Blogs

Làm thế nào để viết Hospitality Management Case Study

Nhiều người gặp khó khăn trong quá trình viết Hospitality Management Case Study. Thậm chí, đã mất nhiều thời gian, đã chỉnh sửa rất nhiều lần nhưng vẫn không có sản phẩm chất lượng. Nếu bạn cũng gặp vấn đề này thì có thể tham khảo ngay các hướng dẫn hiệu quả khi làm Hospitality Management Case Study của MAAS.

Xem thêm:

>>>Làm thế nào để viết Research Essay môn Business Studies

>>>Làm thế nào để viết Quantitative Analysis Essay ngành Business Management

1. Hospitality Management Case Study là gì? 

Hospitality Management Case Study

Hospitality Management Case Study là Nghiên cứu điển hình về Hospitality Management

Case Study (Nghiên cứu điển hình) được ví như hành trình đi tìm lời giải của một câu đố. Ở đó, bạn không chỉ cần tìm kiếm, phân tích thông tin mà còn phải giải thích, chứng minh và cung cấp những giải pháp đề xuất. 

Trong Hospitality Management, nghiên cứu điển hình là dạng nghiên cứu chuyên sâu mà một cá nhân hoặc một nhóm người phải làm để làm rõ về một tình huống nghiên cứu cụ thể. Phải dùng lý thuyết và bằng chứng thực tế để trả lời cho câu hỏi nghiên cứu. Căn cứ vào vấn đề trung tâm và những vấn đề đã được chia nhỏ Này bạn cũng có thể tạo dàn ý chi tiết cho bài viết

Nếu bạn đang có bài luận cần phải làm trong thời gian ngắn, và vẫn chưa biết bắt đầu viết từ đâu thì bạn có thể liên hệ với MAAS để được giúp đỡ nhé. Tại MAAS cung cấp các dịch vụ như assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,… và các dịch vụ khác như Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement sẽ giúp bạn vượt qua mọi bài tập và kì thi một cách hoàn hảo nhất, mà không tốn chút thời gian nào của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của MAAS tại đây bạn nhé!

ORDER NOW

2. How to write a Hospitality Management Case Study? 

Khi đã hiểu Hospitality Management Case Study là gì, bạn có thể bắt tay ngay vào việc đi tìm các đáp án của câu hỏi “how to write a Hospitality Management Case Study?”. Vì căn cứ vào các đáp án của câu hỏi “how to write a Hospitality Management Case Study?”, bạn có thể triển khai bài viết đúng theo yêu cầu của chương trình học hay nội dung công việc. Cụ thể, người làm Nghiên cứu điển hình về Hospitality Management sẽ cần trải qua 4 bước cơ bản là:

Bước 1: Giai đoạn nghiên cứu 

Nghiên cứu thông tin trên internet và thư viện: Hãy tìm và đọc tất cả các tài liệu liên quan đến đề tài nghiên cứu, nhất là các bài báo quan trọng. Nhìn chung, trong giai đoạn này, bạn cần cố gắng thu thập càng nhiều thông tin về nghiên cứu điển hình của mình càng tốt. Mục đích là để có một ý tưởng toàn diện về những gì đang xảy ra….

Phỏng vấn những người biết vụ việc hoặc tình huống: Tìm những người hiểu biết để phỏng vấn – họ có thể là nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực Khách sạn hoặc các học giả có nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này. Mục đích của bước này là để hiểu rõ mọi việc đã xảy ra như thế nào, ai phải chịu trách nhiệm và mối liên hệ đằng sau mỗi vụ việc…. Trong bước này, nếu thiếu thông tin, hãy quay lại bước 1 để tìm kiếm thêm. Nhưng nếu đã đủ thông tin, hãy chuyển sang giai đoạn phân tích.

Bước 2: Giai đoạn phân tích 

Sắp xếp các thông tin đã có được: Đến bước này, bạn đã thu thập được rất nhiều thông tin từ mọi người. Từ sách giáo khoa, các bài báo và thậm chí là các Hospitality Management Case Study sample, Hospitality Management Case Study assignment mẫu đạt điểm cao. Tuy nhiên, vì có quá nhiều thông tin nên bạn cần tiến hành sắp xếp. Xác định những thông tin quan trọng và loại bớt những thông tin dư thừa. Sau đó, phân tích những gì đang diễn ra.

Chia nhỏ vấn đề để lập dàn ý cho bài viết: Việc phân tích thông tin sẽ giúp bạn hiểu về vấn đề đã diễn ra. Khi đã hiểu, bạn có thể xác định vấn đề quan trọng nhất và nội dung trung tâm của bài viết. Sau đó, tiến hành chia nhỏ vấn đề để lần lượt giải quyết, chứng minh cho câu hỏi nghiên cứu. Bạn cũng có thể căn cứ vào nội dung trung tâm và các vấn đề đã chia nhỏ để lập dàn ý chi tiết cho bài viết. Người lập dàn ý cũng cần chú ý đến việc trả lời các câu hỏi quan trọng như:

– Thời gian và địa điểm của sự kiện/ sự việc/ vấn đề nghiên cứu.

– Những người liên quan đến sự kiện/ sự việc/ vấn đề nghiên cứu.

– Nguyên nhân của sự kiện/ sự việc/ vấn đề nghiên cứu.

– Tiến trình của sự kiện/ sự việc/ vấn đề nghiên cứu.

– Kết quả của những diễn biến đó.

– Mô tả cơ sở (Chính sách, Luật và quy định…)

– Phản hồi của phương tiện truyền thông (có nguồn)

– Nhận xét của chuyên gia (có nguồn)

– Liên kết liên quan (có ít nhất 3 liên kết)….

Bước 3: Giai đoạn viết 

Hospitality Management Case Study

Hãy dùng câu từ hợp với nghiên cứu điển hình và ngành Hospitality Management

Ở giai đoạn này, người viết đã hiểu tất cả các thông tin quan trọng về Hospitality Management Case Study. Đã tìm được nguồn tài liệu tham khảo, ví dụ, dẫn chứng hữu ích. Do đó, bạn có thể bắt tay ngay vào việc viết, hoàn thiện các phần nội dung của Hospitality Management Case Study. Trong quá trình viết, hãy chú ý sử dụng câu từ phù hợp với nghiên cứu điển hình và ngành Hospitality Management.

Bước 4: Đọc lại và chỉnh sửa bài viết 

Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng không nên bỏ qua bước đọc lại và chỉnh sửa bài viết. Bởi trong quá trình đọc lại, bạn có thể phát hiện nhiều vấn đề mà khi viết bạn không thực sự nhận ra….

3. Mẹo viết Hospitality Management Case Study dễ đạt điểm cao 

Với những người đang học, đang làm việc trong lĩnh vực Khách sạn, nghiên cứu điển hình có vai trò vô cùng quan trọng. Nó có thể giúp bạn hiểu hơn về thực trạng của ngành nghề hoặc của chính nhà hàng, khách sạn mà bạn đang công tác. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu điển hình, bạn không chỉ có thể đưa ra những phân tích chuẩn xác mà còn có thể đưa ra các đề xuất, các bản kế hoạch hành động ấn tượng, hữu hiệu. 

Cũng vì tầm quan trọng của Hospitality Management Case Study nên sinh viên, người lao động luôn được yêu cầu dành 200% công sức cho việc nghiên cứu, triển khai bài viết. Bạn cũng nên biết các mẹo viết Nghiên cứu điển hình về Hospitality Management nhanh, đảm bảo chất lượng như:

a. Tham khảo Hospitality Management Case Study sample/ Hospitality Management Case Study assignment 

Mẹo viết Hospitality Management Case Study nhanh đầu tiên mà tất cả các sinh viên, người lao động đều có thể áp dụng là tham khảo Hospitality Management Case Study sample/ Hospitality Management Case Study assignment

Vì trên thực tế, Hospitality Management Case Study sample/ Hospitality Management Case Study assignment là những nguồn tài liệu cực kỳ quan trọng để sinh viên và người lao động có thể hiểu hơn về ngành Khách sạn, có thể thực hiện các nhiệm vụ xoay quanh ngành nghề này. 

Hơn nữa, khi đã tham khảo Hospitality Management Case Study sample/ Hospitality Management Case Study assignment, bạn có thể nắm bắt được cấu trúc, cách triển khai. Thậm chí, tự rút ra kinh nghiệm về cách sử dụng câu từ, ngữ pháp, cách lập luận, cung cấp thông tin trong Nghiên cứu điển hình về Hospitality Management. 

Trường hợp bạn đang gặp khó khăn trong quá trình triển khai bài viết, đang chưa thực sự hiểu về Hospitality Management Case Study thì các sample, assignment mẫu đạt điểm cao cũng là trợ thủ đắc lực. Chúng sẽ là “chìa khóa” để bạn được giải đáp băn khoăn, thắc mắc và có thể triển khai Nghiên cứu điển hình về Hospitality Management tốt hơn.

Sau khi tham khảo các sample, assignment mẫu đạt điểm cao, bạn cũng nên tìm tất cả các tài liệu liên quan đến đề tài nghiên cứu đã chọn. Hãy đọc kỹ để sàng lọc ra những nguồn tài liệu, những thông tin, những nội dung trích dẫn có thể sử dụng trong bài. Cuối cùng, note chúng ra một trang giấy riêng để tham khảo, sử dụng.

b. Dùng dịch vụ viết Case Study chuyên nghiệp của MAAS

Hospitality Management Case Study

Bạn có thể dùng dịch vụ viết Case Study chuyên nghiệp của MAAS

Áp lực học tập, làm việc ngày một tăng càng. Trong các trường học lớn, các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng thì áp lực, sự cạnh tranh sẽ càng thêm gay gắt. Lúc này, nếu không thể tự làm Nghiên cứu điển hình về Hospitality Management hoặc đã làm nhưng thấy nghiên cứu của mình còn nhiều thiếu sót, muốn nâng cao chất lượng, bạn nên liên hệ với MAAS để dùng các writing service chất lượng cao. 

Cụ thể, MAAS là công ty đang cung cấp dịch vụ học tập, thi cử chất lượng cho rất nhiều học sinh, sinh viên, du học sinh đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Khi dùng writing service hoặc các dịch vụ khác của MAAS như: dịch vụ viết Case Study, viết thuê Assignment, Online Test Service, Essay Service…, bạn sẽ được kết nối với đội ngũ chuyên gia giỏi, am hiểu về Case Study nói riêng và ngành Khách sạn nói chung.

Các chuyên gia này không chỉ giúp bạn hoàn thành Hospitality Management Case Study chất lượng mà còn giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng hữu ích…. Nhìn chung, việc dùng dịch vụ viết Case Study của MAAS được đánh giá là “trăm lợi mà không có một hại”. Nó không chỉ giúp học sinh, sinh viên, du học sinh giải quyết nhiệm vụ trước mắt mà còn tạo điều kiện để họ có thể hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ trong tương lai.

Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

MAAS mong rằng những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức và hiểu biết thêm về những kiến thức mới. Từ đó giúp bạn nâng cao khả năng viết bài của mình hơn. Nếu bạn còn găp khó khăn trong bài viết, bạn có thể liên lạc với MAAS Essay Service để được tối ưu và chỉnh sửa một cách hoàn chỉnh nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back