Coursework Writing Service

Ngoài việc phải hoàn thành các bài Assignment ở trường, các bạn sinh viên sẽ có khả năng phải làm thêm một vài bài Coursework Writing –  có thể hiểu là bài tập được tạo ra để học sinh, sinh viên phát triển hơn kỹ năng viết và nghiên cứu chuyên sâu về một chủ đề nào đó của khóa học. Tùy vào ngành học mà Coursework Writing có thể được trình bày dưới dạng viết (Dissertations hoặc Essays), Nghiên cứu thực tế hoặc các thí nghiệm.

 

Hãy để MAAS giúp bạn hoàn thành Coursework Writing nhanh chóng với số điểm vượt ngoài mong đợi

1. Coursework Writing là gì?

Coursework-Writing

Coursework Writing là gì?

Coursework Writing – có thể hiểu là bài tập được tạo ra để học sinh, sinh viên phát triển hơn kỹ năng viết và nghiên cứu chuyên sâu về một chủ đề nào đó của khóa học. Tùy vào ngành học mà Coursework Writing có thể được trình bày dưới dạng viết (Dissertations hoặc Essays), Nghiên cứu thực tế hoặc các thí nghiệm. Bạn có thể sử dụng đến dịch vụ Coursework Writing Service của MAAS ngay từ đầu để tránh mất thời gian và công sức. 

2. Độ dài của bài Coursework Writing

Thông thường, các bài Coursework Writing sẽ có tổng cộng 2500 words được phân bố như sau:

 • –  Phần mở đầu, giới thiệu: 250 words (Khoảng 1 đoạn văn)
 • –  Phần chính: 2000 words (Khoảng 7 – 10 đoạn văn)
 • –  Phần kết luận: 250 words (khoảng 1 đoạn văn)

3. Các bước hoàn thành Coursework Writing

Bước 1: Nghiên cứu tài liệu 

nghien-cuu-tai-lieu

MAAS sẽ nghiên cứu kỹ càng tài liệu

Nghiên cứu là việc hết sức quan trọng đối với các bài Writing như Assignment hay Coursework. Việc này tuy tốn khá nhiều thời gian, công sức nhưng nó sẽ tạo được cho bạn một nền tảng vững và hỗ trợ nhiều cho bài Coursework Writing của bạn.

Có rất nhiều nguồn khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tìm các dữ liệu cần thiết. Hãy cẩn thận và luôn kiểm tra kỹ thông tin lấy từ các nguồn trên internet – không phải tất cả chúng đều đáng tin cậy và một số có thể chứa thông tin lỗi thời (điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sử dụng dữ liệu dạng thống kê).

Khi nghiên cứu, hãy ghi chú về mọi nguồn và định nghĩa, trích dẫn hoặc dữ liệu chính xác mà bạn đã tìm thấy. Bạn có thể làm điều đó dưới dạng một bảng có liên kết đến các nguồn trực tuyến hoặc trích dẫn nguồn.

Bước 2:

len-ke-hoach

Lên kế hoạch cho bài Coursework Writing

Ở bước này, bạn nên lên một dàn ý sơ bộ về các công việc cần làm của mình. Mỗi chương của Coursework Writing sẽ nói về nội dung gì; điểm chính bạn nên đưa vào từng phần.

Khi tạo đề cương, nếu bạn lập kế hoạch trước và tạo một lịch trình mà bạn sẽ tuân thủ. Điều này sẽ giúp mọi việc bạn làm đi đúng hướng và đúng thời hạn. Ví dụ: bạn có thể tạo một lịch biểu, viết ra các bước hoặc các chương của tác phẩm của bạn; kèm theo là ngày gần đúng khi bạn bắt đầu thực hiện chúng. Đây là một cách tuyệt vời để tránh sự trì hoãn, đồng thời có thể quản lý thời gian của bạn. Và bạn sẽ hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Đề cương có thể thay đổi tùy thuộc vào loại Coursework Writing bạn phải thực hiện. Tuy nhiên, cấu trúc chung của các Coursework Writing (nếu nó là một bài viết dựa trên nghiên cứu) sẽ giống như sau:

– Trang bìa

– Phần tóm tắt – một bản tóm tắt ngắn gọn nói về những điểm chính của Coursework là gì. Đây là một cách nhanh chóng và thuận tiện để biết được chủ đề của coursework writing.

– Giới thiệu – giúp người đọc có hình dung rõ ràng hơn về nội dung của bài Coursework là gì. Bằng cách cung cấp một số thông tin cơ bản về lĩnh vực nghiên cứu.

– Phương pháp sử dụng – phần này mô tả các bước nghiên cứu chính xác đã được thực hiện; các phương pháp thu thập dữ liệu, cũng như những công cụ nào đã được sử dụng.

– Kết quả – kết quả và phát hiện quan trọng.

– Thảo luận – phần giải thích kết quả và ý nghĩa của chúng.

– Kết luận – một bản đánh giá ngắn về những phát hiện chính chứa đựng những gợi ý cho nghiên cứu trong tương lai.

– Bibliography – danh sách các nguồn được sử dụng trong tác phẩm.

Bước 3: Viết nháp cho Coursework Writing

Viết bản nháp đầu tiên của một bài dài có thể là một thách thức lớn cho người mới bắt đầu. Hãy bắt đầu với phần mà bạn có nhiều dữ liệu nhất. Những bài báo học thuật thường thì không bao giờ được viết theo thứ tự cấu trúc của chúng. Với đa số trường hợp, phần giới thiệu là nơi thích hợp để bạn bắt đầu công việc của mình. Vì đó là phần tổng quát nhất của bài coursework writing. Sau khi bạn nắm được các thông tin cơ bản, bạn có thể chuyển sang các vấn đề cụ thể hơn.

Bước 4:

chinh-sua-bai-viet

Chỉnh sửa bài Coursework Writing

Bước cuối cùng là chỉnh sửa, bạn hãy dành thời gian này để coursework writing của bạn trở nên hoàn thiện hơn. Khi đọc và sửa lại, điều cần thiết là phải chú ý đến sự mâu thuẫn trong lời nói, lỗi văn phong, cũng như ngữ pháp và dấu câu.

Có rất nhiều chương trình và công cụ kiểm tra khác nhau sẽ giúp bạn về ngữ pháp. Bạn chắc chắn nên sử dụng chúng vì bạn có thể đã bỏ sót một số lỗi chính tả. Khi nói đến tính logic trong coursework writing của bạn, không có phần mềm nào có thể giúp bạn sửa được những lỗi đó cả. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ đến đội ngũ nhà văn và biên tập viên chuyên nghiệp tại MAAS Assignment Service để có được dịch vụ chỉnh sửa chất lượng cao và nhận được một bài coursework writing hoàn hảo nhất.

Thật là khó khăn, mệt mỏi nếu bạn giỏi trong việc viết Essay bằng tiếng Anh. Những lúc như vậy, có bao giờ bạn ước rằng bài Coursework Writing của bạn được làm bởi những Writers chuyên nghiệp đến từ Coursework Writing Service đáng tin cậy?

4. Stop wishing, your wish come true!

Ngay lúc này, điều ước của bạn sẽ được thực hiện. MAAS Assignment Service – The best Assignment Service for Vietnamese Student, nói một cách đơn giản, MAAS sẽ thay bạn làm những bài Coursework khó nhằn kia. Cho dù là hạn chế về thời gian, áp lực muốn đạt điểm cao hay chỉ vì viết Essay bằng tiếng Anh không phải là điểm mạnh của bạn. Đừng lo lắng, MAAS có thể giúp bạn với các môn học.

uoc

MAAS writting service sẽ thực hiện điều ước cho bạn

MAAS Coursework Writing Service có thể giúp bạn nghiên cứu, viết bài, chỉnh sửa và proofreading, hoặc MAAS có thể làm tất cả cho bạn, đảm bảo bạn nhận được điểm xứng đáng trong khi không cần quá áp lực với bản thân.

5. Dịch vụ viết Coursework Writing Service tại MAAS

MAAS Coursework Writing Service có thể giúp bạn về GCSE, các môn học đại học. MAAS Coursework Writing Service có thể hỗ trợ bạn với bất kỳ chủ đề tiêu chuẩn nào ở các môn học như:

– Business Management

– Marketing

– Hospitality

– Nursing

– Information Technology

– Law

– Engineer

– Accounting

– Finance

– Banking

6. Đội ngũ chuyên gia nhận bài tại MAAS

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

doi-ngu-chuyen-gia-nhieu-kinh-nghiem

MAAS có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực chiến từ các trường quốc tế

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

7. Quy trình đặt bài Coursework Writing tại MAAS

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Assignment. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

8. Giá của dịch vụ Coursework Writing

Với dịch vụ này MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên. Mức giá dao động từ 2.205.000 – 3.528.000 VND/số từ/24h đối với dạng Essay và 2.693.460 – 4.309.536 VND/số từ/24h đối với dạng Dissertations ( giá có thể thay đổi tùy theo gói dịch vụ mà bạn đăng ký ví dụ như: ECO – STANDARD – PREMIUM – ADVANCED).

gia-dich-vu

Hỗ trợ chi phí hợp lý vừa giá tiền

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay thậm chí là cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Coursework Writing có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

9. Tại sao nên lựa chọn MAAS Coursework Writing Service?

Hiện tại, ngoài kia có hàng trăm dịch vụ viết bài, nhưng MAAS Assignment Service tự hào là dịch vụ viết bài đáng tin cậy nhất. MAAS muốn thực hiện sứ mệnh của mình. “Đảm bảo rằng mọi khách hàng của MAAS đều hài lòng và nhận được điểm họ xứng đáng”.

10. MAAS có nhận hỗ trợ một phần nhỏ trong bài Coursework Writing Service không? 

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Coursework Writing theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài Case Study Writing mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Coursework Writing các bạn giao cho MAAS.

11. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường  

Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

maas-writing-service

MAAS writting service hỗ trợ bạn 24/7

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

20% gói Standard (điểm pass)

35% gói Premium (điểm >60)

45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

12. Cam kết của MAAS đối với khách hàng

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ Coursework Writing Service:

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng Coursework Writing Service và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Coursework Writing Service của bạn.

– Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Coursework Writing Service của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng. 

13. Các kênh bán hàng của MAAS

kenh-social

MAAS có những kênh social hỗ trợ bạn mọi nơi

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back