Doctoral Thesis Writing Service

 

Trở thành một tiến sĩ trong lĩnh vực mình đam mê và lựa chọn nghiên cứu là điều mà nhiều người mong muốn. Để thực hiện được điều này, có một thử thách lớn mà các bạn phải vượt qua mang tên Doctoral Thesis – luận văn tiến sĩ. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ viết Doctoral Thesis – Viết luận văn tiến sĩ của MAAS chưa? Nếu vẫn chưa, hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn. 

Dissertation Writing Service

HÃY ĐỂ MAAS VÀ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÚP BẠN HOÀN THÀNH DOCTORAL THESIS MỘT CÁCH THUẬN LỢI HƠN.

Doctoral Thesis là gì? Tại sao phải viết Doctoral Thesis?

Thông thường, Doctoral Thesis – Luận văn tiến sĩ là yêu cầu bắt buộc để tốt nghiệp đối với sinh viên theo học chương trình sau đại học. Luận văn tiến sĩ là kết quả nghiên cứu khoa học, chứa đựng những kiến thức mà người học đã tích lũy được và áp dụng vào thực tiễn sau nhiều năm. Luận văn tiến sĩ thể hiện đẳng cấp trí tuệ và công sức trong một thời gian dài nghiên cứu của người thực hiện.

Vậy tại sao phải viết Doctoral Thesis? Mục đích của việc viết Doctoral Thesis là để đánh giá quá trình tự nghiên cứu của sinh viên. Chất lượng luận văn là cơ sở để xác định điểm số cuối cùng của sinh viên theo học bậc tiến sĩ. Trong quá trình nghiên cứu, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ từ giảng viên hướng dẫn (Supervisor) nhưng chủ yếu, bạn vẫn phải dành thời gian, công sức nghiên cứu độc lập. Chính vì vậy, viết luận văn giúp đánh giá đúng được chất lượng của mỗi sinh viên.

Ai là người đánh giá Doctoral Thesis Luận văn tiến sĩ?

Tiến sĩ (PhD) là học vị cao nhất trong hệ thống bằng cấp của ngành giáo dục đào tạo hiện nay. Để thực hiện luận văn tiến sĩ, nghiên cứu sinh phải là người có kỹ năng nghiên cứu, kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu của mình. Chính vì vậy, người đánh giá Doctoral Thesis là các giáo sư đã có trình độ tiến sĩ – những người có nhiều công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên các bài báo khoa học danh tiếng trong hệ thống Scopus, ISI, … 

Một bài Doctoral Thesis có độ dài bao nhiêu?

Các Doctoral Thesis thường sẽ có độ dài khác nhau tùy thuộc vào quy định của trường và lĩnh vực mà sinh viên lựa chọn nghiên cứu. Ví dụ, đối với ngành khoa học xã hội (Social sciences), số lượng tối thiểu là khoảng 80.000 từ và không bao gồm nội dung danh sách tham khảo. Có nghĩa là độ dài của Doctoral Thesis rơi vào khoảng 270 trang A4. Nếu bao gồm cả danh sách tham khảo, bảng, sơ đồ và phụ lục, độ dài của luận văn tiến sĩ sẽ lên tới 400 trang A4.

Thời gian để hoàn thành một bài doctoral thesis cũng không cố định. Nó phụ thuộc kiến thức và kỹ năng nghiên cứu (research knowledge and skill)  của mỗi người. Ngoài ra, thời gian và tâm huyết của bạn dành cho “đứa con tinh thần” của mình cũng ảnh hưởng đến thời gian của nó. Luận văn tiến sĩ của bạn có thể hoàn thiện sau nhiều tháng hoặc vài năm.

luận án tiến sĩ

độ dài của một doctoral thesis

Những lưu ý khi viết Doctoral Thesis

Doctoral Thesis là một công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu, đòi hỏi rất nhiều kiến thức sâu rộng. Chính vì vậy, trong quá trình thực hiện, có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề khó khăn. Để dễ dàng hơn trong quá trình làm luận văn tiến sĩ, MAAS gợi ý cho bạn một số điều dưới đây mà bạn nên lưu ý:

Dành nhiều thời gian cho việc đọc và viết 

Một điều rất cần thiết chính là rèn luyện thói quen đọc. Đặc biệt là tham khảo các công trình của những tác giả khác. Thông qua đó, bạn sẽ có được cho mình những kiến thức, kỹ năng hữu ích, lối tư duy mới lạ, sáng tạo. Quá trình luyện viết cũng giúp bạn dễ dàng hoàn thiện luận văn của mình hơn.

Đầu tư cho việc lập cấu trúc của doctoral thesis

Như bất kỳ văn bản nào, bố cục có ảnh hưởng lớn tới chất lượng của bài viết. Luận văn tiến sĩ cũng không ngoại lệ. Bạn nên tham khảo các ý kiến của chuyên gia (Professional), người hướng dẫn (Supervisor) để xây dựng được bản hoàn chỉnh nhất.

Sử dụng references theo đúng phong cách được quy định bởi trường đại học của bạn.

Một trong những lỗi phổ biến nhất trong văn bản học thuật là trích dẫn nội dung nhưng không thể hiện ở phần bibliography (thư mục tham khảo). Trước khi nộp, tài liệu tham khảo cần được kiểm tra chép với bibliography.

Nói không với đạo văn 

Đạo văn là yếu tố có thể phá hủy Doctoral Thesis và tâm huyết bao nhiêu năm của bạn. Nếu bạn trích dẫn references từ các tác phẩm, hãy nghiêm túc trích dẫn một cách chính xác và giải thích khi cần thiết cho lập luận. Điều này sẽ hữu ích trong việc tránh đạo văn một cách không chủ đích.

Luận án của bạn là minh chứng cho năng lực và quá trình nghiên cứu của bạn

Đoạn mở đầu có vai trò trong việc tạo ấn tượng với người đọc về nội dung nghiên cứu của bạn. Chính vì vậy, hãy tạo cho nó một sức hấp dẫn để có thể khiến người đọc bị lôi cuốn bởi ý tưởng của bạn. Ngoài ra đừng quên nêu rõ giả thuyết và kết luận riêng của bản thân. 

Dịch vụ viết Doctoral Thesis tại MAAS

Thấu hiểu được những khó khăn mà các nghiên cứu sinh có thể gặp phải trong quá trình thực hiện luận văn tiến sĩ, MAAS đã cho ra đời dịch vụ viết Doctoral Thesis. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, tốt nghiệp từ các trường danh giá, MAAS sẽ là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ hết mình, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cho ra đời kết quả nghiên cứu của mình. Bạn hoàn toàn có thể tự tin vào một kết quả chất lượng với luận văn của mình khi có sự trợ giúp từ MAAS

Trên đây là một số thông tin về doctoral thesis và dịch vụ viết luận văn tiến sĩ của MAAS. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi rất sẵn lòng đồng hành cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ học vị Tiến sĩ. 

Với dịch vụ này MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 2,800,000 – 5,600,000VND/ 1000 words và theo có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance.


Hãy subscribe MAAS theo link sau để nhận được những voucher hấp dẫn nhất: https://bit.ly/2CXrzHw 

Email: support@maas.vn

Hotline: (+84)97 942 23 93

Facebook:

https://www.facebook.com/MAASESSAYS/

https://www.facebook.com/MAASAssignment/ 

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back