Blogs

Tips học môn Marketing Principles

Để có tips học tốt môn Marketing Principles, trước tiên bạn cần biết môn Marketing Principles là gì? Trong quá trình học môn Marketing Principles, bạn có thể gặp những khó khăn nào? Đâu là giải pháp để bạn dễ dàng vượt qua khó khăn? 

Trong trường hợp gặp khó khăn trong học tập và cần sự trợ giúp để giảm bớt áp lực. Bạn có thể tham khảo MAAS – đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học thuật tại đây.

Xem thêm:

>>>Bí quyết chinh phục môn Strategic Marketing

>>>Môn Principles of Management có khó không? Mẹo pass môn hiệu quả

1. Marketing Principles là gì? 

Marketing Principles

Marketing Principles là môn học về các nguyên tắc trong tiếp thị

Với chương trình Bachelor of Digital Marketing, bạn có thể phải học Marketing Principles ngay trong năm đầu tiên. Đây là môn học giúp bạn hiểu về các nguyên tắc của hoạt động tiếp thị. 

Cụ thể, trong môn học, sinh viên sẽ được xem cách các chuyên gia Marketing đánh giá thị trường. Nhờ đó, bạn có thể xác định thị trường mục tiêu phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ. Hay quan trọng hơn là biết cách phát triển chiến lược Marketing tốt, thỏa mãn nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Môn Marketing Principles còn giúp sinh viên hiểu về các chủ đề nổi bật trong ngành Digital Marketing như: 

– Xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm/ dịch vụ.

– Nghiên cứu hoạt động Tiếp thị truyền thống và Tiếp thị kỹ thuật số.

– Phát triển chiến lược giá cả dựa trên nền tảng Digital Marketing.

– Xúc tiến, quản lý chuỗi cung ứng….

Nhìn chung, Marketing Principles là môn học để sinh viên làm quen với ngành Marketing. Đây không phải là môn học quá khó trong chương trình Bachelor of Digital Marketing. Nhưng nó chứa rất nhiều kiến thức quan trọng. Bởi chỉ khi nắm vững kiến thức môn học, bạn mới học tốt các môn chuyên ngành như:

– Môn Digital Business Development (Phát triển kinh doanh kỹ thuật số)

– Môn Consumer Psychology and Behaviour (Tâm lý và Hành vi Người tiêu dùng)

– Môn Digital Marketing Communications (Truyền thông Tiếp thị Kỹ thuật số)

– Môn Digital Content Creation (Sáng tạo nội dung kỹ thuật số)

– Môn Social Media and Mobile Marketing (Truyền thông xã hội và tiếp thị di động)….

2. Những khó khăn khi học môn Marketing Principles

Các khó khăn mà sinh viên học môn Marketing Principles đang gặp phải là:

– Không có định hướng, mục tiêu rõ ràng cho môn Marketing Principles.

– Chưa hiểu tầm quan trọng của Marketing Principles trong chương trình Bachelor of Digital Marketing.

– Không cập nhật thông tin về thực tế của ngành Digital Marketing. Hãy nhớ, ngành Digital Marketing đang thay đổi nhanh chóng. Vì vậy, nếu không chịu khó cập nhật, bạn sẽ không thể học tốt môn học của ngành này.

– Chỉ học vẹt, học lý thuyết suông.

– Thiếu quyết tâm học tập, không tin bản thân có thể học giỏi, đạt điểm cao môn Digital Marketing….

Nếu gặp những khó khăn này, giải pháp dành cho bạn là nên liên hệ với MAAS. Nhờ đội ngũ chuyên gia giỏi và hàng loạt dịch vụ chất lượng như: online test help, dissertation service help, assignment service help, essay plan service, research paper service…, MAAS sẽ giúp bạn hoàn thành tốt bài tập, bài thi online môn Marketing Principles.

Khi dùng online test help và các dịch vụ khác, bạn sẽ giảm nhanh áp lực học tập. Nhờ đó, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu kiến thức trong môn học.

3. Online test help của MAAS – dịch vụ hỗ trợ học môn Marketing Principles

Marketing Principles

MAAS đơn vị cung cấp dịch vụ online test

Online test help và các dịch vụ khác của MAAS như dissertation service help, assignment service help, essay plan service, research paper service đã giúp rất nhiều sinh viên Digital Marketing hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập được giao. Hơn nữa, khi dùng một trong các dịch vụ này, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm vì:

– Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý bởi đội ngũ chuyên gia giỏi. Họ là những người đã được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế trong ngành Digital Marketing. Do đó, họ có thể hoàn thành bài tập, bài thi online của bạn một cách tốt nhất. 

– MAAS đảm bảo bài tập, bài thi của bạn sẽ được làm bằng kiến thức lý thuyết chuẩn xác. Trong bài có thể được lồng ghép thêm nhiều ví dụ, dẫn chứng thực tế của ngành Digital Marketing.

– Với các bài viết học thuật như essay, assignment, research paper…, MAAS sẽ làm đúng format được yêu cầu. Công ty cũng check turnitin kỹ lưỡng trước khi gửi bài cho bạn.

Nhìn chung, với online test help và các dịch vụ khác của MAAS, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức để làm bài tập, bài thi online. Việc bạn cần làm chỉ là theo dõi đội ngũ chuyên gia MAAS và chờ nhận điểm tốt.

Tham khảo chi tiết tại đây.

ordernow

4. Cách học tốt môn Marketing Principles trong chương trình Cử nhân Digital Marketing

Marketing Principles

Có nhiều cách để bạn học tốt môn Marketing Principles

Khi học xong môn Marketing Principles của chương trình Bachelor of Digital Marketing, sinh viên cần:

– Biết định nghĩa và có thể giải thích các thuật ngữ và khái niệm Tiếp thị cốt lõi.

– Có thể giải thích môi trường ảnh hưởng như thế nào đến nỗ lực Tiếp thị của doanh nghiệp.

– Biết những yếu tố ảnh hưởng đến hành vi của người tiêu dùng. Hơn nữa, có khả năng giải thích, mô tả về các yếu tố đó.

– Thể hiện sự hiểu biết về các khái niệm “segmentation”, “targeting” và “positioning”.

– Thể hiện sự hiểu biết về hỗn hợp Tiếp thị và cách nó được sử dụng.

– Mô tả vai trò của Tiếp thị trong các công ty dịch vụ, tổ chức phi lợi nhuận.

– Mô tả các loại hình nghiên cứu Tiếp thị. Xác định vai trò của chúng trong các nỗ lực Tiếp thị của một công ty.

– Tính toán các số liệu Tiếp thị khác nhau. Đồng thời, phân tích kết quả để đánh giá mức độ thành công của một chiến lược Tiếp thị….

Để đạt được điều này, ngoài việc dùng online test help của MAAS để giảm áp lực học tập, bạn nên biết các cách học môn Marketing Principles như: 

a. Chọn phương pháp học phù hợp với bản thân

Với môn Marketing Principles, có rất nhiều cách học tập mà sinh viên có thể áp dụng như:

– Tổng hợp lại kiến thức đã học trên lớp hoặc kiến thức thu được sau mỗi buổi học nhóm.

– Chuẩn bị bài mới trước khi vào giảng đường.

– Với những kiến thức lý thuyết quan trọng, hãy đọc to thành tiếng để tăng khả năng ghi nhớ. Bạn cũng có thể note giấy nhớ ở vị trí dễ nhìn để học mọi lúc, mọi nơi.

– Hạn chế làm việc riêng trong quá trình học môn Marketing Principles. Đặc biệt là trong việc học thuộc các khái niệm về Marketing.

– Cần nắm rõ bản chất của vấn đề trước khi học thuộc lòng. Nếu có thể, hãy liên hệ bản chất với thực tế hiện nay của ngành Marketing Principles.

– Tập trung học vào một thời gian nhất định để tạo thói quen tốt cho cơ thể. 

– Không học chéo môn để giảm tình trạng nhầm lẫn kiến thức giữa các môn học.

– Chọn thời điểm, không gian học tập phù hợp. Có thể kích thích tư duy, sự sáng tạo của bạn.

– Giữ sức khỏe tốt để học tập, nghiên cứu hiệu quả hơn.

Đây là các phương pháp học tập đang được nhiều sinh viên Digital Marketing áp dụng. Các phương pháp này cũng rất phù hợp với môn Marketing Principles. Tuy nhiên, sinh viên nên xem xét chọn những phương pháp phù hợp với bản thân để nâng cao hiệu quả học tập.

b. Luôn cập nhật những kiến thức mới về Digital Marketing

Digital Marketing là ngành có sự biến động mạnh mẽ. Nhiều kiến thức trong ngành này đang thay đổi do ảnh hưởng của nền tảng công nghệ, kỹ thuật. Vì vậy, để học tốt môn Marketing Principles và các môn học khác trong chương trình Bachelor of Digital Marketing, bạn phải thường xuyên cập nhật những kiến thức mới.

Hơn nữa, bạn phải xem thông tin thực tế về ngành Digital Marketing để có cái nhìn sâu sắc. Việc tìm hiểu nhiều kiến thức thực tế cũng giúp bạn đưa ra quan điểm độc đáo và làm bài tập, bài thi tốt hơn.

c. Ghi chép và chủ động ôn tập những kiến thức đã học

Ở Rmit và nhiều trường đại học lớn, Marketing Principles là môn dạy trực tiếp trên giảng đường. Vì vậy, để học tốt, sinh viên phải ghi chép những kiến thức quan trọng trong mỗi buổi học. Đồng thời, bạn phải chủ động ôn tập kiến thức đã học. Việc “học đến đâu ôn đến đấy” sẽ giúp bạn hiểu rõ, nhớ lâu.

Hơn nữa, nếu chủ động ôn tập sau mỗi buổi học, bạn có thể biết bản thân còn yếu ở đâu, thiếu kiến thức mảng nào. Căn cứ vào đó, bạn có thể bổ sung để hoàn thành môn học một cách xuất sắc.

d. Nghiên cứu kỹ về các dạng bài tập cần hoàn thành

Sinh viên học môn Marketing Principles có thể phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ như làm essay, assignment, research paper, reports, dissertation, market research, group presentations hay responses to client briefs. Hơn nữa, các nhiệm vụ này đều giúp sinh viên ghi nhớ kiến thức, rèn luyện kỹ năng…. Chúng đều giúp sinh viên hiểu và học tốt môn Marketing Principles.

Do đó, để hoàn thành những nhiệm vụ này, sinh viên nên nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn nên kiểm tra xem môn Marketing Principles tại trường bạn theo học thường có những dạng bài nào. Yêu cầu với mỗi dạng bài tập ra sao. Làm sao để có thể gây ấn tượng tốt với giáo sư….

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Mong rằng MAAS đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc nào thêm thì hãy liên hệ MAAS để được hỗ trợ nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back