Blogs

Các khâu làm việc tại MAAS Assignment Service

Đã bao giờ bạn băn khoăn về các khâu làm việc của một writing service chưa?

Các writer được lựa chọn thế nào? Bài viết được tiến hành khi nào?

Nếu có vấn đề phát sinh với bài viết thì được xử lý ra sao?

Tại MAAS Assignment Service, chúng tôi luôn minh bạch và cởi mở với khách hàng về dịch vụ. Vì những gì mà chúng tôi mang đến đều được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm và sự cải thiện không ngừng. Từng bài viết được thực hiện bởi đội ngũ MAAS Assignment Service đều phải thông qua một quy trình làm việc. Quy trình này đã được quy chuẩn bằng brochure của công ty. Đây là quy trình được điều chỉnh và cải tiến nhiều lần sau 6 năm hoạt động nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tối ưu nhất tại MAAS Assignment Service.

Tại sao cần một “chuyên gia” cho bài Assignment của bạn?

Bật mí chi phí “khủng” cho một bài Academic Assignment

Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau khi đặt bài chỉ với quy trình tối giản gồm 3 bước:

Bước 1: CSKH tư vấn và tiếp nhận thông tin bài viết

Bước 2: Gửi email confirm cho KH và tiến hành viết bài

Bước 3: Check Turnitin và gửi bài cho khách hàng trong 3 tiếng

Tuy quy trình dịch vụ được tối ưu hết mức cho khách hàng, MAAS Assignment Service vẫn tuân thủ đầy đủ các khâu làm việc chuẩn của một writing service. Chúng tôi luôn đảm bảo giá trị sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng vừa chất lượng lại hữu ích. MAAS Assignment Service xin được chia sẻ minh bạch các khâu trong quy trình làm việc chuẩn của chúng tôi như sau:

 

KHÂU TƯ VẤN

Đầu tiên, khách hàng sẽ liên hệ với MAAS thông qua tổng đài, email, Facebook Messenger hoặc khung chat trên web page Maas.vn . Trong 1 tiếng, bộ phận Customer Service sẽ nhanh chóng phản hồi.

Tại MAAS Assignment Service, chúng tôi coi trọng việc mang đến giá trị hữu ích cho khách hàng thay vì chỉ tập trung bán tháo dịch vụ. Trước tiên, bộ phận Customer Service sẽ tìm hiểu về khó khăn hiện tại và nhu cầu thông qua việc trò chuyện với khách hàng. Những thông tin quan trọng như trường học, ngành học, môn học, topic, deadline đều sẽ được khai thác kỹ lưỡng và lưu trữ. Sau đó, bộ phận Customer Service của MAAS Assignment Service sẽ tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ phù hợp. Các gói dịch vụ gợi ý đều dựa trên yêu cầu của khách hàng như điểm số mong muốn và tiêu chí chấm điểm của giáo viên.

Khi khách hàng đã hài lòng với sự lựa chọn gói dịch vụ, bộ phận Customer Service sẽ tiến hành gửi email xác nhận đơn hàng cho khách.

 

KHÂU LỰA CHỌN WRITER

Sau khi gửi email xác nhận cho khách hàng, bộ phận Customer Service sẽ chuyển thông tin đơn hàng cho bộ phận Order Control. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, bộ phận Order Control sẽ tiến hành lựa chọn Writer phù hợp trong danh sách các Writer làm việc tại MAAS Assignment Service.

Các tiêu chí lựa chọn Writer bao gồm:

– Chuyên môn của Writer có đáp ứng yêu cầu chất lượng bài viết và điểm số của khách hàng ?

– Kinh nghiệm của Writer đối với dạng order này: scholarship essay/ online exam/ dissertation có chạy SPSS, EVIEWS, STATA ?

– Khung thời gian hiện tại của Writer có đáp ứng deadline: deadline bình thường/ deadline gấp ?

– Writer có sự hiểu biết nhất định về môi trường học của khách hàng (học chung trường) ?

Sau khi lựa chọn được writer, bộ phận Order Control sẽ gửi email thông báo về đơn hàng cho Writer. Nếu Writer xác nhận đáp ứng đầy đủ và hoàn thành tốt yêu cầu của đơn hàng, bộ phận Order Control sẽ tiến hành xác nhận với bộ phận Customer Service. Sau đó, sẽ thông báo lại với khách hàng.

Trong trường hợp, Writer cảm thấy không phù hợp với yêu cầu của đơn hàng, bộ phận Order Control sẽ lựa chọn Writer thứ 2. Writer này cũng cần đáp ứng các tiêu chị lựa chọn trên. Quy trình xác nhận sẽ được thực hiện tương tự như với Writer thứ 1.

Thời gian quy chuẩn cho khâu lựa chọn và xác nhận Writer tại MAAS Assignment Service là 1 tiếng để đảm bảo tiến độ deadline của khách hàng và quy trình làm việc tối ưu nhất.

KHÂU VIẾT BÀI

Sau khi bộ phận Customer Service xác nhận Writer với khách hàng, Writer sẽ bắt đầu viết bài. Tiến độ viết bài của Writer sẽ được bộ phận Order Control theo sát kỹ lưỡng và thường xuyên đốc thúc để đảm bảo tiến độ deadline của khách hàng.

 

KHÂU QUALITY CONTROL

Sau khi writer hoàn thiện, bài viết sẽ được chuyển giao để bộ phận Quality Control kiểm định trước khi gửi bản chỉnh sửa cuối đến khách hàng. Bộ phận Quality Control tại MAAS Assignment Service bao gồm những nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Chúng tôi chỉ tuyển dụng nhân viên có trình độ chuyên môn cao có khả năng feedback và grade xuất sắc. Bộ phận Quality Control sẽ đánh giá chất lượng bài viết có đạt chuẩn theo yêu cầu đơn hàng của khách hàng. Nếu bài viết chưa đạt chuẩn, bộ phận Quality Control sẽ yêu cầu Writer chỉnh sửa đến khi bài viết đảm bảo chất lượng và điểm số của khách hàng.

Cuối cùng, bộ phận Quality Control sẽ tiến hành check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ plagiarism ở mức thấp nhất, không vượt ngưỡng cho phép. Sau đó, bản chỉnh sửa cuối sẽ được email cho khách hàng trong vòng 3 tiếng sau khi check Turnitin.

KHÂU BẢO HÀNH

MAAS Assignment Service có chính sách bảo hành 45 ngày cho gói dịch vụ của khách hàng sau khi nhận được bài viết. Nếu có phát sinh những vấn đề không đúng với tiêu chí chúng tôi đã cam kết với khách hàng ngay từ khâu tư vấn, MAAS Assignment Service cam kết sẽ refund 100% số tiền.

Kết:

Với những ai đang trăn trở với các vấn đề trong học tập, hãy chọn lọc cho mình 1 writing service chất lượng và uy tín. Vì writing service sẽ là người bạn đồng hành thiết yếu của bạn trên con đường  chinh phục điểm số và giành lấy tấm vé ra trường.


Từ dịch vụ nhỏ, MAAS Assignment Service đã phấn đấu không ngừng để trở thành một công ty uy tín có trụ sở riêng và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Hơn 6 năm trụ vững trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng cải tiến các khâu làm việc để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng và quy trình đặt bài tối ưu nhất. MAAS Assignment Service tự hào là công ty writing service số 1 Việt Nam với giá trị vươn tầm thế giới luôn sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ học tập:

– Dịch vụ essay writing/ assignment writing

– Dịch vụ Dissertation/Thesis

– Dịch vụ online exam

– Dịch vụ feedback and grade

– Dịch vụ proofreading

– Dịch vụ plagiarism check

Email: support@maas.vn

Hotline: (+84)97 942 23 93

Facebook:

https://www.facebook.com/MAASESSAYS/

https://www.facebook.com/MAASAssignment/ 

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back