Essay Writing Service

Dịch vụ viết essay của MAAS hỗ trợ bạn hoàn thành bài essay của mình một cách hoàn hảo và nhanh nhất. Chúng tôi làm việc với đội ngũ Writers học thuật chuyên nghiệp, những người đã tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như The University of Sydney, Yale University, University of Bristol,… Chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu học thuật hoàn hảo và giúp bạn đạt được điểm số tốt nhất cho bài Essay.

 

Hãy để MAAS và đội ngũ chuyên gia đồng hành cùng bạn trên con đường học tập, giúp bạn hoàn thành bài Essay một cách thuận lợi hơn.

Dịch vụ viết Essay Writing

Đến với giảng đường đại học, chúng ta phải đối mặt với nhiều bài assignment, essay writing, online test,…Và đôi lúc, deadline bủa vây khiến bạn cảm thấy hoang mang và sợ hãi. Bạn không biết phải xử lý như thế nào trong quá trình nghiên cứu đề tài.

Hiểu được những điều đó, MAAS Assignment Service cung cấp đa dạng các dịch vụ về giáo dục và writing essay. Bạn có thể tin tưởng vào công ty của chúng tôi khi nói đến việc viết essay writing. Hãy liên hệ với MAAS Assignment Service bất cứ khi nào bạn cảm thấy bức bách để có thể kịp deadline, hoặc bạn không biết cách đưa bài essay writing của mình lên một tầm cao mới.

MAAS Assignment Service ở đây để giúp bạn học tập hiệu quả hơn, đem đến những bài essay writing chất lượng hơn trên con đường học thuật khó khăn và đầy thử thách.

 

Essay Writing là gì? Tại sao cần viết Essay Writing

Essay writing là một bài tóm lược ngắn có tính thực tế cao của văn bản trình bày và hỗ trợ thesis hay proposition. Từ ‘essay’ bắt nguồn từ từ ‘exagium’ trong tiếng Latinh, có nghĩa là trình bày “case”.

Khi bạn viết essay writing, bạn đang đưa ra một trường hợp xác thực về tính hợp lệ của một quan điểm cụ thể, phân tích, diễn giải hoặc tập hợp các sự kiện hoặc chứng minh hay phân tích một đề tài nào đó.

Một số dạng bài luận phổ biến

 • Bài luận mang tính tranh luận (Argumentative essay)
 • Bài luận tường thuật (Narrative essay)
 • Bài luận mô tả (Descriptive essay)
 • Bài tiểu luận (Expository Essays)

 

Cấu trúc bài Essay Writing

Viết một bài essay writing có nghĩa là tập hợp các ý tưởng mạch lạc thành một lập luận. Cấu trúc chính xác của bài essay writing sẽ phụ thuộc vào luận điểm mà bạn áp dụng và phong cách viết cụ thể của bạn. 

Có bốn thành phần chung của bất kỳ bài essay writing nào: phần introduction, thesis, body  (giải thích và lập luận) và conclusion.

Phần Introduction

Đây là phần bạn cần giới thiệu và ngữ cảnh hóa bài essay writing của mình. Có các bước bạn cần lưu ý:

 • Giải thích lý do bạn viết bài essay writing này, tại sao đề tài này lại quan trọng.
 • Giải thích các vấn đề rộng hơn, các mối quan tâm hoặc các câu hỏi mà bạn sẽ giải quyết. 
 • Đưa ra cách tiếp cận của bạn. 
 • Lưu ý: khi viết phần Introduction, bạn nên tránh những câu nói lớn lao vô nghĩa. Điều này không có tác dụng nâng cao luận điểm của bạn.
Phần Thesis

Thesis là ý tưởng chính hoặc kim chỉ nam giúp bài essay writing của bạn gắn kết với nhau và trở thành một bài luận nổi bật so với những suy nghĩ, ý tưởng và quan sát đơn thuần. Đơn giản đây là phần trọng tâm của bài essay writing.

 • Bước đầu tiên trong việc soạn thảo và viết bất kỳ bài essay nào là phát triển một luận điểm. Mục đích giúp người đọc biết bạn sẽ làm gì trong phần nội dung bài essay.
 • Để bài essay thêm phần chặt chẽ, phần thesis nên đưa ra một số dẫn chứng có liên quan đến một vấn đề hoặc chủ đề tổng quát hơn, đề cập đến một số khía cạnh cụ thể của chủ đề mà bạn tập trung vào. 
Phần Body

Đây là nơi bạn hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong bài essay writing. Chính trong phần body này, bạn cần phát triển và bảo vệ luận điểm của mình. Đây là phần dài nhất trong bài essay của bạn. Chìa khóa ở đây là thesis của bạn phải là một argument. Đây là một số hướng dẫn chung cần tuân theo khi xây dựng phần body:

 • Điều cần thiết ban đầu là lên outline cho phần body. Sau khi nêu thesis, bạn nên vạch ra các bước cần thực hiện để bảo vệ thesis đó. Điều này giúp người đọc xác định được hướng đi của bạn, tập trung chủ yếu vào những điều thiết yếu.
 • Bạn có thể tìm dẫn chứng ở đâu để hỗ trợ luận điểm của mình? Vì argument của bạn ít nhất phải dựa trên một phần văn bản, bạn có thể tìm thấy bằng chứng từ các văn bản gốc. Bạn có thể phân tích và đánh giá phê bình những tuyên bố của các triết gia mà bạn đã được học. 
 • Một lập luận thực sự mạnh mẽ cũng sẽ xem xét đến các ý kiến trái chiều xoay quanh đề tài.
Phần conclusion

Trong phần conclusion, bạn có thể cần chú ý những điều sau:

 • Tóm tắt sơ lược kết quả công việc của bạn đã đạt được.
 • Xem xét tầm quan trọng trong đề tài của bạn đối với các sinh viên khác quan tâm đến cùng chủ đề.

 

Những lưu ý khi viết Essay Writing

 • Đặt tiêu đề thú vị và phù hợp để thu hút sự chú ý của người đọc 
 • Giữ cho ngôn ngữ của bạn đơn giản và sắc nét. Các từ phức tạp và khó không cần thiết sẽ phá vỡ dòng chảy của mạch văn.
 • Tránh lỗi chính tả và dấu câu để tránh làm người đọc mất tập trung vào nội dung

 

Dịch vụ viết Essay Writing tại MAAS

Tại MAAS, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã và đang học Master, PhD tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước như: University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… Những người sẽ trực tiếp hỗ trợ bài essay writing của bạn hoàn thành một cách hoàn thiện và chất lượng nhất, đúng theo yêu cầu và thang điểm của trường bạn yêu cầu. Các chuyên gia của chúng tôi còn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, không ngừng cập nhật kiến thức phù hợp với chuyên ngành để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, đội ngũ writers chuyên nghiệp của MAAS đã có nhiều công trình nghiên cứu học thuật được công nhận trên hệ thống ISI, Scopus,… Điều này đã phần nào khẳng định vị thế và chất lượng của dịch vụ essay writing trong lòng khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ hỗ trợ luận văn tại MAAS.

Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAAS Writing ServiceMAAS Esssay

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

– Bạn cũng có thể trực tiếp tại website maas.vn

Để trải nghiệm mua hàng của bạn đơn giản, tiện lợi và tối ưu hơn, gian hàng Shopee đầu tiên của MAAS đã được ra mắt. Giờ đây, khách hàng thân yêu của MAAS có thể khám phá và săn ngay cho mình những voucher ưu đãi độc quyền chỉ duy nhất tại Shopee. Dù là khách hàng cũ hay mới bạn vẫn có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình voucher ưu đãi độc quyền này.

Khám phá ngay gian hàng của chúng tôi tại: https://shopee.vn/maas_assignment_service

Kết 

MAAS tin rằng khách hàng khi chọn MAAS các bạn đã tìm hiểu rất nhiều. Đồng thời gửi gắm niềm tin của mình để lựa chọn một đơn vị Assignment Service đáng tin cậy. Điều quan trọng nhất với bạn khi lựa chọn đơn vị Assignment Service chắc hẳn là chất lượng bài viết, sự uy tín của đơn vị, cách họ giải quyết khi có rắc rối phát sinh hơn là chỉ quan tâm đến giá cả.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện bản thân cũng như Assignment Service của mình. Mục đích là để mang lại chất lượng, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sao cho tương xứng với mức giá mà bạn bỏ ra.

 

Hãy subscribe MAAS theo link sau để nhận được những voucher hấp dẫn nhất: https://bit.ly/2CXrzHw 

Email: support@maas.vn

Hotline: (+84)97 942 23 93

Facebook:

https://www.facebook.com/MAASESSAYS/

https://www.facebook.com/MAASAssignment/ 

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back