Blogs

Review môi trường làm việc tại công ty MAAS EdTech

MAAS Writing Service hay MAAS Assignment Service là thương hiệu thuộc công ty Cổ phần công nghệ giáo dục MAAS (MAAS EdTech) nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp học thuật cho tất cả các du học sinh, sinh viên trên toàn quốc và quốc tế. Là một trong những công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp trong những năm qua có không ít những bạn trẻ tài năng và các chuyên gia từ nhiều chuyên ngành khác nhau ứng tuyển vào nhiều vị trí trong công ty MAAS EdTech .

1. Giới thiệu sơ lược về MAAS

gioi-thieu-ve-maas

MAAS là công ty tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ viết assignment

Review công ty MAAS về môi trường làm việc là thông tin để bạn phân tích, phán đoán và xác định đây có phải là địa điểm công tác lý tưởng hay không. Nhưng trước khi tập trung vào review chi tiết, chúng ta sẽ cùng điểm qua thông tin sơ lược về thương hiệu MAAS Writing Service – MAAS Assignment Help 

MAAS EdTech công ty cung cấp dịch vụ giáo dục để giúp du học sinh, sinh viên giảm áp lực trong quá trình học tập. Xuất phát đầu tiên ở thị trường Việt Nam và UK – nơi dịch vụ Writing Services phát triển cực kỳ mạnh mẽ, công ty đã nhanh chóng mở rộng thị phần sang Úc, Singapore. Đến năm 2019, công ty chính thức đặt trụ sở chính tại Việt Nam và càng tiếp cận thêm nhiều tệp khách hàng mới ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Phần Lan, Hà Lan. 

Ngoài mở rộng phạm vi hoạt động, theo review công ty MAAS đơn vị cũng liên tục chiêu mộ thêm chuyên gia Academic Writer đến từ khắp nơi trên thế giới với nhiều level khác nhau. 

gioi-thieu-so-luoc-ve-maas

Nhiều người đã review công ty MAAS EdTech chi tiết về môi trường làm việc

Nhưng môi trường làm việc tại MAAS EdTech như thế nào? Để có đánh giá cụ thể, chúng ta sẽ cùng xem các review công ty MAAS chi tiết được tổng hợp từ chính người lao động.

>>>Xem thêm: MAAS – nhà cung cấp Law Essay Writing Service chất lượng

1.1. Review môi trường làm việc công ty MAAS 

Tuy là công ty startup với hơn 20 nhân viên nhưng MAAS EdTech luôn nổ lực tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp đồng thời cũng là môi trường phát triển cho từng cá nhân làm việc tại đây. Người lao động làm việc tại MAAS luôn được các cấp lãnh đạo khuyến khích học tập những kiến thức mới, không chỉ về kiến thức chuyên môn trong công việc mà còn có những kĩ năng mềm, giúp nhân viên có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hơn. Văn hóa con người luôn được coi trọng bạn có thể thoải mái đưa ra ý tưởng để đóng góp vào sự phát triển của công ty. Các cấp quản lý luôn đề cao tinh thần tự giác, khích lệ để mỗi người lao động đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình chính vì thế MAAS  môi trường làm việc tạ luôn được đánh giá cao. 

Tại MAAS EdTech nhân viên là luôn làm chủ công việc của mình và đặt ra các key result rõ ràng để hoàn thành mục tiêu của từng vị trí. Hơn nữa, các KR công việc, hạng mục đều được xây dựng dựa trên công việc thực tế. Tất cả đều hợp lý, đúng với khả năng phát triển của nhân sự, đôi lúc sẽ có những nhiệm vụ mang tính thách thức đòi hỏi nhân viên phải áp dụng cả kiến thức chuyên môn và kĩ năng mềm để đạt được mục tiêu đề ra.  Măc dù vậy nhưng khi làm việc tại MAAS EdTeh hơn 80% và nhân viên hài lòng với mục tiêu phát triển nghề nghiệp của họ. 

Tạo ra sân chơi cho nhau, đồng nghiệp và cấp trên đều phát triển. đó là yếu tố tiên quyết MAAS xây dựng văn hóa con người và công ty. Theo review môi trường làm việc công ty MAAS thì đồng nghiệp hòa nhã, team work tốt, nâng đỡ nhau trong công việc là một điểm cộng nổi bật. Và chúng tôi tự tin là nơi tập hợp những điều trên dù mỗi người đều có phong cách làm việc riêng nhưng tất cả đều hết lòng vì sự phát triển của thương hiệu, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ kiến thức để cùng nhau phát triển.

1.2. Review quy trình làm việc của MAAS EdTech

review-quy-trinh-lam-viec-cua-maas-edtech

MAAS EdTech sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực học thuật, tôn chỉ của MAAS luôn mong muốn mang lại quy trình làm việc với khách hàng chuyên nghiệp và chất lượng, phục vụ khách hàng tận tâm dù quy trình nhỏ nhất. Theo review quy trình làm việc, công ty luôn chuyên nghiệp trong mỗi khâu, từ tư vấn khách hàng bởi bộ phận Customer Relations đến việc phát triển bài viết vận hành đơn hàng chịu trách nhiệm bởi đội ngũ Operations Management cho khách hàng. Cụ thể, khi phát triển bài viết cho khách hàng, MAAS luôn thống nhất rõ ràng về trị giá đơn hàng, quy trình thực hiện và khâu trao đổi với khách hàng.. Các chính sách và quy trình làm việc với chuyên gia và đối tác quan trọng không kém, chúng tôi có đội ngũ legal pháp lý chuyên gia tư vấn các loại hợp đồng cũng như điều khoản giúp bảo về quyền lợi cho các bên, điều này giúp MAAS EdTech có thêm niềm tin và sự tin tưởng về thương hiệu của chúng tôi trên thị trường. 

Về quy trình nội bộ bên trong doanh nghiệp, review công ty MAAS EdTech cho thấy đơn vị đã phát triển với các bước rõ ràng. Do đó, người lao động có thể nhanh chóng làm quen để hòa mình vào môi trường chung. Bạn sẽ dễ dàng xác định phạm vi công việc, các nhiệm vụ cần hoàn thành, mục tiêu muốn hướng tới. Từ đó, bạn có thể làm việc hiệu quả để hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra. 

>>>Xem thêm: Review Công Ty MAAS EdTech Dịch Vụ Viết Assignment

1.3. Review công ty MAAS EdTech về lương thưởng

review-cong-ty-maas-edtech-ve-luong-thuong

Lương thưởng là điểm cộng trong review công ty MAAS EdTech

Ngoài review quy trình làm việc, lương thưởng cũng là phần quan trọng trong review công ty MAAS EdTech. Đây cũng là điểm sáng đã được nhiều người lao động khẳng định khi làm việc tại MAAS EdTech. Bởi ngay từ bước phỏng vấn, MAAS đã vạch rõ lộ trình thăng tiến để người lao động nắm được và kể cả lương thưởng nếu ứng viên đóng góp năng suất lao động tốt tại công ty. Ngoài lương thưởng còn có các chính sách phúc lợi khác như bảo hiểm sức khỏe, chi phí ăn uống, công tác phí cũng được trao đổi cụ thể, minh bạch để người lao động yên tâm cống hiến.

Hơn nữa, dù mỗi vị trí công việc, hình thức làm việc (Part-time/ Full-time) có mức lương khác nhau nhưng theo đánh giá của phần đông người lao động thì công ty đang trả lương khá ổn so với mặt bằng chung. Đặc biệt, review chính sách lương thưởng công ty MAAS cho thấy lương luôn tỷ lệ thuận với năng lực và sự nỗ lực của người lao động. Công ty  MAAS EdTech còn có chế độ thưởng lễ, Tết, thưởng KPI rõ ràng cho mỗi vị trí.

Ví dụ, dù chưa có kinh nghiệm bạn cũng có thể ứng tuyển vào vị trí chuyên viên thu hút nhân tài, nhân viên kế toán với thu nhập lên đến 11 – 15 triệu VNĐ/ tháng. Công ty còn có phụ cấp gửi xe 250.000 VNĐ/ tháng, phụ cấp tiền ăn:600.000 VNĐ/ tháng. Đồng thời, MAAS EdTech đang trao thưởng hàng tháng theo kết quả KPI mà người lao động đạt được. Công ty cũng thưởng lương tháng thứ 13 và review tăng lương hàng năm,…

1.4. Review công ty MAAS về cơ hội thăng tiến

Review cơ hội thăng tiến công ty MAAS về quy trình như thế nào? Ngoài thưởng hấp dẫn, MAAS EdTech đã xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng cho người lao động.

Đặc biệt việc thăng tiến trong công ty không phụ thuộc vào quan hệ hay thâm niên làm việc. Nó được xét theo hiệu suất công việc cũng như sự năng nổ, nhiệt tình, khả năng xử lý vấn đề và tỷ lệ đạt được KR (Key result) của từng nhân viên tại MAAS EdTech. Nếu bạn làm việc đủ tốt, có kiến thức, kỹ năng nổi bật thì chỉ sau 6 tháng đến 1 năm đã có thể được đề bạt lên vị trí cao hơn. Nơi bạn được thể hiện một cách tốt nhất những kiến thức, kỹ năng mà bản thân đang sở hữu.

Hơn nữa, lộ trình thăng tiến ở khi làm việc tại công ty MAAS EdTech luôn được bộ phận nhân sự trao đổi rõ ràng ngay từ bước phỏng vấn với người lao động. Vì vậy, khi nộp hồ sơ và tham gia ứng tuyển, bạn có thể thoải mái xem xét, đánh giá để biết những cơ hội ở công ty có phù hợp với bản thân hay không. Lộ trình mà công ty đưa ra có phải là mục tiêu mà bạn đang hướng đến.

1.5. Khả năng phát triển bản thân tại MAAS EdTech

kha-nang-phat-trien-ban-than-tai-maas-edtech

Nhiều nhân sự đánh giá cao khả năng phát triển bản thân tại MAAS EdTech

Một mục quan trọng nữa trong review công ty MAAS EdTech là khả năng phát triển bản thân. Bởi nếu lương thưởng tốt, quy trình chuyên nghiệp nhưng người lao động không thể phát triển bản thân thì về lâu dài bạn có nguy cơ bị “bỏ lại phía sau”.

Vậy ở MAAS người lao động có thể phát triển bản thân hay không? Như đã chia sẻ ở trên, công ty luôn khuyến khích cá nhân có mục tiêu nghề nghiệp cụ thể làm sao để phát triển mục tiêu cá nhân đi đôi với mục tiêu công ty đó là văn hóa mà MAAS EdTech muốn xây dựng Đồng thời đơn vị luôn mở các buổi đào tạo từ các cấp lãnh đạo ceo,, Manager, Leader giúp đội nhóm phát triển mạnh mẽ hơn, tìm ra giải pháp hướng phát triển bản thân và đạt được mục tiêu nhanh  hơn. Cụ thể, sau khi ứng tuyển thành công, bạn có thể tham gia các khóa đào tạo, chương trình phát triển kỹ năng để nâng cao khả năng làm việc MAAS luôn có các task  việc đáp ứng đúng các kỹ năng và kiến thức đã training, giúp nhân viên cải thiện và học hỏi áp dụng các kiến thức thật nhanh. 

Ngoài ra công ty cũng tạo điều kiện để những nhân sự xuất sắc chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết thành công với mọi người. 

Có thể nói, bước chân vào MAAS EdTech bạn không chỉ thỏa sức làm việc mà còn được không ngừng học hỏi và tiến bộ. Công ty sẽ liên tục trao những “gói hành trang” quý giá để bạn tự tin trên con đường sự nghiệp.

2. Bật mí lý do nhiều nhân sự chọn MAAS EdTech

Review quy trình làm việcreview môi trường làm việc công ty MAAS và review về chính sách lương thưởng tại MAAS EdTech  cho thấy lý do nhiều người lao động tìm đến và gắn bó với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ assignment này. Sau đây là review công ty MAAS thực tế của những nhân sự đã gắn bó nhiều năm:

 • Kat Nguyen – Business Development: “MAAS như ngôi nhà thứ hai của tôi vậy. Từ một nhân viên mới ra trường còn nhiều bỡ ngỡ, tôi đã nhanh chóng học hỏi, phát triển bản thân để tự tin trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hơn nữa, tất cả những cố gắng, đóng góp của tôi đều được công ty để đền đáp xứng đáng bởi chế độ lương thưởng rõ ràng, hấp dẫn”.
 • Ngoc Nguyen – Customer Relation Leader: “MAAS EdTech luôn chú trọng mối quan hệ với khách hàng. Vì vậy, trong thời gian làm việc tại đây, tôi đã được đầu tư nhiều trang bị, ứng dụng hiện đại phục vụ cho công việc. Hơn nữa, với mỗi đề xuất để phát triển phòng Quan hệ khách hàng, công ty đều xem xét kỹ lưỡng. Điều này giúp tôi thoải mái đưa ra mọi mọi ý kiến, suy nghĩ của bản thân”.
 • My Le – Event & Communication Specialist: “Làm việc trong một công ty cung cấp dịch vụ ở nhiều thị trường như MAAS là thử thách rất lớn với tôi. Nhưng đây cũng là cơ hội để tôi không ngừng học hỏi, rèn luyện và phát triển chính mình”.
>>>Xem thêm: Quy trình làm việc tại MAAS Assignment Service

3. Cách ứng tuyển vào MAAS EdTech

cach-ung-tuyen-vao-maas-edtech

Bạn có thể dễ dàng nộp hồ sơ ứng tuyển vào MAAS EdTech

Các review công ty MAAS EdTech thực tế đã khiến đơn vị trở thành lựa chọn hàng đầu của người lao động. Nhưng nếu muốn làm việc tại công ty thì bạn cần biết những bước ứng tuyển mà chúng tôi bật mí dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức (MAAS và MAAS Essay Service) hoặc các kênh mạng xã hội của MAAS để nhận tin tuyển dụng mới nhất.
 • Bước 2: Xem mô tả công việc của và review công ty MAAS để khoanh vùng những vị trí phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân.
 • Bước 3: Tìm thêm nhiều review công ty MAAS, nhất là các review môi trường làm việc để đưa ra đánh giá cụ thể với vị trí công việc.
 • Bước 4: Chuẩn bị, nộp hồ sơ và tham gia buổi phỏng vấn của công ty.

>>>Xem thêm: 

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back