Blogs

Digital Platform là gì? 8 nền tảng Digital Marketing bạn cần biết

Digital Platform ảnh hưởng rất lớn đến các Digital Marketing Strategy. Thậm chí, nó có thể quyết định hướng thực hiện và thành công của chiến dịch. Vậy Digital Platform là gì? Có những nền tảng Digital Marketing quan trọng nào mà bạn cần biết?

Ngoài ra, trong quá trình học tập, nếu bạn có gặp khó khăn hay áp lực. Bạn hãy tìm hiểu về MAAS – tổ chức giáo dục nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên ngay tại đây bạn nhé.

Xem thêm:

>>>Developmental Psychology là gì? Tại sao nên nghiên cứu về Human Development

>>>Digital Business Development là gì? Xu hướng cho các công ty kinh doanh

1. Digital Platform là gì? 

Digital Platform

Sinh viên Digital Marketing cần biết về Digital Platform

Tiếp thị hiện đại phụ thuộc rất lớn vào các công nghệ phân tích hiệu suất toàn diện. Bởi thông qua các công nghệ phân tích hiệu suất, chuyên gia có thể định hướng và phát triển chiến dịch hiệu quả hơn. 

Trong tiếp thị hiện đại, nhất là tiếp thị kỹ thuật số, người ta lại đặc biệt quan tâm tới Digital Platform. Đây là khái niệm để chỉ về Nền tảng kỹ thuật số hay nền tảng điện toán. Nhìn chung là môi trường mà trong đó các phần mềm sẽ được thực thi. Nó có thể là phần cứng của hệ điều hành. Nó cũng có thể là trình duyệt web hay các giao diện lập trình ứng dụng liên quan…. Hơn nữa, nó sẽ được kết nối để tạo thành mạng lưới thương mại hỗ trợ cho các giao dịch B2B, B2C hay C2C.

Như vậy, có thể thấy, Digital Platform là giải pháp hỗ trợ nhiều chức năng khác nhau cho Digital Marketing Strategy. Nó không hỗ trợ mọi thành phần của chiến lược nhưng sẽ chứa một vài chức năng căn bản. Ví dụ như tao sự thuận tiện trong việc giao lưu thông tin; đo lường và tối ưu hóa hiệu suất; theo dõi chỉ số thương hiệu…. Thậm chí, nó có thể chứa các nỗ lực tiếp thị khác như SEO hoặc truyền thông xã hội.

2. Digital Platform quan trọng như thế nào với ngành Digital Marketing?

Digital Platform

Digital Platform ảnh hưởng lớn đến các Digital Marketing Strategy

Digital Platform là một trong những khái niệm căn bản với sinh viên Digital Marketing Strategy. Đặc biệt là khi bạn học Digital Marketing tại những trường đại học uy tín như Đại học Rmit. Bởi trong bối cảnh kinh doanh hiện đại, nền tảng sẽ là công cụ hiệu quả để giúp công ty, doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng. Nó có thể giúp các nỗ lực của công ty, doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn. Dưới đây là những lý do chính khiến Digital Platform trở nên quan trọng:

– Bạn có thể xây dựng một cộng đồng trực tuyến để đại diện cho tổ chức của mình. Hơn nữa, có thể xây dựng trên tất cả các nền tảng để gia tăng độ nhận diện. Đồng thời, tạo sự liên kết mật thiết với khách hàng hoặc các đối tượng tiềm năng.

Digital Platform đang hỗ trợ việc trao đổi cá nhân hóa giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất. Nó làm tăng sức hấp dẫn của sản phẩm, dịch vụ. Nó cũng thiết lập lòng tin giữa người mua và người bán. Thậm chí, sau khi bán hàng, các nhóm tiếp thị vẫn có thể tiếp tục thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng. Qua đó, biến họ thành các khách hàng thân thiết.

Digital Platform hỗ trợ đo lường và điều chỉnh các mục tiêu của công ty. Từ đó, tạo ra Digital Marketing Strategy đúng đắn, tăng hiệu quả kinh doanh….

3. Những khó khăn khi học ngành Digital Marketing

Digital Platform là chìa khóa để bạn tạo ra Digital Marketing Strategy chất lượng. Digital Marketing lại được xem là cánh cửa để công ty, doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường. Bởi thế giới có 7,7 tỷ người và đến 4,4 tỷ người đang sử dụng internet. Hơn nữa, nhiều người tiêu dùng đang muốn tương tác với thương hiệu thông qua kênh trực tuyến….

Nhìn chung, Digital Platform và Digital Marketing đều rất quan trọng. Thậm chí, Digital Marketing đã trở thành ngành học hot, được nhiều người lựa chọn. Nhưng khi học Digital Marketing, bạn có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Thiếu kiến thức về Marketing, không hiểu các khái niệm quan trọng của ngành học này. Ví dụ như khái niệm Digital Platform….

– Thiếu thời gian vì ngành Digital Marketing có phạm vi kiến thức rộng. Sinh viên sẽ phải học hỏi, tìm hiểu rất nhiều.

– Không đủ nhanh nhạy để theo kịp sự biến đổi của ngành Digital Marketing. Bởi mỗi năm đều có thêm nhiều công cụ, nhiều nền tảng trực tuyến mới ra đời.

Có thể thấy, việc học Digital Marketing tồn tại rất nhiều khó khăn. Vì vậy, trong thời gian học, sinh viên nên biết đến các dịch vụ hỗ trợ học tập, thi cử hiệu quả như: online test service, essay plan service, assignment writing service, research paper service, dissertation writing service…. Các dịch vụ này đều được cung cấp bởi đội ngũ essay writer giỏi của MAAS. Những người sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong cả chương trình học.

4. Essay writer của MAAS – đội ngũ chuyên gia ngành Digital Marketing giúp bạn tốt nghiệp với điểm số ấn tượng

Digital Platform

Essay writer của MAAS – đội ngũ chuyên gia giúp bạn tốt nghiệp với điểm số ấn tượng

Để tốt nghiệp chương trình Digital Marketing, sinh viên nhất định phải hiểu về Digital Platform. Bạn phải biết cách tạo một Digital Marketing Strategy chất lượng. Hơn nữa, trong thời gian học, bạn sẽ phải hoàn thành rất nhiều bài tập, bài thi online. Việc phải xử lý nhiều bài tập, bài thi có thể khiến bạn cảm thấy áp lực, quá tải. 

Vì vậy, ngoài việc tự nỗ lực nhiều, nhiều sinh viên Digital Marketing đang dùng dịch vụ của MAAS. Đây là công ty có đội ngũ essay writer giỏi, am hiểu về Digital Marketing. Công ty đang cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên như: online test service, essay plan service, assignment writing service, research paper service, dissertation writing service…. 

Với các dịch vụ này, bạn sẽ không mất thời gian xác định essay format, làm topic research hay tìm examples of essays. Tất cả sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ essay writer giỏi. Những người có đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để xử lý mọi bài tập về Digital Marketing.

Liên hệ MAAS tại đây.

ordernow

5. 8 nền tảng chính mà người làm Digital Marketing Strategy cần biết

Các dịch vụ của MAAS như: online test service, essay plan service, assignment writing service, research paper service, dissertation writing service sẽ giúp sinh viên Digital Marketing dễ dàng đạt điểm cao. Với các dịch vụ này, bạn sẽ không phải tự xác định essay format. Bạn cũng không cần dành thời gian cho bước làm topic research. Thậm chí, không cần tìm và đọc examples of essays…. 

Việc bạn cần làm chỉ là trao đổi với MAAS. Đội ngũ essay writer của công ty sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc bài tập được giao. Nhờ đội ngũ essay writer, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu về ngành học…. Đặc biệt là những nội dung quan trọng như các nền tảng chính của ngành Digital Marketing. 

Vì chỉ khi hiểu về các nền tảng chính, bạn mới tạo được Digital Marketing Strategy chất lượng. Dưới đây là 8 Digital Platform chính mà người làm Digital Marketing Strategy cần biết: 

a. Social Media Marketing Platforms 

Nền tảng đầu tiên mà người làm Digital Marketing Strategy cần biết là Social Media Marketing Platforms. Vì ngày nay, người tiêu dùng phụ thuộc rất nhiều vào các ứng dụng truyền thông xã hội. Ví dụ như Instagram, Facebook, linkedin và Snapchat.

b. Influencer Marketing

Influencer Marketing cũng là một Digital Platform quan trọng. Nó là cách hiệu quả để công ty, doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu. Vì thông qua việc hợp tác với người nổi tiếng, doanh nghiệp có thể đến gần với nhóm người đang hâm mộ, theo dõi họ.

c. Email Marketing

Digital Platform này giúp công ty, doanh nghiệp duy trì kết nối với khách hàng. Bạn có thể gửi cho khách hàng thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Thậm chí, có thể giới thiệu với họ về một chương trình, sản phẩm, dịch vụ mới.

d. Content Marketing

Đây vẫn là yếu tố cốt lõi của các Digital Marketing Strategy. Vì nó cho phép các nhà tiếp thị chủ động trong việc trả lời câu hỏi của người dùng. Digital Platform này cũng giúp công ty:

– Tiếp cận người dùng có nhu cầu.

– Khơi gợi sự quan tâm, hứng thú của đối tượng mục tiêu.

– Thúc đẩy đối tượng ra quyết định mua hàng.

e. Search Engine Optimization (SEO) Marketing

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thường đi đôi với tiếp thị nội dung. Bởi khi khách hàng có nhu cầu mua một sản phẩm, họ sẽ chọn những kết quả đầu tiên xuất hiện trên Google. Vì vậy, việc bạn cần làm là đưa nội dung tiếp thị đến phạm vi tìm kiếm của họ.

f. Pay-per-click (PPC)

Đây là hình thức cho phép các nhóm tiếp thị mua lưu lượng truy cập vào trang web. Bởi các nhà thiết bị có thể trực tiếp đặt bảng quảng cáo trên trang web hoặc công cụ tìm kiếm. Hơn nữa, nhà tiếp thị chỉ phải trả phí khi có người nhấp vào quảng cáo.

g. Affiliate Marketing

Với Digital Platform này, doanh nghiệp sẽ làm việc với các cá nhân hoặc một công ty. Bạn sẽ tạo thỏa thuận để họ tự quảng bá và bán sản phẩm. Nếu thành công, bạn sẽ trích một phần hoa hồng cho họ.

h. Mobile Marketing 

Đây là Digital Platform có thể tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì dự kiến ​​đến năm 2024, số người mua sắm trên thiết bị di động sẽ tăng lên mức 187,5 triệu.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Hi vọng những thông tin mà MAAS cung cấp có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn khó khăn gì hãy liên hệ MAAS.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back