Blogs

Ngành IT tại Úc: Ngành học thu nhập khủng, ưu tiên định cư

Ngành IT tại Úc (Information Technology) là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới. Là một ngành công nghiệp rất đa dạng, phát triển nhanh, luôn thay đổi và phát triển. Dưới áp lực của công nghệ số và toàn cầu hóa, hiện nay có rất nhiều quốc gia có chính sách ưu tiên cho sinh viên học ngành IT – Ttrí tuệ nhân tạo – BIG AI và công nghệ điện toán đám mây. Ở bài viết này MAAS sẽ phân tích một số khía cạnh về ngành IT tại Úc, ví dụ như về chương trình đào tạo, trường đào tạo tốt, những tố chất cần có khi theo học ngành này và triển vọng nghề nghiệp cũng như học phí tham khảo,..

Xem thêm

>>> Khám phá đại học Macquarie (Macquarie University): Niềm tự hào của Úc

>>> Du học Úc ngành Occupational Therapy: Lựa chọn mới cho du học sinh

1. Giới thiệu về ngành IT tại Úc

Tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương Úc là quốc gia tiên phong trong lĩnh vực IT. Có đến 76% các khu vực trụ sở công nghệ thông tin của Australia được đặt tại New South Wales và một số công ty hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin có trụ sở tại Sydney, như IBM, Microsoft, CSC, Sun Microsystems và, Oracle.

New South Wales cũng có số lượng lớn các doanh nghiệp chuyên về IT chiếm 39% ở Úc và ngành công nghệ thông tin chiếm 38,3% tổng giá trị sản lượng công nghiệp ở Úc. Bên cạnh đó Melbourne cũng là ngôi nhà của hơn một nửa trong số 20 công ty công nghệ hàng đầu của đất nước. Trong khi bang Victoria có hơn 8.000 doanh nghiệp công nghệ thông tin có trụ sở tại đó, bao gồm IBM, Microsoft và Intel.

Ngành IT trong những năm gần đây dần quay trở lại vị trí của một trong những lĩnh vực thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao tại các nước đặc biệt là các quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới.

ngành it

ngành it tại Úc (Information Technology) là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới

a. Cấu trúc chương trình du học ngành IT tại Úc

Tại Úc có khoảng 120 khóa học đào tạo về ngành IT của 54 trường đại học. Ngành học này có rất nhiều các chủ đề có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

Ngành học nói chung tập trung vào những nguyên lý cơ bản và kiến thức thực tiễn về tin học hiện đại. Với những kinh nghiệm học tập rất thực tế giúp bạn có thể sẵn sàng cho công việc ngay sau khi ra trường.

– Chứng chỉ nghề I (Certificate): từ 4-6 tháng

– Chứng chỉ nghề II & III: từ 4-6 tháng

– Chứng chỉ nghề IV: từ 4-6 tháng

– Cao đẳng: từ 1-2 năm

– Cao đẳng nâng cao: từ 1,5-2 năm

– Chứng chỉ/ Bằng sau đại học (Postgraduate Diploma): 1 năm

– Dự bị đại học: 1 – 1,5 năm hoặc 2 – 3 kỳ học (thường có 2 khóa: chương trình dự bị tiêu chuẩn, chương trình mở rộng)

– Đại học: từ 3 – 4 năm

– Sau đại học: 1 năm

– Thạc sĩ: 2 năm

b. Lộ trình du học ngành It tại Úc

Du học nghề cao đẳng ngành IT tại Úc

Với những bạn có học lực không quá cao, chọn con đường du học nghề, học cao đẳng là sự lựa chọn an toàn.

Chương trình học phí rẻ, thời gian đào tạo ngắn, linh động cho việc đi làm thêm kiếm thêm thu nhập. Thời gian đào tạo từ khoảng 6 tháng, 1 năm hoặc 1,5 năm tùy chuyên ngành.Hết lớp 11 tại Việt Nam: học chứng chỉ nghề 3. Sau đó học lên chứng chỉ nghề 4 hoặc cao đẳng →  cao đẳng nâng cao → cử nhân nếu muốn.

Hết lớp 12 tại Việt Nam: học chứng chỉ nghề 4 hoặc cao đẳng, hoặc cao đẳng nâng cao. Sau đó học cử nhân nếu muốn hoặc chỉ dừng lại ở cao đẳng/ cao đẳng nâng cao. Học sinh cũng có thể học các chương trình cử nhân tại những trường có đào tạo cử nhân

Yêu cầu đầu vào du học nghề cao đẳng ngành IT tại Úc

– Hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc 12

– GPA trung bình: 6.0

Du học dự bị đại học ngành IT tại Úc

Hết lớp 11 ở Việt Nam, các bạn có thể đăng ký học chương trình dự bị đại học ở Úc, thay thế cho học lớp 12. Chương trình dự bị đại học dành cho các bạn có nguyện vọng vào đại học.

Ở chương trình này, các bạn sẽ được học những môn học tổng quan của chương trình đại học.

– Hết lớp 11 tại Việt Nam: học dự bị mở rộng 3 kỳ →  vào năm 1 cử nhân

– Hết lớp 12 tại Việt Nam: học dự bị tiêu chuẩn 2 kỳ →  vào năm 1 cử nhân

Với những bạn có kết quả học dự bị chưa tốt, có thể lựa chọn options học cao đẳng mà không vào chương trình cử nhân.

Yêu cầu đầu vào du học dự bị đại học ngành IT tại Úc

– Hoàn thành hết 11 ở Việt Nam

– IELTS: tối thiểu 4.5 hoặc làm bài test của trường

– Sức khỏe tốt

Thời gian nhập học: Kỳ nhập học linh hoạt, tháng 2,7,10

Du học đại học ngành IT tại Úc

Hoàn thành xong chương trình lớp 12 ở Việt Nam hoặc xong khóa dự bị hoặc cao đẳng tại Úc. Chương trình kéo dài trong vòng 3 – 4 năm tùy là chương trình tiêu chuẩn hay bằng danh dự hoặc bằng kép.

Các trường đại học lớn tại Úc, thông thường yêu cầu học sinh hết 12 phải tham gia 1 khóa dự bị đại học trước. Hoặc 1 số học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam thuộc Section 1. Có thể vào thẳng khóa chính nếu đáp ứng đủ điểm IELTS và điểm GPA. Thường là các trường THPT chuyên khu vực thành phố lớn.

Yêu cầu đầu vào du học đại học ngành IT tại Úc

– Điểm trung bình: 6.5 trở lên

– IELTS tiếng anh 6.0 có thể làm bài test của trường.

Thời gian nhập học: Kỳ nhập học linh hoạt, tháng 2,7,10

Du học sau đại học và Thạc sĩ ngành IT tại Úc

Chương trình yêu cầu đương đơn hoàn thành xong chương trình đại học chuyên ngành tương đương. Nếu chuyên ngành không tương đương thì phải nộp kinh nghiệm liên quan để được xem xét.

– Tốt nghiệp chương trình Đại học CNTT tương đương → vào thẳng chương trình thạc sĩ nếu đủ IELTS và điểm GPA

– Tốt nghiệp chương trình Đại học CNTT khác ngành → học 1 năm sau đại học → học 1 năm chương trình thạc sĩ

Với những bạn tốt nghiệp ngành IT nhưng thuộc trường Đại học Section 2 với các trường Đại học nổi tiếng của Úc cũng có thể sẽ phải học 1 năm sau đại học rồi mới được học khóa chính thạc sĩ tại Úc.

Yêu cầu đầu vào du học thạc sĩ ngành IT tại Úc

– Điểm trung bình yêu cầu 6.5 trở lên

– IELTS tiếng anh 6.5; các bạn không có IELTS có thể làm test trước

Thời gian nhập học: Kỳ nhập học linh hoạt, tháng 2,7,10

c. Học phí tham khảo du học ngành IT tại Úc

– Cao đẳng nghề: 6000 – 12,000 AUD/ năm

– Cao đẳng nâng cao: 16,000 – 18,000 AUD/ năm

– Dự bị đại học: 18,000 – 25,000 AUD/ năm

– Đại học: 18.000 – 45.000 AUD/năm

– Thạc sĩ: 22.000 – 35.000 AUD/năm.

2. Tại sao nên du học Úc ngành IT

a. Thiếu hụt nhân sự ngành IT tại Úc

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, làn sóng công nghệ 4.0 đã len lỏi và ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Theo dự đoán thời gian tới đây ngành IT đang thiếu hụt trầm trọng do lượng bổ sung nhân lực có tỷ trọng thấp ở nhiều quốc gia trong đó có Úc.

Theo báo cáo gần đây của Australian Computer Society and Deloitte Access Economics, Úc hiện cần khoảng 100.000 nhân lực ngành IT (riêng bang Victoria cần đến 40.000 nhân lực) trong 6 năm tới.

Chỉ riêng Việt Nam đã cần có khoảng 400,000 nhân lực trong ngành IT trong khoảng 2016-2020. Chính phủ Việt Nam rất chú trọng tăng số lượng kỹ sư có tay nghề. Tổ chức nghiên cứu, vườn ươm khởi nghiệp về công nghệ cao, và các doanh nghiệp công nghệ cao để hỗ trợ phát triển ngành IT.

Nhiều quốc gia đối diện với tình trạng dân số già như Úc, anh, Mỹ, Canada. Và đặc biệt giới trẻ Úc đang dần mất đi đam mê với ngành IT.

Số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành IT tại Úc liên tục giảm từ đầu thế kỷ 21. Nếu tình hình này tiếp tục, chỉ trong 6 năm nữa, Úc sẽ phải tìm thêm lượng lớn kỹ sư IT từ nước ngoài.

Do vậy, trong danh sách ngành nghề ưu tiên định cư của Úc, các ngành học có hàm lượng chất xám cao như Y, Dược, Kỹ thuật và IT luôn đứng ở đầu bảng và cần nhập cư nhân lực từ các nước phát triển gấp. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các du học sinh quốc tế trong đó có du học sinh Việt Nam.

b. Ngành IT tại Úc có cơ hội thực tập hưởng lương kiếm thêm thu nhập

Ngành IT tại Úc là ngành nghề có ứng dụng thực tiễn rất cao. Các bạn du học sinh hoàn toàn có thể tìm được việc làm thêm để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.

Chính phủ Úc cho phép sinh viên được làm việc 40h/ 2 tuần với mức thu nhập khoảng 17 – 25 CAD/ giờ.

Bên cạnh đó, rất nhiều trường có chương trình thực tập hưởng lương tại các tập đoàn và công ty lớn cho du học sinh thực tập, thực hành, trao đổi sinh viên trong các tập đoàn lớn như Telstra, IBM, EON Reality, ANZ Bank… hay các tổ chức chính phủ

Các chương trình thực hành qua các dự án như Work Integrated Learning – WIL cho phép sinh viên làm việc full-time hoặc part-time trong các vị trí ngành công nghiệp như một phần của khóa học.

b. Du học Úc ngành IT cơ hội việc làm rộng mở

Theo dự đoán với Bộ Việc làm Úc dự đoán rằng nhu cầu về các chuyên gia IT sẽ tăng 12,8% và có xu hướng tăng mạnh lên đến 20% cho tới 2025. Sự tăng trưởng trong nhu cầu nhân lực có thể thấy rõ ràng nhất ở các thành phố trung tâm của Úc như Melbourne, Sydney và Brisbane.

Melbourne là trung tâm công nghệ của Úc có tới hơn 20 công ty công nghệ hàng đầu của đất nước. Trong khi bang Victoria có hơn 8.000 doanh nghiệp công nghệ thông tin có trụ sở tại đó, bao gồm IBM, Microsoft và Intel.

Mức lương cho chuyên gia IT ở Sydney được đánh giá là cao nhất cả nước. Và tại Sydney – New South Wales tập trung tới 65% các công ty khởi nghiệp công nghệ Úc.

Các chương trình cử nhân và thạc sĩ ngành IT tại Úc được Hiệp hội CNTT Australia (Australian Computer Society) công nhận đạt tiêu chuẩn để làm việc.

Các công việc mà sinh viên sau tốt nghiệp ngành IT tại Úc có thể làm ở Úc:

– Nhân viên phân tích dữ liệu

– Lập trình viên

– Nhân viên quản trị hệ thống

– Kỹ sư phần mềm

– Nhân viên phân tích hệ thống

– Thiết kế website và dịch vụ internet

– Chuyên viên kỹ thuật CNTT

– Thiết kế games

c. Ngành IT tại Úc mức lương cao

Sau khi hoàn thành các khóa học ngành IT tại Úc, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm với chế độ đãi ngộ tốt cũng như mức lương vô cùng hấp dẫn.

Dưới đây là một số gợi ý việc làm và mức lương cơ bản cho ngành IT tại Úc

Nghề nghiệpMức lương cơ bản
Service Delivery Manager105,000 AUD/năm
Software Engineer80,000 AUD/năm
Business Analyst, IT80,000 AUD/năm
Support Technician, Information Technology (IT)51,000 AUD/năm
Project Manager, (Unspecified Type / General)101,000 AUD/năm
Information Technology (IT) Consultant83,000 AUD/năm
Service Desk Analyst50,000 AUD/ năm

Ngành IT tại Úc đang không ngừng lớn mạnh và đòi hỏi một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao. Bởi vậy, du học ngành IT tại Úc là một lựa chọn đúng đắn cho những người có tố chất và niềm đam mê với công nghệ thông tin.

d. Cơ hội định cư rộng mở

Theo quy định của Bộ Di trú và Bảo vệ biên giới Úc, để có thể đủ điều kiện nộp đơn xin Visa diện tay nghề phải có 60 điểm. Thang điểm này được xét duyệt theo những tiêu chí của Bộ Nội Vụ (trước đây là Bộ Di trú) như bao gồm:

– Bằng cấp

– Trình độ tiếng Anh

– Kinh nghiệm làm việc

– Sức khỏe

– Lý lịch tư pháp

– Và đặc biệt, sẽ được cộng thêm điểm đối với các nhóm ngành ưu tiên trong danh sách các ngành đang thiếu nhân lực MLTSSL (Medium and Long‑term Strategic Skills List).

Và cho tới hiện nay, du học ngành IT tại Úc vẫn nằm trong danh sách ưu tiên định cư.

145Analyst Programmer261311ACS
146Developer Programmer261312ACS
147Software Engineer261313ACS
148Software and Applications Programmer nec261399ACS
149ICT Security Specialist262112ACS
150Computer Network and Systems Engineer263111ACS

3. Những phẩm chất cần có nếu bạn chọn du học Úc ngành IT

Ngành IT là một ngành về trí tuệ và các con số, chính vì thế để theo học ngành này bạn cần có những thế mạnh về các môn toán và vật lý. Hầu hết những người công tác trong ngành là nam giới, do nữ giới có nhiều hạn chế hơn để theo đuổi ngành.

Chính vì vậy là một ngành nghề có mức lương rất cao, cơ hội việc làm và định cư tốt tại Úc. Tuy nhiên học ngành IT có ít du học sinh đăng ký học. Vậy những bạn nào phù hợp với ngành học này?

– Giỏi về toán và thích tìm hiểu về máy tính và các phần mềm máy tính, yêu thích con số

– Giỏi ngoại ngữ và tiếng Anh bởi lượng tài liệu nghiên cứu bằng tiếng Anh với thuật ngữ khoa học sẽ rất nhiều.

– Cẩn thận trong công việc (Không cẩn thận sẽ làm hỏng cả phần cứng, hoặc làm phần mềm chạy bị lỗi)

– Kiên trì, nhẫn nại và ham mê tìm tòi những cái mới (Khi phát sinh lỗi trong lúc lập trình, nếu không kiên nhẫn sẽ rất dễ nản)

Du học ngành IT tại Úc là một ngành có triển vọng nghề nghiệp khá tốt. Tuy nhiên ngành học này khá khó và nặng với những bạn học thiên về các môn xã hội.

4. Các trường có chương trình đào tạo ngành IT tại Úc

Tại Úc có khoảng 120 khóa học đào tạo về IT của 54 trường đại học. Dưới đây là một số trường có ngành IT tại Úc có ranking tốt

a. Đại học Công nghệ Hoàng Gia Melbourne (Royal Melbourne Institute of Technology University – RMIT)

Là đơn vị đại học lớn nhất nước Úc, RMIT là một đại học toàn cầu về công nghệ và thiết kế. Trường liên tục được xếp trong tốp 15 đại học hàng đầu nước Úc và tốp 100 đại học hàng đầu toàn cầu về các ngành kế toán và tài chính, kỹ thuật kết cấu và xây dựng, khoa học máy tính và hệ thống thông tin, và cơ khí.

ngành it

Royal Melbourne Institute of Technology University

Trường có 3 cơ sở ở Melbourne, Úc và 2 cơ sở ở Việt Nam. Trường đào tạo các chương trình tại các đối tác ở châu Á như Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ và châu Âu. RMIT cũng có quan hệ đối tác nghiên cứu và ngành nghề ở khắp các châu lục trên thế giới. RMIT có trên 80.000 sinh viên trong nước và quốc tế đăng ký theo học ở cả các chương trình trong nước và nước ngoài. Trong số đó có 26.000 sinh viên quốc tế, gồm 17.000 đang được giảng dạy ở nước ngoài (khoảng 6.000 tại RMIT Việt Nam).

Học phí

Dự bịA$21,750/năm
Chứng chỉTừ A$13,500 – A$18,500/6 tháng đến 1 năm
Cao đẳng/ Cao đẳng nâng caoTừ A$18,500/năm
Đại họcA$6,256 – A$10,440/khóa
Thạc sĩ/ Tiến sĩTừ A$25,000 – A$31,500/năm tùy theo chuyên ngành

Thời gian khóa học

– Đại học: 3 năm

– Thạc sỹ: 2 năm

Thời gian nhập học: tháng 2 và tháng 7

Yêu cầu đầu vào

– Đại học: Tốt nghiệp trung học phổ thông, hoàn thành 1 năm đại học, IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5)

– Thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học với GPA 2.0, có 5 năm kinh nghiệm thực tế ở lĩnh vực liên quan đến ngành học, IELTS 6.5 (các kĩ năng không được dưới 6.0)

b. Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne University of Technology)

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong nền giáo dục, trường Đại học Công nghệ Swinburne tại Melbourne đem lại cho sinh viên cách tiếp cận với thế giới bên ngoài thông qua các khoá học thực tế. Swinburne đã là một học viện có nhiều cơ sở học với hơn 26.000 sinh viên, trong đó có 5000 sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Công nghệ Swinburne được xếp hạng 5 sao (5 – stars) về Chất lượng Giảng dạy, Kỹ năng chung, Kỹ năng đáp ứng toàn diện và nền giáo dục toàn diện (Theo The Good University Guide 2010).

Swinburne là một trường đại học quốc tế luôn có mối quan hệ tốt với các trường đại học trên toàn thế giới, luôn duy trì được một nền tảng công nghệ vững chắc và mối liên hệ mật thiết với doanh nghiệp, được hoàn thiện qua những trung tâm nghiên cứu chuyên nghiệp và đổi mới của mình.

Học phí:

– Đại học: $A 22.800/năm

– Thạc sỹ: $A 25.840/năm

Thời gian khóa học:

– Đại học: 3 năm

– Thạc sỹ: 2 năm

Thời gian nhập học: tháng 2 và tháng 7

Yêu cầu đầu vào:

– Đại học: Tốt nghiệp lớp 12, hoặc hoàn thành năm 1 đại học, IELTS 6.0

– Thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học chính quy, có chứng chỉ tốt nghiệp sau đại học kinh  ở lĩnh vực liên quan đến máy tính, thiết kế…, IELTS 6.5, TOEFL iBT 79

c. Đại học Công nghệ Queensland (Queensland University of Technology)

Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là trường duy nhất của Úc nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và the Association of MBAs. Ngoài ra, trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành công nghệ và nằm trong top 10 trường đại học tại Úc.

ngành it

Queensland University of Technology

Với khẩu hiệu “A University of the Real World” trường luôn cân bằng giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, kinh nghiệm thực hành. Đồng thời, QUT cũng nổi tiếng với các khóa học và nghiên cứu thực tiễn hướng tới giải quyết các vấn đề phức tạp toàn cầu. Đây là một trong những trường đại học rất thành công tại Úc với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao và giữ kỷ lục hàng đầu thế giới về nghiên cứu ứng dụng.

Học phí

– Chương trình Cao đẳng : AUD 15,000-19,000/năm

– Chương trình Cử nhân  : AUD 15,000-27,000/năm

– Chương trình Cao học: AUD 18,000-27,000/năm

Thời gian nhập học

– Cao đẳng: 1, 2, 7, 10

– Đại học: 1,2, 7, 10

Thời gian khóa học:

– Đại học: 3 năm

– Thạc sỹ: 1.5 năm

Điều kiện nhập học

Kết quả học tập trung bình trên 6.5 (tuỳ thuộc vào từng chương trình)

– Đại học: tốt nghiệp lớp 12 với số điểm 6 môn thi tốt nghiệp lớp 12 đạt 80%, hoặc hoàn thành năm 1 đại học, IELTS 6.5, TOEFL iBT 79

– Thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học chính quy, kinh nghiệm thực tế ở lĩnh vực liên quan đến máy tính, thiết kế…, IELTS 6.5, TOEFL iBT 79

– Khoá cao đẳng hoặc dự bị đại học: IELTS từ 5.5.

Nếu chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh, sinh viên có thể học thêm chương trình tiếng Anh tại trường.

Trong thời điểm dịch Covid diễn ra phức tạp trên thế giới, Online Assignment mang đến sự tiện lợi cho mọi người. Việc làm Online Assignment giúp ngăn chặn việc lây lan của bệnh, giảm nguy cơ nhiễm bệnh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập của các bạn sinh viên, thông qua đó cũng dễ dàng kiểm tra trình độ của học sinh, sinh viên.

Đối với các bạn sinh viên nói chung cũng như sinh viên ngành Logistics tại Úc nói riêng đều phải đối đầu với bao nhiêu áp lực từ việc học. Việc “than ngắn thở dài” cùng những bài Essay, Assignment, Online Exam hay cả Thesis là điều khó tránh khỏi. Đó là những ngày tháng cuộn mình trong đống bài vở mà chẳng quan tâm chuyện khác. Có những lúc quên ăn quên uống, thiếu ngủ và cả những áp lực về điểm số. Và điều xui xẻo nhất là sự cố gắng không được đền đáp. Bạn sẽ ra sao nếu lỡ “fail” bài?

Nếu bạn chưa thực sự đủ tự tin với kiến thức của mình, vậy tại sao bạn không nhờ đến MAAS. Với đội ngũ hỗ trợ sinh viên, học sinh cực kì kinh nghiệm và nhanh chóng, MAAS tin rằng dịch vụ Online Assignment sẽ làm bạn hài lòng. MAAS sẽ luôn đồng hành cùng bạn vượt qua những bài Online Test khó nhằn nhất. Giúp cải thiện GPA cho những dự định tương lai của bạn.

Kết

Không ai có thể phủ nhận ảnh hưởng của công nghệ thông tin đến cuộc sống hiện đại. Từ điện thoại, máy tính, đến trò chơi online đều dựa trên sức mạnh của công nghệ thông tin. Công nghệ không ngừng phát triển, các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới cũng không ngừng tìm kiếm nhân tài chất lượng cao trong lĩnh vực này. Đồng nghĩa, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành IT luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu. Du học ngành it tại Úc chính là lựa chọn sáng suốt cho tương lai của bạn.


Sứ mệnh của MAAS là trở thành người bạn đồng hành của bạn trên con đường học thuật đầy khó khăn và thử thách. Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng dịch vụ tại MAAS chắc chắn giúp bạn hoàn thành mọi thứ tốt hơn .Nếu bạn còn phân vân về dịch vụ của MAAS Assignment Service thì hãy bấm vào đây để xem chi tiết thông tin cách làm việc của chúng tôi. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back