maas.vn

Blogs

Hướng dẫn viết Thesis ngành Industrial Engineering

Viết thesis là nhiệm vụ học tập quan trọng nhất với sinh viên ngành Industrial Engineering. Đây là nhiệm vụ trực tiếp ảnh hưởng đến việc tốt nghiệp của sinh viên. Thậm chí, nó cũng tác động không nhỏ đến những cơ hội mà sinh viên có thể nhận được sau khi tốt nghiệp. Vậy làm sao để viết tốt thesis ngành Industrial Engineering?

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Top – Quality Writing Service – MAAS

>>>Các khâu làm việc tại MAAS ASSIGNMENT SERVICE

1. Nội dung ngành Industrial Engineering

Industrial Engineering

Người viết thesis cần hiểu về nội dung ngành Industrial Engineering

Ở một số nước, thesis là luận văn dành riêng cho bậc tiến sĩ. Đây là nhiệm vụ cuối cùng mà những người tham gia chương trình học tiến sĩ cần hoàn thành. Nhưng tại nhiều quốc gia khác, “thesis” có nghĩa gần như tương đồng với “dissertation”. Chúng đều dùng để chỉ tài liệu nghiên cứu mà sinh viên đại học và sau đại học cần thực hiện. Hơn nữa, dù làm thesis ở bậc học nào, bạn cũng cần hiểu về nội dung ngành Industrial Engineering

Theo đó, Industrial Engineering được dịch là Kỹ thuật công nghiệp. Đây là ngành học có liên quan đến việc thiết kế, phân tích và kiểm soát các hoạt động trong hệ thống sản xuất và dịch vụ. Trong quá khứ, ngành Industrial Engineering chỉ tập trung vào các nhà máy sản xuất. Nó chỉ liên quan đến hiệu quả hoạt động của công nhân và máy móc. Tuy nhiên, ngày nay, người học Industrial Engineering cần tiếp thu nguồn kiến thức phong phú hơn. 

Bạn cần hiểu về nhiều nhánh khác nhau trong quy trình hoạt động của một công ty. Từ hoạt động sản xuất, phân phối, vận tải, thương mại đến dịch vụ. Bạn cũng cần thiết kế các hoạt động của đơn vị, kiểm soát các hệ thống sản xuất và thậm chí là tạo quy trình dịch vụ hoàn chỉnh. Để làm được điều này, bạn cần có kiến thức về vật chất, tài chính, kinh tế, con người….

2. Cấu trúc của Thesis ngành Industrial Engineering

Industrial Engineering

Sinh viên ngành Industrial Engineering cần biết cấu trúc của thesis

Người học ngành Industrial Engineering ở bậc đại học và sau đại học đều có thể phải làm thesis. Trong đó, ở bậc đại học, thesis thường dài từ 10.000 đến 20.000 từ. Ở bậc thạc sĩ, tài liệu nghiên cứu này dài từ 15.000 đến 20.000 từ. Còn ở bậc tiến sĩ, bài thesis có thể lên đến 50.000 từ. 

Về thời gian, sinh viên thường có vài tháng để chuẩn bị và hoàn thiện thesis. Tuy nhiên, nếu muốn làm tốt, sinh viên cần nghiên cứu thật kỹ. Bạn cần nắm được cấu trúc của dạng bài viết này. Theo đó, thesis thường gồm những phần chính là:

– Abstract

– Introduction

– Literature review

– Methods

– Results

– Discussion

– Conclusion.

3. Những khó khăn khi tự viết Thesis ngành Industrial Engineering

Khi viết thesis ngành Industrial Engineering, sinh viên có thể gặp rất nhiều khó khăn như: 

– Thiếu kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực Kỹ thuật công nghiệp. Vì khi viết thesis, sinh viên cần sử dụng rất nhiều kiến thức chuyên ngành. 

– Thiếu thời gian, nhất là với những bạn không biết cách quản lý, sắp xếp công việc. Bởi thesis vốn là nhiệm vụ phức tạp. Để hoàn thành nhiệm vụ này, sinh viên thường phải trải qua rất nhiều bước, có rất nhiều đầu việc. 

– Chưa thực sự tích cực, chủ động trong việc học. Vì trong quá trình làm thesis sẽ không có người theo sát để đốc thúc bạn. Do đó, nếu không chủ động, bạn không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ này. 

Đây là những vấn đề chính mà người viết thesis ngành Industrial Engineering đang gặp phải. Nếu muốn khắc phục nhanh những vấn đề này, bạn nên liên hệ với MAAS. Ngoài thesis writing, công ty cũng đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tốt cho người học ngành Industrial Engineering. Ví dụ như essay writing service, research service, dissertation writing service, essay plan service, online test service, assignment writing service….

4. MAAS – Nhà cung cấp Thesis Writing chất lượng cho sinh viên 

MAAS nổi tiếng là nhà cung cấp thesis writing chất lượng. Công ty còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên ngành Industrial Engineering như essay writing service, research service, dissertation writing service, essay plan service, online test service, assignment writing service…. Các dịch vụ này đều được đánh giá cao bởi: 

– Chất lượng vượt trội, có thể giúp sinh viên nhanh chóng nhận được bài viết tốt. 

– Được cung cấp bởi đội ngũ essay writer giỏi, am hiểu về ngành Industrial Engineering. Do đó, khi dùng dịch vụ của MAAS, bạn không chỉ làm tốt bài tập, bài thi online được giao. Bạn còn học hỏi được nhiều điều, có thêm kinh nghiệm để làm tốt các nhiệm vụ tương tự. 

– Các dịch vụ của MAAS như essay writing service, research service, dissertation writing service, essay plan service, online test service, assignment writing service  đều có chi phí hợp lý. Chúng phù hợp với số đông học sinh, sinh viên, du học sinh….

Industrial Engineering

5. Cách viết Thesis ngành Industrial Engineering

Thesis writing của MAAS là giải pháp để bạn nhanh chóng viết thesis ngành Industrial Engineering. Nhưng ngoài thesis writing do essay writer MAAS cung cấp, bạn cũng cần biết các cách viết thesis ngành Industrial Engineering như:

a. Tìm chủ đề viết thesis

Bước đầu tiên mà người viết thesis cần trải qua là tìm chủ đề viết bài. Càng là những bài viết quan trọng, bạn càng cần dành nhiều thời gian cho bước này. Bạn sẽ phải xem xét tất cả những kiến thức chuyên ngành quan trọng đã được học. Xác định các vấn đề nghiên cứu tiềm năng để lập ra danh sách topic tốt nhất. Bạn cũng có thể xin tư vấn từ giáo sư/ người hướng dẫn để chọn topic ấn tượng. Hoặc tham khảo các topic thú vị như:

– Theo dõi, chẩn đoán lỗi quy trình và lỗi cảm biến trong dây chuyền sản xuất.

– Nghiên cứu rung động tuabin gió: Phương pháp luận dựa trên dữ liệu.

– Kỹ thuật dự báo trong năng lượng gió: Phương pháp tiếp cận, khai thác dữ liệu.

– Ứng dụng Computational Intelligence trong Mô hình hóa và Tối ưu hóa Hệ thống HVAC.

– Đánh giá, định lượng ảnh hưởng của âm nhạc đến việc lái xe.

– Các kỹ thuật tối ưu hóa trong khai thác dữ liệu.

– Mô hình hóa độ tin cậy cho các hệ thống cảm biến tuyến tính.

– Chiến lược tìm kiếm hỗ trợ dành cho rô bốt tìm kiếm và cứu hộ đô thị.

– Giao thức điều tra sự khác biệt: Ứng dụng cho lĩnh vực khoa học đặc biệt.

– Phát triển sản phẩm hợp tác từ xa trong chuỗi phát triển sản phẩm.

– Mức độ khẩn cấp và cảm giác khó chịu của các tín hiệu cảnh báo thính giác trong xe.

– Các mô hình lực được áp dụng khi khám nha khoa.

– Phân tích sự phụ thuộc trong thiết kế dựa trên ràng buộc.

– Quy trình tối ưu hóa và đánh giá kỹ thuật đồng thời….

b. Nghiên cứu topic và tìm tài liệu tham khảo

Khi đã xác định được topic tiềm năng cho bài thesis, bạn cần thực hiện nghiên cứu về topic. Hãy chủ động tìm và đọc tất cả các thông tin liên quan đến topic đã chọn. Đặc biệt là các bài thesis về chủ đề tương tự. Điều này sẽ giúp bạn hiểu về topic và hướng triển khai bài thesis của bản thân. 

Trong thời gian đọc, bạn cũng nên xác định và note lại những tài liệu tham khảo cần thiết. Những tài liệu uy tín, có thể giúp ích cho quá trình triển khai bài thesis của bản thân. Việc chủ động tạo danh sách tài liệu tham khảo sẽ giúp bạn triển khai bài thesis tốt hơn. Tránh bỏ lỡ những tài liệu phù hợp với bài viết.

c. Lập dàn ý cho bài viết cần thực hiện

Bước tiếp theo mà người viết thesis ngành Industrial Engineering cần làm là lập dàn ý cho bài viết. Đây cũng là bước tiêu tốn khá nhiều thời gian của sinh viên. 

Cụ thể, hãy xác định ý tưởng chính cho bài thesis ngành Industrial Engineering. Kiểm tra xem với ý tưởng đó, bạn cần triển khai các nội dung quan trọng nào. Sau khi liệt kê, hãy sắp xếp vị trí của các ý chính trong bài. Bạn cũng có thể vạch ra lập luận, dẫn chứng cho từng ý chính. Cuối cùng, hãy kiểm tra lại dàn ý xem đã đầy đủ, chính xác chưa. Bạn có cần thay đổi gì không….

d. Trích nguồn cho các tài liệu tham khảo đã dùng

Người viết thesis ngành Industrial Engineering chỉ cần triển khai bài viết theo đúng dàn ý đã lập. Ở bước này, hãy chú ý việc dùng đúng thuật ngữ chuyên môn của Ngành Industrial Engineering. Bạn cũng cần sử dụng phong cách viết chuyên nghiệp, khoa học để nâng cao chất lượng bài viết. Cuối cùng, hãy trích nguồn cho tất cả những tài liệu tham khảo đã sử dụng trong bài. Việc trích nguồn sẽ giúp bạn tránh lỗi đạo văn – một lỗi nghiêm trọng khi viết thesis.

e. Chỉnh sửa trước khi gửi thesis

Người viết thesis ngành Industrial Engineering phải chỉnh sửa trước khi gửi bài. Thậm chí, bạn sẽ cần dành rất nhiều thời gian cho bước đọc, chỉnh sửa. Vì thesis vốn là bài viết quan trọng. Bài viết này có ảnh hưởng lớn đến tương lai của sinh viên Industrial Engineering. Chỉ một vài sơ suất trong bài cũng có thể làm chậm con đường học tập, sự nghiệp của bạn….

Trong quá trình đọc, chỉnh sửa, sinh viên cũng cần kiểm tra kỹ các số liệu, thông tin quan trọng đã dùng trong bài. Hãy đảm bảo tất cả đều chính xác. Việc sử dụng chúng đều là cần thiết.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?