Tin tức Visa

Đại sứ quán Đức

Đại sứ quán Đức thông báo ngừng cung cấp thị thực cho Hộ chiếu mới của Việt Nam

Đại sứ quán Đức ra thông báo ngừng cung cấp thị thực cho mẫu hộ chiếu mới của Việt Nam cho đến khi có thông báo mới. 

Xem thêm:

>>>Canada tạo điều kiện cấp quyền thường trú cho công dân nước ngoài.

>>>Miễn phỏng vấn khi gia hạn thị thực Hoa Kỳ không định cư.  

 

 

Visa UK diện du học mở lại dịch vụ Visa ưu tiên (priority)

Thời gian trung bình để xét duyệt thị thực du học Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế trên toàn cầu hiện là 3 tuần, tuy nhiên một vài hồ sơ có thể mất nhiều thời gian hơn. 

Xem thêm:

>>>Miễn phỏng vấn khi gia hạn thị thực Hoa Kỳ không định cư. 

>>>Học online ngay tại Việt Nam – Hình thức học tập cho du học sinh Việt theo học tại Canada.

 

Du học sinh hợp pháp vẫn được nhập cảnh Canada trong mùa covid 19

Theo ICEF MonitorDịch bệnh bùng nổ đã dẫn đến sự trì trệ trên nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, chính trị, xã hội,… Và giáo dục cũng vậy, nhiều du học sinh đã phải về nước để tránh dịch.

Thông tin liên quan:

>> Bang Victoria, Úc lên kế hoạch đón sinh viên quốc tế trở lại 2021

cấp quyền thường trú Canada

Canada tạo điều kiện cấp quyền thường trú cho công dân nước ngoài

Ngày 14/4, ông Marco E. L. Mendicino, Bộ trưởng Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch, đã công bố một chính sách nhằm tạo điều kiện cấp quyền thường trú hơn 90.000 người đang làm việc tại Canada và du học sinh quốc tế đã tốt nghiệp và đang đóng góp tích cực cho nền kinh tế Canada.

Xem thêm:

>>> Chương trình Đề cử Nhập cư Ontario năm 2021

>>> Miễn phí phỏng vấn khi gia hạn thị thực Hoa Kỳ không định cư

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ NHẬP CƯ ONTARIO 2021

Chương trình Đề cử Nhập cư Ontario năm 2021

Chương trình Đề cử Nhập cư Ontario (OINP) là chương trình nhập cư kinh tế của tỉnh bang. Nó hợp tác với Chính phủ Canada thông qua Cơ quan Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC).

Người lao động nước ngoài, sinh viên quốc tế và những người khác có kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ học vấn phù hợp sẽ nộp đơn vào OINP để được đề cử.

Xem thêm:

>>> Miễn phỏng vấn khi gia hạn thị thực Hoa Kỳ không định cư

Miễn phỏng vấn khi gia hạn thị thực Hoa Kỳ không định cư

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tạm thời mở rộng chương trình miễn phỏng vấn đối với những đương đơn xin gia hạn thị thực không định cư cùng loại. Từ nay đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, những đương đơn có thị thực không định cư hết hạn trong vòng 48 tháng có thể nộp đơn gia hạn thị thực qua đường bưu điện nếu đương đơn hội đủ tất cả các điều kiện khác.

Xem thêm: 

>>> Học online ngay tại Việt Nam – Hình thức học tập cho du học sinh Việt theo học tại Canada

>>> Úc dự kiến mở cửa biên giới quốc tế vào ngày 17/06/2021

Học online ngay tại Việt Nam – Hình thức học tập cho du học sinh Việt theo học tại Canada

Tình hình dịch bệnh đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng, gián đoạn chương trình học tập của du học sinh Việt theo học tại Canada. Để đối phó với tình hình này, hình thức học online đã được triển khai nhằm hạn chế những thiệt hại do covid 19 gây ra đối với ngành giáo dục. 

Xem thêm:

>>> Update tình hình dịch covid 19 tại Anh năm 2021

>>> Úc dự kiến mở cửa biên giới quốc tế vào ngày 17/06/2021

Chính phủ Úc ưu tiên cấp học bổng lĩnh vực y tế

Dịch bệnh xảy ra và gây thiệt hại về nhiều mặt. Để đối phó với tình hình dịch bệnh hiện tại và thậm chí là xa hơn thế nữa, chính phủ Úc đã ưu tiên cấp học bổng trong lĩnh vực y tế. Hãy cùng MAAS điểm qua tin tức nóng hổi này nhé!

>>> Xem thêm:

Úc dự kiến mở cửa biên giới quốc tế vào ngày 17/06/2021

Úc mở cửa đón một lượng sinh viên quốc tế & bắt đầu tiên covid vaccine từ ngày 22/02/2021

Nữ sinh Việt Nam đầu tiên giành được học bổng 100% từ ĐH La Trobe

Ngô Hoàng Anh – Nữ sinh Việt Nam đầu tiên nhận được học bổng 100% ĐH La Trobe chia sẻ việc lên kế hoạch, cách viết bài luận hữu ích… để thành công chinh phục học bổng toàn phần. Cùng MAAS tìm hiểu xem bí quyết đó là gì nhé.

>>> Xem thêm:

Trải nghiệm du học Đại học Swinburne tại TP.HCM

Bảy cách giành học bổng du học Mỹ

Bang Victoria, Úc lên kế hoạch đón sinh viên quốc tế trở lại 2021

Từ tháng 8/2020, bang Victoria đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp và áp đặt lệnh giới nghiêm tại thủ phủ Melbourne như một phần trong các biện pháp hạn chế đi lại nghiêm ngặt nhất cho đến nay để kiểm soát sự tái bùng phát dịch Covid-19. Qua thời gian dài nỗ lực, bang này đã cho thấy nhiều dấu hiệu khả quan về tương lai sinh viên quốc tế trở lại bang này. Hãy cùng MAAS tìm hiểu nhé!

Thông tin bạn có thể quan tâm:

> Chính sách mới của visa du học Úc

> New Zealand cấp lại quyền nhập cảnh cho sinh viên quốc tế

tin tức mới về visa du học Anh 2021

Tin mới nhất về Visa du học Anh 2021

Hậu Brexit, chính phủ Anh đã đưa ra hàng loạt các chính sách mới nhằm thu hút nhân lực chất lượng cao từ các quốc gia. Một trong những thay đổi có sức ảnh hưởng nhất là việc giới thiệu Points-Based Immigration System. Hệ thống tính điểm mới này được thiết kế riêng nhằm tạo điều kiện cho các đối tượng như sinh viên, học sinh, du học sinh, người lao động tay nghề cao,… trên toàn thế giới có thể tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc hay thậm chí định cư tại UK từ năm 2021.

cập nhật chính sách mới của visa du học Úc

Chính sách mới của visa du học Úc

Hiện nay trước tình hình dịch Covid diễn ra phức tạp tại khắp các nước trên thế giới trong đó có cả nước Úc, đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động học tập của nhiều  bạn du học sinh đang có ý định sang Úc du học cũng như sinh viên đang học tập tại Úc. Tuy nhiên để hỗ trợ các bạn sinh viên Quốc tế, mới đây chính phủ Úc đã có những thay đổi mới trong chính sách xin visa du học nhằm đảm bảo rằng việc chọn lực nước Úc du học vẫn là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn trong tình hình hiện nay. 

Cập nhật chính mới của visa du học Canada

Chính sách mới của visa du học Canada

Canada từ lâu đã được xem là cường quốc về lĩnh vực giáo dục với hệ thống đào tạo tốt bậc nhất thế giới. Chính phủ Canada luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ người dân nhập cư cũng như đối với du học sinh Quốc tế. Chính vì điều này khiến cho việc chọn lựa du học tại Canada là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều bạn sinh viên Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên Canada không miễn visa với Việt Nam, bởi vậy bạn cần có visa mới có thể sang Canada du học và sinh sống.Hãy cùng tìm hiểu và cập nhật tin tức mới nhất về chính sách mới của visa du học Canada nhé

j-2 visa

Tổng quan về J-2 Visa

Thời hạn ở Mỹ cho người có Visa J-1 và Visa J-2 là thời hạn trên mẫu DS 2019 cộng thêm 30 ngày trước khi chương trình bắt đầu và 30 ngày sau khi chương trình kết thúc.

New Zealand cấp lại quyền nhập cảnh cho sinh viên quốc tế

Chính phủ New Zealand vừa đưa ra một chính sách mới cho phép 250 sinh viên quốc tế học khóa sau đại học và thạc sĩ nhập cảnh vào quốc gia này để tiếp tục học tập.

“Sức khỏe, sự an toàn và phúc lợi của người dân New Zealand vẫn là ưu tiên hàng đầu của Chính phủ. Các hạn chế biên giới chặt chẽ vẫn là yếu tố quan trọng để bảo vệ người dân New Zealand chống lại COVID-19 và đảm bảo rằng người dân nơi đây có thể trở về nhà, ”Bộ trưởng Bộ Giáo dục Chris Hipkins nói.

Chương trình định cư mới của Canada

Chương trình định cư mới của Canada có nhiều lỗ hổng?

Tại sao một người lại đầu tư quá nhiều tiền vào một doanh nghiệp ở Canada. Mà họ không được phép đến và làm việc trong công việc kinh doanh của chính họ? Chính sách mới cho phép ai đó mua một doanh nghiệp ở quốc gia này. Sau đó về cơ bản thuê chính mình làm công nhân nước ngoài tạm thời. Cuối cùng, họ sử dụng lời mời làm việc đó để trở thành định cư thường trú.

Thị thực Hoa Kỳ

Ba loại visa du học chính tại Hoa Kỳ

Tại Hoa Kỳ, có ba loại thị thực du học chính: F, J và M. Cụ thể như là Visa sinh viên F-1, Visa trao đổi J-1 và Thị thực sinh viên M-1.

Hoa Kỳ trục xuất Sinh Viên Iran

Hoa Kỳ trục xuất sinh viên Iran bất chấp với thị thực hợp lệ

Việc loại bỏ gia tăng lo ngại rằng sinh viên Iran đang bị nhắm mục tiêu trong bối cảnh căng thẳng của Hoa Kỳ với Tehran gia tăng.

chính sách nhập cư mới

Vương quốc Anh áp dụng sớm chính sách nhập cư mới cho du học sinh từ tháng 10/ 2020

Chính phủ Anh ban đầu định áp dụng chính sách mới về nhập cư từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 nhưng mới đây vừa ra chỉ thị chính thức tiến hành hệ thống xét duyệt thị thực này từ ngày 5 tháng 10 năm 2020. Nếu bạn có kế hoạch du học Anh vào năm 2021 thì hãy cập nhật những thông tin quan trọng về cách thức cấp thị thực không chỉ liên quan đến việc học mà cả cơ hội ở lại Anh làm việc sau tốt nghiệp.

Tin tức Visa

Case Study Writing Service

Case Study Writing Service

Đối với học sinh, sinh viên hiện từ xưa đến nay, việc học chưa bao giờ là dễ dàng. Bây giờ cũng vậy, sinh viên phải thích nghi với lịch trình học tập dày đặc. Có nhiều sinh viên vừa phải đi học, vừa phải đi làm để có thể trang trải được sinh hoạt phí hàng ngày. Gia đình cũng có thể là một phần lý do khiến sinh viên trở nên bận rộn hơn.

Và cũng sẽ có lúc sinh viên quá bận rộn; và nhận được yêu cầu Case Study từ giảng viên với Deadline khá sớm; hoặc bài Case Study này cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Trường hợp Case Study có liên hệ với những bài thi cuối khóa thì mức độ quan trọng sẽ tăng lên. Hiểu được điều đó, MAAS đã xuất hiện, Case Study Writing Service ra đời để giúp bạn giải tỏa bớt nỗi lo lắng đó. Mọi thứ sẽ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn với Case Study Writing Service.

Online Exam Test Service

Online Exam Test từ lâu đã không còn xa lạ với học sinh, sinh viên đặc biệt là du học sinh hiện nay. Ngày nay, bạn có thể gặp các dạng Online Exam ở bất cứ đâu: Từ công việc, trong cuộc sống hằng ngày và đặc biệt là trong vấn đề học tập. Căng thẳng trong học tập là một điều có thật, và nó đang khiến các bạn sinh viên chán nản với việc học hoặc làm cho họ kém năng suất hơn. Dần dần, các bạn sinh viên sẽ cảm thấy stress vì nhận được quá nhiều Online Exam. Không có gì lạ nếu bài tập online test làm khó các bạn sinh viên nếu như không có sự chuẩn bị kỹ về kiến thức lẫn thời gian.

Capstone Project

Capstone Project Writing Service

Khi bước vào năm cuối của chương trình đại học hoặc cao học, các bạn sinh viên ắt hẳn sẽ được yêu cầu thực hiện Capstone Project. Vậy thực chất Capstone Project là gì và cách thực hiện nó như thế nào? Hãy cùng MAAS tìm hiểu nhé!

dịch vụ viết assignment

Dịch vụ viết Assignment

Là học sinh, sinh viên chắc hẳn ai cũng có những thời điểm chìm ngập với sách vở, với thi cử, với đủ thể loại Assignments. Đôi khi, khối lượng công việc và thời hạn sẽ làm bạn không thể hoàn thành cùng lúc các Assignment được giao. Vào lúc đó dịch vụ viết Assignment của MAAS chắc chắn là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Các chuyên gia tại MAAS có khả năng giải quyết mọi Assignments nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn hoàn thành chúng dễ dàng mà vẫn tiết kiệm tối đa thời gian để làm các công việc khác.

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back
× How can I help you?