Blogs

Hướng dẫn viết Research Paper về Child Development

Child Development là nội dung kiến thức quan trọng của ngành Education & Development. Thậm chí, đây là phần kiến thức mà sinh viên Education & Development nhất định phải hiểu. Hơn nữa, vì tầm quan trọng của Child Development nên nhiều sinh viên đang nhận được yêu cầu làm Child Development Research Paper. Dưới đây là hướng dẫn để bạn có thể triển khai bài Child Development Research Paper tốt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ viết Assignment của MAAS bằng cách nhấn vào đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Assignment môn Macroeconomics.

>>>Hướng dẫn viết Sociology Of Family Essay.

1. Child Development Research Paper là gì?

Child Development Research Paper

Child Development Research Paper là bài nghiên cứu về Child Development

Research paper hay bài nghiên cứu là nhiệm vụ quen thuộc của sinh viên đại học, sau đại học. Trong ngành Education & Development, sinh viên có thể nhận được yêu cầu viết Child Development Research Paper. Với yêu cầu này, bạn cần thực hiện các nghiên cứu độc lập và chuyên sâu. Qua đó, tiến hành phân tích, diễn giải, làm rõ cho chủ đề nghiên cứu.

Hơn nữa, trước khi bắt đầu nghiên cứu, bạn cần hiểu Child Development là gì? Child Development quan trọng như thế nào? Theo đó, Child Development (Sự phát triển của trẻ) đề cập đến một chuỗi các thay đổi về thể chất, ngôn ngữ, suy nghĩ và cảm xúc ở một đứa trẻ. Nó bao gồm cả quá trình từ khi đứa trẻ sinh ra đến khi nó trưởng thành.

Trong quá trình này, đứa trẻ sẽ chịu sự tác động rất lớn của cha mẹ/ người giám hộ và môi trường xung quanh. Thậm chí, sự phát triển của trẻ cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các yếu tố di truyền….

2. Cấu trúc bài Child Development Research Paper

Child Development Research Paper

Bài Child Development Research Paper gồm bao nhiêu phần?

Người muốn viết Child Development Research Paper cần biết bài viết này gồm bao nhiêu phần. Bởi căn cứ vào cấu trúc, bạn có thể phát triển dàn ý, tạo ra bài viết chất lượng. Dưới đây là các phần chính trong một bài Child Development Research Paper:

– Tiêu đề: Cần ngắn gọn, phản ánh đúng nội dung nghiên cứu.

– Tóm tắt: Đoạn mô tả dưới 300 từ về vấn đề và kết quả của cuộc nghiên cứu.

– Giới thiệu: Cho biết vấn đề nghiên cứu là gì và giới thiệu một vài thông số quan trọng. Bạn cũng có thể nêu mục tiêu của việc thực hiện nghiên cứu.

– Phương pháp nghiên cứu: Hãy giới thiệu về những phương pháp nghiên cứu bạn sử dụng. Bạn cũng cần chia sẻ kỹ về cách chọn đối tượng nghiên cứu….

– Kết quả: Sinh viên cần trình bày, giải thích những số liệu nghiên cứu thu được. 

– Thảo luận: Đây là phần tương đối khó của bài Child Development Research Paper. Vì bạn sẽ phải thảo luận về kết quả nghiên cứu. Bạn phải so sánh nó với mục tiêu nghiên cứu ban đầu và phân tích ý nghĩa thực tiễn của các kết quả.

– Kết luận: Tóm tắt lại các điểm chính trong nghiên cứu và đưa ra kết luận cuối cùng. Đôi khi, sinh viên cần đưa ra khuyến nghị liên quan đến nội dung nghiên cứu.

– Tài liệu tham khảo: Liệt kê thông tin về những tài liệu tham khảo đã dùng.

3. Những khó khăn khi tự viết Child Development Research Paper

Khi viết Child Development Research Paper, sinh viên có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn như:

– Thiếu kiến thức về Child Development và ngành Education & Development. Đặc biệt là với những sinh viên chưa thực sự tập trung cho việc học. Không nghiên cứu kỹ nội dung của các môn học chuyên ngành.

– Không biết cách làm topic research. Không chọn được topic ấn tượng, mới lạ và phù hợp với yêu cầu của giáo sư. 

– Không xác định rõ mục đích, câu hỏi nghiên cứu. Không thể phát triển một bài nghiên cứu chuẩn….

Để khắc phục những khó khăn này, bạn nên nhấc máy gọi đến hotline của MAAS. Đây là công ty đang sở hữu đội ngũ essay writer giỏi. Những người có đủ kiến thức, kinh nghiệm để giúp bạn tạo ra bài Child Development Research Paper tốt. 

Hơn nữa, ngoài research paper service, MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích như: assignment writing service, essay plan service, online test service, dissertation writing service…. Đây đều là những dịch vụ có thể giúp sinh viên ngành Education & Development đạt điểm cao.

4. MAAS – nhà cung cấp Research paper service chất lượng

Child Development Research Paper

MAAS – nhà cung cấp Writing Service uy tín

MAAS đang là người bạn đồng hành tin cậy của mọi sinh viên Education & Development. Các dịch vụ của công ty như research paper service, assignment writing service, essay plan service, online test service, dissertation writing service sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả bài tập, bài kiểm tra, bài thi online được giao. 

Đặc biệt, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Bởi tất cả đều được hỗ trợ bởi đội ngũ essay writer chuyên nghiệp, hiểu ngành Education & Development. Ví dụ, với một yêu cầu làm essay, đội ngũ essay writer của MAAS sẽ thay bạn xác định essay format, làm topic research, tìm examples of essays…. Tương tự, với bài Child Development Research Paper, các chuyên gia MAAS cũng nhanh chóng xác định yêu cầu. Sau đó, bắt tay vào việc chọn topic, thực hiện nghiên cứu, viết bài.

Hơn nữa, tất cả các dịch vụ mà MAAS đang cung cấp như: research paper service, assignment writing service, essay plan service, online test service, dissertation writing service đều có chi phí tốt. Sinh viên luôn nhận được báo giá công khai, rõ ràng trước khi đăng ký sử dụng.

ordernow

5. Cách viết Child Development Research Paper ngành Education & Development

Với research paper service và đội ngũ essay writer của MAAS, bạn có thể dễ dàng làm tốt bài Child Development Research Paper. Thậm chí, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu các vấn đề thực tế của ngành. Có thể sớm tham gia chương trình thực tập để tăng cơ hội việc làm cho bản thân. 

Nhưng ngoài research paper service của MAAS, sinh viên ngành Education & Development nên biết các cách viết research paper hiệu quả như:

a. Xem các essay writer chuyên nghiệp viết bài như thế nào

Sinh viên Education & Development là nên xem các essay writer chuyên nghiệp viết bài như thế nào. Bởi trong quá trình này, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều. Bạn sẽ biết bản thân nên làm gì và tránh những điều gì để có bài Child Development Research Paper tốt. Về cơ bản, các essay writer giỏi luôn khuyên sinh viên:

– Dù không phải xác định essay format như với bài essay nhưng sinh viên vẫn cần nghiên cứu kỹ về cấu trúc bài.

– Nên dành đầy đủ thời gian cho bài viết. Vì bài nghiên cứu là một trong những bài viết học thuật phức tạp. Nếu không có đủ thời gian, bạn không thể tạo bài nghiên cứu tốt.

– Luôn làm topic research để tìm ra chủ đề độc đáo, ấn tượng. Hơn nữa, hãy ưu tiên chọn những chủ đề mà bản thân am hiểu hoặc đang muốn nghiên cứu.

– Cần lập dàn ý và viết Child Development Research Paper đúng theo dàn ý đã lập.

– Cần trích dẫn các tài liệu tham khảo đã sử dụng và check turnitin trước khi nộp bài.

– Sinh viên nên dành thời gian để đọc và soát lỗi cho bài viết.

b. Thực hiện topic research để chọn chủ đề hay

Người làm Child Development Research Paper luôn phải thực hiện topic research để chọn chủ đề hay. Bạn cũng có thể tham khảo một số chủ đề thú vị cho bài Child Development Research Paper như:

– Âm nhạc và những lợi ích của nó đối với sự phát triển của trẻ.

– Các chương trình Phòng chống Lạm dụng Trẻ em và cách thức hoạt động của chúng.

– Ly hôn ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của con cái?

– Phân tích các giai đoạn phát triển đạo đức.

– Bạo lực gia đình ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ em như thế nào?

– Mô hình nuôi dạy con cái nào tốt nhất?

– Xung đột gia đình có cản trở sự phát triển đúng đắn của trẻ?

– Chủng tộc có ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ không?

– Anh chị em ruột có quan trọng không?

– Ảnh hưởng của bạn bè đến sự phát triển của trẻ.

– Chế độ ăn uống và vai trò của nó đối với sự phát triển của trẻ.

– Môi trường xanh và những ảnh hưởng của nó đối với trẻ em.

– Thảo luận về các nguyên nhân chính của ADHD.

– Phân tích 4 giai đoạn phát triển của trẻ.

– Erik Erikson xác định các giai đoạn phát triển của một đứa trẻ như thế nào?

– Lớp học ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ như thế nào?

– Môi trường xung quanh quan trọng như thế nào đối với sự phát triển của trẻ em?

– Đâu là cách tốt nhất để giúp một đứa trẻ hòa nhập xã hội?

c. Đọc tài liệu tham khảo về chủ đề đã chọn

Sau khi chọn chủ đề, hãy đọc tài liệu tham khảo về chủ đề đã chọn. Đặc biệt là những tài liệu tham khảo do các cơ quan, tổ chức uy tín công bố. Bạn cũng nên tìm đọc các examples of essays của chủ đề tương tự. Chúng sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức quý giá. Thậm chí là những số liệu hữu ích để giúp bài nghiên cứu thêm chặt chẽ, ấn tượng.

d. Phát triển dàn ý một cách logic

Hãy tạo dàn ý cho bài Child Development Research Paper dựa trên topic nghiên cứu và những tài liệu đã tìm được. Trong dàn ý này, bạn phải phát triển đầy đủ ý chính và sắp xếp chúng một cách logic. 

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng MAAS đã thông tin đến bạn những hướng dẫn viết assignment hữu ích. Bạn hãy liên hệ MAAS để được hỗ trợ với những bài assignment khó nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

 

 

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back