Blogs

Làm thế nào để viết Reflection Paper trong môn Finance

Có rất nhiều đáp án cho câu hỏi “how to write Reflection Paper in Finance?”. Dưới đây là những đáp án chuẩn xác nhất và các mẹo dễ áp dụng để sinh viên có thể viết Reflection Paper in Finance nhanh chóng, xuất sắc, đạt điểm cao.

Nếu bạn chưa biết phải viết bài Reflection Paper in Finance như thế nào, hãy để MAAS giúp bạn bằng cách nhấn vào đây nhé!

Xem thêm:

>>>How to Write a Research Proposal in Human Resources Management (Hướng dẫn viết Research Proposal môn Quản trị nguồn nhân lực)

>>>How to Write an Argumentative Essay in Religious Studies (Hướng dẫn viết Argumentative Essay chủ đề Nghiên cứu Tôn giáo)

1. Reflection Paper in Finance là gì?

Reflection Paper in Finance

Bạn đang tự hỏi Reflection Paper in Finance là gì?

Reflection Paper in Finance là bài viết thể hiện suy nghĩ, ý tưởng và cảm xúc cá nhân của bạn về một chủ đề cụ thể trong lĩnh vực Tài chính (Finance). Chủ đề đó có thể là một cuốn sách, một bài luận, một bài giảng, một ý tưởng hay một kinh nghiệm cá nhân. Hơn nữa, khi viết Reflection Paper ngành Tài chính, bạn có thể phải cung cấp các thông tin có phần trừu tượng hơn như lý thuyết tài chính hoặc một xu hướng tài chính trên thị trường.

2. Những khó khăn thường gặp khi viết Reflection Paper in Finance

Reflection Paper in Finance là một trong những dạng bài thường gặp đối với sinh viên ngành Tài Chính. Để chinh phục dạng bài này, sinh viên cần phải chú ý để tránh một số lỗi thường gặp như sau:

– Sử dụng không đúng từ chuyên ngành.

– Không tìm được nguồn tài liệu tham khảo thích hợp.

– Cách triển khai các luận điểm và luận cứ còn chưa chặt chẽ.

– Không biết phân bố thời gian hợp lý để hoàn thành bài Reflection Paper in Finance

Nếu không có đủ sự tự tin để viết một bài Reflection Paper in Finance hãy tham khảo đến các dịch vụ hỗ trợ học thuật, hỗ trợ viết Assignment, Essay của MAAS. Với đội ngũ những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực học thuật, MAAS tự tin có thể giúp bạn có được các bài Assignment hay Essay với chất lượng vượt ngoài kỳ vọng. Hiện tại MAAS đã hỗ trợ hơn 15.000 bài assignment với các chủ đề khác nhau cho các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài các dịch vụ như Assignment help, Writing service essay thì MAAS còn cung cấp các dịch vụ như Check turnitin, các gói Online test service hay dịch vụ Proofreading,.. vô cùng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập.

Để tham khảo dịch vụ hoặc nhận sự tư vấn và đặt bài, bạn hãy nhấn vào đây nhé:

ordernow

3. Làm thế nào để viết Reflection Paper in Finance? 

Viết Reflection Paper in Finance là một hành trình dài. Bạn sẽ phải trải qua nhiều bước, sẽ phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu các thông tin liên quan và chọn chủ đề, thu hẹp phạm vi của chủ đề nghiên cứu. Bạn cũng cần lên kế hoạch viết bài, chuẩn bị đề cương cho bài viết, tiến hành viết, đọc lại và chỉnh sửa….

Thậm chí, trong hành trình này, bạn có thể phải nhờ đến sự trợ giúp của supervisor hoặc bạn bè, người quen, những người có nhiều kinh nghiệm viết Reflection Paper. Nhưng nhìn chung, người đang tự hỏi “how to write Reflection Paper in Finance” sẽ cần trải qua 3 bước cơ bản là: 

Bước 1: Chọn chủ đề

Reflection Paper in Finance thường là bài tập lớn, có thể tác động mạnh đến kết quả của một môn học, thậm chí là cả chương trình học của sinh viên. Vì vậy, khi khi nhận được yêu cầu viết Reflection Paper, sinh viên cần chuẩn bị thật kỹ. Cần nghiên cứu để chọn một chủ đề xuất sắc.

Hơn nữa, Finance vốn là ngành học rất rộng. Do đó, bạn có thể tìm thông tin trong thư viện, đọc các tài liệu, công trình nghiên cứu liên quan trên mạng internet…. Căn cứ vào đó, tìm ra một topic nghiên cứu hay, chưa có nhiều sinh viên hoặc học giả làm. 

Vì nếu người khác chưa làm, bạn mới dễ dàng làm nổi bật tầm quan trọng của bài viết mà bạn thực hiện. Bạn cũng có thể tham khảo một số topic nghiên cứu hay, nổi bật của ngành Finance hiện nay như:

– Học kiến thức về tài chính ở trường: Tại sao điều quan trọng là bắt đầu càng sớm càng tốt?

– Nguyên nhân của các cuộc khủng hoảng tài chính và tương lai của nền kinh tế thế giới.

– Nợ của sinh viên: Nó ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của người Mỹ?

– Thương mại điện tử: Nó đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào?

– Ngân hàng điện tử và những thay đổi mà nó mang lại cho các giao dịch tài chính quốc tế….

Bước 2: Chuẩn bị kế hoạch viết bài/ đề cương chi tiết

Một số ý kiến cho rằng, việc chọn topic hay quyết định 50% thành công của các bài viết học thuật. Trong đó, có bài Reflection Paper in Finance. Nhưng trên thực tế, khoảng cách từ một topic hay đến bài Reflection Paper chất lượng còn rất xa. Hơn nữa, bài Reflection Paper in Finance thường tiêu tốn nhiều thời gian của sinh viên. 

Do đó, sau khi chọn được topic nghiên cứu, sinh viên nên chuẩn bị kế hoạch viết bài. Bạn dự định viết bài trong bao lâu? Quá trình viết bài được chia thành bao nhiêu bước nhỏ? Mỗi bước có bao nhiêu thời gian? Căn cứ vào kế hoạch này, việc viết bài Reflection Paper sẽ diễn ra nhanh chóng, tránh làm chậm, nộp muộn. 

Người đang tự hỏi “how to write Reflection Paper in Finance?” Cũng nên lập dàn ý cho bài viết. Dàn ý chi tiết sẽ phải đảm bảo theo cấu trúc cơ bản của loại bài viết học thuật này là:

– Giới thiệu: Đưa thông tin tóm tắt về bài viết và tuyên bố luận án.

– Thân bài: Gồm 3 – 5 luận điểm chính được sắp xếp hợp lý. Hơn nữa, mỗi luận điểm sẽ được phát triển thành 1 đoạn văn với cấu trúc đoạn như sau: 

Nêu câu chủ đề, ý chính được trình bày trong đoạn văn.

Cung cấp các chi tiết hỗ trợ (lập luận, dẫn chứng, dữ kiện, số liệu thống kê, trích dẫn…).

Kết lại vấn đề và kết nối với luận điểm, đoạn văn tiếp theo.

– Kết luận: Khẳng định lại vấn đề để chứng minh cho tính đúng đắn của quan điểm mà bạn đã đưa ra. 

Bước 3: Viết, đọc và chỉnh sửa

Khi đã có kế hoạch viết bài và dàn ý chi tiết thì việc viết Reflection Paper in Finance sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo kế hoạch. Thêm thông tin, lập luận, dẫn chứng vào dàn ý đã chuẩn bị để bài viết được hoàn chỉnh, thuyết phục. 

Cuối cùng, người đang băn khoăn “how to write Reflection Paper in Finance?” Cần dành thời gian để đọc kỹ lại bài viết. Hãy đọc theo từng phần. Cân nhắc từng câu, từng từ đa sử dụng để tiến hành chỉnh sửa và tạo ra bài Reflection Paper ngành Tài chính hoàn hảo nhất.

Mẹo viết Reflection Paper in Finance hay nhất:

Reflection Paper in Finance

Có nhiều mẹo hữu ích để viết Reflection Paper ngành Tài chính nhanh hơn

Việc viết bài Reflection Paper ngành Tài chính thường khá phức tạp, tốn nhiều thời gian của sinh viên. Vì vậy, để rút ngắn thời gian viết bài, nâng cao chất lượng bài viết, sinh viên nên biết một số mẹo viết Reflection Paper ngành Tài chính hay như: 

a. Cung cấp bằng chứng rõ ràng

Yêu cầu chung của tất cả các bài viết học thuật là khách quan và có bằng chứng rõ ràng. Với bài Reflection Paper ngành Tài chính cũng vậy. Người viết cần cung cấp các bằng chứng liên quan đến topic nghiên cứu và quan điểm mà bản thân muốn chứng minh, làm rõ. Những bằng chứng này sẽ là sự hỗ trợ mạnh mẽ cho luận điểm, ý kiến của bạn. Nó sẽ giúp độc giả tin tưởng hơn. Đánh giá cao hơn về bài viết mà bạn đã hoàn thành.

b. Viết ngắn gọn, dùng câu từ hợp với ngành Finance

Finance là ngành yêu cầu tính chính xác cao. Các văn bản trong ngành Finance đều tương đối ngắn gọn, đúng trọng tâm để người đọc có thể nhanh chóng hiểu nội dung mà văn bản truyền tải. Bài Reflection Paper cũng ngắn gọn hơn so với phần lớn các bài tập học thuật khác.

Do đó, khi viết Reflection Paper in Finance, sinh viên nên chú ý dùng câu từ ngắn gọn, chuẩn xác. Đồng thời, hãy dùng các thuật ngữ chuyên ngành của ngành Tài chính để tăng tính học thuật cho bài viết. Bạn cũng cần tránh việc sử dụng biệt ngữ, tiếng lóng, văn nói hay các câu từ ít thông dụng trong văn bản học thuật.

c. Trích dẫn nguồn đầy đủ

Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến ngành Tài chính. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nhiều loại tài liệu khác nhau để tạo căn cứ cứ vững chắc cho bài viết, giúp bài viết trở nên khách quan, logic. Tuy nhiên, dù dùng bất kỳ tài liệu nào thì bạn cũng cần trau chuốt thông tin và đưa chúng vào danh sách tài liệu tham khảo.

Đồng thời, bạn cần chú ý để áp dụng phương pháp trích dẫn cho phù hợp. Phương pháp trích dẫn như: MLA, APA, Harvard… sẽ giúp bạn sử dụng tài liệu tham khảo một cách đúng đắn, hỗ trợ cho bài viết và tránh được lỗi đạo văn. Trong một số trường hợp, nếu giảng viên không có yêu cầu rõ ràng về phương pháp trích dẫn cần sử dụng, bạn có thể hỏi để dùng đúng và viết Reflection Paper ngành Tài chính chuẩn theo yêu cầu.

d. Tham khảo Reflection Paper in Finance sample 

Bên cạnh việc đọc, tìm hiểu nhiều tài liệu liên quan thì tham khảo Reflection Paper in Finance sample cũng giúp ích cho bạn. Vì bài mẫu có thể giúp bạn hiểu một bài Reflection Paper ngành Tài chính hoàn hảo cần có những phần nào. Nội dung trong bài viết cần được triển khai ra sao. Đôi khi, tham khảo Reflection Paper in Finance sample cũng là cách để bạn tránh sai lầm khi viết bài.

e. Dùng writing service của MAAS

Reflection Paper in Finance

Dịch vụ Essay Service của MAAS sẽ hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn

Tất cả các mẹo trên đều giúp ích cho việc viết Reflection Paper ngành Tài chính. Nhưng mẹo viết bài nhanh, hữu ích nhất là writing service của MAAS. Đây là mẹo viết bài đang được rất nhiều sinh viên, du học sinh tin tưởng, lựa chọn. 

Vì khi đăng ký các writing service của MAAS như: Online Test Service, viết hộ Assignment…, bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng gì cả. Đội ngũ chuyên gia giỏi của MAAS sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z. Từ việc chọn topic nghiên cứu, tìm tài liệu để lập dàn ý đến việc viết và hoàn thiện bài viết. Với writing service của MAAS, bạn có thể viết bài Reflection Paper in Finance nhanh, đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Vậy là MAAS đã giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc về việc làm sao để viết bài Reflection Paper in Finance ấn tượng. MAAS hy vọng những thông tin trong blog trên sẽ giúp bạn viết bài tốt hơn. Trong trường hợp cần sự giúp đỡ, MAAS sẽ giúp bạn các dịch vụ như Assignment help, dissertation Service, Online Exam test service. Chúc bạn học tập và đạt kết quả tốt!


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?