maas.vn

Blogs

Làm thế nào để viết Essay về Global Warming

Hiện tượng nóng lên toàn cầu đang ảnh hưởng tới con người và tất cả các sinh vật sống. Thậm chí, chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận được một phần diễn biến của hiện tượng này. Vì vậy, chỉ cần thực sự chú tâm và dùng các hướng dẫn mà MAAS chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể viết Global Warming Essay ấn tượng, thuyết phục.

Liên hệ MAAS để có một bài Global Warming Essay chất lượng tại đây bạn nha!

Xem thêm:

>>>Làm thế nào để viết Essay về Nuclear Family

>>>Làm thế nào để viết Traffic Jam Essay

1. Global Warming Essay là gì?

Global Warming Essay

Hiện tượng nóng lên toàn cầu là gì?

Để viết Global Warming Essay, trước tiên sinh viên cần hiểu về Global Warming hay nóng lên toàn cầu. Cụ thể: 

a. Global Warming là gì? 

Global Warming là sự gia tăng nhanh chóng, bất thường của nhiệt độ trung bình ở bề mặt trái đất trong nhiều thế kỷ. Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này là do khí nhà kính (bao gồm metan, oxit nitơ, ozon, cacbon đioxit, chlorofluorocarbon và hơi nước) thải ra bởi quá trình đốt nhiên liệu hóa thạch của con người.

Do ảnh hưởng của nóng lên toàn cầu, các hiện tượng thời tiết ngày càng trở nên phức tạp. Các mùa trở nên khó phân biệt. Số lượng cơn bão, lốc xoáy, hạn hán, lũ lụt liên tục gia tăng…. Có thể nói, hiện tượng nóng lên toàn cầu là một trong những vấn đề xã hội hot nhất hiện nay. Hơn nữa, nó không chỉ là mối quan tâm của một quốc gia, một khu vực mà là mối quan tâm của người dân trên toàn thế giới.

Nó cũng có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của con người và các loài sinh vật, đến nhiều ngành, nhiều nghề khác nhau…. Hơn nữa, vì tầm quan trọng của nóng lên toàn cầu nên nhiều học sinh, sinh viên, học giả đã viết các bài luận về vấn đề này. 

b. Nội dung chính của Global Warming Essay

Bài luận về nóng lên toàn cầu hay Global Warming Essay là bài viết để người đọc thấy kiến thức, quan điểm, ý kiến của bạn xoay quanh hiện tượng này.

Bài viết có thể đưa ra những thách thức mà con người sẽ gặp phải nếu tình trạng nóng lên toàn cầu tiếp diễn hay những thách thức lên hệ thống sinh vật trên trái đất. Nó cũng có thể cung cấp cho người đọc những giải pháp để giảm thiểu, cải thiện tình trạng nóng lên trên bề mặt trái đất….

Nhìn chung, vì là vấn đề có ảnh hưởng sâu rộng đến toàn thế giới, là một trong những vấn đề quốc tế quan trọng nên chủ đề cụ thể của các Global Warming Essay luôn rất đa dạng. Đặc biệt, để có bài Essay về Global Warming xuất sắc, bạn phải có nguồn kiến thức thực sự phong phú, phải có kỹ năng viết luận chuyên nghiệp.

2. Cấu trúc của Global Warming Essay

Global Warming Essay

How to write Global Warming Essay

Nhiệt độ trung bình của trái đất vẫn không ngừng tăng lên. Vì vậy, hiện tượng nóng lên toàn cầu đã, đang và sẽ tiếp tục là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý. Các yêu cầu viết Global Warming Essay cũng xuất hiện ngày một nhiều. Nhưng để hoàn thành tốt dạng bài luận này, bạn cần biết cấu trúc cơ bản của một bài Global Warming Essay cụ thể:

a. Độ dài trung bình của Global Warming Essay

Không có bất kỳ giới hạn nào về độ dài của một bài luận về nóng lên toàn cầu. Nó phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể mà bạn nhận được. Bạn có thể phải làm bài luận về nóng lên toàn cầu dài 100 – 150 từ. Có thể phải viết bài luận dài 250 – 500 từ. Nhưng cũng có thể phải làm những bài luận dài hàng chục nghìn từ…. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể mà bạn nhận được.

Do đó, sau khi nhận được yêu cầu viết Global Warming Essay, hãy nghiên cứu thật kỹ để xác định số text và yêu cầu cụ thể.

b. Các phần chính trong Global Warming Essay

Dù viết dài hay ngắn, một Global Warming Essay tiêu chuẩn vẫn phải gồm 3 phần cụ thể là: phần giới thiệu, phần thân bài và phần kết luận. Trong đó:

– Phần giới thiệu cần cung cấp thông tin sơ lược về topic mà bạn sẽ triển khai. Cuối phần giới thiệu, bạn cần đưa ra một tuyên bố luận án mạnh mẽ, bao trùm nội dung của bài viết và gây ấn tượng mạnh với độc giả.

– Phần thân bài sẽ chứa các nội dung chi tiết, quan trọng nhất của bài Global Warming Essay. Nó có thể bao gồm cả nguyên nhân, cả thực trạng của hiện tượng nóng lên toàn cầu….

– Kết luận là phần tóm gọn lại các nội dung mà bạn đã triển khai trong phần thân bài. Ở phần này, bạn có thể đề xuất giải pháp và hướng đi để giảm thiểu tình trạng nóng lên toàn cầu.

3. Những khó khăn khi tự viết Global Warming Essay

Chương trình giáo dục hiện đại luôn khuyến khích sinh viên bày tỏ quan điểm của mình về một vấn đề cụ thể. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng biết cách bày tỏ quan điểm, không phải ai cũng hiểu và có thể triển khai bài Global Warming Essay chất lượng. Đặc biệt, nếu lần đầu tự viết dạng bài luận này, bạn có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn như:

– Không đọc kỹ, không phân tích kỹ hoặc không hiểu rõ đề bài dẫn tới việc viết sai, viết lạc đề. 

– Lần đầu tiếp xúc với bài luận về Global Warming, chưa hiểu về cấu trúc hoặc không biết cách áp dụng cấu trúc chuẩn.

– Thiếu kiến thức chuyên ngành và kiến thức xã hội dẫn đến việc sử dụng câu từ chưa phù hợp, đưa ra quan điểm, lập luận chưa đủ sắc bén.

– Khó khăn trong việc tìm kiếm và xử lý tài liệu. Bởi người viết Global Warming Essay sẽ phải tìm tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau chứ không chỉ có sách vở hay mạng internet.

Nhìn chung, viết essay là công việc gắn liền được quãng đời sinh viên. Nhưng không phải lúc nào sinh viên cũng tự hoàn thành tốt nhiệm vụ này. Hiểu được những khó khăn của sinh viên trong việc tự viết essay, các tổ chức giáo dục uy tín như MAAS đã phát triển essay service chất lượng. 

Với dịch vụ này, sinh viên sẽ được kết nối với đội ngũ essay writer help, assignment writer giỏi, những người hiểu về cấu trúc, cách làm bài essay nói riêng và chủ đề Global Warming nói chung. Ngoài essay service và đội ngũ chuyên gia giỏi, MAAS còn có nhiều writing service khác như: online test service, viết thuê Assignment… để giúp ích cho cả quá trình học tập, làm việc của bạn.

Xem thêm dịch vụ của MAAS tại đây để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Mobile Marketing Strategy

4. Mẹo viết Global Warming Essay xuất sắc

Để viết một bài luận về hiện tượng nóng lên toàn cầu, bạn cần có rất nhiều kiến thức, kĩ năng. Thậm chí, bạn có thể phải dành nhiều giờ, nhiều ngày liền để nghiên cứu tài liệu trước khi bắt tay vào viết một vài luận dài 150 – 500 từ. Do đó, bí quyết dành cho bạn là phải bình tĩnh, phải khéo léo áp dụng các đáp án của câu hỏi “how to write a Global Warming Essay?” như:

a. Hiểu về nguyên nhân của hiện tượng nóng lên toàn cầu

Global Warming Essay

Đâu là nguyên nhân của hiện tượng Global Warming?

Trước tiên bạn phải hiểu về cause of Global Warming Essay. Bởi dù topic bạn chọn là gì. Là “Tác hại của hiện tượng nóng lên toàn cầu với các sinh vật ở Bắc Băng Dương” hay “Ảnh hưởng của nóng lên toàn cầu đến sức khỏe con người” thì mọi thứ cũng phải bắt nguồn từ nguyên nhân. 

Hơn nữa, dù không chia sẻ quá sâu về nguyên nhân của hiện tượng nhưng nếu không hiểu về nguyên nhân, bạn không thể lắp ghép kiến thức để triển khai bài viết một cách logic, ấn tượng. Không thể thuyết phục người đọc rằng bài viết của bạn thực sự đúng đắn, hữu ích.

b. Đọc tất của các tài liệu liên quan 

Đọc các tài liệu liên quan cũng là yêu cầu mà những người đang băn khoăn “how to write a Global Warming Essay?” cần đảm bảo. Vì các tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu về hiện tượng nóng lên toàn cầu và topic nghiên cứu đã chọn. Nó sẽ giúp bạn tìm ra các nội dung thông tin quan trọng nhất cho bài essay của mình. 

Thậm chí, thông qua việc đọc các tài liệu hữu ích như Global Warming Essay example, bạn sẽ hiểu về cách sắp xếp các phần nội dung và nội dung chi tiết của các phần trong bài luận. Qua đó, bạn có thể viết bài nhanh, đúng chuẩn hơn.

c. Lập dàn ý cho Essay về Global Warming

Lập dàn ý cũng là bước cần thiết với người muốn viết Essay về Global Warming. Vì dù viết bài luận ngắn thì dàn ý cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và xác định được những nội dung thông tin quan trọng nhất sẽ được khai trong bài. Thông qua dàn ý, bạn sẽ tránh việc bỏ sót các nội dung thông tin quan trọng và sắp xếp kiến thức, thông tin, ví dụ, dẫn chứng hợp lý hơn. 

Khi đã có dàn ý, bạn cũng dễ dàng nhận ra bản thân đang thiếu thông tin, thiếu căn cứ xác thực ở phần nào để tiến hành tìm kiếm. Hoặc nếu không tìm được thì có thể thay đổi hướng viết bài cho phù hợp, đảm bảo bài của bạn là luôn ấn tượng, chuẩn xác.

d. Viết, đọc lại và chỉnh sửa bài viết

Khi đã có dàn ý, bạn chỉ cần viết theo đúng dàn ý đã lập. Sau đó, tiến hành đọc lại và chỉnh sửa bài viết. Ở bước cuối cùng này, hãy thả lỏng, đọc thật kỹ để phát hiện sai lầm và có thể chỉnh sửa, hoàn thiện bài viết một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể chia bước đọc chỉnh sửa thành nhiều bước nhỏ như:

– Kiểm tra cấu trúc 

– Kiểm tra các nội dung thông tin chính 

– Kiểm tra các ví dụ, dẫn chứng

– Kiểm tra các số liệu dùng trong bài viết 

– Kiểm tra lỗi ngữ pháp 

– Kiểm tra lỗi chính tả.

Sau đó, thực hiện từng bước để giảm sai sót đến mức thấp nhất.

e. Dùng dịch vụ viết essay nhanh của MAAS

Có rất nhiều đáp án mà người đang băn khoăn “how to write a Global Warming Essay?” cần biết. Nhưng mẹo hữu ích nhất luôn là writing service của MAAS. Với đội ngũ essay writer help, assignment writer giỏi, am hiểu về các vấn đề nóng trên thế giới, MAAS sẽ cung cấp sự tư vấn, hỗ trợ đầy đủ cho bạn.

Đặc biệt, ngoài writing service, MAAS còn có nhiều dịch vụ hữu ích như: viết thuê Assignment, Online Test Service, Essay Service…. Những dịch vụ này cũng giúp ích rất nhiều cho quá trình học tập, thi cử của học sinh, sinh viên, du học sinh hay thậm chí là người lao động, những người thường xuyên cần làm các bài essay chất lượng.

5. Dịch vụ về MAAS

Hoàn thành deadline và giải quyết các bài tập, thi cử đã không còn xa lạ đối với học sinh đặc biệt là các bạn du học sinh tại nước ngoài. Vì vậy, MAAS ra đời với sứ mệnh mang đến các writing service tối ưu cho deadline của bạn. 

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Kết

MAAS hy vọng với những thông tin về chủ đề “Làm thế nào để viết Essay về Global Warming” phía trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn gặp khó khăn khi viết bài, MAAS sẵn sàng tư vấn 24/7 hỗ trợ bạn. Liên hệ với MAAS nếu bạn cần sự giúp đỡ nhé!


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?