Blogs

Tips xây dựng kỹ năng học môn Digital Content Creation

Digital Content Creation là môn học mà sinh viên Marketing Communication nhất định phải vượt qua. Thậm chí, bạn phải học tốt để có thể tự tin làm việc trong ngành Marketing. Nhưng Digital Content Creation có khó không? Làm sao để học tốt môn học về sáng tạo nội dung này? Hãy cùng MAAS tham khảo ngay tips xây dựng kỹ năng học môn Digital Content Creation.

Ngoài ra, trong quá trình học tập, nếu bạn có gặp khó khăn hay áp lực. Bạn hãy tìm hiểu về MAAS – tổ chức giáo dục nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên ngay tại đây bạn nhé.

Xem thêm:

>>>Business Administration là gì? Top những điều bạn chưa biết về Business Administration

>>>Developmental Psychology là gì? Tại sao nên nghiên cứu về Human Development

1. Digital Content Creation là gì?

Digital Content Creation

Digital Content Creation là môn học về sáng tạo nội dung kỹ thuật số

Không chỉ trong lĩnh vực tiếp thị truyền thống mà nội dung còn là yếu tố mấu chốt của các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số. Với nội dung tốt, chiến dịch tiếp thị của bạn sẽ có hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. Nó sẽ đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần với khách hàng và các nhóm đối tượng mục tiêu. Ngược lại, nếu nội dung không đủ tốt, công ty, doanh nghiệp sẽ khó tiếp cận khách hàng. Khó khơi gợi sự quan tâm, hứng thú hay thúc đẩy để họ ra quyết định mua hàng. 

Nhìn chung, nội dung luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì vậy, trong chương trình Marketing Communication tại các trường đại học uy tín như Đại học Rmit, sinh viên luôn phải hoàn thành môn Digital Content Creation. Đây là môn học tiên quyết để sinh viên:

– Hiểu tầm quan trọng của nội dung với ngành Marketing Communication

– Có kiến thức, kỹ năng để phát triển chiến lược nội dung. Đồng thời, đo lường thành công của chiến lược đó.

– Có khả năng điều chỉnh thông điệp, câu chuyện cho các đối tượng khác nhau.

– Biết cách tích hợp văn bản, hình ảnh, tài liệu nghe nhìn.

– Biết cách viết, chỉnh sửa và cung cấp các nội dung thú vị để thu hút, tạo sự tương tác với khán giả.

– Biết cách viết nội dung cho các Digital Platform khác nhau. Đặc biệt là các Digital Platform chính như: website, mạng xã hội, blog, email, nội dung di động….

2. Những khó khăn khi học môn Digital Content Creation của ngành Marketing Communication

Digital Content Creation là môn học khó với nhiều sinh viên Marketing Communication. Trong quá trình học, sinh viên có thể đối mặt với nhiều khó khăn như:

– Không có khiếu sáng tạo khiến các bài viết rơi vào lối mòn. Khó tạo được đột phá cho chiến dịch tiếp thị, truyền thông.

– Không phải là người yêu viết lách. Cảm thấy đau đầu khi phải đối mặt với quá nhiều con chữ.

– Không có khả năng sử dụng ngôn từ linh hoạt. Dùng từ chưa phù hợp với nhóm đối tượng và thông điệp chung của cả chiến dịch.

– Chưa đủ cẩn thận, tỉ mỉ. Vì công việc sáng tạo nội dung đòi hỏi bạn phải trau chuốt trong từng con chữ.

– Có quá nhiều bài essay, assignment cần hoàn thành. Gặp khó khăn trong việc xác định essay topics hay tìm examples of essays

Đây là những khó khăn chính mà người học môn Digital Content Creation có thể gặp phải. Để khắc phục những khó khăn này, sinh viên cần dành đủ thời gian cho môn học. Bạn cần chăm chỉ, nỗ lực và rèn luyện khả năng sáng tạo của bản thân. 

Bạn cũng nên biết các dịch vụ hỗ trợ làm bài tập môn Digital Content Creation của MAAS như: online test service, essay plan service, assignment writing service, research paper service, dissertation writing service…. Với đội ngũ essay writer giỏi, MAAS chắc chắn sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong môn học.

3. Online test service của MAAS – cách đạt điểm cao trong môn Digital Content Creation

Digital Content Creation

Online test service của MAAS – cách đạt điểm cao trong môn Digital Content Creation

Các dịch vụ của MAAS như: online test service, essay plan service, assignment writing service, research paper service, dissertation writing service đang giúp ích rất nhiều cho sinh viên Marketing Communication. Chúng sẽ giúp sinh viên làm tốt mọi bài tập, bài thi online của môn Digital Content Creation

Thậm chí, đội ngũ essay writer của MAAS còn giúp bạn tạo nội dung chất lượng trên Digital Platform. Bạn sẽ không phải băn khoăn về tìm essay topics hay examples of essays. Bởi tất cả sẽ được hỗ trợ bởi các essay writer chuyên nghiệp. Những người đã tốt nghiệp chương trình Marketing Communication tại các trường đại học danh giá…. Hơn nữa, thao tác đăng ký sử dụng dịch vụ của MAAS cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần:

– Bước 1: Ngay khi gặp khó khăn trong việc chọn essay topics hay tìm examples of essays, bạn nên liên hệ với MAAS. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ xác định yêu cầu. Đồng thời, tư vấn cho bạn về dịch vụ phù hợp.

– Bước 2: Chọn một trong các dịch vụ chất lượng cao của MAAS như: online test service, essay plan service, assignment writing service, research paper service, dissertation writing service….

– Bước 3: Chia sẻ rõ về yêu cầu với bài viết. Essay writer của MAAS sẽ căn cứ vào yêu cầu của bạn để phát triển bài viết phù hợp.

– Bước 4: Đồng hành cùng MAAS trong việc theo dõi tiến độ bài viết. 

– Bước 5: Nhận sản phẩm chất lượng từ MAAS.

Liên hệ MAAS tại đây.

ordernow

4. Cách xây dựng kỹ năng học môn Digital Content Creation của ngành Marketing Communication

Digital Content Creation

Sinh viên cần biết cách xây dựng kỹ năng học môn Digital Content Creation

MAAS đã giúp rất nhiều sinh viên đạt điểm cao trong môn Digital Content Creation. Các dịch vụ của MAAS như: online test service, essay plan service, assignment writing service, research paper service, dissertation writing service cũng giúp sinh viên ngành Marketing Communication học tốt nhiều môn học chuyên ngành khác. Đặc biệt là những môn học chuyên ngành khó như:

– Môn Digital Marketing Communications (Truyền thông Tiếp thị Kỹ thuật số)

– Môn Consumer Psychology and Behaviour (Tâm lý và Hành vi của Người tiêu dùng)

– Môn Global Branding (Xây dựng thương hiệu toàn cầu)

– Môn Digital Marketing Strategy and Planning (Lập kế hoạch và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số)….

Tuy nhiên, ngoài các dịch vụ của MAAS, bạn nên biết cách xây dựng kỹ năng học môn Digital Content Creation. Đó là:

a. Hiểu về mục tiêu môn học

Sinh viên luôn phải hiểu về mục tiêu môn học. Dù tùy theo trường học mà mục tiêu môn Digital Content Creation sẽ có một vài thay đổi nhỏ. Nhưng về cơ bản, Digital Content Creation được thiết kế để phát huy khả năng sáng tạo bẩm sinh của sinh viên. Môn học sẽ giúp bạn mở ra thế giới quan thực tế về tầm quan trọng của sáng tạo. Bạn sẽ biết được sức mạnh của ý tưởng trong ngành Marketing Communication. Do đó, sau khi kết thúc môn Digital Content Creation, bạn cần:

– Hiểu về các Digital Platform khác nhau và biết chúng phù hợp với dạng kế hoạch, chiến lược nào.

– Biết các yêu cầu của môi trường phương tiện kỹ thuật số, điều chỉnh vật liệu cho phù hợp.

– Hiểu nhu cầu của khách hàng và tạo nội dung tối ưu hóa. Đảm bảo nội dung đó phù hợp với chiến lược truyền thông của công ty và mong muốn của nhóm đối tượng mục tiêu. 

– Biết cách đo lường, phân tích hiệu quả của chiến lược nội dung.

– Có khả năng bảo vệ, trình bày quan điểm trước đám đông….

b. Lập kế hoạch học tập rõ ràng

Sinh viên Marketing Communication cần có kế hoạch học tập rõ ràng cho từng môn học. Trong đó, có môn Digital Content Creation. Trong kế hoạch này, bạn có thể liệt kê những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Những thuận lợi và khó khăn trong quá trình học môn Digital Content Creation. Sau đó, đưa ra mục tiêu cụ thể ứng với từng giai đoạn học tập. Điều này sẽ giúp bạn học tập, nghiên cứu tốt hơn.

c. Nghiên cứu chuyên sâu về Digital Platform

Người muốn học tốt môn Marketing Communication nhất định phải nghiên cứu chuyên sâu về Digital Platform. Bởi các nền tảng kỹ thuật số là nơi mà nội dung sẽ được truyền tải. 

Nếu bạn tạo nội dung không phù hợp với nền tảng thì dù có hay đến mấy, nội dung đó cũng không thể lan tỏa. Nó không thể tác động đến đúng nhóm đối tượng mà bạn mong muốn, yêu cầu. Thậm chí, việc tạo nội dung không phù hợp còn có thể phản tác dụng. Nó khiến một số khách hàng có đánh giá không tốt về thương hiệu, sản phẩm của công ty…. 

Nhìn chung, khi học môn Digital Content Creation, sinh viên luôn phải nghiên cứu kỹ về Digital Platform. Bạn phải biết có những nền tảng kỹ thuật số nào. Những nền tảng này phù hợp với nội dung ra sao.

d. Học cách áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế

Sinh viên phải học cách áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế. Vì Digital Content Creation là môn học yêu cầu cao với khả năng ứng dụng kiến thức. Nếu bạn chỉ nắm được các kiến thức lý thuyết. Nếu chỉ biết một Digital Platform cần nội dung như thế nào mà không thể tạo ra bài viết tương ứng, bạn sẽ không hoàn thành mục tiêu của môn học.

e. Nghiêm túc với mỗi bài tập được giao

Sinh viên phải nghiêm túc với mỗi bài tập được giao. Đặc biệt là các bài essay, assignment, case studies, research paper, group projects và student presentations. Vì thông qua các bài tập này, bạn sẽ biết cách ứng dụng kiến thức đã học. Đồng thời, có thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ tương tự trong tương lai. 

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Hi vọng những thông tin mà MAAS cung cấp có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn khó khăn gì hãy liên hệ MAAS.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back