maas.vn

Report Writing Service

Việc làm report writing ắt hẳn đã không còn xa lạ với các bạn du học sinh. Ở các trường quốc tế, các sinh viên hay được yêu cầu làm một vài bài report cho assignment của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn gặp rắc rối khi phải tìm kiếm và trình bày nội dung bài report sao cho thật chỉnh chu. Ngoài ra, việc thu thập dữ liệu cho bài report writing cũng mất rất nhiều thời gian và công sức.

Chớ hề lo lắng, dịch vụ hỗ trợ viết Report Writing của MAAS sẽ hỗ trợ bạn viết một bài report hoàn hảo nhất.

1. Report là gì?

Nhiều bạn hay nhầm lẫn giữa hai khái niệm essay và report. Essay thường là những bài viết bày tỏ luận điểm cá nhân của người viết bài. Trong khi đó, report tập trung vào các dữ liệu thực tế. Report là một bài viết ngắn gọn về một vấn đề cụ thể, cho một đối tượng cụ thể. Thường các bài report sẽ phân tích tình hình, hoặc vấn đề của một cá nhân hay tổ chức gặp phải và đưa ra những giải pháp và hành động cho nó. Vì được dựa trên những dữ kiện thật, một bài report phải mạch lạc và có cấu trúc ổn định.

2. Tầm quan trọng của report writing

– Report writing giúp những nhà điều hành doanh nghiệp, công ty đưa ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả khi lên kế hoạch cho một dự án hay vấn đề gì đó.

– Report writing giúp các doanh nghiệp theo dõi được những hoạt động của từng bộ phận trong công ty

– Report writing giúp những bạn sinh viên cải thiện khả năng nghiên cứu, thu thập dữ liệu và trình bày văn bản.

– Report writing có thể được dùng làm nguồn dữ liệu cần thiết khi cần phải phân tích một vấn đề trong một lĩnh vực nào đó.

3. Cấu trúc của một bài report

Tùy vào yêu cầu của từng môn mà từng bài report sẽ có cấu trúc khác nhau. Sau đây MAAS xin chia sẻ những yếu tố chung mà một bài report cần phải có:

Trang bìa (Title page/Front cover)

Trang bìa cần phải có đầy đủ thông tin của tổ chức, cá nhân được gửi và thông tin của người làm report. Ngoài ra thì tiêu đề trên trang bìa cũng cần phải ngắn gọn, nhưng vẫn mô tả được mục đích và chủ đề chính của bài report.

a. Executive Summary

Executive Summary (hay Abstract) là một bản tóm tắt tất cả nội dung của bài report. Mục đích của phần Executive Summary chính là cung cấp một cái nhìn tổng quan về bài report cho người đọc. Thường thì người đọc sẽ đọc phần này trước khi vào phần nội dung chính. Độ dài lý tưởng của một Executive Summary là khoảng 1 đến 2 đoạn và nên được viết cuối cùng.

b. Phần mở đầu (Introduction)

Phần mở đầu cần bao gồm thông tin sơ lược về vấn đề được viết và lý do tại sao phải viết bài report này. Ngoài ra, đoạn mở đầu còn cần phải có một phần Giải thích thuật ngữ để người đọc có thể hiểu được những thuật ngữ được dùng trong bài, nếu có.

c. Phần thân (Body)

Đây chính là xương sống của bài report. Nội dung của phần thân nên được sắp xếp một cách khoa học và được phân làm nhiều đoạn nhỏ. Người đọc sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn nếu các đoạn nhỏ được dán nhãn phù hợp. Các thông tin trong bài report sẽ được sắp xếp theo thời gian hoặc theo độ phức tạp tùy vào nội dung của bài.

d. Phần kết và góp ý (Conclusion & Recommendation)

Ở phần này nên trình bày những gì bạn đã đúc kết được sau khi làm xong bài report này và cách cải thiện vấn đề được nêu trong bài report. Thêm vào đó, một danh sách những giải pháp cho vấn đề được nêu trong bài cũng nên được đề xuất.

e. Phụ lục và Chú thích (Appendix & References)

Phần phụ lục sẽ bao gồm những thông tin, bảng số liệu bạn đã thu thập được. Những thông tin này cần thiết để hỗ trợ những luận điểm được nêu trong phần thân. Phần chú thích tổng hợp lại những bài viết bạn đã dẫn nguồn vào bài để tăng tính thuyết phục. Phần này cũng là một phần quan trọng của bài report. Bạn có thể tham khảo cách dẫn nguồn chuẩn tại đây.

Report Writing Service tại MAAS

 

Report Writing tại MAAS

Report Writing Service tại MAAS

4. Một số lưu ý khi làm bài report writing

Cách viết một bài report writing cũng ảnh hưởng không nhỏ đến độ tin cậy của bài. Một bài report hiệu quả không cần những câu văn hoa mỹ mà phải ngắn gọn, mạch lạc và chính xác. Khi viết bài report writing, bạn nên dùng câu đơn với những từ ngữ đơn giản, hạn chế dùng câu phức và thuật ngữ chuyên ngành. Nếu thật sự cần phải dùng thuật ngữ thì liệt kê những thuật ngữ được dùng ở phần mở đầu. Bạn cũng nên nhờ một người bạn khác kiểm tra lại ngữ pháp xem có mắc lỗi gì không nhé.

5. Dịch vụ Report Writing Service tại MAAS

Thấu hiểu những khó khăn của các bạn du học sinh khi phải viết bài report writing bằng một ngôn ngữ xa lạ, MAAS Writing Service xin giới thiệu dịch vụ Report Writing Service. Với dịch vụ này, các bạn sinh viên sẽ không còn phải bối rối trong việc tìm kiếm đề tài làm report hay thu thập data nữa. Bởi vì MAAS sẽ hỗ trợ cho bạn từ A đến Z. Với 5 năm kinh nghiệm và một đội ngũ Writers chuyên nghiệp, MAAS tin rằng dịch vụ Report Writing Service sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên tự tin hơn và phần nào cải thiện GPA khi đối mặt với những vấn đề gặp phải khi làm report.

6. Lợi ích khi đặt bài tại MAAS

Khi đặt bài ở MAAS bạn có thể giải quyết được deadline bài vở và dành nhiều thời gian cho những công việc khác. Bên cạnh đó, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, các bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

7. Đội ngũ chuyên gia nhận bài tại MAAS

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,…

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Report Writing Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS

8. Cam kết của MAAS đối với khách hàng

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ Report Writing Service:

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng Report Writing Service và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu.

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Report Writing của bạn.

– Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Report Writing của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng.

9. Mỗi bài viết Report Writing thường có giá bao nhiêu?

Với mỗi bài Report Writing bạn hãy nhắn tin ngay cho MAAS để nhận được mức giá hợp lý. MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 2,600,000 – 4,680,000VND/1000 words theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance.

Để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

10. MAAS có nhận hỗ trợ một phần nhỏ trong bài Report Writing không? 

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Report Writing theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài Report Writing mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Report Writing các bạn giao cho MAAS.

11. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường  

– Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement)

– MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,..

– Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

20% gói Standard (điểm pass)

35% gói Premium (điểm >60)

45% gói Advanced (điểm >70).

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

12. Quy trình tiếp nhận và thực hiện đặt bài Report Writing tại MAAS

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Report Writing. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

13. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAASMAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

– Bạn cũng có thể trực tiếp tại website maasedu.com

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology

14. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?