Blogs

Làm thế nào để viết Case Study trong ngành Human Resources

MAAS là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học tập, thi cử cho học sinh, sinh viên, du học sinh. Trong bài viết này, MAAS sẽ cùng bàn tìm hiểu kỹ về cách viết Case Study in Human Resources – dạng bài tập quen thuộc với nhiều sinh viên ngành Human Resources.

Nếu bạn chưa biết phải viết bài Case Study in Human Resources như thế nào, hãy để MAAS giúp bạn bằng cách nhấn vào đây nhé!

Xem thêm:

>>>How to Write a Reflection Paper in Finance

>>>How to Write an Analytical Essay in Business Management – Cách viết bài luận phân tích ngành Business

1. Case Study in Human Resources là gì?

Case Study in Human Resources

Bạn đang cần viết Case Study in Human Resources?

Case Study là bài tập phổ biến ở nhiều ngành học, từ Ngành nghiên cứu Khoa học, Nghiên cứu Tâm lý học đến Sinh thái học, Nhân chủng học. Trong thời gian gần đây, Case Study cũng trở thành yêu cầu quan trọng của nhóm ngành Marketing hay Human Resources. Đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các giáo sư có xu hướng giao những bài tập nặng như Case Study in Human Resources để sinh viên nghiên cứu, làm tại nhà. 

Bài tập sẽ giúp sinh viên hiểu về nhiều khía cạnh khác nhau của lĩnh vực Nguồn nhân lực. Bao gồm cả kiến thức về luật lao động, phúc lợi, lương thưởng hay quá trình phát triển nhân viên, lập kế hoạch, quy trình làm việc. Khi làm Case Study, sinh viên còn hiểu hơn về các trường hợp thực tế để có thể vận dụng kiến thức Nguồn nhân lực hiệu quả, linh hoạt….

2. Cấu trúc của Case Study in Human Resources 

Vì là phương pháp nghiên cứu chuyên sâu về một sự việc, sự vật, tình huống cụ thể trong lĩnh vực Nguồn nhân lực nên người viết Case Study in Human Resources cần đảm bảo cấu trúc cơ bản của loại bài viết học thuật này. Đó là: 

a. Giới thiệu

Trong phần giới thiệu, bạn cần cung cấp các thông tin cơ bản nhất về topic nghiên cứu. Bạn có thể dùng số liệu ấn tượng hoặc trích dẫn của người có ảnh hưởng lớn để làm nổi bật cho bài Case Study về lĩnh vực Nguồn nhân lực của mình. Cuối phần giới thiệu, sinh viên cần đưa ra tuyên bố luận án. Phần tuyên bố luận án này thường dài một đến hai câu và cho thấy mục tiêu, câu hỏi nghiên cứu mà bạn cần hoàn thành. 

b. Nội dung

Nội dung là phần dài nhất trong bài Case Study về lĩnh vực Nguồn nhân lực. Hơn nữa, đề tài nghiên cứu càng lớn, bạn dự định đưa ra càng nhiều luận điểm chính thì phần nội dung này sẽ càng dài. Tuy nhiên, khi triển khai phần nội dung, sinh viên cần đảm bảo các luận điểm chính trong phần được sắp xếp một cách logic. Mỗi luận điểm nên ứng với một đoạn văn. Trong đoạn văn lại có câu chủ đề và các lập luận, dẫn chứng để chứng minh cho câu chủ đề.

c. Kết luận

Đưa ra kết luận về topic nghiên cứu và khẳng định lại quan điểm, ý kiến của bạn về sự vật, sự việc, tình huống trong lĩnh vực Nguồn nhân lực.

3. Những khó khăn thường gặp khi viết Case Study in Human Resources

Hiểu về cấu trúc và cách viết Case Study in Human Resources tốt nhất. Bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại một số khó khăn mà sinh viên có thể gặp trong quá trình tự viết bài:

– Thiếu thông tin, ví dụ thực tế. Đây được xem là một phần không thể thiếu trong bài Case Study in Human Resources, nó giúp bài viết trở nên xác thực và có tính thuyết phục hơn. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng tìm được các dẫn chứng phù hợp với thông tin muốn truyền tải.

– Thiếu kiến thức chuyên môn, không sử dụng từ ngữ chuyên ngành khiến cho bài Case Study in Human Resources thiếu tính chuyên nghiệp.

– Không biết bắt đầu từ đâu và không biết cách phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành tốt một bài Case Study in Human Resources.

Nếu không có đủ sự tự tin để viết một bài Case Study in Human Resources hãy tham khảo đến các dịch vụ hỗ trợ học thuật, hỗ trợ viết Assignment, Essay của MAAS. Với đội ngũ những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực học thuật, MAAS tự tin có thể giúp bạn có được các bài Assignment hay Essay với chất lượng vượt ngoài kỳ vọng. Hiện tại MAAS đã hỗ trợ hơn 15.000 bài assignment với các chủ đề khác nhau cho các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài các dịch vụ như Assignment help, Writing service essay thì MAAS còn cung cấp các dịch vụ như Check turnitin, các gói Online test service hay dịch vụ Proofreading,.. vô cùng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập.

Để tham khảo dịch vụ hoặc nhận sự tư vấn và đặt bài, bạn hãy nhấn vào đây nhé:

ordernow

4. Làm thế nào để viết Case Study in Human Resources?

Case Study in Human Resources?

Làm sao để viết bài Case Study in Human Resources hay, chuyên nghiệp?

Tìm hiểu về cấu trúc cơ bản là điều cần thiết. Nhưng cấu trúc cơ bản chưa đủ để bạn hoàn thành một bài Case Study in Human Resources hay, xuất sắc. Vì vậy, ngoài cấu trúc cơ bản, bạn nên biết các đáp án của câu hỏi “how to write Case Study in Human Resources?”. Đó là:

Bước 1: Chọn một topic hay

Trước tiên, sinh viên cần xem xét để chọn được một topic hay, độc lạ. Hơn nữa, topic được chọn phải khơi gợi hứng thú để bạn tự tin rằng bản thân có thể làm tốt. Bạn cũng có thể tham khảo một số topic nổi bật trong giai đoạn hiện nay của lĩnh vực Human Resources như: 

– Văn hóa tổ chức như một khía cạnh cơ bản của thành công.

– Ảnh hưởng của quản lý lương thưởng đến sự thành công của công ty.

– Vấn đề nhân sự ở “Công ty X”

– Đào tạo và phát triển nhân sự trong “Công ty X”….

Bước 2: Xác định những nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành

Topic nghiên cứu ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của bài Case Study về lĩnh vực Nguồn nhân lực. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần trong vô số công việc mà sinh viên cần hoàn thành. Vì vậy, sau khi chọn topic nghiên cứu, bạn nên lập danh sách những nhiệm vụ cần hoàn thành. Bạn có thể căn cứ vào mức độ quan trọng, phức tạp của nhiệm vụ để chia theo mốc thời gian tương ứng. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành bài Case Study đúng thời hạn. Tránh việc nộp muộn hoặc làm vội vàng, sơ sài.

Bước 3: Phỏng vấn đề tìm tư liệu viết bài

Case Study in Human Resources không phải là cuộc điều tra, thống kê trên quy mô lớn. Tuy nhiên, để hoàn thành bài viết, bạn nhất định phải phỏng vấn đề tìm tư liệu viết bài. Bạn có thể căn cứ vào topic nghiên cứu đã chọn để khoanh vùng đối tượng phỏng vấn. Những kết quả thu được từ việc phỏng vấn sẽ giúp bài viết của bạn khách quan, sâu sắc, độc đáo hơn.

Bước 4: Lập đề cương chi tiết

Đến bước này, sinh viên cần thống kê, tổng hợp tất cả những tài liệu tham khảo, những kết quả phỏng vấn đã có được được để tiến hành lập đề cương chi tiết. Đề cương này cần tuân thủ theo cấu trúc cơ bản của một bài Case Study in Human Resources hay, chuyên nghiệp. Đồng thời, bám sát vào topic nghiên cứu bạn đã chọn, tập trung vào việc trả lời câu hỏi nghiên cứu.

Bước 5: Viết, đọc và chỉnh sửa bài viết

Một số người cho rằng lập đề cương nghiên cứu là bước lãng phí thời gian. Đặc biệt là với những sinh viên đang vội vàng viết bài. Nhưng trên thực tế, lập đề cương là cách để bạn viết bài nhanh chóng, đúng hướng. Nó cũng giúp bạn tránh nhiều sai lầm trong quá trình viết bài để hoàn thành bài viết vừa nhanh vừa hiệu quả. Khi đã hoàn thành bài viết, bạn chỉ cần đọc lại để tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện.

Mẹo viết Case Study in Human Resources tốt nhất:

Case Study in Human Resources

Dịch vụ Essay Service của MAAS sẽ giúp bạn giải quyết Case Study khó

Ngoài các đáp án của câu hỏi “how to write Case Study in Human Resources?” trên, sinh viên cũng cần biết một số mẹo viết bài hiệu quả, dễ đạt điểm cao như: 

a. Tham khảo Case Study in Human Resources sample

Sinh viên mới lần đầu làm, đang gặp khó khăn trong quá trình viết nên tham khảo Case Study in Human Resources sample. Bởi với các bài Case Study mẫu hay, bạn sẽ hiểu hơn về quá trình viết bài. Từ cách để viết phần giới thiệu; cách sắp xếp các luận điểm chính trong phần thân bài; cách đưa dẫn chứng, ví dụ cho một luận điểm chính đến cách nêu kết luận, khẳng định lại vấn đề.

Thậm chí, bạn có thể tham khảo các Case Study in Human Resources sample mắc sai lầm, bị điểm kém để rút kinh nghiệm và tránh trong bài viết của mình.

b. Chia sẻ về các giải pháp/ đề xuất

Với bài Case Study nói chung và Case Study về lĩnh vực Nguồn nhân lực nói riêng, phần giải pháp/ đề xuất thường là phần nội dung đắt giá nhất. Vì vậy, ngoài việc nêu thông tin, phân tích sự vật, sự việc, tình huống, bạn nên nghiên cứu để đưa ra các giải pháp, các đề xuất hợp lý, hiệu quả. Hãy nhớ, giá trị của giải pháp/ đề xuất sẽ trực tiếp quyết định thành công của bài viết mà bạn thực hiện.

c. Dùng dịch vụ viết Case Study của MAAS

Nếu đang tự hỏi “how to write Case Study in Human Resources?”. Nếu chưa biết bắt đầu việc viết bài Case Study về lĩnh vực Nguồn nhân lực từ đâu, bạn có thể nhấc máy để gọi đến hotline của MAAS – công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập, thi cử hữu ích cho học sinh, sinh viên, du học sinh. Công ty đang có dịch vụ viết Case Study chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ tối đa cho bạn. Dịch vụ viết Case Study của MAAS có nhiều ưu điểm như:

– Được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, am hiểu về dạng bài Case Study và lĩnh vực Nguồn nhân lực. Họ có thể giúp bạn viết bài Case Study in Human Resources nhanh chóng, hiệu quả hơn

– Dịch vụ chuyên nghiệp với cam kết rõ ràng để bạn yên tâm sử dụng. Hơn nữa, trong thời gian sử dụng dịch vụ, nếu có bất kỳ khó khăn nào, bạn đều có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên hoặc chuyên gia của MAAS để được hỗ trợ.

– MAAS đang cam kết không đạo văn và có chế độ bảo mật thông tin khách hàng cực tốt. Vì vậy, khi dùng dịch vụ viết Case Study in Human Resources của MAAS, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài dịch vụ viết Case Study, MAAS còn nhiều writing service khác như: Online Test Service, viết thuê Assignment…. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ này để giải quyết nhanh các bài tập, bài kiểm tra, bài thi online về Nguồn nhân lực.

Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Vậy là MAAS đã giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc về việc làm sao để viết bài Case Study in Human Resources ấn tượng. MAAS hy vọng những thông tin trong blog trên sẽ giúp bạn viết bài tốt hơn. Trong trường hợp cần sự giúp đỡ, MAAS sẽ giúp bạn các dịch vụ như Assignment help, dissertation Service, Online Exam test service. Chúc bạn học tập và đạt kết quả tốt!


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back