Blogs

Hướng dẫn viết Dissertation ngành Physical Geography

Viết Physical Geography Dissertation là nhiệm vụ phức tạp. Vì vậy, để có bài dissertation tốt, bạn phải nghiên cứu cấu trúc, những khó khăn khi viết bài. Đặc biệt, bạn phải biết các hướng dẫn để viết dissertation vừa nhanh vừa đảm bảo chất lượng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Assignment môn People Analytics.

>>>Hướng dẫn viết Ethics Research Paper.

1. Physical Geography Dissertation là gì?

Physical Geography Dissertation

Dissertation là nhiệm vụ phức tạp mà sinh viên Physical Geography cần hoàn thành

Dissertation là phần luận án quan trọng nhất trong chương trình đại học ngành Physical Geography. Hơn nữa, đây là tài liệu học thuật chuyên sâu mà tất cả nghiên cứu sinh phải hoàn thành. Có thể thấy, dù ở bậc học nào, Physical Geography Dissertation cũng là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Và để viết dissertation, sinh viên cần hiểu về ngành Physical Geography. 

Theo đó, đây là ngành nghiên cứu về hành tinh của chúng ta và các hệ thống của nó. Ví dụ như hệ sinh thái, khí hậu, khí quyển và thủy văn. Trong ngành học này, bạn sẽ được tìm hiểu về khí hậu và sự thay đổi của khí hậu. Thậm chí là những kết quả tiềm năng do sự thay đổi khí hậu. Bạn cũng sẽ biết khí hậu có ảnh hưởng đến cuộc sống con người và các ngành nghề như thế nào. Từ đó, có thể lập các kế hoạch chuẩn xác cho tương lai.

Nhìn chung, Physical Geography là ngành nghiên cứu về trái đất. Nó bao gồm rất nhiều nhánh như:

– Geomorphology (Địa mạo)

– Hydrology (Thủy văn) 

– Glaciology (Băng hà học)

– Biogeography (Địa chất sinh học)

– Meteorology (Khí tượng học)

– Climatology (Khí hậu)

– Pedology (Thổ nhưỡng học)

– Paleogeography (Cổ địa lý học)

– Coastal geography (Địa lý ven biển)

– Oceanography (Hải dương học)

– Landscape ecology (Sinh thái cảnh quan)

– Geomatics (Địa chất)

– Environmental geography (Địa lý môi trường)

– Astronomical geography (Địa lý thiên văn)

– Astronography (Thiên văn học)

– Quaternary science….

Việc người viết Physical Geography Dissertation cần làm chọn một nhánh nghiên cứu. Sau đó, tiến hành phân tích để chọn chủ đề và tạo ra bài dissertation chất lượng.

2. Cấu trúc bài Physical Geography Dissertation

Physical Geography Dissertation

Sinh viên cần biết cấu trúc bài Physical Geography Dissertation

Bài Physical Geography Dissertation phải tuân theo cấu trúc chung. Nó phải gồm 5 phần chính là:

– Tóm tắt: Đây là phần mà bạn phải tóm gọn nội dung của cả bài dissertation. Hãy đưa ra mục tiêu tổng thể của nghiên cứu.

– Giới thiệu: Được dùng để giải thích thêm cho phần tóm tắt. Nó sẽ mở rộng nội dung để người đọc có thể xác định essay topics là gì? Việc nghiên cứu về essay topics này quan trọng như thế nào?

– Tổng quan tài liệu: Bạn cần nghiên cứu sơ bộ về essay topics đã chọn. Hãy kết nối những thông tin mà bạn đã tìm được. Sau đó, xác định khoảng trống của hệ thống kiến thức lý thuyết đang có. Cuối cùng, viết dissertation để bổ sung vào những khoảng trống đó.

– Phương pháp luận: Liệt kê và giải thích những phương pháp nghiên cứu mà bạn sẽ sử dụng.

– Kết quả: Bạn cần nêu những phát hiện chính của mình. Đặc biệt là những phát hiện có liên quan đến essay topics.

– Thảo luận: Hãy phân tích, giải thích về những kết quả đã phát hiện được. Bạn cũng có thể đưa ra khuyến nghị để giải quyết vấn đề.

– Kết luận: Tập hợp tất cả những thông tin đã trình bày để rút ra kết luận. Hãy nhớ, kết luận này là câu trả lời ngắn gọn, rõ ràng cho câu hỏi nghiên cứu.

– Danh sách tham khảo: Tạo danh sách tất cả những nguồn tài liệu đã sử dụng. Bạn có thể dùng một trong hai phương pháp trích dẫn chính là APA hoặc MLA.

3. Những khó khăn khi tự viết Physical Geography Dissertation

Người viết Physical Geography Dissertation có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Thiếu kiến thức: Physical Geography Dissertation là công trình nghiên cứu lớn, là bài viết học thuật vô cùng phức tạp. Vì vậy, để làm dissertation tốt, bạn cần có nguồn kiến thức chuyên ngành phong phú. Thậm chí, cần hiểu rõ về tất cả các lĩnh vực chính của ngành Physical Geography.

– Thiếu thời gian: Sinh viên thường có từ 6 tháng đến 1 năm để chuẩn bị cho bài dissertation. Tuy nhiên, nếu không khéo léo quản lý, sắp xếp công việc, bạn vẫn sẽ thấy thiếu thời gian. Thậm chí, không thể hoàn thành bài dissertation trong thời gian yêu cầu.

– Khả năng sử dụng ngôn từ kém: Trong bài dissertation, sinh viên sẽ phải dùng rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành. Bạn cũng phải đảm bảo các yêu cầu về cách dùng từ trong bài viết học thuật….

Nhìn chung, người viết Physical Geography Dissertation có thể gặp nhiều khó khăn. Để khắc phục những khó khăn này, bạn nên biết đến MAAS. Đây là công ty đang cung cấp dissertation writing service chất lượng cho sinh viên. Công ty có đội ngũ essay writer giỏi. Những người có thể thay bạn xác định essay topics và nghiên cứu để triển khai bài dissertation tốt. 

Hơn nữa, ngoài dissertation writing service, MAAS còn có nhiều dịch vụ hữu ích khác. Ví dụ như: online test service, assignment writing service, essay plan service, research paper service….

4. MAAS – Nhà cung cấp Dissertation writing service chất lượng

Physical Geography Dissertation

MAAS – nhà cung cấp Dissertation writing service uy tín

Physical Geography Dissertation là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng với sinh viên Physical Geography. Thậm chí, đây là nhiệm vụ quyết định việc bạn có thể tốt nghiệp hay không. Sẽ tốt nghiệp với điểm số như thế nào. Hơn nữa, việc tốt nghiệp với bảng điểm đẹp lại phần nào quyết định tương lai của một sinh viên/ nghiên cứu sinh. Vì vậy, sinh viên càng cần làm Physical Geography Dissertation tốt.

Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng làm tốt yêu cầu này. Thậm chí, nhiều sinh viên đã chậm tốt nghiệp vì không có Physical Geography Dissertation tốt. Đó là chưa kể đến, trong năm cuối, nhiều sinh viên đã đi làm để tích lũy kinh nghiệm. Lúc này, sinh viên càng không có thời gian để làm dissertation…. Do đó, thay vì tự chuẩn bị, nhiều sinh viên đã liên hệ với MAAS.

Đây là công ty đang có đội ngũ essay writer giỏi, hiểu về ngành Physical Geography. Họ nắm vững hệ thống kiến thức lý thuyết. Đồng thời, liên tục cập nhật những kiến thức thực tế về ngành học. Do đó, họ có thể thay bạn triển khai bài Physical Geography Dissertation tốt. Bạn sẽ nộp bài đúng deadline mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

Thậm chí, ngoài dissertation writing service, MAAS còn là nhà cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích như: online test service, assignment writing service, essay plan service, research paper service…. Những dịch vụ này có thể giúp sinh viên ngành Physical Geography đạt điểm cao trong mọi môn học.

Physical Geography Dissertation

5. Cách viết Physical Geography Dissertation hiệu quả

Các dịch vụ của MAAS như: dissertation writing service, online test service, assignment writing service, essay plan service, research paper service đang giúp ích rất nhiều cho sinh viên ngành Physical Geography. Chúng là giải pháp để sinh viên đạt điểm cao. Thậm chí là giúp sinh viên tốt nghiệp với bảng điểm đáng mơ ước.

Tuy nhiên, bên cạnh việc liên hệ với essay writer của MAAS, sinh viên cũng nên biết cách viết Physical Geography Dissertation hiệu quả như:

a. Lập kế hoạch viết dissertation

Trong quá trình viết Physical Geography Dissertation, bạn cần thực hiện rất nhiều nhiệm vụ. Để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, đúng tiến độ, bạn nên lập kế hoạch viết bài. Hãy xác định những gì bạn cần làm và mốc trong thời gian cụ thể cho từng nhiệm vụ.

b. Chọn essay topics ấn tượng

Một bước đặc biệt quan trọng trong quá trình viết Physical Geography Dissertation là chọn essay topics. Bạn phải nghiên cứu về các nhánh chính trong ngành Physical Geography. Đồng thời, xác định những lỗ hổng kiến thức đang có để tìm ra các essay topics tốt nhất. Sau đó, tiếp tục nghiên cứu, sàng lọc để chọn essay topics phù hợp với bản thân.

c. Thực hiện nghiên cứu sơ lược về chủ đề đã chọn

Khi đã có essay topics, hãy thực hiện nghiên cứu sơ lược về chủ đề đó. Hãy xem bạn có thể triển khai bài dissertation như thế nào, theo hướng nào? Nếu chọn hướng đó, bạn có thể tạo lập luận ra sao? Có thể dùng những tài liệu tham khảo nào….

d. Lập dàn ý chi tiết cho bài dissertation

Dù là essay writer chuyên nghiệp hay sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn cũng phải lập dàn ý trước khi viết bài. Đặc biệt là với những bài viết học thuật phức tạp như Physical Geography Dissertation. Bởi thông qua dàn ý, bạn sẽ:

– Có cái nhìn toàn cảnh về bài Physical Geography Dissertation.

– Biết bản thân cần triển khai những ý chính nào? Mỗi ý có lập luận ra sao?

– Biết nội dung chính của bài để tìm dẫn chứng, ví dụ tương ứng.

– Biết bài viết đã đủ ý chưa, có bị thừa ý hay lặp ý không? 

Nhìn chung, tạo dàn ý là cách để bạn viết Physical Geography Dissertation nhanh hơn. Nó cũng giúp bài viết của bạn đi đúng hướng. Đồng thời, hạn chế những sai lệch trong quá trình viết.

e. Viết và chỉnh sửa bài viết như essay writer chuyên nghiệp

Sinh viên luôn phải cố gắng viết và chỉnh sửa Physical Geography Dissertation như essay writer chuyên nghiệp. Cụ thể, bạn cần:

– Viết bài bằng các câu chủ động để khẳng định tính đúng đắn của vấn đề.

– Dùng đúng thuật ngữ của ngành Physical Geography.

– Hãy đọc to toàn bộ bài viết. Sau đó, đọc kỹ từng phần nội dung trong bài. Cách này sẽ giúp bạn tìm và chỉnh sửa lỗi sai của bài Physical Geography Dissertation.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back