Blogs

Du học Bachelor of Laws tại Đại học London

Với người thích ngành Luật, chương trình Bachelor of Laws tại Đại học London là lựa chọn phù hợp. Đây là chương trình sẽ trang bị cho bạn các kiến thức, kỹ năng hữu ích để làm việc. Thậm chí, có thể tự tin làm việc trong ngành Luật tại nhiều quốc gia…. Dưới đây là thông tin chi tiết về hành trình du học Bachelor of Laws tại Đại học London.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Topic Dissertation hay và kinh nghiệm chọn topic

>>>Bật mí cách làm một bài Research Paper hay

1. Nội dung chương trình Bachelor of Laws

Bacholer of Laws

Người quan tâm cần biết nội dung chương trình Bachelor of Laws

Du học chương trình Bachelor of Laws tại Đại học London không phải là nhiệm vụ đơn giản. Để du học, bạn cần bỏ rất nhiều thời gian, công sức. Hơn nữa, chi phí học tại Đại học London cũng tương đối cao. Bất kể bạn học trực tuyến hay học tại các Teaching Centre…. 

Nhìn chung, vì du học Bachelor of Laws tại Đại học London có rất nhiều khó khăn nên trước khi quyết định, bạn cần nắm được nội dung chương trình học. Bạn cần biết chương trình Bachelor of Laws tập trung vào những kiến thức chính nào. Đó có phải là nhóm kiến thức mà bạn muốn học tập, nghiên cứu. 

Theo đó, Đại học London cung cấp chương trình Bachelor of Laws từ những năm 1890. Từ đó đến nay, chương trình học của trường vẫn liên tục được hoàn thiện. Chương trình đang cung cấp cho sinh viên các kiến thức quan trọng như: 

– Khái niệm và mối quan hệ giữa Nhà nước và Pháp luật. 

– Cách vận hành, hoạt động của các cơ quan thực thi pháp luật.

– Thông tin về các bộ luật hiện hành của Anh và nhiều quốc gia trong khu vực châu Âu. Ví dụ như Luật hợp đồng, Luật tài sản, Luật EU, Luật tố tụng hình sự, Luật thương mại…. 

2. Những khó khăn khi học chương trình Bachelor of Laws

Người du học Bachelor of Laws tại Đại học London có thể gặp không ít khó khăn như: 

– Không có những tố chất cần thiết của người học và làm việc trong ngành Luật. Đặc biệt là trí nhớ, khả năng đọc hiểu tốt, tư duy phản biện và kỹ năng thuyết phục.

– Chưa hiểu về nội dung chương trình Bachelor of Laws. Không phát triển được kế hoạch học tập phù hợp với chương trình học. 

– Không hiểu về môi trường học tập tại Đại học London. Vì dù Bachelor of Laws là chương trình cho phép học trực tuyến hoặc học tại các Teaching Centre. Tuy nhiên, dù học ở đâu thì bạn cũng cần thích nghi với cách thức đào tạo của trường.

– Kém ngoại ngữ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập của du học sinh. Vì bạn cần dùng ngoại ngữ để tiếp thu kiến thức, mở rộng cơ hội….

Đây là những vấn đề chính mà người du học Bachelor of Laws tại Đại học London đang phải đối mặt. Để khắc phục những vấn đề này, bạn nên tìm hiểu kỹ nội dung chương trình học. Bạn cũng nên nghiên cứu về môi trường học tập của trường. Đồng thời, biết đến các dịch vụ hỗ trợ để bản thân dễ đạt điểm cao như assignment writing service, research writing service, essay plan service, online test service, dissertation writing service của MAAS.

3. MAAS – Đơn vị chuyên hỗ trợ cho du học sinh Anh

MAAS đã hỗ trợ để hành trình du học Bachelor of Laws của nhiều sinh viên Việt Nam trở nên thuận lợi hơn. Bởi công ty có đội ngũ essay writer đông đảo, đã được đào tạo bài bản. Họ có kiến thức, có kinh nghiệm làm việc trong ngành Luật. Họ cũng hiểu về môi trường học tập tại nước Anh nói chung và Đại học London nói riêng. Vì vậy, họ có thể cung cấp cho du học sinh sự hỗ trợ ở đầy đủ nhất. 

Thậm chí, không chỉ hỗ trợ cho người du học Bachelor of Laws tại Đại học London, MAAS còn đang cung cấp sự trợ giúp cho mọi du học sinh Anh. Bởi các dịch vụ của công ty như assignment writing service, research writing service, essay plan service, online test service, dissertation writing service có thể giúp du học sinh nhanh chóng hoàn thành các bài tập được giao. Trong đó, có bài tập, nhiệm vụ học tập khó khăn của nhiều ngành học, chương trình học. 

Hơn nữa, các dịch vụ của MAAS còn có chi phí tốt. Do đó, gần như mọi du học sinh đều có thể thoải mái sử dụng dịch vụ. Có thể dễ dàng dùng sự trợ giúp của các essay writer MAAS để cải thiện điểm số.

Bachelor of Laws

4. Các thông tin quan trọng về chương trình Bachelor of Laws tại Đại học London

Bacholer of Laws

Chương trình Bachelor of Laws tại Đại học London đang được đánh giá cao

Nhiều du học sinh Anh đang truyền tai nhau về những lợi ích mà các dịch vụ của MAAS đem lại. Đặc biệt là những dịch vụ phổ biến, có thể hỗ trợ cho phần lớn du học sinh như assignment writing service, research writing service, essay plan service, online test service, dissertation writing service…. Tuy nhiên, ngoài các dịch vụ do essay writer MAAS cung cấp, người quan tâm đến chương trình Bachelor of Laws tại Đại học London cũng cần biết các thông tin quan trọng là:

a. Cấu trúc chương trình học

Bạn cần cập nhập cấu trúc chương trình Bachelor of Laws tại Đại học London. Bởi chỉ khi nắm được cấu trúc, bạn mới biết chương trình có phù hợp không? Chương trình này có hỗ trợ cho con đường sự nghiệp mà bạn muốn theo đuổi? Cụ thể, về cấu trúc, người học Bachelor of Laws tại Đại học London có thể chọn một trong hai lộ trình là:

– Standard Entry Route

– Graduate Entry Route. 

Trong đó, với Standard Entry Route, sinh viên thường phải trải qua từ 3 – 6 năm học. Với Graduate Entry Route, sinh viên thường phải trải qua từ 2 – 6 năm. Tùy theo lộ trình nhập học, du học sinh có thể phải hoàn thành các môn học khác nhau. Nhưng chúng đều nằm trong 7 nhóm kiến thức chính là:

– Contract law

– Criminal law

– Equity and Trusts

– EU law

– Property law

– Public law

– Tort law.

b. Kỳ nhập học và yêu cầu đầu vào

Bạn cũng cần biết kỳ nhập học, yêu cầu đầu vào của Bachelor of Laws tại Đại học London. Trong đó, với kỳ nhập học, chương trình có 2 kỳ chính là tháng 5 và tháng 11. Thông tin chi tiết về ngày nhận hồ sơ của mỗi kỳ nhập học, bạn có thể truy cập vào website của Đại học London để cập nhật.

Với yêu cầu đầu vào, người muốn du học Bachelor of Laws cần đảm bảo nhiều điều kiện. Dưới đây là các điều kiện chính: 

– Ở độ tuổi từ 17 tuổi trở lên tính đến ngày đăng ký học. 

– Đủ điều kiện theo yêu cầu đầu vào chung của Đại học London

– Đảm bảo các yêu cầu cụ thể theo hình thức và lộ trình nhập học. 

– Nếu không đủ điều kiện, bạn có thể xem xét việc học Certhe Common Law hoặc International Foundation Programme.

c. Chi phí học tập tại Đại học London

Trong năm 2022-2023, người học Bachelor of Laws tại Đại học London sẽ phải trả chi phí như sau:

– Application fee (không hoàn lại): £107

– Registration fee: £578

– Module fee: £180

– Examination fee (cho mỗi học phần gồm 30 tín chỉ): £219

– Examination fee (trực tuyến): £10

– Credit transfer/ Recognition of prior learning fee (mỗi học phần và không hoàn lại): £119

– Dissertation: £477

– Indicative Cost: Standard Entry LLB (không bao gồm luận văn): £ 5719

– Indicative Cost: Graduate Entry LLB (không bao gồm luận văn): £4378.

d. Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học

Chương trình Bachelor of Laws đang đem đến cho sinh viên cơ hội việc làm rộng mở. Bởi Đại học London là trường có chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Do đó, sinh viên tốt nghiệp chương trình Bachelor of Laws tại trường có thể tìm một công việc có đãi ngộ tốt tại Anh hoặc các quốc gia châu Âu. Bạn cũng có thể thử sức tại các thị trường lao động hàng đầu thế giới khác. Ví dụ như Mỹ, Úc hay Canada. Nếu về Việt Nam, tấm bằng do Đại học London cấp cũng giúp bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng lớn. 

Nhìn chung, nếu tốt nghiệp chương trình Bachelor of Laws tại Đại học London với bảng điểm đẹp, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Bạn có thể thử sức với nhiều vị trí công việc khác nhau như:

– Solicitor (Cố vấn pháp luật)

– Barrister (Luật sư)

– Licensed Conveyancer (Luật sư bất động sản được cấp phép)

– Judicial Assistant (Trợ lý tư pháp)

– Legal Cashier (Thủ quỹ pháp lý)

– Paralegal (Trợ lý pháp lý)

– Legal Secretary (Thư ký pháp lý)

– Probate Practitioner (Người hành nghề chứng thực di chúc)….

e. Các bước nhập học cho sinh viên quốc tế

Du học Bachelor of Laws tại Đại học London đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên. Đặc biệt là những sinh viên đam mê ngành Luật. Tuy nhiên, để du học thành công, bạn cần trải qua các bước chính dưới đây:

– Bước 1: Tìm hiểu kỹ về chương trình Bachelor of Laws tại Đại học London. Đặc biệt là điều kiện nhập học của chương trình này. Vì nếu không đảm bảo điều kiện nhập học thì dù yêu thích đến mấy, bạn cũng không thể học tập tại trường. 

– Bước 2: Nếu xác định bản thân đủ điều kiện, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ. Trong hồ sơ đăng ký học, hãy cố gắng nêu bật những ưu điểm của bản thân. Nhất là những lý do khiến bạn phù hợp với chương trình Bachelor of Laws tại Đại học London

– Bước 3: Sinh viên cần nộp hồ sơ theo đúng thời hạn mà Đại học London yêu cầu. Thời gian nhận hồ sơ của trường thường khá dài (trong năm 2022 – 2023 là 5 tháng). Tuy nhiên, sinh viên luôn được khuyên nên nộp hồ sơ sớm. Vì nếu phát hiện hồ sơ thiếu sót, trường hợp có thể yêu cầu bạn bổ sung thông tin. 

– Bước 4: Chờ phản hồi của Đại học London. Nếu bạn đủ điều kiện, trường sẽ gửi thư mời nhập học. Bạn có thể dùng thư mời nhập học này để hoàn tất hồ sơ học trực tuyến hoặc ra nước ngoài du học.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?