Blogs

Review Công Ty MAAS EdTech Dịch Vụ Viết Assignment

Nhu cầu sử dụng dịch vụ viết assignment của sinh viên Việt Nam ngày một tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ đã ra đời. Một trong số đó là MAAS EdTech. Sau đây chúng ta sẽ cùng xem review công ty MAAS EdTech – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết assignment chất lượng cao.

1. Giới thiệu về MAAS – công ty chuyên cung cấp dịch vụ viết assignment

gioi-thieu-ve-maas

MAAS là startup lĩnh vực công nghệ giáo dục với hơn 8 năm kinh nghiệm về dịch vụ viết học thuật

Trước khi xem review công ty MAAS, chúng ta nhìn lại mục tiêu mà đơn vị này vẫn luôn theo đuổi. MAAS là công ty trong  lĩnh vực công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á. Ngay khi xuất hiện trên thị trường năm 2015, công ty đã nhanh chóng xác định hướng đi và sứ mệnh của mình. Với lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học thuật chuyên nghiệp và bài bản dành cho sinh viên trên toàn thế giới. Để hoàn thành mục tiêu này, công ty không ngừng mở rộng hệ thống dịch vụ và phạm vi hoạt động. tại các quốc gia ngoài Việt Nam như UK, Australia, Canada, USA, Singapore… Đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã xuất hiện ở hơn +10 quốc gia và hỗ trợ tích cực cho hàng chục nghìn du học sinh, sinh viên. 

Hơn nữa, theo review công ty MAAS, đơn vị vẫn liên tục chiêu mộ thêm các writer giỏi và những chuyên gia xuất sắc tốt nghiệp nhiều trường danh tiếng trên thế giới. Đặc biệt là các chuyên gia nhiều cấp độ level như thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp tại và có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực nghiên cứu. Họ hiểu về những khó khăn mà du học sinh, sinh viên gặp phải trong quá trình học tập, nghiên cứu và nhất là áp lực bị thiếu ý tưởng khi phải thực hiện nhiều bài viết học thuật khó. 

Vì vậy, MAAS EdTech là công ty duy nhất có thể hỗ trợ du học sinh để sinh viên tạo bài viết chất lượng. Đồng thời nhanh chóng cân bằng giữa học tập, công việc và đời sống cá nhân.

2. Tại sao nên dùng dịch vụ viết assignment của MAAS?

tai-sao-nen-dung-dich-vu-viet-assignment-cua-maas

Dịch vụ viết assignment của MAAS hỗ trợ rất nhiều cho học sinh, sinh viên

Càng học tập tại những ngôi trường danh tiếng thì bạn càng phải đối mặt với áp lực nặng nề về khối lượng bài tập và độ khó chính phục điểm HD của các bài assignment . Thậm chí  du học sinh và sinh viên phải dành nhiều thời gian để đọc tài liệu nghiên cứu chìm đắm trong sách vở, thi cử với đủ loại assignment. 

Với những  du học sinh, sinh viên năng động, sớm đi làm, khởi động các dự án cá nhân thì áp lực học tập, công việc càng tăng lên gấp bội. Lúc này, dịch vụ viết assignment của MAAS sẽ trở thành cứu cánh cho bạn. 

Bởi với đội ngũ chuyên gia giỏi và hàng chục nghìn tài liệu tham khảo đến từ những trường đại học hàng đầu, MAAS có thể đáp ứng nhu cầu viết assignment cho +60 môn học và chuyên ngành. Sau đây là các lý do mà bạn nên dùng Writing Services của MAAS: 

 • Theo review công ty MAAS EdTech, đơn vị sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất cho sinh viên.
 • Đơn vị đang cung cấp hệ thống dịch vụ Writing Services đa dạng. Vì vậy, dù có nhu cầu viết assignment, essay hay dissertation thì bạn cũng có thể điền form order để được hỗ trợ. Các dịch vụ của công ty chắc chắn sẽ giúp bạn giảm nhanh áp lực học tập, đẩy lùi khó khăn khi nhận được quá nhiều yêu cầu viết bài.
 • Các bài assignment, dissertation hay research project mà review công ty MAAS cho thấy đội ngũ Professors, chuyên gia của đơn vị đều có kinh nghiệm phong phú am hiểu nhiều lĩnh vực nên có chất lượng bài viết tốt đạt hơn 90% sự hài lòng của khách hàng..
>>>Xem thêm: Case Study Writing Service

3. Review công ty MAAS EdTech – Những điểm cộng nổi bật

review-cong-ty-maas-edtech

Người băn khoăn trong việc dùng dịch vụ nên đọc các review công ty MAAS EdTech

Cái nhìn của cộng đồng về các dịch vụ hỗ trợ như Writing Services dần thay đổi. Nhiều người đã đánh giá đúng tầm quan trọng của công ty cung cấp dịch vụ assignment này với việc học tập cũng như trạng thái sức khỏe, tinh thần của học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên, khi dùng dịch vụ Writing Services, bạn cần tìm đến những đơn vị uy tín, đã được nhiều du học sinh, sinh viên đánh giá cao như MAAS EdTech, MAAS Assignment Help. Bởi nếu nhà cung cấp dịch vụ không uy tín thì bạn sẽ khó nhận được sự trợ giúp. Vậy đâu là lý do khiến MAAS EdTech được đề cử? Nếu thắc mắc thì bạn có thể xem các review công ty MAAS EdTech. Phần này là tổng hợp đánh giá thực tế của những  du học sinh, sinh viên đã từng dùng dịch vụ. Cụ thể:

3.1. Những điểm cộng nổi bật của MAAS EdTech 

nhung-diem-cong-noi-bat-cua-maas-edtech

MAAS đã có hàng chục năm kinh nghiệm hoạt động

Nội dung đầu tiên trong review công ty MAAS EdTech là những điểm cộng. Trong đó, có thể kể đến các mục tiêu biểu là:

 • MAAS là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp nhóm dịch vụ Writing Services tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Công ty đã có hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động và từng hỗ trợ cho cho sinh viên RMIT, IU, Monash, UWE và nhiều trường đại học liên kết và chương trình liên kết quốc tế tại các quốc gia như UK, Australia, Canada, USA… Do đó, khi đến với thương hiệu viết học thuật MAAS EdTech, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.
 • Công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn của đội ngũ Customer Relations đến khâu vận hành đơn hàng Operations Management và những cam kết rõ ràng với khách hàng theo các chính sách đã bàn hành xuyên suốt trong năm. Khi sử dụng dịch vụ, bạn luôn nhận bài assignment, essay, dissertation, hay research project đúng hạn, đảm bảo chất lượng như cam kết ban đầu với khách hang. MAAS EdTech là đơn vị đầu tiên cam kết giao bài và làm việc uy tín không xảy ra tranh chấp hoặc các vấ đề vướn mắt khác MAAS Assignment Help tuyệt đối không xảy ra những tranh chấp không đáng có như giao bài muộn, không đủ số chữ, không đúng phương hướng viết đã thống nhất từ trước,…
 • Thương hiệu luôn có mức giá tốt ổn định cho khách hàng, cam kết không tăng, không đưa chi phí phát sinh trong thời gian dùng dịch vụ. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được báo giá từ sớm để có thể cân nhắc kỹ lưỡng.
 • Nhóm dịch vụ Writing Services của MAAS EdTech vô cùng đa dạng như assignment, essay, dissertation, research project, research paper, online test, online quiz, online multiple choice…. Vì vậy, dù cần làm bài viết học thuật nào, yêu cầu ra sao, bạn cũng có thể liên hệ để nhận sự hỗ trợ từ công ty.

3.2. Review công ty MAAS EdTech về sản phẩm, dịch vụ

review-cong-ty-maas-edtech-ve-san-pham-dich-vu

Công ty có hệ thống Writing Services đa dạng

Nếu đã đọc nhiều bài review công ty MAAS, bạn sẽ thấy hệ thống sản phẩm, dịch vụ của đơn vị luôn được đánh giá cao. Bởi chúng được cung cấp bởi 100% chuyên gia giỏi từ nhiều level như cứ nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, đã tốt nghiệp từ những ngôi trường danh tiếng. 

Thậm chí không chỉ sở hữu kiến thức lý thuyết phong phú, các experts của MAAS còn có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, thực hiện các bài nghiên cứu có các topic mới nhất. Họ luôn sẵn lòng dùng góc nhìn, trải nghiệm của bản thân để hỗ trợ cho sinh viên. Sau đây là những sản phẩm, dịch vụ chính của MAAS mà bạn có thể sử dụng:

 • Assignment Package Service
 • Check Turnitin AI Service
 • SOP Writing Service
 • Dịch vụ viết luận tốt nghiệp (tiếng việt) 
 • Dissertation Writing Service
 • Research paper Service
 • Research Project Service
 • Editing, Paraphrase Service
 • Essay Plan Writing Service
 • Literature Review Service
 • Online Assignment – Online Exam Test
 • Online Exam Help
 • Online Package
 • Online Quiz
 • Others Service
 • Powerpoint Presentation Service,…
>>>Xem thêm: Có nên thuê viết luận văn hay không? 5 lợi ích chính

3.3. Review quy trình làm việc của MAAS Assignment Help

review-quy-trinh-lam-viec-cua-maas

Nhiều khách hàng đã review quy trình làm việc chuyên nghiệp của MAAS

Theo review công ty MAAS EdTech, dịch vụ, chất lượng dịch vụ và cả đội ngũ chuyên gia llà lý do nhiều khách hàng tìm đến MAAS EdTech sử dụng dịch vụ  Writing Services của công ty. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để thương hiệu phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao như hiện nay. Sự tin tưởng này còn được khách hàng đánh giá qua google đánh giá 5 sao 

Hơn nữa, ngoài dịch vụ chất lượng và quy trình, đội ngũ nhân viên tại công ty cách làm việc và thái độ làm việc cũng được đánh giá cao. Nhiều người đã review quy trình làm việc của đơn vị và khẳng định họ hài lòng khi:

 • Nhận được sự tư vấn rõ ràng từ đội ngũ quan hệ khách hàng Customer Relations đứng đầu là Customer Relations Leader có kiến thức chuyên sâu am hiểu từng đề bài. 
 • Nhận thông tin rõ ràng về nội dung cung cấp của từng dịch vụ, đầy đủ về dịch vụ muốn sử dụng.
 • Được giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc liên quan đến dịch vụ.
 • Nhận bảng giá chi tiết trước khi chốt hợp đồng.
 • Nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ lúc thanh toán đến quy trình vận hành đơn bài. 
 • Vẫn được hỗ trợ trong thời gian viết và sau khi nhận bài.
 • Có quy trình bảo hành sau khi nhận bài final và 

3.4. Review bảng giá dịch vụ và cách thanh toán

review-bang-gia-dich-vu-va-cach-thanh-toan

Bảng giá dịch vụ của công ty luôn được công khai rõ ràng

Ngoài review quy trình làm việc, bạn cũng dễ dàng tìm các đánh giá chân thực về bảng giá dịch vụ và cách thanh toán. Trong đó:

 • Bảng giá dịch vụ
  • Chi phí hay bảng giá dịch vụ của công ty luôn được công khai rõ ràng trên brochure và website maasedu.com và maas.vn. Bạn có thể truy cập vào website chính thức, click vào mục Our Service để cập nhật. 
  • Ví dụ, Assignment Package Service đang có giá dao động từ 2.205.000 – 3.528.000 VNĐ cho 1000 word và tùy theo từng gói như Standard – Premium – Advance. Mức giá này được đánh giá là tương đối tốt và phù hợp với những cam kết mà công ty mang lại cho khách hàng. 
  • Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam, đối với khách hàng là du học sinh quốc tế tại UK, AU, CA, USA có thể chuyển khoản qua paypal, Wise hoặc nhiều hình thức thanh toán quốc tế khác. Tóm lại về phần thanh toán theo review công ty MAAS đơn vị sẽ hỗ trợ nhiều cách thanh toán khác nhau để tạo thuận lợi tối đa cho các bạn du học sinh, sinh viên trên toàn quốc và các quốc gia khác. 

3.5. Các cam kết của MAAS EdTech với khách hàng

Thông qua review công ty MAAS, bạn sẽ biết những cam kết của đơn vị với khách hàng. Đó là:

 • Cam kết bảo mật 100% thông tin của khách hàng. Bao gồm thông tin cá nhân và lịch sử sử dụng dịch vụ, thông tin thanh toán và các thông tin cá nhân liên quan khác. 
 • Đơn vị đang bảo hành bài viết trong vòng 45 ngày kể từ khi bàn giao. Hơn nữa, công ty cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu bài viết không đạt yêu cầu.
 • Nhiều khách hàng review công ty MAAS EdTech và cho biết bài viết của họ đã được check bằng Turnitin  AI trước khi bàn giao. Vì vậy, họ không cần phải tìm cách check nữa, và bài viết luôn đạt chất lượng không dính đạo văn và AI…

4. Khách hàng nói gì về MAAS EdTech? 

khach-hang-noi-gi-ve-maas-edtech

Nhiều sinh viên đã review công ty MAAS EdTech

Theo review công ty MAAS EdTech, phần lớn khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng. Thậm chí nhiều người đã tích cực giới thiệu bạn bè đến với đơn vị để nhận sự trợ giúp. Sau đây là một vài đánh giá của sinh viên về nhà cung cấp Writing Services này:

  • Bạn John Trần chia sẻ: “Mình được bạn bè chia sẻ về dịch vụ viết assignment của MAAS. Lúc đầu còn phân vân, lo lắng về chất lượng dịch vụ. Nhưng sau khi oder, mình đã rất hài lòng với bài viết nhận được. Những bài viết này đã đóng góp rất lớn vào thành tích học tập xuất sắc của mình”.
 • Bạn Nguyễn Mai Phương cho biết: “Tôi đã dùng dịch vụ của MAAS trong suốt thời gian học đại học tại Việt Nam. Khi ra nước ngoài du học, thông tin liên hệ của công ty càng là một phần quan trọng trong hành trang mà tôi chuẩn bị”.
 • Bạn Jasmine Nguyen khẳng định: “Sau mấy năm gắn bó, điều mình hài lòng nhất ở MAAS là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cực kỳ thân thiện. Mỗi khi có thắc mắc mình đều được hỗ trợ nhanh, tận tình”. 

5. Tổng hợp các phương thức liên hệ MAAS EdTech 

Nếu đã được bạn bè review công ty MAAS EdTech nhưng vẫn còn phân vân. Không biết các dịch vụ của đơn vị có thực sự phù hợp với bản thân hay không, hãy liên hệ qua MAAS EdTech những phương thức dưới đây. Đội ngũ nhân viên quan hệ khách hàng của MAAS sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

>>Xem thêm: 

 

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back