maas.vn

Blogs

Hướng dẫn viết Assignment môn Macroeconomics

Macroeconomics (Kinh tế vĩ mô) thường được đánh giá là nhóm kiến thức khó trong ngành Business Management. Người viết Macroeconomics Assignment phải tốn nhiều thời gian, công sức hơn so với các bài essay khác. Dưới đây là cách viết Macroeconomics Assignment để bạn có thể triển khai bài viết nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ viết Assignment của MAAS bằng cách nhấn vào đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Assignment ngành Chemistry.

>>>Hướng dẫn viết Sociology Of Family Essay.

1. Macroeconomics Assignment là gì?

 Macroeconomics Assignment

Để assignment tốt, bạn phải hiểu các kiến thức chuyên ngành của môn macroeconomics

Macroeconomics Assignment là bài tập về nhà của môn Kinh tế vĩ mô. Đây là bài tập được giao để đánh giá kiến thức và khả năng tiếp thu của sinh viên. Thông qua Macroeconomics Assignment, giáo sư có thể tìm đáp án cho những câu hỏi:

– Bạn hiểu gì về Kinh tế vĩ mô?

– Bạn đã nắm được những kiến thức lý thuyết quan trọng nào của môn học này?

– Bạn hiểu về chủ đề viết Macroeconomics Assignment như thế nào?

– Bạn đã biết áp dụng kiến thức lý thuyết về chủ đề này vào môi trường thực tế chưa?

– Bạn có khả năng khám phá một khái niệm cụ thể và rút ra kết luận không?

– Bạn có thể xem bức tranh toàn cảnh về Kinh tế vĩ mô?

– Bạn đã biết cách ước tính giá trị của những kết quả nghiên cứu mà bản thân tìm được?

Do đó, để giáo sự đánh giá cao bài assignment đã thực hiện, ban cần biết các kiến thức chính về Macroeconomics như:

– Các khái niệm lý thuyết về Kinh tế vĩ mô.

– Những hoạt động tổng thể của nền kinh tế. Ví dụ như tăng trưởng kinh tế, xuất nhập khẩu, lạm phát, thất nghiệp, công bằng xã hội….

– Ảnh hưởng của Macroeconomics đến nguồn lực kinh tế và hệ thống chính trị xã hội.

– Tác động của chính sách Nhà nước đến nền kinh tế.

– Tác động phi kinh tế đến nền kinh tế như thời tiết, dân số, chiến tranh.

– Chính sách Kinh tế vĩ mô ở quốc gia sở tại….

2. Cấu trúc bài Macroeconomics Assignment

Macroeconomics Assignment

Sinh viên phải xem xét cấu trúc bài Macroeconomics Assignment

Cấu trúc luôn thuộc nhóm những vấn đề đầu tiên mà sinh viên làm Macroeconomics Assignment cần xem xét. Vì nếu tìm được cấu trúc chuẩn, sinh viên sẽ dễ dàng phát triển bài assignment chất lượng. Cấu trúc tốt cũng giúp bạn tránh một số sai lầm trong quá trình viết bài. Dưới đây là cấu trúc cơ bản cho bài Macroeconomics Assignment

– Giới thiệu: Đây là đoạn mở đầu của bài Macroeconomics Assignment. Đoạn văn này tương đối ngắn gọn, xúc tích. Trong đoạn văn này, bạn phải giới thiệu về chủ đề viết bài đã chọn. Thậm chí, phải nêu sơ lược về kết quả quan trọng nhất mà bạn tìm ra. Sau đó, đưa ra tuyên bố luận án xuất sắc, có khả năng thu hút, dẫn dắt người đọc.

– Thân bài: Đây là phần chiếm khoảng 80% nội dung bài Macroeconomics Assignment. Trong phần này, bạn cần phát triển các ý chính để làm rõ cho chủ đề nghiên cứu. Ví dụ, nếu viết bài assignment về “Những điểm mới của kinh tế vĩ mô ở thời điểm hiện tại”, bạn cần liệt kê những điểm được đánh giá là mới mẻ, có ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực Kinh tế vĩ mô. Sau đó, biến mỗi điểm thành một ý chính. Bạn cũng cần tìm thêm lập luận, dẫn chứng, ví dụ để tạo ra đoạn văn hoàn chỉnh.

– Kết luận: Nhấn mạnh lại thông tin mà bạn muốn truyền tải qua bài Macroeconomics Assignment này. Hãy nhớ, kết luận nên được rút ra từ những nội dung đã có trong thân bài. Tuyệt đối không đưa những thông tin mới, lần đầu xuất hiện….

3. Những khó khăn khi tự viết Macroeconomics Assignment

Khi viết Macroeconomics Assignment, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Thiếu kiến thức chung về nền kinh tế của quốc gia, khu vực và toàn thế giới.

– Không học tốt các môn học liên quan của ngành Business Management. Vì các môn học chuyên ngành thường có sự móc nối với nhau. Nếu không học tốt những môn học trước, bạn  sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức của môn học sau.

– Chưa hiểu cách nền kinh tế vận hành, phát triển và tạo ra giá trị.

– Không nắm được các kiến thức lý thuyết quan trọng của lĩnh vực Macroeconomics.

– Không biết cách áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế. Chỉ học lý thuyết suông mà không chú ý đến việc ứng dụng.

– Chưa biết rõ cách sử dụng các thuật ngữ trong lĩnh vực Kinh tế vĩ mô.

Đây là những vấn đề chính mà người làm Macroeconomics Assignment có thể gặp phải. Để giải quyết những vấn đề này, bạn nên nghiêm túc tìm hiểu kiến thức lý thuyết và thực tế về Kinh tế vĩ mô. 

Bạn cũng nên biết các writing service hỗ trợ làm bài tập về nhà, bài kiểm tra, bài thi online về Macroeconomics như: assignment service help, online test help, essay plan service, research paper service, dissertation service help…. Với các dịch vụ này của MAAS, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao.

4. MAAS – nhà cung cấp Assignment writing service chất lượng

Global Branding Strategy

MAAS – đơn vị hỗ trợ làm Marketing Strategy hiệu quả

MAAS là nhà cung cấp assignment service help chất lượng hàng đầu Việt Nam. Assignment service help và các writing service khác của công ty như: online test help, essay plan service, research paper service, dissertation service help… đã sớm được nhiều sinh viên tin tưởng vì các lý do:

– Dịch vụ luôn có chất lượng vượt trội. Trong đó, assignment service help có thể giúp sinh viên có bài Macroeconomics Assignment tốt hơn mong đợi. Thậm chí, không chỉ với môn Macroeconomics mà với bất kỳ môn học nào, dịch vụ của MAAS cũng sẽ giúp bạn xử lý bài assignment  nhanh, đúng chuẩn.

– Khi dùng assignment service help của MAAS, bạn sẽ được kết nối với đội ngũ chuyên gia giỏi. Đây là những người đã tốt nghiệp chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ về Business Management. Họ có đủ kiến thức, kỹ năng để hỗ trợ bạn. Hơn nữa, vì là những người có kinh nghiệm làm việc thực tế nên bài assignment do chuyên gia MAAS viết luôn được đánh giá là sâu sắc. Bài viết bám sát thực tế, có khả năng ứng dụng tốt. Đây cũng là điều mà các giáo sư đang yêu cầu.

– Chi phí dùng assignment service help và các writing service khác của MAAS như: online test help, essay plan service, research paper service, dissertation service help… Đều không cao. Chúng luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà MAAS đem lại cho khách hàng.

– MAAS sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/7. Công ty luôn nỗ lực để khách hàng sớm nhận bài và hài lòng với bài assignment nhận được.

ordernow

5. Cách viết bài Macroeconomics Assignment khi học Business Management

Sinh viên Business Management muốn viết Macroeconomics Assignment cũng cần biết các cách viết hiệu quả như: 

a. Xác định topic cho bài assignment

Sinh viên cần bắt đầu bằng việc chọn topic cho bài assignment. Cách chọn topic không quá khó. Bạn chỉ cần:

– Bước 1: Xác định những nội dung trọng tâm nhất về Kinh tế vĩ mô mà bạn đã học.

– Bước 2: Thực hiện nghiên cứu sơ bộ để xác định xem có những lỗ hổng kiến thức nào. Chúng có thể tạo ra những chủ đề nào?

– Bước 3: Sàng lọc để cho những chủ đề hay, thú vị và phù hợp với nhiệm vụ viết assignment của bạn. Tiếp tục dùng phương pháp loại trừ để tìm ra topic tốt nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo một vài ví dụ về topic cho bài Macroeconomics Assignment như:

– Các nguyên tắc kinh tế vĩ mô: Mối quan hệ cung cầu

– Kinh tế vĩ mô ảnh hưởng như thế nào đến đời sống.

– Đo lường các khái niệm kinh tế vĩ mô.

– Kinh tế vĩ mô đang phát triển nhanh chóng ở Việt Nam.

– Kinh tế vĩ mô: Độ co giãn của cầu theo giá.

– Sự khác biệt giữa Microeconomics và Macroeconomics….

b. Tìm tài liệu tham khảo về Macroeconomics

Sau khi có chủ đề cho bài Macroeconomics Assignment, sinh viên cần tìm tài liệu tham khảo. Bạn phải tìm tài liệu tham khảo về Kinh tế vĩ mô và ngành Business Management. Hơn nữa, phải ưu tiên chọn những tài liệu tham khảo có đủ độ mới mẻ, độc đáo.

Sinh viên cũng cần chú ý, hiện tài liệu tham khảo về lĩnh vực Business đang rất đa dạng. Vì vậy, hãy nghiên cứu để chọn tài liệu tốt cho topic mà bạn muốn thực hiện. Đặc biệt, bạn cũng phải đối chiếu để chắc rằng những tài liệu tham khảo đó phù hợp với quan điểm, ý tưởng của bản thân.

c. Phát triển dàn ý cho bài viết

Căn cứ vào topic và những tài liệu tham khảo đã tìm được, bạn sẽ dễ dàng tạo dàn ý cho bài Macroeconomics Assignment. Dàn ý này phải đảm bảo:

– Được thực hiện theo đúng cấu trúc 3 phần của bài assignment.

– Dàn ý được phát triển dựa trên những nghiên cứu mà bạn đã thực hiện với topic viết bài.

– Cho thấy các ý chính mà bạn sẽ viết và lập luận, dẫn chứng của từng ý.

– Dàn ý phải đảm bảo sự chặt chẽ, logic. Đây luôn là yếu tố quan trọng để bạn có bài Macroeconomics Assignment tốt.

d. Chỉnh sửa trước khi gửi bài

Khi viết Macroeconomics Assignment xong, bạn nên dành thời gian cho bước đọc, chỉnh sửa. Hãy đọc to, rõ ràng toàn bộ bài viết. Bạn cũng cần đọc kỹ từng phần nội dung trong bài để tìm lỗi sai. Sau đó, tiến hành chỉnh sửa, tối ưu để nâng cao chất lượng bài assignment.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng MAAS đã thông tin đến bạn những hướng dẫn viết assignment hữu ích. Bạn hãy liên hệ MAAS để được hỗ trợ với những bài assignment khó nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?