Others Service

Dịch vụ Proofreading tại MAAS

Trong một bài viết lớn, chính tác giả đôi khi không thể rà soát được lỗi của chính mình. Vì thế trong trường hợp này, để tránh những sai sót không đáng có, bạn cần một người làm nhiệm vụ Proofreading giúp bạn. Tại MAAS, chúng tôi cung cấp dịch vụ Proofreading cho những bài Assignment, Coursework,…  có cấu trúc đơn giản đến những bài Dissertation, Thesis có nội dung phức tạp hay thậm chí là những bài viết mang ý nghĩa quyết định cuộc đời như Personal Statement, Scholarship letter gửi đến các trường đại học. Dịch vụ Proofreading của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện hơn chất lượng bài viết bằng việc đưa ra những feedback giúp xây dựng bài, cải thiện idea,… 

Xem thêm

>>> Dịch vụ Edit tại MAAS

>>> Dịch vụ viết luận văn thuê tại MAAS Assignment Service

Intership Report Service

Internship Report Service

Để có một Internship Report (báo cáo thực tập ) được đánh giá cao thì bạn cần phải làm gì? Tìm cho mình một công ty phù hợp, thực tập ít nhất 3 tháng, nghiên cứu và thu thập dữ liệu về công việc được giao,… là những ưu tiên hàng đầu trong checklist của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được chỗ thực tập ưng ý cho mình để có một báo cáo (Internship Report) hoàn hảo. Hãy cùng MAAS tìm hiểu về intership report nhé.

PowerPoint Presentation

PowerPoint Presentation Service

Để thu hút sự chú ý của khán giả trong các buổi thuyết trình. Một Powerpoint Presentation được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo là điều rất quan trọng. Ngoài việc có chất giọng hay cùng lối hành văn thu hút người nghe. Nếu bạn có thể cung cấp những hình ảnh độc đáo, bài thuyết trình của bạn sẽ thú vị hơn. 

Critical Thinking Essay on Consumer Behaviour

Report Writing Service

Việc làm report writing ắt hẳn đã không còn xa lạ với các bạn du học sinh. Ở các trường quốc tế, các sinh viên hay được yêu cầu làm một vài bài report cho assignment của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn gặp rắc rối khi phải tìm kiếm và trình bày nội dung bài report sao cho thật chỉnh chu. Ngoài ra, việc thu thập dữ liệu cho bài report writing cũng mất rất nhiều thời gian và công sức.

Personal Statement

Personal Statement Service

Khi bạn apply vào những trường Đại học uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt thì bạn nên sở hữu một bài Personal Statement ấn tượng.

Đây là dạng bài thường được các bạn học sinh – sinh viên viết. Bài viết nhằm mục đích thuyết phục nhà trường nhận bạn vào học. Điều này sẽ giúp cho việc xét tuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn, săn được học bổng cũng sẽ không còn quá khó khăn.

viết project report

DỊCH VỤ VIẾT BÁO CÁO DỰ ÁN – PROJECT REPORT

Ngoài các bài luận học thuật, MAAS còn là trợ thủ đắc lực cho dân văn phòng trong việc viết Project Report khi họ quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian hoặc không mấy hứng thú với việc viết lách.

Vì bất kỳ lý do gì, liên hệ MAAS để được hỗ trợ viết các Project Report chuyên nghiệp từ các chuyên gia làm việc lâu năm trong lĩnh vực có liên quan. MAAS có thể giúp bạn vừa hoàn thành nhiệm vụ được giao, vừa gây ấn tượng với cấp trên bằng các Project Report “xịn sò” nhất.

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back
× How can I help you?