Blogs

Hướng dẫn viết Video Game Industry Dissertation

Dissertation ảnh hưởng lớn đến việc tốt nghiệp của sinh viên. Do đó, khi nhận yêu cầu làm Video Game Industry Dissertation, bạn cần hết sức thận trọng. Hãy kiểm tra đặc điểm của bài viết và những khó khăn trong quá trình viết bài. Bạn cũng phải biết cách chọn topic, triển khai bài viết ấn tượng,…

>> Hướng dẫn viết Sustainable Commerce Research Paper

>> Top 100 Political Science Research Topic thú vị nhất

1. Video Game Industry Dissertation là gì?

Video Game Industry Dissertation là nhiệm vụ rất quan trọng với sinh viên

Người viết Video Game Industry Dissertation cần hiểu về DissertationVideo Game Industry. Trong đó, Dissertation là dự án cực kỳ quan trọng. Nó trình bày kết quả nghiên cứu và thường là bài viết cuối cùng trong khóa học của bạn. 

Hơn nữa, cũng vì là bài viết cuối cùng nên nó ảnh hưởng rất lớn đến việc tốt nghiệp. Hiểu đơn giản là nếu làm Dissertation tốt, bạn có thể tốt nghiệp đúng hạn với bảng điểm đẹp. Còn nếu bài Dissertation chưa đạt, bạn sẽ mất thời gian, công sức cho việc làm lại. Thậm chí, bị chậm tốt nghiệp hoặc ảnh hưởng đến các cơ hội việc làm trong tương lai.

Còn Video Game Industry tập trung vào trò chơi điện tử. Từ quá trình nghiên cứu, phát triển đến phát hành trò chơi,… Ngành học cũng giúp bạn hiểu về các lợi ích của Video Game với cuộc sống con người. Bao gồm cả lợi ích về mặt kinh tế và các giá trị tinh thần.

Nhìn chung, Video Game Industry Dissertation là luận văn tốt nghiệp của sinh viên Video Game Industry. Đây là bài viết mà bạn cần phân tích một chủ đề liên quan đến trò chơi điện tử.

2. Cấu trúc của Video Game Industry Dissertation

Bạn đã biết Video Game Industry Dissertation gồm bao nhiêu phần chưa?

Bài Video Game Industry Dissertation gồm các phần chính là:

 • Abstract: Tóm tắt ngắn gọn về bài Dissertation của bạn. Phần này thường ít hơn 150 từ và chỉ tập trung vào các nội dung trọng tâm nhất.
 • Introduction: Giới thiệu sơ lược về Video Game Dissertation ideas. Trong phần giới thiệu, bạn có thể nêu ý kiến của chuyên gia hoặc một số liệu gây sốc. Điều này sẽ giúp bạn thu hút, tập trung được sự chú ý của người đọc. Bạn cũng phải tuyên bố mục đích của bài nghiên cứu.
 • Review of Literature: Phần này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về luận văn. Tìm ra những lĩnh vực còn chưa rõ ràng, chưa có nhiều tác giả nghiên cứu để triển khai.
 • Methodology: Hãy chia sẻ về phương pháp nghiên cứu mà bạn muốn sử dụng. Tiến hành mô tả mẫu hoặc tập dữ liệu, bao gồm thông tin nhân khẩu học cơ bản. Bạn cũng phải phân tích dữ liệu đã tìm được.
 • Results: Trình bày tất cả kết quả nghiên cứu về Video Game Industry mà bạn đã tìm ra.
 • Discussion: Thảo luận về kết quả nghiên cứu để nêu bật ý nghĩa. Ở phần này, bạn có thể đưa ra khuyến nghị dựa trên kết quả thảo luận. Thậm chí, nêu rõ những hạn chế của nghiên cứu mà bản thân mới thực hiện.
 • Conclusion: Hãy tóm gọn lại nội dung nghiên cứu và nhấn mạnh vào thông tin giá trị nhất.
 • Reference list: Lập danh sách tất cả các tài liệu tham khảo mà bạn đã sử dụng.

3. Những khó khăn khi viết Video Game Industry Dissertation

Khi làm Video Game Industry Dissertation, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn như:

 • Chưa hiểu tác động của ngành công nghiệp trò chơi điện tử với con người. Không nắm được các khái niệm căn bản của ngành học này.
 • Thiếu sự nhạy bén, năng động, không tích cực cập nhật thông tin mới. Vì Video Game Industry đang thay đổi cực nhanh. Nếu không đủ nhạy bén, bạn khó có thể nắm được các kiến thức mới nhất.
 • Chọn Video Game Dissertation ideas không phù hợp. Khi ý tưởng viết bài không hay, bạn cũng không tạo được bài Dissertation ấn tượng.
 • Chưa biết cách tham khảo Dissertation examples và vận dụng vào quá trình viết bài của bản thân,…

Đây là những khó khăn chính mà người viết Video Game Industry Dissertation có thể gặp phải. Để khắc phục, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc tìm Video Game Dissertation ideas. Bạn cũng phải tích cực tham khảo Dissertation examples. Trường hợp vẫn gặp khó khăn, hãy pay for writing service tại công ty uy tín như MAAS. Vì đây là đơn vị đang cung cấp Dissertation Writing Service chất lượng cho sinh viên ngành game.

4. Dissertation Writing Service của MAAS – Hỗ trợ viết Video Game Industry Dissertation ấn tượng

Dissertation Writing Service cho phép bạn viết Dissertation nhanh chóng, ấn tượng. Hơn nữa, dịch vụ đang hỗ trợ cho sinh viên đến từ nhiều ngành học khác nhau. Trong đó có sinh viên học các ngành liên quan đến game như Video Game Industry.

Hơn nữa, cách pay for writing service tại MAAS cũng rất đơn giản. Sau khi nhận yêu cầu làm Dissertation, bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ CSKH của công ty. Về phương thức liên hệ, bạn có thể truy cập vào website để lấy hotline,… Ngay sau khi xác nhận yêu cầu của bạn, MAAS sẽ đề xuất writer phù hợp. Công ty sẽ căn cứ vào thông tin đã trao đổi để giúp bạn tạo Dissertation ấn tượng nhất. 

Nhìn chung, Dissertation Writing Service giúp ích rất nhiều cho sinh viên. Dưới đây là những lợi ích nổi bật của việc pay for writing service tại MAAS:

 • Hỗ trợ từ a đến z cho người cần viết Video Game Industry Dissertation. Nghĩa là bạn không cần tìm Video Game Dissertation ideas hay tham khảo Dissertation examples. Việc bạn cần làm chỉ là đưa ra yêu cầu và chờ nhận Dissertation hoàn chỉnh.
 • Cam kết hỗ trợ viết Dissertation nhanh, đạt chuẩn. Hơn nữa, công ty luôn giao bài đúng hoặc sớm để sinh viên có thời gian kiểm tra.
 • Bài viết được giao do writer giỏi thực hiện. Hơn nữa, trước khi bàn giao, nó đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng.
ordernow

5. Cách viết Video Game Industry Dissertation

Cách viết Dissertation nhanh nhất là dùng dịch vụ hỗ trợ chất lượng như Dissertation Writing Service của MAAS. Hơn nữa, chi phí pay for writing service tại công ty không quá cao. Do đó, mọi sinh viên Video Game Industry đều có thể dùng để giảm áp lực học tập. Ngoài Dissertation Writing Service, bạn cũng cần biết các cách viết Video Game Industry Dissertation như:

5.1. Đánh giá yêu cầu viết Dissertation 

Người viết Video Game Industry Dissertation cần đánh giá yêu cầu. Hãy xác định xem mục đích của bài viết là gì? Giáo sư có khoanh vùng chủ đề của Dissertation hay không? Đối tượng của bài viết là ai? Căn cứ vào đó, bạn sẽ tìm được topic và xác định cách viết phù hợp.

Trong bước này, bạn cũng cần chú ý đến năng lực của bản thân. Bởi nếu chọn những chủ đề mà bản thân quen thuộc, bạn sẽ tạo Dissertation nhanh hơn. Ngược lại, với những topic mới lạ, bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin.

5.2. Tìm Video Game Dissertation ideas

Người viết Video Game Industry Dissertation luôn có rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể căn cứ vào ngành học cũng như mong muốn nghiên cứu của bản thân. Có thể đánh giá yêu cầu của giáo sư để tìm Video Game Dissertation ideas. Bạn cũng nên tham khảo các Video Game Dissertation ideas dưới đây để lấy ý tưởng: 

 • Game Mechanics in Racing Game: Research (Cơ chế chơi trong game đua xe: Nghiên cứu).
 • Development Using XNA Game Studio (Phát triển bằng XNA Game Studio).
 • Factors of Affecting Online Game Satisfaction (Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng với game online).
 • Characteristics of Chinese Culture in Online Games (Đặc điểm văn hóa Trung Quốc trong game online).
 • Alienware 17 Gaming Laptop Analysis (Phân tích máy tính xách tay chơi game Alienware 17).
 • Development of Computer Games (Phát triển trò chơi máy tính).
 • Critical Study of Game Engines (Nghiên cứu quan trọng về công cụ trò chơi).
 • History of Video Game Consoles (Lịch sử của máy chơi game video).
 • Myths of Video Game Violence (Huyền thoại về bạo lực trong trò chơi điện tử).
 • The Global Phenomenon of Esports (Hiện tượng toàn cầu của thể thao điện tử).
 • VR Gaming and Its Future Possibilities (Chơi game VR và những khả năng trong tương lai của nó).
 • How Video Games Influence Cognitive Skills (Video Games ảnh hưởng đến kỹ năng nhận thức như thế nào)?
 • Therapeutic Mental Health Benefits of Video Games (Lợi ích trị liệu sức khỏe tâm thần của Video Games).
 • Diversity and Gender Representation in Video Games (Sự đa dạng và đại diện giới tính trong Video Games),…

5.3. Tham khảo Dissertation examples

Sau khi có Video Game Dissertation ideas, bạn cần tìm Dissertation examples. Hãy chọn những ví dụ gần với ý tưởng viết bài của bạn. Bởi chúng luôn có giá trị tham khảo cao, có thể đem đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm. Thậm chí, việc tham khảo Video Game Dissertation ideas còn giúp bạn biết các sai lầm cần tránh.

Về cách tìm Dissertation examples, sinh viên có thể tìm ngay trong thư viện của trường học. Hoặc bạn hãy kiểm tra thông tin trên mạng internet. Bởi mạng internet được đánh giá là kho dữ liệu cực kỳ đa dạng. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm vô số thông tin xoay quanh một chủ đề.

Hơn nữa, khi tìm Dissertation examples, bạn nên ưu tiên chọn những bài viết mới. Hãy xem những nội dung uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để đúc rút kinh nghiệm.

5.4. Tạo dàn ý và triển khai bài viết

Sinh viên cũng được khuyên nên tạo dàn ý trước khi triển khai Video Game Industry Dissertation. Bởi với dàn ý tốt, bạn sẽ nắm được tất cả các nội dung trong bài. Có thể sắp xếp các ý chính một cách logic, thuyết phục. Về cách tạo dàn ý, sinh viên hãy:  

 • Phân tích ý tưởng viết bài đã chọn và vạch ra hướng viết chính.
 • Lên ý tưởng viết cho từng phần trong cấu trúc của bài Dissertation. Hiểu đơn giản là hãy xem mỗi phần bạn sẽ triển khai những ý chính nào. Lồng ghép ví dụ, dẫn chứng ra sao.
 • Quan sát tổng thể của dàn ý đã tạo để đánh giá, điều chỉnh cho phù hợp.

5.5. Kiểm tra chính tả, đạo văn

Người viết Video Game Industry Dissertation cũng phải bỏ nhiều thời gian cho việc đọc lại bài. Cụ thể:

 • Bạn có thể đọc lướt qua toàn bộ bài để tìm những lỗi sai rõ ràng và sửa đổi.
 • Hãy đọc kỹ lại từng phần để soát lỗi chính tả, ngữ pháp.
 • Kiểm tra tính chính xác của các số liệu đã sử dụng. Thậm chí, khi trích dẫn tài liệu tham khảo, bạn phải xem nguồn đã đúng chưa. Bởi trích dẫn luôn là phần rất quan trọng trong các dự án lớn như Dissertation. Phần trích dẫn không chuẩn có thể ảnh hưởng đến chất lượng bài và điểm số của bạn.
 • Ngoài kiểm tra chính tả, bạn cũng cần check đạo văn. Bởi đây là lỗi vô cùng nghiêm trọng trong quá trình viết các bài viết học thuật,…

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

Instagram:

Twitter:

TikTok

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back