Blogs

Hướng dẫn viết Essay môn Financial Management

Nhiều sinh viên nhận được yêu cầu viết essay cho môn Financial Management. Vậy bài Financial Management Essay có khó không? Bài viết này cần gồm bao nhiêu phần? Nội dung chính của các phần trong bài như thế nào? Hãy cùng essay writer của MAAS tìm hiểu kỹ về bài essay của môn Financial Management trong bài viết dưới đây. 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Argumentative Essay trong Technology.

>>>Hướng dẫn viết Dissertation ngành Physical Geography.

1. Financial Management Essay là gì?

Financial Management

Financial Management Essay là nhiệm vụ học tập quen thuộc với sinh viên

Sinh viên cao đẳng, đại học đang phải làm rất nhiều bài essay. Thậm chí, gần như môn học nào sinh viên cũng có thể nhận được yêu cầu viết essay. Trong đó, có môn Financial Management của chương trình Bachelor of Business. Theo các essay writer chuyên nghiệp, để làm Financial Management Essay, sinh viên phải hiểu về nội dung chính của môn học này. 

Theo đó, Financial Management là môn học được phát triển để giúp sinh viên hiểu các khái niệm lý thuyết và thực tiễn tài chính cơ bản. Trong môn học này, bạn sẽ học cách phân tích các nguồn lực của công ty. Bạn phải tìm hiểu về các loại và nguồn tài chính phổ biến. Đồng thời, bạn cũng phải biết các phương pháp dự báo, lập một kế hoạch quản lý tài chính…. 

Nhìn chung, đây là môn học để bạn tiếp xúc với các vấn đề tài chính của doanh nghiệp. Để vượt qua môn học và làm tốt bài Financial Management Essay, bạn cần: 

– Hiểu về môi trường tài chính.

– Biết các nội dung quan trọng và cách lập kế hoạch tài chính.

– Có khả năng đọc hiểu, có thể phân tích báo cáo tài chính.

– Hiểu các khái niệm quan trọng như vốn lưu động, tài trợ ngắn hạn, giá trị của dòng tiền….

– Biết cách tính rủi ro và lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp.

– Có khả năng lập ngân sách vốn.

– Hiểu về tầm quan trọng của Ngân hàng Đầu tư….

2. Cấu trúc bài Financial Management Essay

Financial Management

Bài Financial Management Essay luôn gồm ba phần chính

Theo các essay writer giàu kinh nghiệm, bài essay chủ đề tài chính như Financial Management Essay tương đối khăn. Nhất là khi so với bài essay của các môn học trong nhóm ngành Xã Hội. Tuy nhiên, bài viết vẫn tuân theo cấu trúc chung gồm 3 phần là:

– Giới thiệu/ Mở bài: Dẫn dắt người đọc đến với essay topicsessay writer đã chọn. Đồng thời, cung cấp các thông tin cơ bản nhất về essay topics. Bạn cũng phải giải thích bối cảnh của vấn đề. Nêu tầm quan trọng của vấn đề và lý do bạn chọn vấn đề đó. Cuối cùng, khép lại phần giới thiệu bằng một tuyên bố luận án xuất sắc.

– Nội dung chính/ Thân bài: Đây là phần để essay writer chứng minh kiến thức phong phú của bản thân. Bởi bạn sẽ phải phân tích essay topics đã chọn. Thông thường, với một bài Financial Management Essay, sinh viên sẽ chọn từ 3 đến 5 ý chính để làm rõ cho essay topics. Sau đó, sắp xếp các ý chính theo một trình tự hợp lý, logic. Essay writer cũng cần nghiên cứu để phát triển lập luận cho từng ý chính. Đồng thời, tìm ví dụ, dẫn chứng để người đọc tin tưởng vào nội dung bạn đã chia sẻ.

– Kết luận: Essay writer sẽ phải nhắc lại mục đích của bài Financial Management Essay. Sau đó, tóm tắt những nội dung đã chia sẻ trong phần thân bài. Cuối cùng, hãy rút ra một kết luận rõ ràng, đầy đủ cho cả bài essay.

3. Những khó khăn khi tự viết Financial Management Essay

Nhiều sinh viên thấy Financial Management Essay là nhiệm vụ vô cùng thú vị. Thậm chí, là cơ hội để lấy điểm tốt và cải thiện điểm của cả môn học. Tuy nhiên, nếu chưa quen làm essay, nhiệm vụ này có thể chứa vô vàn khó khăn. Trong đó, có thể kể đến những khó khăn mà nhiều sinh viên gặp phải như:

Essay writer chưa hiểu về yêu cầu của giáo sư. Không thể chọn được essay format phù hợp với yêu cầu.

Essay writer còn thiếu kiến thức về Financial Management. Đặc biệt là ở những sinh viên không tập trung học tập. Không học tốt các môn học chuyên ngành liên quan trong chương trình Bachelor of Business.

Essay writer bận rộn, thiếu thời gian. Không có đủ thời gian nghiên cứu để tạo ra bài Financial Management Essay tốt. Đây là vấn đề mà những sinh viên đăng ký học quá nhiều môn hay đang vừa học vừa làm dễ gặp phải….

Để khắc phục những vấn đề này, sinh viên nên gọi ngay đến hotline của MAAS. Đây là nơi có những essay writer chuyên nghiệp. Họ là những người đã từng học môn Financial Management. Thậm chí, đã tốt nghiệp chương trình Bachelor of Business tại các trường đại học uy tín. Do đó, họ luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn làm tốt bài Financial Management Essay.

Ngoài essay plan service, essay writer của MAAS còn cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích. Ví dụ như: online test service, assignment writing service, assignment service, dissertation writing service, assigement service…. 

4. MAAS – Đơn vị quy tụ đội ngũ Essay writer giỏi

Financial Management

MAAS – Đơn vị quy tụ đội ngũ Essay writer giỏi

MAAS là cái tên mà nhiều sinh viên nghĩ đến ngay khi gặp khó khăn trong việc học tập. Bởi công ty đang có hàng trăm essay writer giỏi, luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Hơn nữa, các essay writer của MAAS đã tốt nghiệp chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ của nhiều trường đào tạo uy tín. Do đó, họ có thể hỗ trợ bạn trong việc học tốt nhiều môn học, của nhiều ngành học khác nhau. Trong đó, có môn Financial Management của chương trình Bachelor of Business.

Với đội ngũ essay writer, bạn không cần băn khoăn về việc chọn essay format hay tìm essay topics…. Bởi tất cả đều được giúp đỡ bởi những nhân sự chuyên nghiệp. Những essay writer có kiến thức lý thuyết, kinh nghiệm làm việc thực tế. Hơn nữa, vì từng rất nhiều lần làm các bài Financial Management Essay nên họ có khả năng tạo bài viết tốt, bám sát yêu cầu của giáo sư. Họ có thể giúp bạn đạt điểm cao mà không mất nhiều thời gian, công sức.

Ngoài essay plan service, sinh viên còn có thể xem xét các dịch vụ chất lượng khác của MAAS. Ví dụ như: online test service, assignment writing service, assignment service, dissertation writing service, assigement service…. Những dịch vụ này đều giúp ích rất nhiều cho quá trình học môn Financial Management. Thậm chí là việc học chương trình Bachelor of Business của bạn.

Event Management Assignment

5. Cách viết Financial Management Essay khi học chương trình Bachelor of Business Administration

Đội ngũ essay writer và các dịch vụ của MAAS như: essay plan service, online test service, assignment writing service, assignment service, dissertation writing service là giải pháp để sinh viên đạt điểm cao trong môn Financial Management. Nhưng ngoài các dịch vụ của MAAS, bạn cũng cần biết các cách viết Financial Management Essay khác như: 

a. Phân tích đề bài để chọn essay format

Hiện có nhiều essay format khác nhau. Vì vậy, khi nhận yêu cầu viết Financial Management Essay, sinh viên nên phân tích kỹ. Hãy xem đề bài có nêu rõ bạn cần viết loại bài essay nào không? Nếu không thì đề bài yêu cầu những gì? Với yêu cầu đó, dạng bài essay nào là phù hợp? Hãy nhớ, chỉ khi chọn đúng essay format, bạn mới có thể tạo ra bài viết tốt. Còn nếu không chọn được essay format phù hợp, dù có cố gắng đến mấy, bạn cũng không thể tạo ra bài viết ấn tượng.

b. Tìm essay topics về Financial Management

Chọn essay format chỉ là bước đầu tiên. Sau khi chọn essay format, essay writer nên nghiên cứu để tìm essay topics. Hãy chọn những essay topics hay, thu hút. Đặc biệt là những essay topics chưa có nhiều người viết bài. Bởi đây sẽ là cơ hội để bạn tạo bài viết chất lượng, gây ấn tượng với giáo sư. Bạn cũng có thể tham khảo một số essay topics hay về Financial Management như:

Mục tiêu và lợi ích của việc quản lý tài chính tốt.

– Quản lý tài chính quốc tế quan trọng như thế nào?

– Quy tắc đạo đức trong kế toán quản trị và quản lý tài chính.

– Những yếu tố được xem là đòn bẩy trong quản lý tài chính.

– Tầm quan trọng của việc lập kế hoạch tài chính và quản lý tài chính.

– Financial Accounting và Management Accounting khác nhau như thế nào?

– Tầm quan trọng của quản lý tài chính đối với tài chính cá nhân.

Kiểm soát nội bộ quan trọng với quản lý tài chính tổ chức như thế nào?

– Kế toán tài chính và quản lý: Các nguyên tắc cơ bản của kế toán quản trị.

– Quản lý quảng cáo và sự hỗn loạn gần đây trong thị trường tài chính.

– Đâu là phương pháp quản lý rủi ro tài chính hiệu quả nhất?

– Tầm quan trọng của Giám đốc tài chính trong quản lý bán lẻ….

c. Phát triển dàn ý theo cấu trúc của bài essay

Essay writer nên phát triển dàn ý theo đúng cấu trúc của bài viết học thuật này. Việc tạo dàn ý theo cấu trúc sẽ giúp essay writer có cái nhìn toàn cảnh về bài viết. Nó sẽ giúp bạn viết bài nhanh, đúng theo yêu cầu.

d. Ghi nhớ các lưu ý khi viết essay

Essay writer cần ghi nhớ các lưu ý khi viết essay môn Financial Management như: 

– Người viết essay không được dùng từ lóng, tiếng địa phương.

– Không dùng quá nhiều câu nghi vấn hay những từ thể hiện sự không chắc chắn, không rõ ràng. Thay vào đó, hãy dùng giọng văn khẳng định để chứng minh tính đúng đắn của quan điểm.

Essay writer cũng nên đọc, soát lỗi trước khi nộp bài.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back