Essay Plan Writing Service

Đến với giảng đường đại học, chúng ta phải đối mặt với nhiều bài assignment, essay, online test,…Và đôi lúc, deadline bủa vây khiến bạn cảm thấy hoang mang và sợ hãi. Bạn không biết phải xử lý như thế nào, hay lại gặp bế tắc trong quá trình làm bài, nghiên cứu đề tài.

Hiểu được những điều đó, MAAS Assignment Service cung cấp đa dạng các dịch vụ về giáo dục và writing essay. Bạn có thể tin tưởng vào công ty của chúng tôi khi nói đến việc viết essay writing. Mỗi sinh viên cần một số hình thức hỗ trợ và dịch vụ của MAAS luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ với MAAS Assignment Service bất cứ khi nào bạn cảm thấy bức bách để có thể kịp deadline, hoặc bạn không biết cách đưa bài essay writing của mình lên một tầm cao mới. MAAS Assignment Service luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

tài liệu tham khảo

Dịch vụ Essay Plan Writing của MAAS - Trải nghiệm tuyệt vời đồng hành cùng bạn

Chắc hẳn những bạn sinh viên ở đây ai cũng đã từng trải qua những ngày vất vả khi viết Essay. Bạn đã hoàn thành bài Essay nhưng vẫn không biết mình viết đúng chưa, có cần bổ sung thêm gì nữa hay không. Đừng lo lắng, MAAS sẽ hướng dẫn bạn các bước để hoàn thành một bài Essay plan writing.

Essay Plan Writing là gì? Tại sao cần có một Essay Plan Writing hoàn hảo?

Tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, viết Essay tiếng Anh có vai trò rất quan trọng. Essay Plan Writing là lập dàn ý giúp bạn sắp xếp lại các ý tưởng của mình một cách hiệu quả và logic.

Ở các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thì viết Essay luận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong giáo dục. Bài Essay là thước đo hữu ích để đánh giá năng lực sinh viên, đôi khi nó chiếm đến 50% tổng số điểm của cả môn học. Ngoài ra, thông qua bài Essay, các giảng viên có thể đánh giá quan điểm cũng như khả năng tư duy về chủ đề nào đó của từng sinh viên. 

Thông thường, khi viết Essay bạn sẽ gặp 5 dạng bài chính:

 • A definition essay – Tiểu luận về định nghĩa của một chủ đề.
 • A basic explanation essay – Tiểu luận về định nghĩa đơn giản cho một chủ đề.
 • A critical analysis essay – Tiểu luận phân tích chuyên sâu về một chủ đề.
 • The cause & effect essay or cause & solution essay – Tiểu luận về nguyên nhân kết quả hoặc nguyên nhân, giải pháp.
 • Reflection essay – Tiểu luận về quan điểm cá nhân.

Một bài Essay Plan Writing hoàn hảo cần những gì?

Cấu trúc của bài Essay:

Các bài luận đều có chung cấu trúc cơ bản như sau:

 • Introduction: Đây là phần giúp người đọc hình dung được lập luận chính trong bài Essay – Tiểu luận của bạn.
 • Body (có thể bao gồm nhiều body paragraph): Là phần cung cấp các luận cứ để củng cố, chứng minh luận điểm đã được đưa ra trước đó. Từ đó tăng tính thuyết phục cho người đọc.
 • Conclusion: Là phần gói gọn lại toàn bộ nội dung và kết quả chính của bài Essay.
 • References
cách viết essay plan

Những lưu ý để viết bài Essay Plan Writing:

Để giúp bạn hoàn thành tốt bài Essay của mình, MAAS Assignment Service muốn chia sẻ đến bạn một vài lời khuyên dưới đây:

 • Chủ đề bài Essay luôn là điểm thu hút người đọc nhất. Do đó, hãy dành thật nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm ra một chủ đề thú vị, kích thích người đọc.
 • Một bài Essay chất lượng là một bài có độ dài vừa đủ tùy theo từng chủ đề. Tránh viết lan man, dài dòng. Thông thường, bài viết Essay sẽ có độ dài khoảng 300 – 500 từ.
 • Liệt kê ra trước những từ ngữ có liên quan đến chủ đề của bạn để tránh bị lập lại hoặc bí từ.
 • Nên sử dụng những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, tránh sử dụng những từ ngữ quá phức tạp sẽ ảnh hưởng đến mạch liên kết của các đoạn văn.
 • Tránh hoặc hạn chế đến mức thấp nhất các lỗi ngữ pháp vì điều này sẽ khiến người đọc không hiểu hoặc hiểu sai  ý của bạn
 • Trước khi bắt đầu viết Essay thì bạn nên lên ý tưởng cho các luận điểm và bố trí chúng một cách hợp lý nhằm tránh tạo ra một mớ hỗn độn trong bài viết.
cách viết essay plan

Gói dịch vụ Essay Plan Writing tại MAAS bạn có thể tham khảo:

Với dịch vụ này MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên. Mức giá dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 VND/1000 từ và có thể thay đổi tùy theo gói dịch vụ mà bạn đăng ký ví dụ như: ECO – STANDARD – PREMIUM – ADVANCED. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích và cho bạn một sự lựa chọn hợp lý nhất.

——————————————————————–

Kết:

Trên đây là một vài hướng dẫn viết Essay plan writing từ MAAS. Hi vọng với những hướng dẫn này bạn có thể viết một cách tốt hơn. Nhưng rõ ràng là bạn luôn có thể chọn tìm kiếm sự hỗ trợ của một dịch vụ viết luận tốt như MAAS Writing Service. Với chúng tôi, bạn không phải mất nhiều đêm dài để làm việc trên những bài như thế này.

Hiểu được những nỗi lo của sinh viên, MAAS Assignment Service cung cấp dịch vụ hỗ trợ assignment, dissertation, online exam test. Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng dịch vụ tại MAAS sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên tự tin hơn và phần nào cải thiện GPA khi đối mặt với những vấn đề bài vở. Nếu bạn còn phân vân về dịch vụ của Maas Assignment Service thì hãy bấm vào đây để xem chi tiết thông tin cách làm việc của chúng tôi.

Hãy subscribe MAAS theo link sau để nhận được những voucher hấp dẫn nhất: https://bit.ly/2CXrzHw 

Email: support@maas.vn

Hotline: (+84)97 942 23 93

Facebook:

https://www.facebook.com/MAASESSAYS/

https://www.facebook.com/MAASAssignment/ 

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back