Control, bản đánh giá Plagiarism của Turnitin và nhất là đảm bao tiến độ bài viết.

Với mức giá dao động từ 1,000,000 – 1,500,000 VNĐ/1000 words cần chỉnh sửa bạn sẽ có ngay bài Assignment được Edit một cách cẩn thận và chỉnh chu.

cách viết essay plan

Essay Plan Writing Service

Đến với giảng đường đại học, chúng ta phải đối mặt với nhiều bài assignment, essay, online test,…Và đôi lúc, deadline bủa vây khiến bạn cảm thấy hoang mang và sợ hãi. Bạn không biết phải xử lý như thế nào, hay lại gặp bế tắc trong quá trình làm bài, nghiên cứu đề tài. Đặc biệt là writing essay bài viết đòi hỏi kỹ năng phân tích, đánh giá từ người viết. 

Hiểu được những điều đó, MAAS giới thiệu dịch vụ writing essay giúp các bạn sinh viên hoàn thanh thật tốt bài essay và phù hợp với từng yêu cầu cụ thể. 

Với dịch vụ này MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên. Mức giá dao động từ 1.500.000 – 2.600.000 VND/1000 words giá có thể thay đổi tùy theo gói dịch vụ mà bạn đăng ký ví dụ như: Eco – Standard – Premium – Advance.

Literature Review Service

Rất nhiều bạn thắc mắc Literature Review là gì. Literature review là một phần trong một bài viết nhằm ghi lại những nghiên cứu, báo cáo một cách tổng quan. Nó có thể dưới dạng một bài nghiên cứu độc lập, là phần mở đầu của một bài báo khoa học hoặc là một chương trong luận văn/luận án cung cấp khung lý thuyết/cơ sở lý luận cho một nghiên cứu.

Cũng giống như việc viết Assignment, rất nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn và bỡ ngỡ khi làm Literature Review. Nếu bạn đang trong quá trình làm bài luận. Và gặp vấn đề trong việc viết Literature Review. Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Với Literature Review Service tại MAAS mức chi phí dao động từ 1,500,000 – 2,000,000VND/ 1000 words và theo có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance.

online package

Online Assignment - Online Exam Test

Trong tiếng Anh: “Exam” có nghĩa là bài tập, bài kiểm tra, hoặc bài kiểm tra cuối khóa,.. Online Exam là các bài Assignment, Essay trên nền tảng Internet. Tùy mỗi ngành với các chủ đề khác nhau mà có những bài Online Exam khác nhau. Việc sử dụng Online Exam giúp các giảng viên, giáo viên, những nhà chuyên môn có thể dễ dàng đánh giá được những đối tượng mà mình muốn kiểm tra, khảo sát. 

Đối với dịch vụ này, MAAS đã cân nhắc chi phí dao động từ 4.800.000 đối với một bài Online Assignment được thực hiện bởi các chuyên gia tại MAAS. 

Online Exam Help

DỊCH VỤ ONLINE EXAM HELP

Online Exam Test hay Online Quiz đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên, bài test tưởng như đơn giản này đã khiến nhiều bạn sinh viên lo lắng, ảnh hưởng không tốt đến kết quả của cả môn học.

 • Với dịch vụ Online Exam Help tại MAAS – dịch vụ được thiết kế riêng theo yêu cầu cụ thể của từng bạn. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đa dạng về chuyên ngành của MAAS giúp bạn tự tin để đạt kết quả tốt nhất cho bài online exam test của mình. 

Với mức giá dao động từ 4.800.000 cho một bài Online Exam được thực hiện bởi các chuyên gia tại MAAS

online package

Online Package

Với gói Online Package, MAAS sẽ giúp bạn vượt qua bài online exam test của bạn cho bất kỳ môn học nào. Dù là accounting online test, Finance online test, HRM online test, International Business online test, Law online test, Management online test hay các ngành khó như IT online test, Nursing online test, Psychology online test, Statistics online test. Chỉ cần bạn liên hệ với MAAS, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua các bài online test một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, gói Online Test sẽ phần nào giúp bạn tiết kiệm hơn chí phí, thời gian, cũng như công sức làm bài. Với đội ngũ writers đã có hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực học thuật. MAAS tự tin sẽ giúp bạn vượt qua bài kiểm tra online khó khăn này.

Với dịch vụ này MAAS đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 5,000,000 đến 10,000,000 dành cho 3 bài test online. Múc giá này sẽ lợi hơn rất nhiều khi bạn đặt 3 bài online lẻ.

Online Quiz

Sự chuyển đổi xu hướng từ học tập truyền thống sang học Online như tình hình hiện nay, việc chuyển sang học và làm bài tập online giúp tiết kiệm chi phí, linh hoạt thời gian được dự đoán sẽ trở thành xu hướng mới của các trường trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các bài test online khá mới và lạ với các bạn du học sinh, khiến các bạn không dễ để đạt được số điểm như mong đợi. Nắm bắt được xu thế đó, dịch vụ viết thuê Assignment tại MAAS không ngừng thay đổi và cho ra mắt dịch vụ hỗ trợ Online Test – Quiz Online với mong muốn phần nào hỗ trợ các bạn sinh viên vượt qua bài test này. 

Với dịch vụ này MAAS đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 2,000,000 đến 5,000,000 VNĐ có thể thay đổi tùy theo chuyên ngành và độ khó của mỗi bài.

other service

Others Service

Tại MAAS, chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ tối ưu và chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ bạn hoàn thiện bài tập Assignment, Essay, Report, Dissertation,… của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài các dịch vụ kể trên, bên MAAS còn có thêm những dịch vụ viết Scholarship Letter, Personal Statement apply học bổng, Study Plan,..giúp các bạn có thể thưc hiện được ước mơ du học cho mình. Hãy liên hệ ngay với MAAS để được hỗ trợ tư vấn khi sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Customer's Feedback

powerpoint presentation service

Để thu hút sự chú ý của khán giả trong các buổi thuyết trình. Một Powerpoint Presentation được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo là điều rất quan trọng. Ngoài việc có chất giọng hay cùng lối hành văn thu hút người nghe. Nếu bạn có thể cung cấp những slide thuyết trình độc đáo, logic với lập luận chặt chẽ bài presentation của bạn sẽ thu hút và thú vị hơn hẳn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hoàn thành tốt PowerPoint Presentation một cách chỉnh chu và thu hút. Hiểu được điều đó, MAAS ra mắt dịch vụ hỗ trợ PowerPoint Presentation dành cho các bạn đang gặp khó khăn và muốn cải thiện bài Presentation của mình.

Giá dao động cho dịch vụ này tại MAAS từ 250.000 – 500.000 VND và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của đề bài. 

Luận án tiến sĩ

Reflective Essay Service

Reflective Writing là một dạng Assignment thường được dùng để người viết đánh giá lại bản thân cũng như những gì đã học được và trải qua trong suốt quá trình học tập. Một bài Reflective Writing hay sẽ giúp cụ thể hóa những suy nghĩ và trải nghiệm của bạn. Với những người có nhiều những kiến thức thực tế, sẽ có ích rất nhiều nếu được chia sẻ những suy nghĩ của mình cho người khác, từ đó giúp ích rất nhiều trong những khía cạnh trong cuộc sống.

Tuy nhiên, viết Reflective Writing không phải ai cũng có thể làm được do đòi hỏi chính từ khả năng truyền đạt của mỗi người, cũng như liên hệ với các theory được học trong quá trình học tập. 

Với dịch vụ này MAAS đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 1,000,000 đến 2,000,000 VNĐ/ 1000 words có thể thay đổi tùy thuộc và mức độ bài nghiên cứu và số từ.

tổng thống mỹ

Report Writing Service

Việc làm report writing ắt hẳn đã không còn xa lạ với các bạn du học sinh. Ở các trường quốc tế, các sinh viên hay được yêu cầu làm một vài bài report cho assignment của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn gặp rắc rối khi phải tìm kiếm và trình bày nội dung bài report sao cho thật chỉnh chu. Ngoài ra, việc thu thập dữ liệu cho bài report writing cũng mất rất nhiều thời gian và công sức.

Hãy để đội ngũ chuyên gia tại MAAS giúp bạn. Với chi phí hợp lý từ từ 2,000,000 – 3,000,000VND/1000 words theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance.

Tin tức

Ngủ dậy sau một đêm bạn bỗng biến thành người tối cổ. Cùng MAAS tin tức hóng hớt và cập nhật những thông tin mới nhanh và chính xác nhất về visa, định cư, cộng đồng, trendy, drama hot nhất hiện nay. 

Tin tức cộng đồng

Thông tin trực tuyến luôn cập nhật mỗi ngày cho công đồng du học sinh, sinh viên trong và ngoài nước. Các thông tin liên quan đến cuộc sống tin tức hàng ngày liên quan đến du học, trường học, ngành học… Bạn sẽ không phải lo lắng khi không biết cập nhật tin tức từ đâu. Hãy nhấp vào mục tin tức của MAAS để tìm hiểu các tin tức mới nhất liên quan đến Visa và cộng đồng nhé.

Tin tức Visa

Thông tin cập nhật chắc chắn và tin cậy từ MAAS sẽ giúp các bạn có ý định du học hoặc quan tâm đến vấn đề Visa có phương án học tập và quyết định chính xác trong tương lại. MAAS mong muốn cùng đồng hành với các bạn du học sinh trên suốt chặn đường học tập.

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back