Blogs

Review MAAS EdTech Academic Writing Company

MAAS là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ Academic Writing tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa, không chỉ hoạt động mạnh mẽ tại nước ta, công ty còn tạo dấu ấn đậm nét ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sau đây là các review about MAAS EdTech để bạn hiểu và có đánh giá đúng đắn về nhà cung cấp dịch vụ viết assignment này.

1. Thị trường academic writing service hiện nay

thi-truong-academic-writing-hien-nay

Thị trường Academic Writing service của Việt Nam đang dần trở nên sôi động

MAAS là công ty tiên phong và có uy tín trong lĩnh vực Academic Writing tại Việt Nam. Vì vậy, trước khi xem các review about MAAS EdTech hay review MAAS Education Technology, chúng ta sẽ cùng điểm qua thông tin về thị trường này.
So với các ngành nghề kinh doanh khác tại Việt Nam, Academic Writing còn rất mới mẻ. Nhưng ở nước ngoài, nhóm dịch vụ này lại vô cùng phổ biến.
Dịch vụ đã cứu nhiều sinh viên khỏi hoàn cảnh “nước sôi lửa bỏng”. Với du học sinh, nhóm dịch vụ Academic Writing càng thêm cần thiết. Vì đây là giải pháp để du học sinh giảm nhanh áp lực, tự tin hơn trong việc học tập và có thời gian để nghiên cứu, hòa nhập với môi trường mới.
Có thể nói, Academic Writing là một trong những dịch vụ cần thiết nhất với sinh viên, du học sinh. Do đó, không có gì lạ khi dịch vụ này nhanh chóng du nhập vào Việt Nam và trở nên tiềm năng với nhiều nhà cung cấp.
Nhưng một trong những đơn vị tiên phong đưa Writing Services đến với sinh viên Việt Nam là MAAS. Công ty đã có hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động với quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự chất lượng.

2. Review about MAAS EdTech – đánh giá tổng quan về công ty

review-about-maas-edtech-danh-gia-tong-quan-ve-cong-ty

Review about MAAS EdTech sẽ giúp bạn hiểu về công ty

MAAS được thành lập từ năm 2015 tại UK. Sau khi tạo được chỗ đứng vững chắc ở thị trường đầy cạnh tranh này, công ty đã nhanh chóng mở rộng thị phần sang Úc, Singapore và nhiều quốc gia khác. Đến năm 2019, MAAS EdTech chính thức có trụ sở đặt tại Việt Nam và tiếp cận thêm các tệp khách hàng mới như Trung Quốc, Hàn Quốc.

Hơn nữa, không chỉ là công ty Academic Writing hoạt động đa quốc gia, MAAS còn có ảnh hưởng rất lớn tới thị trường Writing Services ở Việt Nam. Sau đây là các review about MAAS EdTech đến từ người lao động và khách hàng của công ty:

2.1. Review MAAS Education Technology về chất lượng writer 

Nhắc đến các công ty lâu năm và hoạt động mạnh mẽ trong thị trường Academic Writing ở Việt Nam thì không thể bỏ qua cái tên MAAS. Đây là công ty sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nhất là về chất lượng writer.

Bởi CEO Đỗ Mai Ánh và ban lãnh đạo MAAS luôn tin rằng chất lượng dịch vụ là “chìa khóa” để thành công. Đây là hành trang quan trọng để công ty tiếp tục phát triển trong thị trường Academic Writing của Việt Nam và nhiều quốc gia khác. 

Cũng vì đề cao chất lượng dịch vụ nên MAAS liên tục chiêu mộ đội ngũ writer giỏi ở nhiều level. Từ người đã tốt nghiệp chương trình đại học đến Master, Ph.D xuất sắc tại những ngôi trường danh giá.

Đặc biệt, các writer của MAAS có kiến thức phong phú trong nhiều ngành học. Từ nhóm ngành Kinh Tế, Xã Hội, Ngôn Ngữ, Văn Hóa đến Truyền Thông, Luật, Môi Trường,… Do đó, dù cần viết assignment về đề tài nào, thuộc ngành nào thì bạn cũng có thể liên hệ công ty để được support.

Hơn nữa, theo review about MAAS EdTech của khách hàng, vì có nhiều writer nên khi đăng ký dịch vụ ở công ty sinh viên được thoải mái lựa chọn. Bạn sẽ được tư vấn, xem hồ sơ để tìm writer phù hợp nhất với bản thân.

>>>Xem thêm: Review môi trường làm việc tại công ty MAAS EdTech

2.2. Đánh giá về tuyển dụng writer tại MAAS

danh-gia-ve-tuyen-dung-writer-tai-maas

Quá trình tuyển dụng writer tại MAAS diễn ra nghiêm ngặt

Sự thành công của MAAS không những đến từ nhu cầu của thị trường mà còn được thúc đẩy bởi các quyết sách đúng đắn của ban lãnh đạo và đội ngũ writer giỏi. Đặc biệt, theo review about MAAS EdTech công ty không chỉ tập trung vào số lượng mà còn đề cao chất lượng writer.
Cụ thể, để sở hữu các chuyên gia xuất sắc ở nhiều lĩnh vực, công ty đã xây dựng kế hoạch tuyển dụng với chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Trong đó, người ứng tuyển vào vị trí writer cần có bằng tốt nghiệp từ đại học trở lên. Hơn nữa, phải chứng minh nền tảng kiến thức vững chắc cũng như khả năng viết assignment ấn tượng của bản thân.
Trong quá trình MAAS recruitment, ứng viên cần thực hiện các bài kiểm tra, đánh giá thực tế. Điều này giúp đảm bảo ứng viên được tuyển thực hứng sự hiểu về vị trí công việc và có đủ tố chất để trở thành experts thực thụ.
Hơn nữa, các review about MAAS EdTech cho thấy, ngoài kiểm tra kiến thức lý thuyết và khả năng viết lách, các chương trình MAAS recruitment còn tập trung vào kinh nghiệm làm việc, trải nghiệm thực tế của writer. Vì chỉ khi có những “va chạm” thật với môi trường làm việc, chỉ khi từng ứng dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế thì writer mới có ý tưởng phong phú để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

2.3. Review about MAAS EdTech về quy trình làm việc và đánh giá từ writer

review-about-maas-edtech-ve-quy-trinh-lam-viec-va-danh-gia-tu-writer

Nhiều người đang tìm các review about MAAS EdTech về quy trình làm việc

MAAS có quy trình làm việc chuyên nghiệp để hỗ trợ cho mỗi cá nhân. Các phòng ban trong công ty đều có sự liên kết chặt chẽ và sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ vì một mục tiêu duy nhất là đem đến những sản phẩm, dịch vụ Academic Writing tốt nhất cho khách hàng.

Hơn nữa, công ty hoạt động theo phương châm tôn trọng sự khác biệt, chấp nhận cả những mặt mạnh – mặt yếu, điểm tốt và chưa thực sự hoàn thiện của nhân viên. Do đó, nếu thành công ứng tuyển bạn sẽ có điều kiện thuận lợi để thể hiện chính mình. Bạn có thể tự tin đương đầu với thử thách để phát triển bản thân, thậm chí là dám sai để học hỏi và trưởng thành.

Nhìn chung, các review about MAAS EdTech từ chính người lao động đã chỉ ra rằng công ty là địa điểm lý tưởng để những bạn mới bước chân vào con đường writer chuyên nghiệp học hỏi. Hơn nữa, khi đạt đến các level cao thì đây vẫn là môi trường làm việc mơ ước. 

Bởi các tin MAAS recruitment cho thấy công ty có đãi ngộ tốt. Đồng thời đơn vị đang áp dụng nhiều chính sách thuận lợi để nhân viên có thể không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và sáng tạo trong công việc.

2.4. Review MAAS staff

review-maas-staff

Ứng viên cần xem các review about MAAS EdTech của MAAS staff

Bên cạnh việc chiêu mộ writer giỏi, MAAS còn tuyển dụng nhân sự cho nhiều phòng ban trong công ty. Mỗi tin MAAS recruitment đều thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của ứng viên bởi danh sách đại ngộ hấp dẫn và đánh giá tích cực từ chính những nhân viên đang làm việc. Sau đây là review about MAAS EdTech từ một số MAAS staff:

 • Lan Nguyễn, Writer có 3 năm kinh nghiệm đã review about MAAS EdTech: “Thời gian đầu mới được nhận mình rất áp lực vì không tự tin bản thân có thể làm tốt. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của các experts giàu kinh nghiệm, mình đã nhanh chóng bắt nhịp công việc và tự tin trong việc hỗ trợ khách hàng. Đến nay sau 3 năm gắn bó, mình cảm thấy việc nộp hồ sơ vào công ty là quyết định cực kỳ đúng đắn”.
 • Kate Tran – HR Administrative Staff review MAAS Education Technology: “Bất kỳ công việc nào cũng có khó khăn, thử thách. Nhưng ở MAAS tôi luôn được hỗ trợ, đồng hành để tháo gỡ khó khăn. Đồng thời tôi cũng tự tin đưa ra ý tưởng, có thể không ngừng sáng tạo trong công việc”.
 • Minh Anh – Accountant bật mí: “Công ty trả lương và đãi ngộ theo đúng thông báo MAAS recruitment. Hơn nữa, sẵn sàng thưởng dựa trên sự cống hiến của người lao động. Điều này giúp tôi có tài chính vững vàng để yên tâm gắn bó”.
>>>Đọc thêm: Review công ty MAAS về chính sách lương thưởng 

2.5. Review MAAS recruitment

review-maas-recruitment

Review MAAS recruitment cũng là thông tin mà ứng viên nên cập nhật

Review about MAAS EdTech đã cho thấy sự chuyên nghiệp, kỹ càng của công ty trong việc tuyển dụng. Đồng thời, các bài đánh giá cũng chứng minh công ty là một trong những môi trường làm việc tốt nhất dành cho writer và nhiều vị trí công việc khác. 

Tuy nhiên, nếu muốn ứng tuyển vào công ty thì trước tiên bạn cần xem review MAAS recruitment. Hãy đọc kỹ để biết quá trình tuyển dụng MAAS staff gồm bao nhiêu bước, mỗi bước cần chú ý những gì,… Cụ thể:

 • Bước 1: Cập nhập các tin tức MAAS recruitment mới nhất để chọn vị trí công việc phù hợp với bản thân.
 • Bước 2: Đọc các review about MAAS EdTech, nhất là của đội ngũ MAAS staff. Bởi những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu về môi trường làm việc để xác định xem công ty có phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi. 
 • Bước 3: Nếu xác định MAAS chính là môi trường mà mình hướng đến thì hãy lập tức chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển theo thông báo MAAS recruitment. Sau đó, gửi hồ sơ trước hạn chót trong thông báo tuyển dụng. Nếu hồ sơ được chọn, MAAS sẽ gửi mail liên hệ để trao đổi về việc phỏng vấn.
 • Bước 4: Tham gia phỏng vấn và chờ nhận thông báo từ MAAS. Nếu nằm trong danh sách tuyển dụng, bạn sẽ sớm nhận được thư mời làm việc.

2.6. Khách hàng nói gì về dịch vụ, bài viết của MAAS

khach-hang-noi-gi-ve-dich-vu-bai-viet-cua-maas

Nhiều khách hàng đã đánh giá cao dịch vụ Academic Writing của MAAS

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố giúp đảm bảo sự phát triển của một doanh nghiệp. Hơn nữa, doanh nghiệp càng phát triển thì môi trường làm việc của người lao động càng được cải thiện. Vì vậy, ngoài review about MAAS EdTech hay review MAAS Education Technology, ứng viên cũng cần biết khách hàng đang nói gì về nhóm dịch vụ Academic Writing của MAAS. Cụ thể:

 • Bạn Nguyễn Trà My: “MAAS Writing Services giúp ích rất nhiều cho quá trình học tập của mình. Nhờ sử dụng dịch vụ của MAAS, mình đã tiết kiệm được nhiều thời gian để thoải mái vừa học vừa làm”.
 • Bạn Linda Ngo: “Mình du học UK và thấy rất nhiều bạn đang dùng Writing Services. Nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng và có các cam kết rõ ràng như MAAS. Đây là lý do mà mình chỉ tin tưởng vào dịch vụ công ty trong suốt thời gian học Master”.
 • Bạn Minh Đức: “Trước khi biết đến Writing Services của MAAS mình từng bù đầu vì phải giải quyết quá nhiều bài assignment. Thậm chí có thời điểm mình cảm thấy bản thân không thể cố gắng để theo hết chương trình học. Nhưng sau khi liên hệ với công ty và được sự trợ giúp của các experts, mình cảm thấy việc học tập nhẹ nhàng, thoải mái hơn nhiều. Mình cũng có đủ thời gian, sức khỏe để học nhiều kiến thức, cập nhật thêm nhiều kỹ năng mới”.

3. Các kênh thông tin chính thức của MAAS EdTech

Bài viết đã cập nhật các review about MAAS EdTech mới nhất. Dù là người lao động hay đang muốn sử dụng dịch vụ Writing Services, bạn cũng có thể căn cứ vào những review about MAAS EdTech này để nhìn nhận, đánh giá và xác định xem đây có phải là địa điểm lý tưởng dành cho bản thân hay không.

Trường hợp vẫn còn thắc mắc về thương hiệu, hãy nghiên cứu thêm trên brochure hoặc hệ thống website chính thức là maasedu.com và maas.vn. Bạn cũng có thể liên hệ MAAS thông qua các kênh dưới đây để được tư vấn:

>>>Xem thêm: 

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back