maas.vn

Essay Plan Writing Service

Đến với giảng đường đại học, chúng ta phải đối mặt với nhiều bài assignment, essay, online test,…Và đôi lúc, deadline bủa vây khiến bạn cảm thấy hoang mang và sợ hãi. Bạn không biết phải xử lý như thế nào, hay lại gặp bế tắc trong quá trình làm bài, nghiên cứu đề tài.

Hiểu được những điều đó, MAAS Assignment Service cung cấp đa dạng các dịch vụ về giáo dục và writing essay. Bạn có thể tin tưởng vào công ty của chúng tôi khi nói đến việc viết essay writing. Mỗi sinh viên cần một số hình thức hỗ trợ và dịch vụ của MAAS luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ với MAAS Assignment Service bất cứ khi nào bạn cảm thấy bức bách để có thể kịp deadline, hoặc bạn không biết cách đưa bài essay writing của mình lên một tầm cao mới. MAAS Assignment Service luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Dịch vụ Essay Plan Writing của MAAS - Trải nghiệm tuyệt vời đồng hành cùng bạn

Chắc hẳn những bạn sinh viên ở đây ai cũng đã từng trải qua những ngày vất vả khi viết Essay. Bạn đã hoàn thành bài Essay nhưng vẫn không biết mình viết đúng chưa, có cần bổ sung thêm gì nữa hay không. Đừng lo lắng, MAAS sẽ hướng dẫn bạn các bước để hoàn thành một bài Essay plan writing.

1. Essay Plan Writing là gì? Tại sao cần có một Essay Plan Writing hoàn hảo?

Tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính; viết Essay tiếng Anh có vai trò rất quan trọng. Essay Plan Writing là lập dàn ý giúp bạn sắp xếp lại các ý tưởng của mình một cách hiệu quả và logic.

Ở các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính; thì viết Essay luận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong giáo dục. Bài Essay là thước đo hữu ích để đánh giá năng lực sinh viên, đôi khi nó chiếm đến 50% tổng số điểm của cả môn học. Ngoài ra, thông qua bài Essay, các giảng viên có thể đánh giá quan điểm cũng như khả năng tư duy về chủ đề nào đó của từng sinh viên. 

Thông thường, khi viết Essay bạn sẽ gặp 5 dạng bài chính:

– A definition essay – Tiểu luận về định nghĩa của một chủ đề.

– A basic explanation essay – Tiểu luận về định nghĩa đơn giản cho một chủ đề.

– A critical analysis essay – Tiểu luận phân tích chuyên sâu về một chủ đề.

– The cause & effect essay or cause & solution essay – Tiểu luận về nguyên nhân kết quả hoặc nguyên nhân, giải pháp.

– Reflection essay – Tiểu luận về quan điểm cá nhân.

2. Một bài Essay Plan Writing hoàn hảo cần những gì?

Các bài luận đều có chung cấu trúc cơ bản như sau:

– Introduction: Đây là phần giúp người đọc hình dung được lập luận chính trong bài Essay – Tiểu luận của bạn.

– Body (có thể bao gồm nhiều body paragraph): Là phần cung cấp các luận cứ để củng cố, chứng minh luận điểm đã được đưa ra trước đó. Từ đó tăng tính thuyết phục cho người đọc.

– Conclusion: Là phần gói gọn lại toàn bộ nội dung và kết quả chính của bài Essay.

– References

Essay plan writing

Essay Plan Writing Service cần những gì ?

3. Những lưu ý để viết bài Essay Plan Writing:

Để giúp bạn hoàn thành tốt bài Essay của mình; MAAS Assignment Service muốn chia sẻ đến bạn một vài lời khuyên dưới đây:

– Chủ đề bài Essay luôn là điểm thu hút người đọc nhất. Do đó, hãy dành thật nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm ra một chủ đề thú vị, kích thích người đọc.

– Một bài Essay chất lượng là một bài có độ dài vừa đủ tùy theo từng chủ đề. Tránh viết lan man, dài dòng. Thông thường, bài viết Essay sẽ có độ dài khoảng 300 – 500 từ.

– Liệt kê ra trước những từ ngữ có liên quan đến chủ đề của bạn để tránh bị lập lại hoặc bí từ.

– Nên sử dụng những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu; tránh sử dụng những từ ngữ quá phức tạp sẽ ảnh hưởng đến mạch liên kết của các đoạn văn.

– Tránh hoặc hạn chế đến mức thấp nhất các lỗi ngữ pháp vì điều này sẽ khiến người đọc không hiểu hoặc hiểu sai  ý của bạn

– Trước khi bắt đầu viết Essay thì bạn nên lên ý tưởng cho các luận điểm và bố trí chúng một cách hợp lý nhằm tránh tạo ra một mớ hỗn độn trong bài viết.

Essay plan writing

Essay Plan Writing Service

4. Đội ngũ chuyên gia nhận bài Essay Plan Writing tại MAAS

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS; chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh; sinh viên trên khắp thế giới. Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn; chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service; Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

5. Giá của dịch vụ Essay Plan Writing là bao nhiêu?

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 2,205,0003,528,000 VND/ 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: StandardPremiumAdvanced. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay thậm chí là cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài; chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo; MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn

6. MAAS có nhận hỗ trợ một phần nhỏ trong bài essay không?

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Essay theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài Assignment mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Essay các bạn giao cho MAAS.

7. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường

– Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

– MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan; Trung Quốc; Thái Lan; Singapore và các nước phương tây như Anh; Úc; Canada; Mỹ,.. 

– Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

20% gói Standard (điểm pass)

35% gói Premium (điểm >60)

45% gói Advanced (điểm >70).

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

8. Quy trình tiếp nhận và thực hiện đặt Essay Plan Writing tại MAAS

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Essay. Ngoài ra; bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn; bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

9. Lợi ích khi đặt Essay Plan Writing tại MAAS

Khi đặt bài ở MAAS bạn có thể giải quyết được deadline bài vở; và dành nhiều thời gian cho những công việc khác. Bên cạnh đó, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; các bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ tại MAAS. 

Khi đặt bài ở MAAS bạn có thể giải quyết được deadline bài vở; có thể dành nhiều thời gian cho những công việc khác. Bên cạnh đó; với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; các bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ tại MAAS. 

Essay plan writing

Lợi ích khi đặt Essay Plan Writing

10. Cam kết của MAAS đối với khách hàng

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ Essay Plan Writing Service:

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng (Assignment/Dissertation,Quiz) và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Assignment của bạn.

– Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Assignment; Online Test; Dissertation… của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất; chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng. 

11. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAASMAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

– Bạn cũng có thể trực tiếp tại website maasedu.com

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology

12. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

MAAS tin rằng khách hàng khi chọn MAAS các bạn đã tìm hiểu rất nhiều. Đồng thời gửi gắm niềm tin của mình để lựa chọn một đơn vị Essay Plan Writing Service đáng tin cậy. Điều quan trọng nhất với bạn khi lựa chọn đơn vị Essay Plan Writing Service chắc hẳn là chất lượng bài viết; sự uy tín của đơn vị; cách họ giải quyết khi có rắc rối phát sinh hơn là chỉ quan tâm đến giá cả.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?