Blogs

Hướng dẫn viết Dissertation ngành International Finance

Những bạn theo đuổi Master of International Finance chắc chắn sẽ phải hoàn thành xuất sắc bài Dissertation cuối khoá. Để có một bài dissertation tốt, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm viết International Finance Dissertation mà MAAS chia sẻ dưới đây. 

Bạn có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ Essay mà MAAS cung cấp tại đây.

Xem thêm:

>>>Làm thế nào để học tốt môn Accounting Principle.

>>>Bật mí tất tần tật về môn Financial Accounting (FA).

1. Finance Dissertation là gì?

International Finance Dissertation

Finance Dissertation là gì?

Theo những cựu sinh viên học Master of International Finance thì bài dissertation đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình bạn hoàn thành chương trình học.

International Finance Dissertation hiểu đơn giản là một bài nghiên cứu chuyên sâu với chủ đề do sinh viên tự chọn, xoay quanh vấn đề tài chính toàn cầu. Những topic thường gặp nhất là thị trường chứng khoán, ngân hàng, rủi ro tài chính…

Có một điều không phải ai cũng biết đó là bài nghiên cứu này gián tiếp giúp sinh viên chứng minh năng lực học tập và đảm bảo họ đạt được sự hạnh phúc về mặt tài chính sau này.

Viết một bài dissertation về chủ đề International Finance đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu rộng và dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu tình hình tài chính toàn cầu. Càng những chủ đề mang tính thực tiễn và cập nhật thì càng được chú ý và đánh giá cao.

2. Kinh nghiệm viết International Finance Dissertation

Muốn bài dissertation đạt điểm tốt bạn chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí đối với một bài nghiên cứu. Dissertation của sinh viên học Master of International Finance cần được trình bày mạch lạc, thuyết phục và hấp dẫn. Bài viết của bạn cần có nhiều số liệu, bảng biểu và biểu đồ. Số liệu càng chi tiết và phong phú càng tốt.

Bạn cũng cần dành nhiều thời gian để phân tích những số liệu mà mình thu thập được. Do đó, thời điểm tốt nhất để chọn chủ đề và nghiên cứu là khoảng nửa năm tới một năm trước khi viết International Finance Dissertation.

Dưới đây là một số lưu ý cho những bạn đang bước vào nửa cuối của chương trình Master of International Finance:

– Hãy chọn lọc và giảm dần số lượng những chủ đề bạn muốn làm nghiên cứu

– Thảo luận các chủ đề với cố vấn chuyên môn

– Xác định rõ mục tiêu nghiên cứu

– Thu thập thông tin và dữ liệu mọi lúc, mọi nơi

– Xác định dàn ý của bài disssertation

– Viết bản thảo

– Hoàn thiện bản cuối chỉnh chu

Hầu hết các bài dissertation nói chung và International Finance Dissertation nói riêng đều cần trải qua rất nhiều bước chỉnh sửa trước khi ra được bản cuối cùng. Nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ dễ gặp những lỗi không đáng có khiến bài nghiên cứu bị mất điểm.

Lúc này, bạn nên tìm đến các dịch vụ dissertation writing service chuyên nghiệp như MAAS. Với đội ngũ essay writer có kinh nghiệm dày dặn, ở MAAS có đầy đủ các dịch vụ: dissertation service help, assignment writing service, online test service, essay plan service, assignment service… luôn sẵn sàng để giúp bạn đạt điểm cao.

3. Cấu trúc của một bài International Finance Dissertation

International Finance Dissertation

Cấu trúc nội dung thường sẽ có 5 phần chính

Thông thường, dissertation của từng chuyên ngành đều có cấu trúc mẫu (essay format gợi ý). Với những dissertation nặng về số liệu của ngành tài chính, cấu trúc nội dung thường sẽ có 5 phần chính.

Bạn có thể tham khảo essay format chi tiết như sau:

Abstract (Phần tóm tắt): Đây là một đoạn ngắn khái quát lại toàn bộ đề tài. Đoạn này được viết rất ngắn gọn, bao gồm các ý chính là: Khái quát đề tài, lý do chọn đề tài, vấn đề nếu ra trong bài nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu, bài học rút ra (mỗi ý chỉ nói 1-2 câu)

– Phần 1- Introduction: Bạn sẽ trình bày đầy đủ và chi tiết hơn về tính cấp thiết của đề tài, mục tiêu nghiên cứu, phạm vi nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu và cấu trúc của bài dissertation

– Phần 2 – Literature Review: Trình bày khái quát những nghiên cứu liên quan tới topic dissertation. Trong đó nói rõ phạm vi nghiên cứu, phương pháp, mục tiêu và kết quả của các tác giả. Có thể suy ra thiếu sót của các nghiên cứu và dẫn về mục đích nghiên cứu của mình

– Phần 3 – Methodology: Phương pháp luận là phần không thể thiếu khi làm bài dissertation tiếng anh. Ở mục này trình bày về phương pháp sử dụng để tiếp cận, nghiên cứu và phân tích vấn đề

– Phần 4 – Results & Discussion: Phần này là cốt lõi của bài nghiên cứu. Ở đây bạn trình bày quá trình nghiên cứu và kết quả đạt được. Đồng thời phân tích ý nghĩa của kết quả thu được

– Phần 5 – Conclusion: Kết thúc bài dissertation sẽ khái quát toàn bộ bài, nhận xét cách tiếp cận và kết quả cuối cùng. Bên cạnh đó sẽ có phần hạn chế và đề xuất cho những nghiên cứu tiếp theo.

Cuối cùng sẽ là References (Tài liệu tham khảo)Appendix (Phụ lục)

4. MAAS – Dịch vụ dissertation writing service chuyên nghiệp

International Finance Dissertation

MAAS – Dịch vụ dissertation writing service chuyên nghiệp

MAAS Essay Service hiện là một dịch vụ viết essay, dissertation chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực academic writing, MAAS đã giúp hơn 300,000 sinh viên quốc tế hoàn thành các bài dissertation. Với dịch vụ đa dạng như: dissertation writing service, check turnitin, online test service, assignment help, essay plan service, assignment service, essay writer… đội ngũ MAAS có thể hoàn thiện essay của nhiều ngành học với chủ đề đa dạng.

Ngoài ra, MAAS còn cung cấp dịch vụ Research help, Report help, Case Study analysis, Business Plan, Personal Statement service,… Khi tới với MAAS bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ viết chuyên nghiệp, cao cấp và tận tâm.

International Finance Dissertation

5. Viết và chỉnh sửa:

 Một chủ đề viết International Finance Dissertation tốt nên đáp ứng 3 tiêu chí:

– Có tính cấp thiết

– Dễ tìm tài liệu, số liệu

– Vừa sức với bạn

a. Chọn topic và tìm tài liệu

Rất khó để đột nhiên nảy ra một ý tưởng độc đáo ngay lập tức. Bạn sẽ cần dựa vào hiểu biết và kinh nghiệm của mình để có thể lọc ra topic hay.

Cách dễ nhất chính là đọc thật nhiều những dissertation được đánh giá cao. Hãy ưu tiên những dissertation được hoàn thành gần đây vì nó thường viết về những chủ đề có tính ứng dụng thực tiễn cao hơn với tình hình tài chính hiện nay.

Tham khảo ý kiến từ cố vấn chuyên môn, bạn bè hay các chuyên gia tài chính cũng là một cách hay. Khi bạn có ý tưởng từ họ, hãy sáng tạo và biến chúng thành những chủ đề phù hợp với bản thân.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những topic gợi ý từ dissertation writing service, dissertation service help, assignment writing service, essay plan service… Những diễn đàn về assignment service, essay writer cũng có khá nhiều ý tưởng hay ho cho bạn.

Sau khi chọn được chủ đề, hãy dành thời gian tập trung tìm thông tin và số liệu. Sau đó hệ thống chúng lại, phân loại và lọc ra những thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn sử dụng dissertation writing service thì những bước về sau sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì đã có người hướng dẫn.

b. Phác thảo nội dung và viết bản thảo

Khi đã có trong tay lượng dữ liệu đủ cho bài nghiên cứu bạn bắt đầu lên đầu mục theo essay format gợi ý như trên. Dàn bài sẽ là kim chỉ nam để bạn biết mình cần làm gì với bài nghiên cứu. Đồng thời bạn sẽ dựa vào đó để phân bổ thời gian hoàn thiện từng phần.

Ở mỗi mục nhỏ hãy biết chắc mình muốn viết về cái gì. Sau đó trình bày bằng những câu văn mạch lạc, rõ ràng làm nổi bật ý chính. Luôn chú ý tới chính tả, ngữ pháp và sự liên kết giữa các đoạn văn.

c. Đừng ngại hỏi và nhận góp ý

Trong toàn bộ quá trình này bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Họ sẽ giúp nhìn ra được điểm chưa hợp lý và những lỗi mà bạn đang mắc phải.

Bất cứ sự góp ý và hướng dẫn nào cũng hữu ích để bạn hoàn thành xuất sắc bài dissertation của mình. Điều quan trọng là đừng ngại hỏi. Bạn có thể tìm đến cố vấn chuyên môn, các giáo sư trong khoa, những chuyên gia tài chính… Nhưng thường thì họ sẽ không có quá nhiều thời gian để xem chi tiết bài cho từng sinh viên. Bởi vậy, nhiều sinh viên sẽ chọn các dịch vụ: dissertation service help, assignment writing service, online test service, essay writer… uy tín để nhận được sự trợ giúp nhanh hơn.

d. Dưới đây là một số topic International Finance Dissertation hay bạn có thể tham khảo:

– Tác động của kinh tế vĩ mô đến thị trường chứng khoán toàn cầu

– Vấn đề sử dụng tín dụng để quản lý tính thanh khoản của công ty

– Vai trò của việc đổi mới quản lý tài chính với lợi nhuận doanh nghiệp

– Tầm quan trọng của Ngân hàng với sự phát triển của một quốc gia

– Sử dụng kinh tế vĩ mô để dự đoán phá sản

– Cấu trúc vốn và chiến lược doanh nghiệp

– Thị trường chứng khoán toàn cầu: Nghiên cứu về quản lý và sự cố

– Tài trợ vốn đầu tư mạo hiểm và ảnh hưởng đối với doanh nghiệp và chủ nghĩa cơ hội

– Nghiên cứu về hiệu suất vốn trí tuệ

– Ưu và nhược điểm của việc huy động vốn từ cộng đồng bằng vốn chủ sở hữu

– Tác động của kế hoạch lương thưởng tới hiệu suất làm việc của công ty

– Quy chế tài chính và hệ thống ngân hàng hiện đại

– Ưu và nhược điểm của Tài chính vi mô đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

– Tiền điện tử — Giải pháp thay thế hoàn hảo hay quả bom nổ chậm

– Các nguyên nhân đằng sau sự bùng nổ của các tổ chức tài chính vi mô

– Phân tích các phương pháp đa dạng hóa đầu tư

– Chất lượng dịch vụ tài chính và tín dụng trong những năm gần đây

Trong quá trình viết, nếu không dành đủ thời gian tìm hiểu kỹ bạn cảm thấy khó khăn khi bắt tay vào viết viết International Finance Dissertation. Hãy để MAAS giúp bạn bằng cách liên hệ đội ngũ hỗ trợ ngay tại đây nhé!

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Hi vọng những thông tin MAAS cung cấp trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần được hỗ trợ thì đừng ngần ngại liên hệ MAAS ngay bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back