Blogs

Review công ty MAAS về chính sách lương thưởng

MAAS là doanh nghiệp top đầu trong thị trường Academic Writing service tại Việt Nam. Đây địa điểm làm việc lý tưởng của nhiều người lao động, nhất là các writer chuyên nghiệp. Vì vậy, chính sách lương thưởng và phúc lợi xã hội của MAAS luôn là chủ đề được nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết sau, chúng ta sẽ cùng review công ty MAAS lương thưởng như thế nào, phúc lợi ra sao,…

1. Tổng quan về chính sách của MAAS

tong-quan-ve-chinh-sach-cua-maas

MAAS luôn xây dựng các chính sách, chế độ tốt cho người lao động

MAAS nổi tiếng là đơn vị dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi. Vì vậy, bất chấp sự gia tăng của các công ty cung cấp giải pháp học thuật Academic Writing service, MAAS EdTech vẫn giữ nguyên giá trị đứng vững tên tuổi trong ngành. Công ty vẫn thu hút nhiều người lao động, nhất là các chuyên gia, writer chuyên nghiệp đến từ các trường có  và nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhưng trước khi đi sâu vào review công ty MAAS chính sách lương thưởng như thế nào, chúng ta sẽ cùng điểm qua các chính sách căn bản của doanh nghiệp dành cho người lao động. Bởi điều này sẽ giúp bạn hiểu và có đánh giá, nhìn nhận đúng   về chính sách và về thương hiệu hơn. Cụ thể, chính sách cho người lao động luôn là mối quan tâm hàng đầu của CEO Đỗ Mai Ánh và ban lãnh đạo MAAS EdTech. Ngay từ những ngày đầu thành lập, vấn đề này đã được đưa ra bàn luận, thống nhất.

Đội ngũ lãnh đạo công ty đã nỗ lực xây dựng, phát triển những chính sách phù hợp với người lao động để nâng cao hiệu quả công việc, đem lại nguồn thu nhập ổn định tạo cuộc sống thoải mái cả về vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên. Trong đó, có thể kể đến những chính sách căn bản mà MAAS đang áp dụng như: 

 • Chính sách lương thưởng rõ ràng để người lao động thoải mái đánh giá, ứng viên sẵn sàng ứng tuyển và yên tâm công tác.
 • Chính sách phúc lợi đa dạng đúng theo quy định của Nhà nước và văn hóa của công ty như lương tháng 13, BHXH (Bảo hiểm xã hội sau khi kí hợp đồng chính thức) 
 • Chính sách thăng tiến với các KR (key result) mục tiêu cụ thể nếu nhân viên đạt được và với  lộ trình đạt training, đào tạo học hỏi nhiều từ team member và cả các cấp quản lý.
>>>Đọc thêm: Review môi trường làm việc tại công ty MAAS EdTech

2. Review chi tiết về công ty MAAS về vị trí cần tuyển dụng và  chính sách lương, thưởng và phúc lợi

eview-cong-ty-maas-luong-thuong-va-phuc-loi

Nhiều người đã review công ty MAAS lương, thưởng và phúc lợi

MAAS EdTech là công ty tên tuổi lớn trong thị trường Academic Writing service tại Việt Nam. Công ty đang liên tục mở rộng và tuyển nhiều đội writer nhiều level, từ người tốt nghiệp chương trình đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ ở nhiều ngành học, chương trình đào tạo khác nhau như Monash, IU (Internation University), Uwe Bristol, Quensland, Western of Sydney và một số trường lớn khác…

Hơn nữa, bất chấp những biến động lớn của thế giới như ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 hay xung đột ở một vài quốc gia, MAAS vẫn đang không ngừng phát triển mạnh mẽ. Công ty có hơn 20 nhân viên fulltime và hơn 100 chuyên gia writer hoạt động tích cực ở nhiều thị trường như Việt Nam, UK, Úc, Canada, Phần Lan, Hà Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc để hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên, du học sinh. Phần lớn nhân viên tại MAAS làm việc lâu năm và có thâm niên từ 5 năm trở lên, tất cả những nhân sự luôn đóng vai trò quan trọng giữ vị trí nồng cốt cho từng nhiệm vụ của mình. 

Đặc biệt, để phát triển và đạt thành tựu như hiện nay, công ty luôn đặt trọng tâm vào yếu tố con người. Ngoài các experts giỏi, MAAS cũng liên tục tuyển dụng nhiều vị trí như OM (Operation Management) quản lý và vận hành đơn hàng và vị trí CR ( Customer Relations) với lương cao và đãi ngộ hấp dẫn. Sau đây là tổng hợp review công ty MAAS lương, thưởng và phúc lợi đến từ chính người lao động:

2.1. Review lương, thưởng tại MAAS EdTech

Không ít người lao động đã khiến người khác phải trầm trồ khi review lương thưởng thực nhận tại MAAS. Bởi so với các công ty đang cùng hoạt động trong lĩnh vực Academic Writing service và mặt bằng chung của thị trường, con số mà họ nhận được hấp dẫn hơn hẳn. Hơn nữa, các bài review công ty MAAS lương thưởng cũng chỉ ra rằng, con số cụ thể phụ thuộc vào từng vị trí và cấp bậc. Trong đó:

2.1.1 Review lương thưởng cho nhân viên

Theo review công ty MAAS lương thưởng cho nhân viên thì người ký hợp đồng lao động chính thức có thể nhận lương lên tới 15 triệu VNĐ/ tháng tùy theo trình độ chuyên môn và khả năng mà bản thân thể hiện. 

Con số này bao gồm lương cơ bản, phụ cấp, thưởng hàng tháng dựa trên KPI. Hơn nữa, với một số vị trí đặc thù như vị trí quan hệ khách hàng ( Customer Relations) , thưởng KPI mà người lao động nhận được là rất lớn, có thể cao hơn so với lương cơ bản. 

Ngoài ra, nếu bạn đang trong quá trình thử việc tại MAAS thì công ty vẫn có chế độ thu nhập tốt tùy theo vị trí công tác, dao động từ 9 đến 12 triệu VNĐ/ tháng. Hơn nữa, các vị trí thực tập thường ưu tiên những bạn chưa có kinh nghiệm và ham học hỏi, tại đây các bạn intern thực tập sinh sẽ được training đào tạo những kiến thức liên quan đến ngành học của mình như marketing, nhân sự, quan hệ khách hàng… 

Đồng thời, ban lãnh đạo sẵn sàng cung cấp chứng nhận thực tập cho những bạn có nhu cầu. Hơn nữa, hơn 80%  thực tập sinh của công ty có cơ hội trở thành nhân viên chính thức ngay sau khi tốt nghiệp. 20% còn lại đều làm việc tại các tập đoàn thương hiệu lớn. 

Theo review công ty MAAS lương thưởng thì cơ chế chuyển chính thức sẽ được thông báo rõ từ khi bạn ứng tuyển vào vị trí thực tập sinh. Hơn nữa, công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi để bạn chuyển sớm và nhận mức lương hấp dẫn của nhân viên chính thức.

2.1.2. Review công ty MAAS chinh sách thưởng hoa hồng

review-cong-ty-maas-luong-cho-quan-ly

Theo review công ty MAAS lương cho quản lý đang rất hấp dẫn

Bên cạnh cấp nhân viên, và quản lý công ty thì các vị trí mang đến doanh thu cho công ty đều có chính sách thưởng hoa hồng kịp thời, đây là động lực giúp các nhân viên ở phòng ban phấn đấu đạt được. Công ty MAAS EdTech luôn khảo sát nhân viên về chế độ đãi ngộ, chính sách thưởng theo từng vị trí theo các đợt khảo sát trong năm, đây là một trong những đổi mới tích cực của công ty trong những năm gần đây.

Ngoài ra tại công ty còn có chính sách lương thưởng đãi ngộ cho các cấp quản lý với thành tích đạt được mục tiêu của từng team, các cấp quản lý tại MAAS được công nhận các đóng góp bằng chính sách lương thưởng hợp lý. Theo ban lãnh đạo CEO Đỗ Mai Ánh chính sách lương thưởng tốt là động lực thực tế và thiết thực nhất giúp nhân viên công hiến và tận tâm với công ty và khách hàng hơn. MAAS EdTech mong muốn không chỉ cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp mà chính sách lương, thưởng, đãi ngộ tốt và cạnh tranh không kém. 

 Vì vậy thực tế các bài review công ty MAAS lương thưởng cho thấy nhiều bạn còn rất trẻ nhưng đã giữ vị trí quan trọng với mức lương thưởng khiến người khác phải ao ước. Do đó, nếu là người trẻ năng động và có tham vọng, mục tiêu cụ thể trong công việc thì MAAS hứa hẹn sẽ là môi trường lý tưởng để bạn triển khai hoài bão và gặt hái thành công.

2.2. Review chính sách tăng lương tại MAAS EdTech

review-tang-luong-tai-maas-edtech

Tại Academic Writing service, bạn sẽ được review tăng lương hàng năm

Trên các hội nhóm thảo luận về công việc, không khó để bắt gặp những bài đăng chia sẻ tình trạng đã đi làm nhiều năm nhưng mức lương vẫn “đứng im”. Công ty hoàn toàn không có lộ trình thăng tiến hay review tăng lương cho người lao động.

Nhưng ở MAAS EdTech, bạn không phải lo lắng về tình trạng này. Bởi theo các bài review tăng lương tại công ty MAAS thì đơn vị có chính sách đánh giá, xét tăng lương hàng năm cho người lao động ở mọi vị trí, cấp bậc. Nếu gắn bó trong thời gian dài (chính sách thâm niên) và luôn đạt thành tích xuất sắc thì dù ở cấp nhân viên, bạn vẫn có thể nhận mức tăng lương từ 5-8% và lên đến 20% cho các cập leader, manager có nhiều đóng góp. Đặc biệt là với các experts giỏi, có kiến thức chuyên môn vững vàng và liên tục được khách hàng đánh giá cao.

Hơn nữa, hoạt động review tăng lương tại MAAS luôn được thực hiện công khai, minh bạch, quy trình kiểm tra năng suất làm việc và các kết quả đạt được mình bạch làm cơ sở để review lương cho từng cá nhân tại công ty.  Đây không chỉ là cơ hội để những người giỏi nhận mức đãi ngộ tốt hơn mà còn tạo điều kiện để mỗi người nhìn lại bản thân, tự đánh giá về những gì mình đã và chưa làm được. Nhờ đó, nhân viên tại MAAS có thể không ngừng hoàn thiện mình để thành công trong đợt review tăng lương của năm tới.

2.3. Phúc lợi khác của nhân viên MAAS

phuc-loi-khac-cua-nhan-vien-maas

Cán bộ nhân viên MAAS đang được hưởng chế độ phúc lợi đa dạng

Review công ty MAAS Chính sách lương thưởng cho thấy thu nhập thực tế của người lao động là cực kỳ hấp dẫn. Hơn nữa, mỗi người đều có cơ hội review lương thưởng hàng năm để nhận đãi ngộ xứng đáng với sự nỗ lực của bản thân.

Đặc biệt, ngoài mức lương cạnh tranh so với các đơn vị hoạt động trong cùng lĩnh vực Academic Writing service, công ty còn phát triển chế độ phúc lợi đa dạng. Dưới đây là một vài phúc lợi chính mà mọi nhân viên MAAS đều đang được hưởng:

 • Phụ cấp gửi xe lên đến 250.000 VNĐ/ tháng.
 • Phụ cấp tiền ăn 660.000 VNĐ/ tháng cho toàn bộ nhân sự.
 • Thưởng lương tháng thứ 13, thưởng kinh doanh hàng năm (ngoài thưởng KPI tính hàng tháng).
 • Chế độ bảo hiểm như đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ theo luật lao động, chính sách bảo hiểm sức khỏe PVI cho người gắn bó từ 1 năm trở lên,…
 • Chế độ nghỉ phép theo đúng quy định của luật lao động Việt Nam.
 • Chế độ nghỉ thai sản 4 – 6 tháng áp dụng cho các lao động nữ.
 • Chương trình training để người lao động nâng cao kiến thức, kỹ năng và có thể làm việc tốt hơn.
 • Cung cấp các ứng dụng, phần mềm cần thiết trong công việc.
 • Môi trường làm việc này hiện đại, thoải mái với đồ ăn nhẹ, trà và cà phê miễn phí.
 • Các phúc lợi hấp dẫn khác như khám sức khỏe tổng quát hàng năm, team building, quà tặng/ thưởng vào các ngày lễ,…

3. Yêu cầu của MAAS với các ứng viên

yeu-cau-cua-maas-voi-cac-ung-vien

Ngoài review công ty MAAS lương thưởng, bạn cần biết yêu cầu với ứng viên

Các bài review công ty MAAS lương thưởng đã chứng minh đây là nơi làm việc cực kỳ tiềm năng. Đặc biệt là với người muốn nhận lương tốt ổn định đồng thời muố có môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, có phúc lợi đầy đủ, được review lương thưởng hàng năm. 

Tuy nhiên, để trở thành một phần của tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Đông Nam Á này, ứng viên cần biết yêu cầu tuyể dụng của công ty. Trong đó, tùy từng vị trí mà MAAS sẽ có những yêu cầu riêng về bằng cấp, kinh nghiệm. Nhưng về cơ bản, người muốn ứng tuyển cần đảm bảo:

 • Có sự hiểu biết nhất định hoặc quan tâm tới lĩnh vực Academic Writing service.
 • Có kiến thức chuyên môn, bằng cấp phù hợp với vị trí công việc đang ứng tuyển.
 • Sở hữu tư duy logic và khả năng phân tích dữ liệu hiệu quả.
 • Có khả năng sáng tạo, lên những ý tưởng mới mẻ để tăng hiệu quả công việc.
 • Ham học hỏi, sẵn sàng trau dồi kiến thức, kĩ năng để trở thành phiên bản tốt hơn.

4. Quy trình tuyển dụng nhân sự tại MAAS

quy-trinh-tuyen-dung-nhan-su-tai-maas

Quy trình tuyển dụng nhân sự tại MAAS rất linh hoạt

Một số bài review công ty MAAS lương thưởng cũng đã đề cập đến quy trình tuyển dụng tại tổ chức giáo dục này. Theo đó, việc tuyển dụng cho tất cả vị trí đều diễn ra theo hướng linh hoạt, hiện đại, người lao động chỉ cần:

 • Bước 1: Tìm tin tuyển dụng của MAAS EdTech trên website tuyển dụng và đánh giá, lựa chọn để xác định vị trí phù hợp với bản thân.
 • Bước 2: Nghiên cứu kỹ yêu cầu, đãi ngộ của MAAS với vị trí công việc đang tuyển. Ở bước này, bạn có thể đọc các bài review công ty MAAS lương thưởng để có đánh giá đúng đắn.
 • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ và gửi theo hướng dẫn trên thông báo tuyển dụng đã nhận được.
 • Bước 4: Chờ phản hồi của MAAS để xác nhận thời gian phỏng vấn (nếu đủ điều kiện).
 • Bước 5: Tham gia phỏng vấn trực tuyến và trực tiếp tại trụ sở chính. Nếu đáp ứng tốt yêu cầu công việc, bạn sẽ nhận offer từ công ty với chế độ lương thưởng, chính sách rõ ràng.
>>>Xem thêm: Học tốt, thi tốt cùng MAAS Academic Writing Service

5. Cách cập nhật tin tuyển dụng mới của MAAS

cach-cap-nhat-tin-tuyen-dung-moi-cua-maas

Bạn có thể cập nhật tin tuyển dụng của MAAS ngay trên website chính thức

Sau khi xem review công ty MAAS lương thưởng, nhiều người muốn tìm ngay tin tuyển dụng của thương hiệu. Nhưng cách tìm có khó không, làm sao để lấy được tin tuyển dụng mới nhất? Theo chia sẻ từ những nhân sự đã phỏng vấn thành công thì bạn có thể cập nhật bằng một trong 2 cách dưới đây:

Lưu ý: Trường hợp có thắc mắc về các tin tuyển dụng của công ty, hãy gọi đến hotline 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 (có Zalo) để được hỗ trợ.

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back