Blogs

Hướng dẫn viết Essay môn Phonetics and Phonology

Viết essay không phải là nhiệm vụ phức tạp nhất của người học môn Phonetics and Phonology. Nhưng để viết tốt, bạn cần nghiên cứu kỹ nội dung môn học. Đặc biệt, bạn cần biết các hướng dẫn viết bài hiệu quả của đội ngũ essay writer MAAS.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây. Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết bài Technological Innovation.

>>>Hướng dẫn viết bài Financial Accounting Essay.

1. Nội dung môn Phonetics and Phonology

Phonetics and Phonology

Nếu hiểu nội dung môn Phonetics and Phonology, bạn sẽ dễ dàng viết                                                    bài essay tốt

Trong thời gian học môn Phonetics and Phonology, sinh viên phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Một trong số đó là viết essay về một chủ đề cụ thể của môn học này. Hơn nữa, để viết essay hay hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ học tập nào khác, bạn đều phải hiểu nội dung môn học. Bạn cần nắm được các kiến thức chính của môn Phonetics and Phonology. Đó là:

– Khái niệm Ngữ âm và Âm vị học.

– Tổng quan về chức năng của quá trình sản xuất lời nói.

– Mô tả âm thanh giọng nói và các phương thức phát âm.

– Thời lượng và độ lướt trong phát âm giọng nói.

– Vị trí đường âm, vị trí lưỡi.

– Diphthongs và các hiện tượng liên quan….

2. Cấu trúc của Essay môn Phonetics and Phonology

Phonetics and Phonology

Bạn đã biết bài essay môn Phonetics and Phonology gồm bao nhiêu                                                     phần chưa?

Trong bài essay, sinh viên có thể đưa quan điểm, ý kiến của bản thân. Bạn có thể đưa ra các quan điểm mới lạ, riêng biệt. Miễn là bạn có đủ kiến thức để chứng minh cho quan điểm đã nêu. Tuy nhiên, dù đồng tình với số đông hay đưa ra quan điểm riêng, bạn cũng phải tuân thủ cấu trúc gồm 3 phần là:

– Giới thiệu: Đây là phần bạn cần dẫn dắt độc giả đến với topic được chọn. Hãy cho độc giả thấy việc phân tích, bàn luận về topic đó là thực sự cần thiết. Cuối phần giới thiệu, bạn cần đưa ra tuyên bố luận án cho toàn bộ bài viết. 

– Nội dung chính: Phần này thường có từ 3 đến 5 ý chính. Mỗi ý chính lại được phát triển thành các đoạn văn riêng biệt. Hơn nữa, trong mỗi đoạn văn, bạn đều phải có cả câu chủ đề, lập luận, dẫn chứng…. Về vị trí sắp xếp các ý, bạn có thể sắp xếp theo trình tự từ quan trọng nhất đến ít quan trọng hoặc ngược lại. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo các ý được sắp xếp một cách logic, thuyết phục. 

– Kết luận: Nhắc lại thông tin quan trọng nhất của bài essay môn Phonetics and Phonology. Trong phần này, sinh viên tuyệt đối không được đưa thêm thông tin mới. Bạn chỉ có thể rút ra kết luận từ những thông tin đã nêu trong phần thân bài.

3. Những khó khăn khi tự viết Essay môn Phonetics and Phonology

Sinh viên hoàn toàn có thể tự viết bài essay môn Phonetics and Phonology. Tuy nhiên, trong quá trình này, bạn có thể gặp không ít khó khăn như: 

– Chưa nắm được các kiến thức quan trọng nhất của môn Phonetics and Phonology. Khi không hiểu rõ nội dung môn học, bạn không thể chọn topic ấn tượng cho bài essay. 

–  Không xác định được loại bài essay cần viết. Vì trên thực tế, có nhiều loại essay khác nhau. Mỗi loại lại có mục đích và cách phát triển nội dung bài viết riêng. Nếu không xác định rõ loại bài essay cần thực hiện, bạn khó có thể có bài viết tốt. 

– Không chịu khó tìm tòi, nghiên cứu. Vì để có bài essay tốt, bạn cần hiểu rõ về Ngữ âm và Âm vị học. Trong quá trình viết bài, bạn có thể phải dùng nhiều tài liệu tham khảo….

Đây là những vấn đề chính mà người viết essay môn Phonetics and Phonology đang gặp phải. Để khắc phục những vấn đề này và đảm bảo điểm số, bạn nên dùng essay writing service của MAAS. Đây là dịch vụ giúp bạn tạo bài essay chất lượng cho môn Phonetics and Phonology. Hơn nữa, ngoài essay writing service, essay writer của MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ khác. Ví dụ như online test service, assignment writing service, essay plan service, research writing service, dissertation writing service….

4. Essay writing service của MAAS – mẹo viết Essay hiệu quả nhất

MAAS đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học sinh, sinh viên, du học sinh. Công ty đang là nhà cung cấp hàng loạt dịch vụ làm bài tập, bài kiểm tra online. Ví dụ như essay writing service, online test service, assignment writing service, essay plan service, research writing service, dissertation writing service….

Khi dùng một trong các dịch vụ này, bạn sẽ được kết nối với các essay writer chuyên nghiệp. Những người am hiểu về Ngữ âm và Âm vị học. Có kinh nghiệm làm các dạng bài essay phổ biến. Họ có thể phân tích yêu cầu mà bạn nhận được. Có thể giúp bạn chọn đúng loại bài essay cần viết. Đồng thời, phát triển bài essay tốt để bạn đạt điểm cao. Hơn nữa, essay writing service và các dịch vụ do essay writer MAAS cung cấp còn có nhiều ưu điểm như:

– Tất cả các dịch vụ của MAAS đều được nghiên cứu, phát triển dựa trên nhu cầu thực tế. Chúng có thể giúp học sinh, sinh viên nhanh chóng đẩy lùi khó khăn. Qua đó, giảm áp lực học tập và không ngừng cải thiện điểm số. 

– Các dịch vụ của MAAS đều có chi phí hợp lý. Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình, xứng đáng với khoản tiền đã bỏ ra.

– MAAS có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu. Đồng thời, hỗ trợ để bạn chọn đúng loại bài cần viết, loại dịch vụ cần sử dụng.

Phonetics and Phonology

5. Cách viết Essay môn Phonetics and Phonology chất lượng

Nếu quá bận rộn mà vẫn muốn có bài essay tốt, bạn nên dùng essay writing service của MAAS. Tương tự, với các yêu cầu khác, bạn cũng có thể dùng các dịch vụ khác của MAAS như online test service, assignment writing service, essay plan service, research writing service, dissertation writing service. 

Nhờ đội ngũ essay writer giỏi và quy trình làm việc chuyên nghiệp, MAAS chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, ngoài dịch vụ của MAAS, bạn cũng nên biết các cách viết essay môn Phonetics and Phonology như:

5.1. Tìm topic theo yêu cầu của giáo sư

Môn Phonetics and Phonology có rất nhiều vấn đề để bàn bàn luận. Môn học có nhiều topic phù hợp để bạn viết essay. Tuy nhiên, để có bài essay ấn tượng, bạn cần chọn được topic xuất sắc. Cụ thể, bạn nên nghiên cứu yêu cầu của giáo sư để lập danh sách các topic phù hợp. Tiến hành sàng lọc theo các tiêu chí dưới đây để xác định đâu là topic tốt nhất: 

– Mức độ độc đáo, ấn tượng của topic: Với một topic độc đáo, ấn tượng, bạn sẽ dễ dàng triển khai bài essay tốt. 

– Mức độ mới lạ của topic viết bài: Với chủ đề mới, bạn sẽ vất vả hơn trong việc tìm tài liệu tham khảo. Nhưng đổi lại, bạn sẽ dễ dàng tạo được bài viết mới lạ, không đi theo lối mòn. 

– Mức độ quan tâm của bạn với topic viết bài: Nếu chọn topic mà bản thân quan tâm, muốn tìm hiểu, bạn sẽ có thêm động lực. Dễ dàng dành nhiều thời gian, tâm sức cho việc nghiên cứu và triển khai bài viết.

5.2. Nghiên cứu sơ bộ về chủ đề đã chọn

Sinh viên nên nghiên cứu sơ bộ về topic đã chọn. Hãy cập nhật tất cả các kiến thức liên quan để có cái nhìn rõ ràng, chính xác nhất về chủ đề viết bài. Việc nghiên cứu cũng giúp bạn xác định xem nên viết bài theo hướng nào? Trong quá trình viết bài có thể sử dụng những tài liệu tham khảo nào? Làm sao để bài viết trở nên khác biệt so với những tài liệu đang có?

5.3. Tạo dàn ý chi tiết cho bài essay Essay môn Phonetics and Phonology

Nếu chăm chỉ theo dõi bài giảng của giáo sư và có kinh nghiệm viết essay, bạn sẽ dễ dàng tạo được bài viết chất lượng. Tuy nhiên, dù đã có kinh nghiệm, bạn cũng nên lập dàn ý chi tiết trước khi viết bài. Bởi thông qua dàn ý chi tiết, bạn sẽ nắm được nội dung của toàn bộ bài viết. Bạn có thể điều chỉnh, thêm bớt các ý đề bài viết trở nên chặt chẽ, thuyết phục. Việc lập dàn ý trước khi viết bài cũng giúp bạn tránh các sai lầm nghiêm trọng. Đặc biệt là các sai lầm về cấu trúc bài viết….

Khi lập dàn ý, sinh viên chỉ cần bám sát cấu trúc cơ bản. Bạn cũng cần đánh dấu vị trí sử dụng các tài liệu tham khảo quan trọng. Cách này sẽ giúp bạn triển khai bài essay môn Phonetics and Phonology nhanh hơn.

5.4. Áp dụng đúng phương pháp trích nguồn

Trong bài essay, sinh viên cần dùng không ít tài liệu tham khảo. Hơn nữa, với mỗi tài liệu tham khảo đã sử dụng, bạn đều phải trích nguồn. Điều này chứng minh sự trung thực của bạn. Nó cũng giúp độc giả hiểu bài viết của bạn là chuẩn xác, đáng tin cậy. Trong việc trích nguồn, sinh viên cần dùng đúng phương pháp trích nguồn được yêu cầu. Nếu giáo sư không có yêu cầu cụ thể, bạn có thể dùng một trong các phương pháp trích nguồn phổ biến như APA, IEEE, Harvard….

5.5. Học hỏi kinh nghiệm từ các essay writer MAAS

Người viết essay môn Phonetics and Phonology nên học hỏi kinh nghiệm từ các essay writer MAAS. Đó là: 

– Ngữ âm và Âm vị học là lĩnh vực khá rộng. Do đó, khi chọn chủ đề viết essay, bạn nên căn cứ vào nội dung môn học. Bạn nên chọn những chủ đề bám sát nội dung môn học.

– Không chỉ với môn Phonetics and Phonology mà với bất kỳ môn học nào, người viết essay cũng cần dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành. Đây là cách để bài viết của bạn thêm chuyên nghiệp, dễ đạt điểm cao. 

– Luôn dành thời gian để đọc lại bài essay đã viết. Thậm chí, bạn có thể phải đọc nhiều lần để phát hiện lỗi sai và điều chỉnh. Bước này sẽ giúp bạn dễ đạt điểm cao với bài essay môn Phonetics and Phonology.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back