Personal Statement Service

Khi bạn apply vào những trường Đại học uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt thì bạn nên sở hữu một bài Personal Statement ấn tượng.

Đây là dạng bài thường được các bạn học sinh – sinh viên viết. Bài viết nhằm mục đích thuyết phục nhà trường nhận bạn vào học. Điều này sẽ giúp cho việc xét tuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn, săn được học bổng cũng sẽ không còn quá khó khăn.

Dissertation Writing Service

Hãy để các chuyên gia của MAAS giúp bạn hoàn thành thật tốt Personal Statement cho hồ sơ du học.

Personal Statement là một bài luận giới thiệu bản thân thuộc quy trình tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng nước ngoài. Nói nôm na, Personal Statement được viết nhằm mục đích thuyết phục một trường học nhận bạn vào học hoặc cấp cho bạn suất học bổng phù hợp.

Việc viết Personal Statement đóng vai trò rất quan trọng vì đây là cơ hội để chứng tỏ bản thân bạn là chủ nhân xứng đáng cho suất học đó. Đối với những du học sinh đã sở hữu con số GPA mơ ước và hồ sơ ấn tượng, một bài viết Personal Statement hay sẽ góp phần thêu hoa trên gấm và củng cố cơ hội nhận học bổng của bạn. Ngoài ra, một bài viết Personal Statement hay cũng có thể là một cơ hội gỡ điểm với hội đồng tuyển sinh cho những du học sinh có hồ sơ học bạ trung học không ấn tượng lắm.

1. Có gì trong một Personal Statement?

Một bài văn tự luận buộc bạn phải trả lời ba câu hỏi chính:

Câu 1: Lí do vì sao bạn lại chọn ngành học này?

Câu 2: Lí do vì sao bạn lại phù hợp với ngành học này?

Câu 3: Lí do vì sao chúng tôi chọn bạn/ Điểm đặc biệt khiến chúng tôi phải chọn bạn

2. Trả lời câu hỏi là khó?

Ba câu hỏi tưởng chừng như đơn giản phải không? Nhưng thật ra nó đòi hỏi bạn phải hiểu rõ rất nhiều thứ. 

Đầu tiên là về ngành học mà bạn mong muốn theo đuổi, tức là bạn phải có một chút hiểu biết chuyên môn về nó. Hơn nữa, bạn phải hiểu rõ tình hình thực tế của ngành học. Nó đang như thế nào? Phát triển ra sao? Mạnh/ Yếu những mảng nào. 

Hơn nữa, câu hỏi cuối cùng chiếm hầu như 60% cơ hội bạn được nhận vào trường. Đó là câu hỏi mà hầu hết các bạn trẻ đều đang tìm kiếm “Tôi là ai?”. 

Bạn là ai trong cuộc sống này. Bạn đã làm được gì cho xã hội, bạn đặc biệt như thế nào và bạn xứng đáng như thế nào cho ngành học này. 

personal statement

3. Cách viết Personal Statement

Về cách viết thì MAAS chỉ có thể nói rằng “Hãy chân thật, đừng giả dối”. Bạn càng thành thật với bản thân bao nhiêu thì bài tự luận của bạn càng thành công bấy nhiêu.

Quy tắc luôn luôn là “Show, Don’t Tell”. Thật tệ khi chẳng có lấy một dẫn chứng cho câu văn của bạn cả, đúng không nào.

Hiện tại, MAAS đã triển khai dịch vụ hỗ trợ viết Personal Statement. Với mức giá phù hợp với các bạn học sinh – sinh viên giao động từ 800,000 – 1,000,000. Những Personal Statement của chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu:

  • Văn phong chân thật, hài hòa, sáng tạo
  • Đáp ứng các yêu cầu được các bạn đề ra
  • Đảm bảo bài viết chất lượng cao

Nếu bạn gặp khó khăn khi viết Personal Statement hoặc những nội dung khác trong hồ sơ du học như study plan, scholarship essay, đừng chần chừ mà hãy liên hệ chúng tôi ngay. Tại MAAS Assignment Service, chúng tôi tự tin không ai hiểu rõ phương thức xét duyệt của các hội đồng tuyển sinh hơn đội ngũ writer của chúng tôi, vốn là những cựu sinh viên xuất sắc đã tốt nghiệp PhD từ các trường top trên thế giới như: University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… và có nhiều công trình nghiên cứu được đăng trên các báo nghiên cứu khoa học uy tín trong hệ thống ISI, Scopus,…

Email: support@maas.vn

Hotline: (+84)97 942 23 93

Facebook:

https://www.facebook.com/MAASESSAYS/

https://www.facebook.com/MAASAssignment/ 

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back