maas.vn

Blogs

Hướng dẫn viết bài Technological Innovation

Trong môn Technological Innovation (Đổi mới công nghệ), sinh viên có thể phải làm nhiều bài essay, assignment. Vậy cấu trúc của những bài tập này như thế nào? Làm sao để viết bài Technological Innovation ngành Information Technology một cách tốt nhất?

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Argumentative Essay trong Technology.

>>>Hướng dẫn viết Dissertation ngành Physical Geography.

1. Technological Innovation là gì?

Technological Innovation

Bạn đã biết Technological Innovation là gì chưa?

Technological Innovation là môn học chuyên ngành quan trọng của ngành Information Technology. Đây là môn học về sự đổi mới, phát triển công nghệ. Để hiểu về môn học và biết cách viết bài, bạn cần nắm được khái niệm Technological Innovation. Theo đó, Technological Innovation là việc chủ động thay thế phần quan trọng/ cơ bản/ cốt lõi hay toàn bộ công nghệ đang sử dụng bằng một công nghệ khác tiên tiến hơn. Quá trình này được thực hiện để:

– Đổi mới quá trình: Cải thiện năng suất, chất lượng, hiệu quả hoạt động của các công ty, doanh nghiệp.

– Đổi mới sản phẩm: Tạo ra sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ thị trường….

Technological Innovation cũng có thể là quá trình phát minh hoặc ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới. Những công nghệ chưa từng xuất hiện trên thị trường. Nó cũng là thuật ngữ chỉ việc ứng dụng một công nghệ mới vào điều kiện mới. Ví dụ như tình trạng đổi mới nhờ chuyển giao công nghệ….

Nhìn chung, Technological Innovation là nguồn quan trọng để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho công ty, doanh nghiệp. Nhất là những công ty muốn tham gia vào môi trường kinh doanh quốc tế năng động. Tuy nhiên, quá trình đổi mới tạo ra không ít khó khăn, thách thức. Vì vậy, ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, nhiều sinh viên đã phải học về Technological Innovation. Đặc biệt là sinh viên của các chương trình học về công nghệ như Information Technology. 

2. Cấu trúc bài Technological Innovation

Technological Innovation

Bài Technological Innovation gồm bao nhiêu phần?

Trong môn Technological Innovation, sinh viên sẽ phải hoàn thành rất nhiều bài essay, assignment. Những bài tập này sẽ giúp sinh viên hiểu và ghi nhớ kiến thức về Technological Innovation. Chúng cũng tạo điều kiện để sinh viên rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mềm hữu ích. Đặc biệt là kỹ năng nghiên cứu, phân tích, trình bày thông tin…. Tuy nhiên, để làm tốt bài Technological Innovation, bạn cần biết cấu trúc cơ bản của dạng bài này. Theo đó, sinh viên sẽ phải đảm bảo cấu trúc 3 phần gồm:

– Giới thiệu: Cung cấp những thông tin chung nhất về essay topics. Trong phần này, bạn phải cho độc giả thấy essay topics đã chọn quan trọng như thế nào. Bạn cũng cần đưa ra tuyên bố luận án cho cả bài viết.

– Nội dung chính: Trong phần này, bạn cần trình bày chi tiết về essay topics. Hãy liệt kê tất cả những ý chính muốn triển khai. Với mỗi ý chính, bạn cần phát triển thành một đoạn văn cụ thể. Hơn nữa, trong đoạn văn đó cần có đầy đủ câu chủ đề, lập luận, dẫn chứng, ví dụ….

– Kết luận: Hãy kết thúc bài viết bằng cách tóm tắt những nội dung đã chia sẻ trong phần thân bài. Đồng thời, nhấn mạnh câu hỏi nghiên cứu của toàn bài và đáp án của câu hỏi đó. Bạn cũng có thể đưa ra giải pháp cho vấn đề nghiên cứu.

3. Những khó khăn khi tự viết bài Technological Innovation

Theo chia sẻ của nhiều sinh viên, khi viết Technological Innovation, họ đã gặp không ít khó khăn như: 

– Không hiểu rõ yêu cầu của giáo sư/ người hướng dẫn. Không chọn được essay format tốt. Thậm chí, chọn đúng nhưng chưa hiểu về essay format. Không thể áp dụng cấu trúc của bài.

– Thiếu kiến thức về Technological Innovation và Information Technology. Thậm chí, không biết cách nghiên cứu, chọn essay topics phù hợp.

– Chưa có kinh nghiệm viết bài Technological Innovation. Có ý tưởng nhưng không thể phát triển bài viết đúng mong muốn.

– Kỹ năng nghiên cứu, tìm kiếm thông tin kém. Không tìm được essay examples phù hợp, có nội dung gần với essay topics đã chọn….

Để khắc phục những vấn đề này, sinh viên nên liên hệ với MAAS. Đây là công ty đang sở hữu đội ngũ essay writer hùng hậu. Họ là những người đã tốt nghiệp chương trình, thạc sĩ tiến sĩ về Information Technology. Do đó, họ am hiểu về Technological Innovation và biết cách triển khai bài essay, assignment xuất sắc. 

Thậm chí, các essay writer của MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ khác như: assignment writing service, essay plan service, research paper service, dissertation writing service, online test service…. Những dịch vụ này sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong môn Technological Innovation.

4. MAAS – Đơn vị quy tụ đội ngũ Essay writer giỏi, giàu kinh nghiệm

Technological Innovation

MAAS – Đơn vị quy tụ đội ngũ Essay writer giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ essay writer của MAAS đang hỗ trợ rất nhiều sinh viên Information Technology. Nhờ đội ngũ essay writer của công ty, sinh viên có thể nhanh chóng viết bài Technological Innovation tốt. Thậm chí, công ty còn có nhiều dịch vụ khác như: assignment writing service, essay plan service, research paper service, dissertation writing service, online test service…. Những dịch vụ này sẽ giúp bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Nhìn chung, khi liên hệ với MAAS, bạn không cần tốn thời gian để xác định essay format, tìm essay topics hay nghiên cứu essay examples nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần nêu yêu cầu viết bài Technological Innovation. Đội ngũ essay writer của MAAS sẽ hoàn thành xuất sắc yêu cầu của bạn. Thậm chí, thông qua bài viết mà các essay writer của MAAS thực hiện, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều. Những kiến thức, kinh nghiệm này sẽ giúp bạn giải quyết các nhiệm vụ tương tự trong tương lai. 

Hơn nữa, không chỉ có dịch vụ chất lượng, MAAS còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Công ty cũng tư vấn, hỗ trợ đầy đủ trước – trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ. Vì vậy, ở MAAS, sinh viên không cần băn khoăn, lo lắng gì cả. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhất.

Technological Innovation

5. Cách viết bài Technological Innovation ngành Information Technology

Cách viết bài Technological Innovation hiệu quả nhất là các dịch vụ của MAAS như: assignment writing service, essay plan service, research paper service, dissertation writing service, online test service…. Nhưng ngoài các dịch vụ này, bạn nên nghiên cứu thêm các cách viết Technological Innovation như: 

a. Chọn essay format phù hợp với yêu cầu

Hiện có nhiều loại bài essay khác nhau như descriptive essay, contrast essay, the cause effect essay…. Vì vậy, khi nhận được yêu cầu viết essay môn Technological Innovation, bạn phải nghiên cứu để chọn essay format phù hợp. Với bài assignment, bạn cũng phải xem xét để tìm định dạng tốt nhất cho bài viết.

b. Nghiên cứu để tìm essay topics

Technological Innovation là lĩnh vực rất rộng. Trong ngành Information Technology, môn Technological Innovation cũng có rất nhiều chủ đề để sinh viên nghiên cứu, tìm hiểu. Vì vậy, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian cho bước tìm essay topics. Hãy liệt kê tất cả những chủ đề phù hợp với yêu cầu của giáo sư/ người hướng dẫn. Đặc biệt là những essay topics mà bạn đang quan tâm, muốn nghiên cứu. Sau đó, dùng phương pháp loại trừ để tìm ra essay topics tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo một số essay topics cho môn Technological Innovation như:

– Tiến hóa văn hóa và đổi mới công nghệ.

– Ảnh hưởng của đổi mới công nghệ trong các ngành công nghiệp.

– Sự đổi mới công nghệ của điện thoại di động diễn ra như thế nào?

– Công nghệ: Tầm quan trọng của đổi mới công nghệ trên thế giới.

– Kinh doanh: Cải tiến hiệu quả và tiến bộ công nghệ.

– Những đổi mới công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

– Tác động của đổi mới công nghệ đối với môi trường.

– Việc ứng dụng đổi mới công nghệ trong ngành công nghệ thông tin.

– Ảnh hưởng của đổi mới công nghệ với ngành truyền thông.

– Tác động của đổi mới công nghệ đối với lĩnh vực giáo dục….

c. Tìm và đọc essay examples để hiểu cách viết bài

Khi đã có essay topics, hãy căn cứ vào essay topics để tìm essay examples. Thông qua việc đọc essay examples, bạn sẽ hiểu hơn về cách viết bài. Thậm chí, bạn sẽ tự đúc rút được kinh nghiệm để triển khai bài viết một cách tốt nhất.

d. Lập dàn ý theo cấu trúc chung

Người viết bài môn Technological Innovation luôn phải lập dàn ý theo cấu trúc 3 phần. Hơn nữa, khi lập dàn ý, bạn cần phải bám sát vào essay topics đã chọn. Hãy phân tích, nghiên cứu kỹ về essay topics để tìm ra ý tưởng viết bài. Đồng thời, liệt kê những ý chính và lập luận, dẫn chứng mà bạn sẽ sử dụng.

e. Ghi nhớ các lưu ý khi viết bài

Sinh viên cần ghi nhớ các lưu ý khi viết bài môn Technological Innovation ngành Information Technology như:

– Đừng bao giờ dùng tiếng lóng hay những ngôn từ không trang trọng. Vì nó sẽ khiến người đọc có ấn tượng xấu với bài viết của bạn.

– Đừng viết tắt. Đặc biệt là với những từ mang nghĩa phủ định như “don’t”, “haven’t” và “can’t”.

– Hãy viết bài bằng giọng văn chủ động, khẳng định. Điều này sẽ giúp người đọc thêm tin tưởng vào bài viết của bạn.

– Hãy dành thời gian để đọc lại và chỉnh sửa bài viết về Technological Innovation trước khi nộp.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?