Blogs

Hướng dẫn viết Digital Media Literacy Research Paper

Digital Media Literacy là nhóm kiến thức quan trọng với sinh viên Marketing. Thậm chí, sinh viên có thể nhận được yêu cầu viết Research Paper về lĩnh vực này. Nhưng người viết Digital Media Literacy Research Paper cần chuẩn bị những gì, có thể gặp khó khăn nào? Hãy cùng MAAS nghiên cứu, tìm cách làm Research Paper về Digital Media Literacy.

>> Hướng dẫn viết Video Game Industry Dissertation

>> Hướng dẫn viết Sustainable Commerce Research Paper

1. Digital Media Literacy Research Paper là gì?

Sinh viên Marketing có thể phải viết Digital Media Literacy Research Paper

Digital Media Literacy Research Paper là bài nghiên cứu về Digital Media Literacy. Đây là bài viết đòi hỏi sinh viên phải đào sâu vào một chủ đề cụ thể. Bạn cần có kỹ năng nghiên cứu tốt, biết cách trình bày vấn đề một cách khoa học.

Thậm chí, bạn nên đưa nhiều bằng chứng xác thực để làm rõ cho topic nghiên cứu. Phải có trích dẫn rõ ràng cho mỗi thông tin mà bản thân đã đưa ra. Để làm được điều này, sinh viên Marketing cần có kiến thức chuyên ngành vững chắc. Hãy chăm chỉ học tập để nắm được các kiến thức căn bản về Digital Media Literacy như:

 • Khái niệm Digital Media Literacy, Digital LiteracyMedia Literacy. Bạn cũng cần hiểu phương tiện truyền thông kỹ thuật số là gì.
 • Biết ảnh hưởng của công nghệ đến Digital Media (Truyền thông kỹ thuật số). Đồng thời, xác định có những phương tiện truyền thông kỹ thuật số nào, đặc điểm ra sao.
 • Đánh giá đúng khả năng truy cập và các số liệu của truyền thông kỹ thuật số. Bởi căn cứ vào đó, bạn sẽ biết ưu nhược điểm của phương pháp này.
 • Biết cách ứng dụng truyền thông kỹ thuật số. Vì trên thực tế, Digital Media Literacy đang có tác động đến nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó không chỉ cung cấp thông tin mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường kinh doanh,…

2. Cấu trúc của Digital Media Literacy Research Paper

Để tạo Research Paper ấn tượng, hãy xác định rõ cấu trúc căn bản

Khi viết Digital Media Literacy Research Paper, bạn cần đảm bảo cấu trúc gồm các phần chính là:

 • Giới thiệu: Hãy chọn một topic về Digital Media Literacy. Tiến hành giới thiệu, cho người đọc biết lý do vì sao bạn chọn chủ đề đó. Trong phần này, bạn cũng nên nhấn mạnh mục đích và vạch ra hướng triển khai bài nghiên cứu.
 • Phương pháp nghiên cứu: Phần này đi sâu vào cách nghiên cứu vấn đề của bạn. Hãy cho thấy bản thân dự định sử dụng các phương pháp nào. Lý do vì sao bạn lại chọn những phương pháp đó. Thậm chí, bạn có thể phải chia sẻ cách thiết kế nghiên cứu của bản thân.
 • Kết quả: Tiến hành trình bày và giải thích các kết quả thu được sau nghiên cứu. Bất kể kết quả đó có đúng với dự tính ban đầu của bạn hay không.
 • Bàn luận: Hãy giải thích, bàn luận về kết quả đã thu được. Bạn cũng phải nêu ý nghĩa của kết quả với topic nghiên cứu.
 • Kết luận: Phần này có thể được kết hợp với phần bàn luận hoặc không. Mục đích chính của nó là tổng hợp lại vấn đề và trả lời câu hỏi nghiên cứu.
 • Tài liệu tham khảo: Bất kể bạn dùng bao nhiêu tài liệu tham khảo cho bài viết, hãy liệt kê đầy đủ. Đồng thời, trích dẫn theo đúng quy chuẩn của phương pháp trích dẫn đã chọn,…

3. Những khó khăn khi viết Digital Media Literacy Research Paper

Viết Digital Media Literacy Research Paper chưa bao giờ là nhiệm vụ nhẹ nhàng. Bởi trong quá trình viết bài nghiên cứu, bạn có thể gặp nhiều khó khăn như:

 • Thiếu kiến thức về Digital Media Literacy và các vấn đề liên quan như Digital Literacy, Media Literacy. Khi kiến thức chuyên ngành không vững, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chọn topic. Thậm chí, không thể tìm ra hướng nghiên cứu ấn tượng để triển khai bài viết.
 • Không biết cách móc nối kiến thức lý thuyết với môi trường thực tế. Bởi khi viết Research Paper về Digital Media Literacy, ví dụ thực tế rất quan trọng. Đây có thể là lý do để bạn bắt đầu nghiên cứu. Nó cũng có thể củng cố cho kết quả nghiên cứu của bạn.
 • Các khó khăn khác như thiếu thời gian, kỹ năng tìm kiếm thông tin kém. Thậm chí, không đánh giá đúng tầm quan trọng của bài Research Paper với việc học của bản thân.

Đây là những vấn đề chính mà người viết Digital Media Literacy Research Paper đang gặp phải. Để khắc phục, sinh viên Marketing phải tập trung học tập. Bạn cũng cần biết đến dịch vụ hỗ trợ viết bài nhanh như Research Paper Writing Service. Bởi khi pay for writing service tại MAAS, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi các writer giỏi.

4. Research Paper Writing Service của MAAS – Hỗ trợ viết Research Paper theo yêu cầu

Dù từng viết Research Paper, sinh viên Marketing vẫn có thể gặp khó khăn trong việc triển khai bài. Nếu chưa từng hoàn thành nhiệm vụ này, bạn càng gặp nhiều vấn đề. Thậm chí, dù đã nỗ lực, nhiều bạn vẫn không thể làm tốt. Do đó, thay vì cố gắng mà không đạt hiệu quả, nhiều người đã dùng Research Paper Writing Service của MAAS. 

Đây là dịch vụ được phát triển cho người có nhu cầu viết Research Paper về nhiều lĩnh vực. Trong đó có Digital Media Literacy, Digital Literacy hay Media Literacy,… Research Paper Writing Service cung cấp hỗ trợ để sinh viên:

 • Nhanh chóng chọn được topic phù hợp, đúng với yêu cầu viết Research Paper của giảng viên.
 • Có lộ trình viết bài rõ ràng, đảm bảo bạn có thể nộp Research Paper đúng thời hạn.
 • Triển khai bài viết theo đúng cấu trúc của Research Paper. Đồng thời, sắp xếp các nội dung trong bài một cách khoa học, thuyết phục.
 • Khéo léo lồng ghép tài liệu tham khảo, ví dụ, dẫn chứng,… Những thông tin có thể giúp bài Research Paper của bạn thêm thuyết phục.

Hơn nữa, khi dùng Research Paper Writing Service, bài viết bạn nhận luôn được kiểm tra kỹ lưỡng. Nó đã được soát lỗi chính tả, đạo văn để đảm bảo chất lượng. Chi phí pay for writing service tại công ty cũng không quá cao. Vì vậy, không chỉ sinh viên Marketing mà bất kỳ ai đều có thể sử dụng dịch vụ.

ordernow

5. Cách viết Digital Media Literacy Research Paper 

Bạn nhận yêu cầu viết Digital Media Literacy Research Paper nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tạo Research Paper? Hãy dùng Research Paper Writing Service của MAAS để được hỗ trợ. Dịch vụ sẽ giúp bạn có bài Research Paper chất lượng mà không mất nhiều thời gian, công sức. Nhưng ngoài pay for writing service tại MAAS, bạn cũng cần biết các cách viết hiệu quả như:

5.1. Chọn chủ đề hay cho bài Research Paper 

Để viết Digital Media Literacy Research Paper, trước tiên bạn cần chọn topic. Cụ thể, bạn cần đánh giá yêu cầu viết bài nghiên cứu của giáo sư. Hãy xem giáo sư mong chờ gì từ bài viết của bạn? Đề bài có khoanh vùng cho topic nghiên cứu hay không? Căn cứ vào đó, hãy lập danh sách các topic phù hợp. Sau đó, sàng lọc để chọn topic mà bản thân yêu thích, tự tin có thể làm tốt. Bạn cũng có thể tham khảo các topic thú vị về Digital Media Literacy như:

 • Customer Satisfaction for a Digital Marketing Agency (Sự hài lòng của khách hàng đối với một Digital Marketing Agency).
 • Return on Investment for Various Digital Marketing Strategies (Lợi tức đầu tư cho các chiến lược Digital Marketing).
 • Google Search Engine Marketing Case Study Analysis (Phân tích nghiên cứu điển hình về Google Search Engine Marketing).
 • Analysis of New Product Launch Using Google Double Click (Phân tích việc ra mắt sản phẩm mới bằng cách dùng Google Double Click).
 • Social Media Strategies for Online Shopping Cart (Chiến lược truyền thông xã hội cho giỏ hàng trực tuyến).
 • Analytical Comparison of Traditional Marketing to Digital Marketing (So sánh phân tích Marketing truyền thống với Digital Marketing).
 • Facebook Analytics For Targeted Marketing (Phân tích Facebook để tiếp thị mục tiêu).
 • Analysis of Visual Keyword Tools for Search Engine Marketing (Phân tích các Visual Keyword Tools cho Search Engine Marketing),…

5.2. Nghiên cứu kỹ về topic đã chọn

Sau khi đưa ra sự lựa chọn, bạn cần tập trung nghiên cứu. Hãy xem xét các tài liệu liên quan đến Digital Media Literacy, Digital Literacy Media Literacy. Tập trung vào các tài liệu gần với chủ đề đã chọn nhất. Bạn cũng nên tìm và tham khảo Digital Media Literacy Research Paper example. Bởi quá trình này sẽ giúp bạn:

 • Hiểu rõ về topic đã chọn và tìm ra hướng viết bài tối ưu.
 • Có kiến thức lý thuyết, thực tế xoay quanh vấn đề.
 • Lấy được số liệu, tài liệu tham khảo hữu ích cho bài Research Paper.
 • Hình thành ý tưởng thú vị, độc lạ để triển khai bài Research Paper của bản thân.

Thậm chí, tham khảo Digital Media Literacy Research Paper example còn giúp bạn nắm được cách viết. Qua đó, bạn sẽ biết vận dụng câu từ như thế nào, cần tránh những sai lầm gì,…

5.3. Lập dàn ý để triển khai bài viết nhanh hơn

Người đã tham khảo Digital Media Literacy Research Paper example nên lập dàn ý để viết bài nhanh hơn. Ở bước lập dàn ý, bạn cần căn cứ vào topic và cấu trúc của bài Research Paper. Hiểu đơn giản là bạn phải lập dàn ý theo các phần chính của cấu trúc. Ở mỗi phần, bạn đều cần vạch ra những nội dung căn bản muốn triển khai. Thậm chí, sinh viên có thể note cả vị trí đặt ví dụ, dẫn chứng. Điều này sẽ giúp bạn triển khai bài Digital Media Literacy Research Paper nhanh, chuẩn xác hơn.

5.4. Thận trọng trong việc trích dẫn tài liệu tham khảo

Người viết Digital Media Literacy Research Paper phải thận trọng trong việc trích dẫn tài liệu tham khảo. Hãy trích nguồn cho tất cả tài liệu, số liệu mà bản thân đã sử dụng. Bởi nếu không, bài viết của bạn dễ bị gắn nhãn đạo văn. Bạn có thể bị trừ điểm, phải tạo bài Research Paper mới.

5.5. Các kinh nghiệm hữu ích khác trong việc viết Research Paper 

Sinh viên cần nắm được các kinh nghiệm viết Digital Media Literacy Research Paper khác như:

 • Bạn phải xác định tổng thời gian mà bản thân có để viết Research Paper. Căn cứ vào đó, bạn sẽ phân chia thời gian cho các bước. Tránh tình trạng dùng quá nhiều thời gian cho một bước. Cuối cùng dẫn đến thiếu thời gian, không tạo được bài Research Paper hoàn hảo.
 • Trong quá trình viết bài, bạn cần triển khai theo đúng dàn ý đã tạo. Đừng tùy tiện thêm, bớt ý chính vì có thể gây trùng lặp, thiếu tính logic giữa các phần.
 • Sau khi viết, hãy dành thời gian đọc lại Digital Media Literacy Research Paper. Đồng thời, tiến hành soát lỗi chính tả, ngữ pháp. Bạn cũng nên kiểm tra các thuật ngữ chuyên ngành đã sử dụng.

  Email: support@maas.vn

  Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

  Hotline 2: (+84)89 851 15 88

  Facebook:

  Instagram:

  Twitter:

  TikTok

  Google Map:

  https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back