PowerPoint Presentation

Để thu hút sự chú ý của khán giả trong các buổi thuyết trình. Một PowerPoint Presentation được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo là điều rất quan trọng. Ngoài việc có chất giọng hay cùng lối hành văn thu hút người nghe. Nếu bạn có thể cung cấp những hình ảnh độc đáo, bài thuyết trình của bạn sẽ thú vị hơn. 

cách viết essay plan

Dịch vụ Powerpoint Presentation của MAAS - Trải nghiệm tuyệt vời đồng hành cùng bạn

1. Powerpoint Presentation là gì? Tại sao lại cần đến Powerpoint Presentation?

Powerpoint-Presentation

Powerpoint Presentation là gì?

Powerpoint Presentation là một nhóm các trang trình bày được tạo ra nhằm mục đích truyền tải những thông tin bạn muốn chia sẻ đến với đối tượng mong muốn.

Thông thường, bạn hiển thị bản trình bày cho người khác trong văn phòng, chẳng hạn như cuộc họp, thì bạn cũng có thể tạo các trình chiếu có các việc khác nữa. Mỗi bài thuyết trình sẽ tùy thuộc vào ngữ cảnh cùng chủ đề khác nhau mà nội dung cũng sẽ khác nhau. 

Ngày nay việc thuyết trình kết hợp với powerpoint đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Việc liên kết giữa hình ảnh và nội dung sinh động làm cho bài thuyết trình của bạn trở nên nổi bật hơn.

Người nghe cũng sẽ dễ dàng nắm bắt được nội dung mà bạn muốn truyền đạt. Hầu hết các trường học hay cơ quan làm việc đều yêu cầu một Powerpoint Presentation như một hình thức bắt buộc để nắm bắt đúng xu hướng thời đại. 

2. Một Powerpoint Presentation sẽ bao gồm những gì?

2.1. Các bước cần làm để có bài Powerpoint Presentation tốt nhất

– Lên ý tưởng nội dung bài thuyết trình, hình ảnh cần có.

– Tóm tắt các nội dung chính trong bài.

– Chọn các template phù hợp với nội dung

– Thiết kế bố cục, phân chia cảnh và thêm các tiêu đề, phụ đề.

2.2. Cấu trúc của một bài PowerPoint Presentation

Cấu trúc PowerPoint Presentation thường được chia thành 3 phần: Mở đầu, nội dung, kết thúc. Cấu trúc này mang lại cho người nghe cảm giác có sự phân tích, luận cứ, có cảm giác của sự chuyển động tiến lên phía trước và thứ ba là dễ ghi nhớ.

STTNội dung Mục tiêu 
1Phần mở đầu: Đặt vấn đề và mục tiêu Thu hút sự chú ý của người nghe

Tóm lược các nội dung liên quan

2Phần chính với các nội dung: cách thức thực hiện ý tưởngVấn đề cần giải quyết, yêu cầu công việc

Ý tưởng và giải pháp

Cung cấp bằng chứng

Lợi ích khi áp dụng giải pháp

Chương trình hành động/các việc làm cụ thể

3Phần kết luậnTóm tắt 

Kết luận cuối cùng 

3. Những lưu ý cần nắm rõ khi làm PowerPoint Presentation 

Với những mẫu PowerPoint Presentation template đã có sẵn, việc tạo dựng bố cục thiết kế sao cho ấn tượng cũng là điều vô cùng cần thiết. Điều này đòi hỏi bạn phải có một trí tưởng tượng phong phú và biết cách phân chia bố cục sao cho hợp lý.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện mà không có hướng dẫn. Dưới đây là những chia sẻ giúp bạn nắm bắt được những điều cần lưu ý để có được một bài bài thuyết trình hoàn chỉnh. Hãy cùng nhau theo dõi nhé! 

3.1. Biết rõ mục đích bài thuyết trình của mình

muc-dich-PowerPoint-Presentation

Phải biết mục đích của PowerPoint Presentation

Trước khi bắt tay vào làm một PowerPoint Presentation, chuẩn bị ý tưởng, hãy xác định rõ bạn đang muốn thuyết trình về cái gì, bạn muốn trình bày vấn đề gì tới khán giả của mình.

3.2. Chuẩn bị những nội dung chính cho bài thuyết trình của bạn

Một PowerPoint Presentation vừa ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn bao gồm đầy đủ nội dung chủ đạo là vấn đề then chốt. Hãy gạch những nội dung chính cần thiết trong bài để tránh việc bạn bỏ sót thông tin hữu ích nhé. 

3.3. Tránh sử dụng các template có sẵn của PowerPoint

Việc sử dụng những template có sẵn làm cho bài PowerPoint Presentation của bạn trở nên nhàm chán. Thay vào đó, hãy thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của bạn.

Biến hóa nó thành template của riêng mình. Bạn cũng có thể tham khảo qua các bài viết hướng dẫn cách tạo template để tạo dựng riêng theo sở thích của bản thân.

3.4. Sử dụng màu sắc

Trong một bài PowerPoint Presentation cần có màu chủ đạo theo từng chủ đề mà bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có thêm những màu sắc phụ họa làm cho bài thuyết trình của bạn trở nên sống động hơn.

Tránh việc sử dụng những tông màu không ăn nhập với nhau sẽ làm cho bài thuyết trình của bạn trở nên rối rắm khó nhìn hơn.

3.5. Sử dụng font chữ, kiểu chữ 

Phông chữ trên PowerPoint có tác động lớn đến phong cách và khơi gợi sự chú ý của người xem đối với bài thuyết trình. Trong một bài thuyết trình không nên sử dụng quá 3 font chữ. Dưới đây là 10 phông chữ được sử dụng phổ biến nhất trên PowerPoint.

GarhuaCandara
PlatinoBodoni
VerdanaBell MT
SegoeTahoma
Franklin gothicCorbel

3.6. Chọn Layout cho từng thành phần trong bài thuyết trình 

Hãy tạo ra layout phù hợp với sở thích của riêng bạn và sử dụng những layout này trong quá trình làm bài thuyết trình. Trong một số trường hợp, có thể bạn chỉ cần dùng 1 layout slide mà thôi, nhưng về cơ bản thì chúng ta có thể sử dụng các layout sau đây:

chon-layout-cho-bai-thuyet-trinh

Chọn layout cho bài thuyết trình

 • – Slide dùng để chuyển tiếp 
 • – Slide chỉ có ảnh
 • – Slide chỉ có chữ
 • – Slide gồm cả ảnh, chữ và các thành phần khác 

3.7. Sử dụng hình ảnh một cách thông minh

Thông điệp được truyền tải qua hình ảnh cũng là một cách giúp người xem có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Do đó, hãy khôn khéo trong việc chèn hình ảnh liên quan đến chủ đề mà bạn đang thuyết trình. Bạn cũng cần lưu ý về việc sử dụng màu chữ tương phản dễ nhìn và không bị chìm vào hình ảnh. 

3.8. Đừng cố đưa hết thông tin vào trong một slide

Việc bạn cố gắng chèn ép thông tin vào trong cùng một slide sẽ khiến cho bài thuyết trình của bạn thêm rối mắt mà thôi.

Hãy chắt lọc thông tin nào hữu ích nhất và đưa nó vào bài thuyết trình. Ngoài việc gọn gàng ra còn làm cho người đọc không bị phân tâm vì quá nhiều chữ. 

4. Dịch vụ PowerPoint Presentation tại MAAS

Để tạo một bài PowerPoint Presentation là điều thiết yếu hữu ích trong công việc. Ngoài việc tạo dựng nên một bài hoàn chỉnh còn cần phải làm sao để trông đẹp mắt và thu hút được đọc giả.

maas-writing-service

MAAS writting service hỗ trợ bạn 24/7

Tính chuyên nghiệp trong bài cần được thể hiện một cách rõ ràng, đó là điều mà nhiều bạn vẫn hay mắc phải trong quá trình tạo dựng bài của mình. Hiểu được điều đó, MAAS giới thiệu dịch vụ PowerPoint Presentation dành riêng cho bạn.  

Với kinh nghiệm của đội ngũ writer, MAAS sẽ hỗ trợ bạn truyền tải và phác họa trải nghiệm của bạn một cách chân thật và sâu sắc nhất. MAAS cam kết hỗ trợ hết mình giúp bạn có được một bài thuyết trình hoàn chỉnh xúc tích và đạt chuẩn yêu cầu.

5. Gói dịch vụ PowerPoint Presentation tại MAAS bạn có thể tham khảo

Với dịch vụ này MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên. Mức giá dao động từ 266,805 – 426,888 VND/1 slide/24h và có thể thay đổi tùy theo gói dịch vụ mà bạn đăng ký ví dụ như: Standard – Premium – Advanced. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

maas-ho-tro-gia-tot-nhat-cho-ban

MAAS sẽ hỗ trợ giá tốt nhất cho bạn

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Dissertation Proposal  có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

6. Lợi ích khi đặt bài tại MAAS 

Khi đặt bài ở MAAS bạn có thể giải quyết được deadline bài vở và dành nhiều thời gian cho những công việc khác. Bên cạnh đó, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, các bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

7. Đội ngũ chuyên gia nhận bài tại MAAS

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol,

University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

8. Cam kết của MAAS đối với khách hàng

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ PowerPoint Presentation Service:

cam-ket

Cam kết mang lại chất lượng tuyệt đối

 • – Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng PowerPoint Presentation Service và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.
 • – MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 
 • – Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài PowerPoint Presentation của bạn.
 • – Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài PowerPoint Presentation của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng. 

9. Mỗi bài viết PowerPoint Presentation thường có giá bao nhiêu? 

Tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài PowerPoint Presentation có thể thay đổi.

Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

10. MAAS có nhận hỗ trợ một phần nhỏ trong bài PowerPoint Presentation không? 

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài PowerPoint Presentation theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài PowerPoint Presentation mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài PowerPoint Presentation các bạn giao cho MAAS.

11. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường  

Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

20% gói Standard (điểm pass)

35% gói Premium (điểm >60)

45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

12. Quy trình tiếp nhận và thực hiện đặt bài PowerPoint Presentation tại MAAS

cam-ket

MAAS luôn cam kết mang lại chất lượng tốt nhất đến với khách hàng

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài PowerPoint Presentation. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

13. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAAS và MAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology

14. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  

Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back