Essay
Service
Feedback & Grade
Service
Plagiarism Check
Service
Editing
Service

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Viết luận văn là một yêu cầu thiết yếu đối với bất kỳ cá nhân nào muốn theo đuổi con đường giáo dục chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng viết luận tốt. Có vô số các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng viết và chất lượng bài luận như áp lực thời gian, số lượng công việc, điểm số… Thấu hiểu những nỗi lắng lo đó, MAAS và nhóm chuyên gia đã đưa ra các gói dịch vụ sau đây để hỗ trợ khách hàng có bài luận chất lượng nhất. Dưới đây là gói / dịch vụ của chúng tôi dành cho bạn:

DỊCH VỤ VIẾT ESSAY
DỊCH VỤ FEEDBACK & ĐIỂM SỐ
DỊCH VỤ CHỈNH SỬA
DỊCH VỤ KIỂM TRA ĐẠO VĂN
Với sứ mệnh đặc biệt, MAAS Education Group – Người bạn đồng hành của những người đam mê theo đuổi con đường học thuật khó khăn và đầy thử thách. Chúng tôi cùng từng trải qua những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một vài lời khuyên, giải pháp và hỗ trợ bạn có bài luận tốt nhất.

Click here!

HƠN 300+ WRITERS
TRÊN KHẮP THẾ GIỚI

Với định hướng quốc tế, thị trường khách hàng của MAAS được trải rộng khắp nơi trên thế giới. Do đó, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và mở rộng thị trường, MAAS cần tuyển dụng số lượng lớn Writers tại nhiều khu vực như Anh, Úc, Mỹ có khả năng ngôn ngữ (IELTS 8.0) và trình độ chuyên môn (tối thiểu bằng Thạc sĩ).

Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 300 Writers làm việc cùng MAAS và con số này đang không ngừng tăng lên để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngoài Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng, thì MAAS cũng có thêm nhiều ngôn ngữ khác trong các gói dịch vụ tương ứng với yêu cầu của khách hàng.

110+ WRITER
TỐT NGHIỆP TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG

Theo quan điểm của MAAS, yếu tố quan trọng nhất quyết định một bài luận chất lượng nằm ở năng lực của người viết ra nó. Do đó, ngay từ khâu tuyển dụng Writers, MAAS không ngừng tìm kiếm và chọn lọc ra những ứng cử viên sáng giá nhất – là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới có trình độ chuyên môn xuất sắc và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Đội ngũ Writers của MAAS là những Master, PhD, Reseacher tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá trên thế giới như: The University of Sydney, Yale University, The University of Queensland, University of Bristol và nhiều hơn nữa.

KHÁCH HÀNG ĐA QUỐC GIA

Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực, MAAS thành công trong việc khẳng định vị thế của mình tại nhiều quốc gia trên thế giới. MAAS đã hỗ trợ hơn 10.000 khách hàng và hoàn thành 3000+ bài với đa dạng chủ đề và chuyên ngành. Hiện nay, thị trường khách hàng chính của MAAS tập trung tại các quốc gia lớn như: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, Việt Nam và dự định sẽ phát triển thêm ở các nước khác trong vài năm tới.

HƠN 80+ CHUYÊN NGÀNH
KHÁC NHAU

Với sự đa dạng về khách hàng và dịch vụ, MAAS chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên gia lớn mạnh, trải đều trên nhiều lĩnh vực chuyên ngành. Do đó, dù nhận bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng, MAAS cũng tự tin có thể chọn ra Writers phù hợp nhất cho bạn – có kỹ năng viết tốt và kiến thức chuyên ngành tương ứng. 

Những chuyên ngành phổ biến nhất tại MAAS: Marketing, International Business & Hospitality, Social & Law… Hiện tại, đội ngũ và lĩnh vực chuyên ngành của MAAS vẫn đang không ngừng mở rộng và phát triển, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

MAAS nhận định đối tượng khách hàng của mình là những học sinh, sinh viên hoặc nghiên cứu sinh. Vì thế, chúng tôi luôn đưa ra mức giá dịch vụ hợp lý, vừa phù hợp với điều kiện khách hàng, vừa xứng đáng với công sức mà các chuyên gia của mình bỏ ra. Hiện nay, có 3 mức dịch vụ khác nhau cho tất cả các Writing Services.
Click Here!
EcoStandardBusiness
Số lần chỉnh sửa110Unlimited
Kiểm tra đạo văn
Giao bài đúng hẹn
Đảm bảo chất lượng
Progressive Delivery
Hỗ trợ tin nhắn/ cuộc gọi
Kiểm tra chất lượng bài viết
Top 10 Writer chất lượng
Chọn lựa Writer
Miễn phí chỉnh sửa
Progress Payment
Turnitin Report
MoreMoreMore
Đặt ngayĐặt ngayĐặt ngay

BÀI ĐẠT ĐIỂM CAO LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MAAS

Với MAAS, bất kỳ dịch vụ nào mà chúng tôi mang lại chỉ được xem là có giá trị khi nó là sản phẩm của tri thức và hữu ích đối với khách hàng. Do đó, không thể đánh giá chúng tôi dựa trên giá tiền dịch vụ mà phải dựa vào kết quả và sự thành công trên con đường học thuật của các khách hàng.

Tỷ lệ khách hàng hài lòng

99%

Đơn đặt thành công

90000+

Chuyên gia trình độ PH.D, Master

350++

Giao bài đúng deadline

100++

Market share - Việt Nam

99%

Market share - UK

98%

QUY TRÌNH LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

01

NHẬN THÔNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG

Hoạt động 24/7, MAAS liên tục cập nhật yêu cầu và thông tin của khách hàng nhằm đáp ứng kịp thời và nhanh chóng, bao gồm: Tiếp nhận yêu cầu, Liên hệ tư vấn và Cập nhật dịch vụ.

02

LÊN Ý TƯỞNG CHO BÀI VIẾT

Sau khi nắm bắt yêu cầu bài viết, MAAS sẽ chỉ định chuyên gia phù hợp về trình độ chuyên ngành và kinh nghiệm liên quan thực hiện nó. MAAS, chuyên gia và khách hàng cùng bàn bạc, xây dựng ý tưởng và định hướng bài viết.

03

HOÀN THÀNH BÀI VIẾT

Ngay khi thống nhất ý kiến tại bước 2, chuyên gia phụ trách sẽ tiến hành thực hiện bài viết. Thời hạn tùy thuộc vào từng dạng bài cụ thể và tình hình thực tế của khách hàng.

04

CHỈNH SỬA THEO YÊU CẦU

Bản draft đầu tiên sẽ được gửi tới khách nhằm mục đích xem xét và đánh giá sơ bộ. Chúng tôi hoan nghênh mọi bình luận và góp ý từ khách hàng, từ đó chỉnh sửa và cải thiện chất lượng bài viết.

05

HOÀN THIỆN VÀ CHUYỂN GIAO

Bài viết đã được chỉnh sửa tiếp tục trải qua quy trình kiểm tra đạo văn (Plagiarism Checking), kiểm duyệt chất lượng và cuối cùng, bản final sẽ được chuyển giao cho khách hàng theo đúng thời gian thỏa thuận.

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back