Blogs

Bí quyết học tốt ngành Logistics & Supply Chain Management 

Ngành Logistics & Supply Chain Management đang đem đến cho sinh viên cơ hội việc làm hấp dẫn. Nhưng để học tốt ngành Logistics & Supply Chain Management nói chung và môn Introduction to Logistics & Supply Chain Management nói riêng, bạn nên biết những bí quyết mà MAAS chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS để được trợ giúp trong học tập. Nhấn vào đây để xem chi tiết.

Xem thêm:

>>>Môn Supply Chain Analysis and Design có khó không? Mẹo pass môn hiệu quả

>>>Ngành Supply Chain Management và giấc mơ “định cư” Canada

1. Introduction to Logistics & Supply Chain Management là gì? 

Logistics & Supply Chain Management

Logistics & Supply Chain Management là ngành học giàu cơ hội

Để hiểu về môn Introduction to Logistics & Supply Chain Management (Nhập môn Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng), trước tiên bạn cần biết ngành Logistics & Supply Chain Management là gì? Học chương trình Bachelor of Business (Logistics & Supply Chain Management) có tốt không? 

Theo đó, Logistics & Supply Chain Management là ngành đào tạo chuyên sâu về Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics. Trong ngành học này, sinh viên sẽ được khám phá các nhóm kiến thức quan trọng như:

– Quản lý sản phẩm 

– Tiếp thị 

– Phân tích, chăm sóc khách hàng

– Quản lý hàng tồn kho

– Hoạt động của chuỗi cung ứng….

Logistics & Supply Chain Management lại là xương sống của mọi sự tăng trưởng trong nền kinh tế. Do đó, cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Logistics & Supply Chain Management luôn rất đa dạng. Chỉ cần đủ xuất sắc, bạn sẽ tìm được công việc với lương tốt, đãi ngộ hấp dẫn. 

Nhưng để học tốt ngành Logistics & Supply Chain Management, sinh viên cần hoàn thành môn Introduction to Logistics & Supply Chain Management. Đây là môn học nhập môn được phát triển để giúp sinh viên hiểu về những kiến thức cơ bản, nền tảng nhất của Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics. 

Theo đánh giá của nhiều sinh viên, đây không phải là môn học quá khó khăn. Nhưng để học tốt các môn học chuyên ngành khác của chương trình chương trình Bachelor of Business (Logistics & Supply Chain Management), sinh viên buộc phải nắm vững kiến thức của môn học này.

2. Những khó khăn khi học môn Introduction to Logistics & Supply Chain Management

Nhập môn Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng là môn học quan trọng với sinh viên ngành Logistics & Supply Chain Management. Hơn nữa, trong quá trình học môn Nhập môn Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn như: 

– Thiếu kiến thức thực tế về Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics.

– Thiếu thời gian, không thể nghiên cứu kỹ về môn học và các bài tập được giao.

– Yếu ngoại ngữ, không đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh liên quan đến môn học.

– Không có đam mê, không muốn khám phá thế giới kiến thức của Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics….

Vì những khó khăn này nên lời khuyên dành cho sinh viên là luôn phải nghiêm túc học tập. Bạn phải tập trung và chủ động ngay trong những buổi học đầu tiên. Đồng thời, bạn nên vận dụng linh hoạt các giải pháp hỗ trợ học tập, thi cử hiệu quả của MAAS như: online test service, dissertation service help, assignment service help, essay service….

Với các dịch vụ này, bạn sẽ được trợ giúp bởi đội ngũ writer giỏi của MAAS. Đây là những người am hiểu về ngành Logistics & Supply Chain Management. Họ có thể giúp bạn hoàn thành xuất sắc bài tập của môn Introduction to Logistics & Supply Chain Management.

3. Online Test Service của MAAS – dịch vụ hỗ trợ thi online môn Introduction to Logistics & Supply Chain Management

Logistics & Supply Chain Management

MAAS – dịch vụ hỗ trợ Online Test Help

Ngành Logistics & Supply Chain Management giúp bạn tiếp cận với nhiều khía cạnh, vấn đề khác nhau của chuỗi cung ứng và bộ phận hậu cần. Trong đó, có nhiều vấn đề đã được giải thích bởi các chuyên gia đầu ngành. Vì vậy, sinh viên sẽ dễ dàng nắm bắt để áp dụng trong môi trường làm việc thực tế….

Nhưng học môn Introduction to Logistics & Supply Chain Management chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng. Do đó, để học tốt và có điểm số ấn tượng, sinh viên nên biết đến online test service và các dịch vụ hỗ trợ học tập, thi online hiệu quả của MAAS như: dissertation service help, assignment service help, essay writer help, online test help…. 

Các dịch vụ này đã được MAAS phát triển dựa trên chính yêu cầu học tập, chương trình đào tạo Bachelor of Business (Logistics & Supply Chain Management). Do đó, chúng có thể hỗ trợ sinh viên một cách cũng tối đa. Có thể kể đến một số ưu điểm của các dịch vụ mà MAAS cung cấp như:

– Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng để sinh viên dễ dàng sử dụng dịch vụ.

Online test service và các dịch vụ khác của MAAS được cung cấp bởi đội ngũ writer giỏi. Trong đó, có những chuyên gia đầu ngành về Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics.

– Dịch vụ có chi phí hợp lý, phù hợp với mọi sinh viên….

Tham khảo dịch vụ và đặt bài tại đây.

ordernow

4. Cách học tốt môn Introduction to Logistics & Supply Chain Management trong chương trình Bachelor of Business

Logistics & Supply Chain Management

Bạn nên biết cách học tốt môn Introduction to Logistics & Supply Chain Management

Môn Introduction to Logistics & Supply Chain Management tại những trường đại học uy tín như Đại học Rmit hay Đại học Bách Khoa đang giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics. Nó cũng hỗ trợ để sinh viên hiểu hơn về quá trình làm việc thực tế của ngành. Hơn nữa, đây là nền tảng để sinh viên học tốt các môn học chuyên ngành khác như: 

– Warehouse and Distribution Channels (Kho và Kênh phân phối)

– Procurement Management and Global Sourcing (Quản lý Mua sắm và Tìm nguồn cung ứng Toàn cầu)

– Transportation and Freight Logistics (Giao nhận vận tải và vận chuyển hàng hóa)

– Supply Chain Technologies (Công nghệ chuỗi cung ứng)

– Supply Chain Analytics (Phân tích chuỗi cung ứng)

– Strategic Supply Chain (Chuỗi cung ứng chiến lược)….

Nhìn chung, sinh viên nhất định phải học tốt môn Nhập môn Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng. Để làm được điều này, bạn nên dùng online test service và các dịch vụ khác của MAAS. Bạn cũng cần biết các cách học tập hiệu quả như: 

a. Xác định nhiệm vụ môn học

Sinh viên cần xác định rõ nhiệm vụ của môn Introduction to Logistics & Supply Chain Management. Cụ thể:

– Môn học giúp sinh viên hiểu về Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics, nhất là quản lý con người, dịch vụ, sản phẩm…. Nó cũng tạo cơ hội để bạn tìm hiểu về cơ chế kỷ luật, giám sát sự dịch chuyển của vật liệu, hàng hóa trên toàn cầu.

– Trong môn học, sinh viên phải biết những vấn đề đang phát sinh trong ngành. Đồng thời, thử đề xuất giải pháp cho những vấn đề đó.

– Bạn phải biết tầm quan trọng của Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics. Đặc biệt là giá trị mà nó đem đến cho công ty, doanh nghiệp, người tiêu dùng….

– Bạn phải làm các bài tập thực hành về Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics….

b. Có kế hoạch học tập rõ ràng

Căn cứ vào các nhiệm vụ môn học, sinh viên có thể tạo kế hoạch học tập rõ ràng. Trong bản kế hoạch này, bạn nên: 

– Xác định tầm quan trọng của môn học.

– Nêu nhiệm vụ, mục tiêu cụ thể của môn học.

– Vạch rõ những điều bạn cần làm để hoàn thành nhiệm vụ, đạt được mục tiêu đó.

– Phân chia kế hoạch với những mục tiêu nhỏ để có thể dễ dàng hoàn thành….

Nhìn chung, một bản kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn học tập, nghiên cứu tốt hơn. Nó cũng sẽ giúp bạn hình thành thói quen làm việc khoa học. Đây là điều mà các chuyên gia trong lĩnh vực Logistics & Supply Chain Management luôn cần đảm bảo.

c. Đọc, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics

Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics là ngành học rất rộng. Hơn nữa, môn Introduction to Logistics & Supply Chain Management là nền tảng của ngành học này. Môn học sẽ cung cấp những kiến thức căn bản để bạn có thể học tốt các môn học chuyên ngành khó khăn, phức tạp hơn. 

Vì vậy, trong quá trình học môn Nhập môn Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng, sinh viên nên chủ động đọc và tìm hiểu những kiến thức liên quan. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về môn học. Nó cũng giúp bạn nhanh chóng hiểu rõ bài giảng của giáo sư để học và làm bài tập tốt. 

Đặc biệt, vì chuỗi cung ứng thường không giới hạn trong một quốc gia, một khu vực. Thay vào đó, nó luôn có sự liên kết chặt chẽ giữa các quốc gia trên toàn thế giới. Do đó, khi tìm tài liệu bổ sung cho môn học, bạn nên tìm cả những tài liệu được xuất bản bằng ngoại ngữ….

d. Hoàn thành tất cả các bài tập được giao

Một cách học môn Nhập môn Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả nữa là hoàn thành tất cả các bài tập được giao. Vì làm bài tập là cách tốt nhất để bạn vận dụng những kiến thức đã học. Nó sẽ kích thích để bạn:

– Ghi nhớ kiến thức cũ.

– Tìm kiếm thêm những kiến thức mới.

– Vận dụng và rèn luyện các kỹ năng mềm hữu ích….

Trong việc làm bài tập, sinh viên cần chú ý, môn Introduction to Logistics & Supply Chain Management thường gồm nhiều dạng bài tập khác nhau như: essays, reports, presentations, examinations, group projects, research projects, practical assignments…. Để làm tốt, sinh viên cần nghiên cứu kỹ về những dạng bài tập này.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho mình. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, bạn hãy liên lạc với MAAS để được hỗ trợ tốt nhất nha.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back
× How can I help you?