Blogs

Developmental Psychology là gì? Tại sao nên nghiên cứu về Human Development?

Môn Developmental Psychology là gì? Tại sao người học môn Developmental Psychology ngành Applied Science lại phải nghiên cứu về Human Development? Hãy cùng các chuyên gia của MAAS tìm hiểu kỹ về những nội dung này trong bài viết dưới đây.

Trong quá trình học tập, nếu bạn có gặp khó khăn hay áp lực. Bạn hãy tìm hiểu về MAAS – tổ chức giáo dục nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên ngay tại đây bạn nhé.

Xem thêm:

>>>Bí quyết chinh phục môn Social Psychology

>>>Social Work – ngành học tăng cơ hội định cư cho du học sinh

1. Developmental Psychology là gì?

Developmental Psychology

Sinh viên cần nắm được nội dung chính của môn Developmental Psychology

Để hiểu môn Developmental Psychology và tầm quan trọng của việc nghiên cứu về Human Development, bạn cần biết nội dung chính của môn học. Theo đó, Developmental Psychology là môn học bắt buộc của nhiều chuyên ngành ở bậc đại học. Bao gồm cả các khóa học về:

– Psychology (Tâm lý)

– Social work (Công tác xã hội)

– Healthcare (Chăm sóc sức khỏe)

– Education (Giáo dục)

– Medicine (Dược phẩm)

– Nursing (Điều dưỡng)….

Khi đăng ký môn học, bạn sẽ được nghiên cứu để hiểu về tâm lý học phát triển. Trong đó, có việc phát triển con người. Môn Developmental Psychology cũng trang bị kiến thức, kĩ năng để bạn có thể:

– Mô tả, phản ánh, phê phán bản chất của sự phát triển.

– Vạch ra các lý thuyết phát triển chính và thảo luận về chúng. Đặc biệt là các lý thuyết phát triển trong lĩnh vực Developmental PsychologyHuman Development.

– Nắm rõ sự phát triển của con người trong từng giai đoạn khác nhau của vòng đời. Hiểu về ảnh hưởng của bối cảnh đến quá trình phát triển con người.

– Có kỹ năng để thực hiện các công trình nghiên cứu cụ thể trong lĩnh vực Developmental Psychology.

Nhìn chung, Human Development là một trong những nội dung quan trọng nhất của môn Developmental Psychology. Vì vậy, khi học Developmental Psychology, bạn có thể nhận được yêu cầu làm nghiên cứu về topic này.

2. Tại sao nên nghiên cứu về Human Development?

Developmental Psychology

Nghiên cứu về Human Development hỗ trợ việc học môn Developmental Psychology

Nghiên cứu về Human Development là nhiệm vụ mà sinh viên học môn Developmental Psychology cần hoàn thành. Đặc biệt là những sinh viên đang theo học chương trình Bachelor of Applied Science (Psychology) của những trường đại học uy tín như Đại học Rmit….

Bởi kiến thức từ môn học, từ công trình nghiên cứu về Human Development có thể giúp bạn hiểu thêm về Psychology. Nó cũng hỗ trợ để bạn học tốt các chuyên ngành trong nhóm ngành Applied Science. Ví dụ như Healthcare, Education, Medicine, Nursing, Social work…. Đặc biệt, nghiên cứu về Human Development còn tạo điều kiện để bạn có thể:

– Đánh giá cao sự phát triển thông qua cuộc sống: Vì khi nghĩ về sự phát triển của con người, chúng ta sẽ có những đánh giá đúng đắn. Bạn sẽ hiểu rằng đây là một quá trình kéo dài liên tục, suốt đời. Căn cứ vào đó, bạn sẽ có phương pháp quản lý cuộc đời hiệu quả.

– Hiểu rõ hơn về bản thân: Bạn sẽ biết những trải nghiệm nào góp phần hình thành tính cách và sở thích của bản thân? Sự giáo dục có ảnh hưởng đến con người hôm nay của bạn như thế nào? Nghiên cứu cũng giúp bạn hiểu về tương lai của bản thân. Qua đó, bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của chính mình.

– Hiểu và học hỏi nhiều điều thú vị: Thông qua nghiên cứu, bạn sẽ hiểu về con bạn và học được cách tương tác với trẻ em. Thậm chí, nghiên cứu còn giúp bạn học cách phát hiện các vấn đề.

3. Nghiên cứu về Human Development của môn Developmental Psychology có khó không?

Nghiên cứu về Human Development đóng góp rất lớn cho việc học môn Developmental Psychology. Tuy nhiên, quá trình nghiên cứu đang tồn tại nhiều khó khăn như:

– Trong chương trình Bachelor of Applied Science (Psychology), Developmental Psychology là môn học tương đối khó. Vì vậy, nếu không chú tâm học tập, bạn sẽ không thể học tốt môn học này. Bạn càng không có đủ kiến thức để làm nghiên cứu về Human Development.

– Nguồn kiến thức xoay quanh Human Development đang rất rộng. Nó tác động đến nhiều lĩnh vực khác nhau như: Psychology, Healthcare, Education, Medicine, Nursing, Social work…. Vì vậy, nhiều sinh viên không thể xác định được trọng tâm của nghiên cứu.

– Nhiều sinh viên còn yếu, thậm chí hoàn toàn chưa có kỹ năng nghiên cứu. Do đó, khi nhận yêu cầu làm bài, sinh viên có thể bối rối, mất tự tin.

Nhìn chung, có nhiều khó khăn có thể xuất hiện trong quá trình làm nghiên cứu về Human Development. Do đó, nếu không tự tin bản thân có thể làm tốt, bạn nên liên hệ ngay với MAAS. Hiện công ty đang cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ để sinh viên làm tốt mọi bài tập, bài thi online như: research paper service, essay plan service, online test service, assignment writing service, dissertation writing service.

Những dịch vụ này cũng hỗ trợ để sinh viên làm tốt bài tập môn Developmental Psychology. Trong đó, có nghiên cứu về quá trình phát triển con người.

4. MAAS – giải pháp để thực hiện nghiên cứu về Human Development của môn Developmental Psychology 

Developmental Psychology

MAAS – giải pháp tối ưu phương pháp học tập dành cho sinh viên

MAAS là giải pháp hàng đầu để sinh viên nhanh chóng thực hiện nghiên cứu về Human Development. Các dịch vụ của công ty như: research paper service, essay plan service, online test service, assignment writing service, dissertation writing service đang hỗ trợ để sinh viên làm tốt mọi bài tập, bài thi môn Developmental Psychology. Tuy nhiên, người muốn nghiên cứu về Human Development hoặc dùng dịch vụ khác của MAAS cần chú ý: 

– Bạn nên sớm liên hệ với công ty để được tư vấn đầy đủ, rõ ràng. Từ đó, tìm ra dịch vụ phù hợp với bản thân. Tránh việc đợi gần đến ngày nộp bài mới liên hệ. Vì càng đăng ký sớm, đội ngũ writer của MAAS càng có thể chuẩn bị đầy đủ. Họ càng giúp bạn tạo ra bài nghiên cứu tốt.

– Sinh viên nên nêu rõ yêu cầu, mong muốn với nghiên cứu về Human Development. Căn cứ vào yêu cầu của bạn, phía MAAS sẽ tư vấn và cung cấp báo giá tốt nhất.

– Dù dùng research paper service hay essay plan service, online test service, assignment writing service, dissertation writing service, bạn cũng phải xác định rõ thời gian muốn nhận bài. Vì theo deadline, MAAS sẽ phát triển quy trình viết bài dành riêng cho bạn.

Liên hệ MAAS tại đây.

ordernow

5. Cách tạo nghiên cứu chất lượng về Human Development của ngành Applied Science 

MAAS đã giúp nhiều sinh viên học môn Developmental Psychology của ngành Applied Science tạo ra nghiên cứu chất lượng về Human Development. Nhưng ngoài research paper service của MAAS, sinh viên nên biết các cách để làm nghiên cứu tốt như: 

a. Xác định yêu cầu nghiên cứu

Trước tiên, sinh viên cần xác định yêu cầu với bài nghiên cứu. Vì dù đều là nghiên cứu về Human Development nhưng tùy theo trường học, ngành học và giảng viên mà yêu cầu có thể có sự thay đổi. 

Bạn có thể phải nghiên cứu về Human Development để hỗ trợ cho việc học ngành Psychology. Cũng có thể phải nghiên cứu về Human Development để hỗ trợ học tốt ngành Medicine. Bạn có thể phải thực hiện nghiên cứu dài, chi tiết về một chủ đề phức tạp. Cũng có thể nhận yêu cầu viết nghiên cứu ngắn gọn về một lĩnh vực đang hot…. Nhìn chung, người học môn Developmental Psychology luôn cần xác định yêu cầu nghiên cứu một cách rõ ràng. Qua đó, bạn sẽ nắm được hướng viết và có sự chuẩn bị đầy đủ nhất.

b. Lập kế hoạch cho việc nghiên cứu về Human Development

Sau khi xác định yêu cầu nghiên cứu, người học môn Developmental Psychology cần lập kế hoạch cụ thể. Khi lập kế hoạch, bạn phải căn cứ vào các yếu tố như vậy:

– Độ khó của bài nghiên cứu. Càng là những bài nghiên cứu phức tạp, bạn càng cần chuẩn bị kế hoạch chi tiết. Ngược lại, với những nghiên cứu không quá khó, bạn có thể lập kế hoạch đơn giản hơn.

– Các công việc chính mà bạn cần thực hiện trong suốt quá trình nghiên cứu. Hãy liệt kê tất cả những công việc từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Căn cứ vào đó, bạn có thể sắp xếp, phát triển kế hoạch phù hợp.

– Thời hạn nộp bài của giảng viên. Vì căn cứ vào deadline nộp bài, bạn có thể gắn mốc thời gian cho mỗi đầu việc. Đây cũng là cách để đốc thúc, giúp bạn hoàn thành nghiên cứu đúng thời hạn.

c. Tìm tài liệu tham khảo uy tín

Sinh viên học môn Developmental Psychology cần tìm tài liệu tham khảo cho nghiên cứu. Thông thường, với nghiên cứu về Human Development, bạn sẽ phải tìm tài liệu tham khảo về Developmental Psychology, Applied Science và các lĩnh vực liên quan. Hơn nữa, sinh viên cần nghiên cứu kỹ để chọn những nguồn tài liệu tham khảo uy tín. Ví dụ như: 

– Sách, báo về Human DevelopmentDevelopmental Psychology.

– Tài liệu được đăng tải online trên các tờ báo, tạp chí uy tín.

– Tài liệu do các nhà nghiên cứu nổi tiếng công bố….

d. Ghi nhớ các lưu ý quan trọng khác

Bạn cần ghi nhớ các lưu ý khi làm nghiên cứu về Human Development của môn Developmental Psychology như:

– Hãy sớm xác định hướng nghiên cứu.

– Sinh viên cần bám sát vào dàn ý đã lập để viết bài nghiên cứu tốt hơn.

– Luôn trích dẫn cho tất cả những nguồn đã sử dụng. Hơn nữa, bạn cần dùng đúng phương pháp trích dẫn được yêu cầu.

– Hãy dành thời gian để đọc lại, chỉnh sửa bài nghiên cứu.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Hi vọng những thông tin mà MAAS cung cấp có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn khó khăn gì hãy liên hệ MAAS.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back