Blogs

Hướng dẫn viết Gender Essay Topics chi tiết

Nhiều sinh viên chia sẻ, việc khó khăn nhất trong quá trình viết bài Gender Essay là chọn chủ đề phù hợp. Thậm chí, họ đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức mà vẫn không thể tìm ra một chủ đề ấn tượng, có phạm vi vừa phải. Và khi chọn chủ đề không tốt thì việc nhận điểm kém là khó tránh khỏi. Vậy làm sao để chọn Gender Essay Topics hay? Tham khảo ngay các gợi ý, hướng dẫn của MAAS – công ty chuyên cung cấp dịch vụ viết essay hay cho học sinh, sinh viên, du học sinh.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ viết bài của MAAS, thì bạn hãy nhấn vào đây nhé!

Xem thêm:

>>>How to Write an Editorial Essay (Tips hữu ích để viết một Editorial Essay hoàn chỉnh cho sinh viên)

>>>Citation Tools make it easy to cite (4 công cụ giúp việc trích dẫn trở nên dễ dàng)

1. Gender Essay là gì? 

gender essay topics

Gender Essay là bài luận về giới

Chọn topic sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của bài Gender Essay. Nhưng trước khi đi sâu vào việc chọn Gender Essay Topics và các Gender Essay Topics example hay, bạn nhất định phải biết Gender Essay là gì. 

Theo đó, đây là bài luận về giới tính (gender). Nó không chỉ tập trung vào những đặc điểm sinh học của các giới mà còn có thể giúp bạn hiểu về suy nghĩ, cảm nhận, hành động và phản ứng trong một số tình huống cụ thể. Gender Essay Topics còn bao gồm các vấn đề xoay quanh việc lớn lên, định hình bản thân, hiểu về giới tính của mỗi con người.

Nhìn chung, khi chọn Gender Essay Topics, khi làm bài Gender Essay, sinh viên phải hiểu về đặc điểm sinh học, tâm lý học và xã hội học. Đồng thời, phải biết các thông tin quan trọng về giới tính và những vấn đề xã hội nổi bật khác.

Nếu bạn đang có bài luận cần phải làm trong thời gian ngắn, và vẫn chưa biết bắt đầu viết từ đâu thì bạn có thể liên hệ với MAAS để được giúp đỡ nhé. Tại MAAS cung cấp các dịch vụ như assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,… và các dịch vụ khác như Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement sẽ giúp bạn vượt qua mọi bài tập và kì thi một cách hoàn hảo nhất, mà không tốn chút thời gian nào của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của MAAS tại đây bạn nhé!

ORDER NOW

2. How to write Gender Essay Topics? 

Chọn được Gender Essay Topics hay không có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ có bài luận xuất sắc. Nhưng nếu không chọn được topic hay, bạn hoàn toàn không có cơ hội viết ra bài luận nổi bật, thu hút được sự chú ý của nhiều người. Vì vậy, ngay khi nhận được yêu cầu viết bài, bạn phải trả lời được câu hỏi “how to write Gender Essay Topics?”. Bạn nhất định phải biết các chí quyết để chọn topic ấn tượng như:

a. Chọn topic mà bạn hiểu rõ 

Các bài Gender Essay thường khá ngắn, chỉ khoảng 1,000 text. Nhưng bài ngắn không có nghĩa là bạn nên chọn những chủ đề không xác định, chưa hiểu rõ. Thay vào đó, mục tiêu của bài viết là bạn phải bao quát được chủ đề, phải giải thích được các thông tin quan trọng xoay quanh chủ đề này. Tiến tới việc giúp người đọc hiểu về chủ đề và các vấn đề liên quan.

Do đó, để chọn Gender Essay Topics hay, bạn phải ưu tiên những vấn đề mà bản thân hoàn toàn hiểu biết. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin nhanh hơn, viết bài tốt hơn.

b. Cố gắng thu hẹp chủ đề đã chọn 

Nhiều sinh viên chia sẻ, sai lầm trong quá trình viết bài Gender Essay là chọn chủ đề quá rộng hoặc quá hẹp. Nếu chủ đề quá rộng, bài viết có thể trở nên quá sức, khiến bạn không có đủ thời gian, không thể tìm hiểu một cách thấu đáo về vấn đề đã chọn. Trường hợp chủ đề quá hẹp thì những phân tích, những thông tin mà bạn đưa ra sẽ có phần đơn điệu. Bài viết sẽ không có giá trị, không đóng góp được nhiều cho chủ đề chung. 

Vì vậy, lưu ý thứ hai mà người đang tự hỏi “how to write Gender Essay Topics?” Cần biết là cố gắng thu hẹp chủ đề đã chọn. Đồng thời, cũng đừng để chủ đề trở nên quá đơn điệu, kém thu hút.

c. Chọn topic có thể nhìn nhận từ 2 phía 

Khác với các dạng bài essay khác, khi làm bài Gender Essay, bạn nhất định phải chọn được chủ đề có góc nhìn rộng, có thể xem xét từ nhiều khía cạnh khác nhau hoặc ít nhất là được nhìn nhận từ cả hai phía. Căn cứ vào đó, bạn có thể tiến hành lập luận, đưa ra dẫn chứng để bài viết trở nên chặt chẽ, thu hút hơn.

d. Dành đủ thời gian để thu thập thông tin 

Dù không cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng như một công trình nghiên cứu khoa học nhưng bài Gender Essay cũng yêu cầu sinh viên phải dành nhiều thời gian để thu thập thông tin. Bạn phải xem, đọc các tài liệu liên quan để hiểu kỹ và chọn được Gender Essay Topics hay. Phải chuẩn bị các dữ kiện, số liệu đã được khoa học chứng minh để hỗ trợ cho ý kiến mà bản thân đưa ra.

3. Các nhóm Gender Essay Topics nổi bật nhất 

gender essay topics

Định kiến giới vẫn tồn tại trong lĩnh vực giáo dục

Vấn đề về giới đang là chủ đề được thảo luận sôi nổi tại các hội nghị quốc tế. Vì vậy, chủ đề của bài Gender Essay luôn rất đa dạng. Trong đó, có thể kể đến các nhóm Gender Essay Topics nổi bật mà bạn có thể tham khảo như:

– Định kiến ​​giới trong giáo dục: Đây luôn là vấn đề nghiêm trọng. Vì đang có khoảng 130 triệu trẻ em gái không được tham gia các khóa học cơ bản. Họ đã mất đi cơ hội để có một tương lai tốt đẹp hơn. Nguyên nhân chính là do định kiến về giới, nạn tảo hôn hoặc bạo lực học đường.

– Chênh lệch về lương: Đây là yếu tố bộc lộ rõ sự mất cân bằng giới ở nhiều quốc gia. Vì dù phụ nữ và nam giới có thể làm các công việc như nhau nhưng họ không được trả công như nhau. Trong đó, mức lương của nam giới thường cao hơn.

– Khoảng cách giới trong nông nghiệp: Gần một nửa tổng số nông dân trên thế giới là phụ nữ. Nhưng họ lại không có đủ khả năng tiếp cận các nguồn lực như: lao động nông nghiệp, hạt giống, phân bón…. Ngay cả khi tiếp cận được, thu nhập của nông dân nam và nữ cũng khác nhau.

– Tiếp cận chăm sóc sức khỏe kém: Mỗi ngày, có khoảng 1,000 phụ nữ chết vì mang thai và sinh con. Hơn nữa, phụ nữ sống trong cảnh nghèo khó sẽ khó tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng….

4. Một số Gender Essay Topics example hay 

Căn cứ vào các nhóm Gender Essay Topics nổi bật, bạn có thể chọn topic hay. Nhưng ngoài các nhóm topic trên, bạn cũng có thể tham khảo một số Gender Essay Topics example ấn tượng như:

Gender Essay Topics example chung về giới

– Phân hóa giới tính tại các cơ sở giáo dục: Ưu và nhược điểm.

– Nam và nữ: Cả hai đều có thể bình đẳng?

– Những trở ngại chính của bất bình đẳng giới tại nơi làm việc.

– Điều gì ảnh hưởng đến vấn đề giới tính?

– Chênh lệch giới tính trong khoa học.

– Phân biệt chủng tộc và bất bình đẳng giới: Điểm giống và khác nhau?

– Bất bình đẳng giới và sự nuôi dạy trẻ em.

– Phân biệt đối xử: Theo dõi lịch sử/ Lịch sử trao quyền.

– Cách chia đều công việc gia đình.

– Hiện tượng phân biệt giới tính.

– Giới tính và văn hóa là gốc rễ chính của sự phân biệt đối xử.

Gender Essay Topics example về vai trò giới

– Phụ nữ có thể trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh giỏi không?

– Một người phụ nữ có thể là chủ gia đình?

– Mẹ đơn thân và quyền của họ trong xã hội.

– Có thể xác định vai trò giới một cách đúng đắn không?

– Chủ nghĩa nữ quyền: Ưu và nhược điểm.

– Quyền của phụ nữ và nam giới: Khác biệt và giống nhau?

– Liệu có thể tiến tới bình đẳng giới trong xã hội hiện đại?

– Thi đấu thể thao và bất bình đẳng giới.

Gender Essay Topics example về bình đẳng giới

– Phong trào phụ nữ trong ngành giáo dục.

– Tất cả các nhân viên có thể bình đẳng không?

– Vấn đề chung về bình đẳng giới.

– Phụ nữ có thể đạt được thành công trong kinh tế không?

– Làm thế nào để vượt qua nam tính độc hại trong xã hội?

– Vai trò của phụ nữ trên trái đất là gì?

– Tình dục giới trong mối quan hệ với quyền con người….

5. Mẹo chọn Gender Essay Topics và viết bài như chuyên gia 

gender essay topics

MAAS đang cung cấp mẹo chọn Gender Essay Topics và viết bài như chuyên gia

Các vấn đề về giới đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm, chú ý, tranh luận của nhiều người. Nhưng để chọn Gender Essay Topics và viết bài như chuyên gia, bạn cần dành nhiều thời gian, công sức cho việc chuẩn bị. Thậm chí, dù nghiêm túc chuẩn bị, bạn vẫn có thể bị điểm kém. Do đó, ngoài việc tự nghiên cứu, tự hoàn thành, bạn có thể tham khảo mẹo chọn Gender Essay Topics và viết bài như chuyên gia mang tên writing service của MAAS.

Cụ thể, các dịch vụ của MAAS như: viết thuê Assignment, Online Test Service… Được phát triển để giúp học sinh, sinh viên, du học sinh có thêm nhiều sự trợ giúp hữu ích trong quá trình học tập, thi cử. Người đăng ký các dịch vụ này sẽ được trực tiếp trao đổi với đội ngũ chuyên gia giỏi của MAAS. Họ có thể giúp bạn hoàn thành bài Gender Essay một cách nhanh chóng, xuất sắc. Đồng thời, họ cũng có thể thay bạn giải quyết nhiều dạng bài tập, bài kiểm tra, bài thi online khác.

Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

MAAS mong rằng những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức và hiểu biết thêm về những kiến thức mới. Từ đó giúp bạn nâng cao khả năng viết bài của mình hơn. Nếu bạn còn găp khó khăn trong bài viết, bạn có thể liên lạc với MAAS Essay Service để được tối ưu và chỉnh sửa một cách hoàn chỉnh nhé


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back