Blogs

Hướng dẫn viết Case Study môn Global Branding

Để giúp sinh viên hiểu sâu hơn về Global Branding, giảng viên thường yêu cầu họ làm case study. Vậy Global Branding Case Study là gì? Khi làm case study môn Global Branding, bạn có thể gặp những khó khăn nào? Hãy cùng MAAS tìm hiểu kỹ hơn về Global Branding Case Study trong bài viết dưới đây.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Case Study môn Digital Content Creation

>>>Hướng dẫn viết Case Study ngành Hotel Management

1. Global Branding Case Study là gì?

Global Branding Case Study

Global Branding Case Study là nghiên cứu tình huống về Global Branding

Case study là phương pháp nghiên cứu được dùng trong các ngành học về xã hội và đời sống. Trong ngành Digital Marketing, case study là nhiệm vụ mà sinh viên cần hoàn thành ở mỗi môn học. Trong đó, có môn Global Branding (Thương hiệu toàn cầu).

Cụ thể, trong môn học này, sinh viên sẽ phải nghiên cứu chuyên sâu về một đối tượng, một nhóm đối tượng hoặc một đơn vị. Việc nghiên cứu sẽ giúp sinh viên hiểu rõ về đối tượng. Đồng thời, bạn cũng nâng cao được tính chính xác và thực tiễn của môn học. 

Nhìn chung, Global Branding Case Study là nghiên cứu tình huống về thương hiệu toàn cầu. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần nắm các kiến thức, kỹ năng như:

– Tìm hiểu về các khái niệm lý thuyết và mô hình xây dựng thương hiệu toàn cầu.

– Nhận biết các lĩnh vực chính của Thương hiệu toàn cầu. Nó bao gồm cách thức nhận diện thương hiệu, mô hình tiếp thị và phương pháp sản xuất nội dung.

– Biết cách áp dụng kiến thức lý thuyết về Global Branding vào các vấn đề thực tế, phức tạp. Đặc biệt là những vấn đề lớn mà các thương hiệu toàn cầu từng trải qua. 

– Nghiên cứu chuyên sâu về truyền thông tiếp thị toàn cầu.

– Học cách phát triển các chiến lược truyền thông tiếp thị toàn cầu.

– Rèn luyện kỹ năng giao tiếp đa văn hóa, kỹ năng khai thác thông tin.

– Áp dụng kiến thức về Global Branding trong các dự án thực tế….

2. Cấu trúc bài Global Branding Case Study

Global Branding Case Study

Sinh viên cần biết cấu trúc bài Global Branding Case Study

Tìm hiểu về cấu trúc là điều mà sinh viên cần làm ngay khi nhận được yêu cầu viết Global Branding Case Study. Bởi căn cứ vào cấu trúc, bạn có thể tìm thông tin, tài liệu tham khảo cho bài viết. Cấu trúc cũng là nền tảng để bạn lập dàn ý chi tiết cho bài case study…. Nhìn chung, khi viết Global Branding Case Study, bạn cần chú ý đến cấu trúc 3 phần là:

– Giới thiệu: Cung cấp thông tin chung về nghiên cứu tình huống.

– Thân bài: Mô tả quá trình nghiên cứu, đi tìm kết quả của bạn.

– Kết luận: Đưa ra kết luận, giải pháp khả thi cho vấn đề.

3. Những khó khăn khi tự viết Global Branding Case Study

Case Study yêu cầu bạn móc nối kiến thức lý thuyết với thực tế của lĩnh vực Global Branding. Vì vậy, nếu là người chỉ học kiến thức lý thuyết “máy móc”, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình làm bài tập này. Trong đó, có thể kể đến những khó khăn chính khi làm case study như: 

– Thiếu hiểu biết về Global Branding. 

– Chưa đánh giá đúng ảnh hưởng của văn hóa, luật pháp địa phương.

– Kỹ năng nghiên cứu kém, không xác định được câu hỏi nghiên cứu.

– Chưa áp dụng đúng cấu trúc của bài nghiên cứu tình huống. 

– Nội dung bài case study lộn xộn, không khoa học.

– Dùng từ quá hàn lâm hoặc tiếng địa phương, ảnh hưởng đến việc đọc hiểu của độc giả….

Để tránh những khó khăn này, sinh viên nên nghiêm túc học môn Global Branding. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về yêu cầu, cấu trúc, cách trình bày bài case study. Trường hợp đã nghiêm túc học tập nhưng vẫn không làm tốt bài Global Branding Case Study, bạn nên sử dụng case study writing service của MAAS.

Đây là dịch vụ đã giúp rất nhiều sinh viên có bài Global Branding Case Study xuất sắc. Ngoài case study writing service, MAAS còn có nhiều dịch vụ để giúp sinh viên Digital Marketing hoàn thành tốt tất cả các bài tập, bài thi online như: dissertation service help, assignment service help, online test help, essay service….

4. MAAS – nhà cung cấp Case study writing service chất lượng

Global Branding Case Study

MAAS – nhà cung cấp Case study writing service

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp case study writing service hay essay writer help. Nhưng MAAS vẫn luôn được đánh giá cao hơn cả. Bởi case study writing service và các dịch vụ khác của MAAS luôn có:

– Chất lượng tốt: Case study writing service, dissertation service help, assignment service help, online test help, best essay writing service… Của MAAS đều có chất lượng tốt. Chúng sẽ giúp sinh viên hoàn thành xuất sắc bài tập, bài thi online để có điểm số ấn tượng. 

– Được thực hiện bởi đội ngũ writer giỏi: MAAS đang không ngừng chiêu mộ đội ngũ writer giỏi. Trong đó, có nhiều người đã được đào tạo bài bản, đang làm trong lĩnh vực Digital Marketing. Họ sẽ giúp bạn làm tốt tất cả các bài tập của môn Global Branding. 

– Cách thức làm việc chuyên nghiệp: Khi dùng case study writing service hoặc bất kỳ dịch vụ nào của MAAS, bạn cũng sẽ hài lòng vì cách thức làm việc chuyên nghiệp. Công ty luôn công bố rõ quy trình làm việc, tiêu chuẩn chất lượng của từng dạng bài. Công ty cũng trao đổi rõ về thời gian dự kiến nhận bài để bạn yên tâm chờ đợi.

– Chi phí hợp lý: Dịch vụ của MAAS đang được hàng chục nghìn sinh viên tin dùng vì mức chi phí hợp lý. Dù không quá dư giả, bạn vẫn có thể dùng dịch vụ để tránh mất tiền học lại. Thậm chí, dịch vụ của công ty còn giúp bạn có điểm tốt để nhận những suất học bổng giá trị.

Liên hệ MAAS tại đây.

ordernow

5. Cách viết Global Branding Case Study của ngành Digital Marketing

Rất nhiều môn trong chương trình học của sinh viên Digital Marketing phải làm case study. Hơn nữa, trong một học kỳ, sinh viên còn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ nặng nề khác. Vì vậy, không ít sinh viên đã thiếu thời gian, quá tải, không còn động lực làm bài. Lúc này, để giảm áp lực học tập, bạn nên dùng case study writing service của MAAS. Ngoài dịch vụ này, bạn cũng có thể tham khảo những cách làm case study hiệu quả như: 

a. Xác định mục tiêu của bài case study

Trong ngành Digital Marketing, case study đang được ứng dụng rộng khắp. Nó có thể được dùng để giúp công ty:

– Tạo lợi thế so với các đối thủ, đặc biệt là những đối thủ ở địa phương.

– Xây dựng nhận thức về thương hiệu trên toàn cầu.

– Tăng uy tín của công ty, doanh nghiệp lên nhiều lần.

– Hỗ trợ đội ngũ bán hàng.

– Giới thiệu về một dòng sản phẩm/ dịch vụ mới.

Căn cứ vào mục tiêu (hoặc đối tượng mục tiêu), bạn có thể nghiên cứu và viết case study theo các hướng khác nhau. Vì vậy, ngay khi nhận được yêu cầu, bạn nên xác định mục tiêu của bài nghiên cứu này.

b. Chọn định dạng cho bài case study

Lời khuyên thứ 2 dành cho sinh viên là phải chọn định dạng phù hợp. Hiện bài Global Branding Case Study đang có nhiều loại định dạng khác nhau. Trong đó, loại phổ biến nhất là định dạng báo cáo (report format). Đây đang được xem là “tiêu chuẩn vàng” cho các nghiên cứu tình huống B2B. Nó rất hiệu quả với những chủ đề phức tạp và đòi hỏi sự chi tiết cao. Nhưng ngoài định dạng báo cáo, bạn cũng có thể chọn một vài định dạng khác như:

– One-pager 

– Video

– Infographic….

Những định dạng này có thể tạo cảm giác mới mẻ cho người đọc. Nó cũng rất phù hợp với sự phát triển của ngành Digital Marketing trong giai đoạn hiện tại.

c. Nghiên cứu tài liệu để lấy thông tin viết bài

Nghiên cứu tài liệu cũng là bước mà sinh viên buộc phải hoàn thành. Bởi với Global Branding Case Study, bạn không chỉ cần kiến thức lý thuyết mà còn cần có những dẫn chứng, ví dụ thực tế. Nếu không tích cực nghiên cứu tài liệu, bạn sẽ rất khó tìm đủ thông tin.

d. Chỉnh sửa trước khi gửi bài

Đừng bao giờ nghĩ phần chính tả, ngữ pháp là không quan trọng. Bởi nếu có quá nhiều lỗi, giáo sư sẽ mất thân thiện cảm với bài case study của bạn. Lúc này, dù ý tưởng có hay đến mấy, bạn cũng sẽ không được điểm cao…. Do đó, sau khi viết Global Branding Case Study, sinh viên nên dành thời gian đọc lại bài. Bạn hãy:

– Kiểm tra xem cấu trúc bài case study có hợp lý hay không? Bạn có áp dụng đúng cấu trúc cơ bản và dàn ý đã lập?

– Các đoạn văn, câu văn trong bài đã đúng ngữ pháp chưa?

– Bạn đã dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành chưa? Có cần sửa đổi gì không?

– Dẫn chứng, ví dụ trong bài có mới mẻ, chính xác hay không?

– Bài Global Branding Case Study có lỗi chính tả không?

Sinh viên nên kiểm tra từng vấn đề này để đảm bảo bài Global Branding Case Study chuẩn xác, không có lỗi chính tả. Thậm chí, bạn có thể nhờ người quen, bạn bè đọc giúp. Họ sẽ đưa ra góp ý dưới góc nhìn độc giả để bạn chỉnh sửa bài viết tốt hơn.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn làm bài case study tốt hơn. Bạn hãy liên hệ MAAS ngay để được hỗ trợ tốt nhất nếu gặp khó khăn trong học tập nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back