Blogs

Du học ngành Business Analytics tại Đại học Southampton

Đại học Southampton là một trong những lựa chọn tốt nhất thế giới cho người muốn học Business Analytics. Dưới đây là thông tin chi tiết về du học ngành Business Analytics tại Đại học Southampton. Bạn có thể cập nhật những thông tin này để tăng cơ hội du học thành công.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Bật mí top 3 chương trình liên kết quốc tế của Đại Học Kinh tế (UEH)

>>>Top 5 các trường có chương trình liên kết quốc tế đình đám hiện nay

1. Nội dung ngành Business Analytics

Đại học Southampton

Ngành Business Analytics tập trung vào những kiến thức quan trọng nào?

Trước khi tìm hướng dẫn du học tại Đại học Southampton, bạn cần hiểu về ngành Business Analytics. Theo đó, Business Analytics còn được gọi là Phân tích kinh doanh. Đây là ngành học giúp sinh viên hiểu về các khái niệm quan trọng trong Kinh doanh. Nó sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng để có thể nắm bắt, cập nhập thay đổi. Thậm chí, có thể đánh giá tác động của những thay đổi đó trong môi trường kinh doanh.

Người học Business Analytics cũng có thể phân tích và ghi lại các yêu cầu mà doanh nghiệp cần hoàn thành để bắt kịp sự thay đổi. Qua đó, giúp doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh, phát triển. Có thêm sức cạnh tranh trong môi trường kinh doanh đang biến động mạnh mẽ như hiện nay….

Đặc biệt, vì Kinh doanh là cốt lõi của mọi nền kinh tế. Ngành Business Analytics lại trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng để sinh viên có thể tự tin làm việc trong môi trường kinh doanh. Do đó, ngày càng nhiều sinh viên tìm kiếm, có nhu cầu học ngành Business Analytics

Các trường đào tạo Business Analytics nổi tiếng như Đại học Southampton cũng lọt vào tầm ngắm của các sinh viên trên khắp thế giới. Trong đó, có các sinh viên đến từ Việt Nam.

2. Những khó khăn khi học ngành Business Analytics tại Đại học Southampton

Nhiều sinh viên muốn học ngành Business Analytics tại Đại học Southampton. Tuy nhiên, để thành công tốt nghiệp ngành Business Analytics, bạn cần vượt qua các khó khăn như:

– Không hiểu các khái niệm lý thuyết, các vấn đề thực tế trong ngành Kinh doanh. Vì khi không hiểu về ngành Kinh doanh, bạn chắc chắn không thể phân tích. Bạn càng không thể tìm ra những vấn đề quan trọng của thị trường kinh doanh ở giai đoạn hiện tại.

– Ngành Business Analytics đòi hỏi sinh viên phải có tư duy nhanh nhạy. Người học Business Analytics phải là những người tích cực, chủ động. Vì vậy, nếu không năng động, không có kế hoạch học tập rõ ràng, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

– Yếu ngoại ngữ cũng ảnh hưởng đến việc học ngành Phân tích kinh doanh. Vì xu thế toàn cầu hóa đang ảnh hưởng rất lớn đến môi trường kinh doanh trên thế giới. Nếu không có ngoại ngữ, bạn không thể tìm hiểu, có những phân tích, đánh giá đúng đắn….

Đây là những vấn đề chính mà người học Business Analytics tại Đại học Southampton có thể gặp phải. Để khắc phục những vấn đề này, bạn nên biết đến các dịch vụ hỗ trợ làm bài tập, bài thi online của đội ngũ essay writer MAAS. Ví dụ như online test service, essay plan service, research service, assignment writing service, dissertation writing service….

3. Essay writer của MAAS – Sẵn sàng hỗ trợ người du học ngành Business Analytics

Người học ngành Business Analytics đang phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt, khi học tại các trường đại học lớn như Southampton, bạn càng gặp nhiều vấn đề. Cụ thể, ngoài áp lực trong việc tiếp thu kiến thức chuyên ngành, sinh viên có thể gặp khó khăn trong việc làm quen với môi trường học tập mới. Thậm chí là những rắc rối khi phải hòa nhập với một nền văn hóa xa lạ….

Tất cả những vấn đề này đều ảnh hưởng đến hiệu suất học tập của sinh viên. Chúng khiến sinh viên Business Analytics, nhất là du học sinh tại Đại học Southampton khó đạt điểm cao. Không thể hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc những bài tập, bài thi online được giao…. Hiểu được những khó khăn mà sinh viên Business Analytics tại University of Southampton phải đối mặt, MAAS đã nghiên cứu và tung ra hệ thống dịch vụ hỗ trợ hữu ích. 

Trong đó, có những dịch vụ có thể giúp sinh viên ngành Business Analytics nhanh chóng đạt điểm cao như online test service, essay plan service, research service, assignment writing service, dissertation writing service…. Những dịch vụ này sẽ giúp du học sinh giảm nhanh áp lực học tập. Qua đó, du học sinh sẽ có đủ thời gian để làm quen với môi trường học tập mới. Có thể yên tâm nghiên cứu các kiến thức chuyên môn của ngành Phân tích kinh doanh.

Đại học Southampton

4. Có nên du học ngành Business Analytics tại Đại học Southampton?

Đại học Southampton

Việc học Business Analytics tại Đại học Southampton đem lại nhiều lợi ích

Essay writer và các dịch vụ của MAAS đã giúp ích cho rất nhiều sinh viên. Đặc biệt là những người muốn du học ngành Business Analytics tại Đại học Southampton. Thậm chí, không chỉ những sinh viên đang gặp khó khăn mà những bạn quá bận rộn cũng có thể dùng các dịch vụ của MAAS. Ví dụ như online test service, essay plan service, research service, assignment writing service, dissertation writing service….

Tuy nhiên, ngoài   và các dịch vụ của MAAS, người quan tâm đến ngành Business Analytics cần biết những lợi ích của việc du học. Đồng thời, bạn cần cập nhật các thông tin liên quan đến việc du học tại Đại học Southampton. Thông qua những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng trả lời câu hỏi có nên du học ngành Business Analytics không. Việc đầu tư cho quá trình du học tại University of Southampton có phải là quyết định đúng đắn…. Dưới đây là thông tin chi tiết mà người muốn du học cần biết:

a. Lợi ích khi học Business Analytics tại Đại học Southampton

Việc học ngành Business Analytics tại Đại học Southampton đang đem lại nhiều lợi ích như:

– Ngành học đang trao cho sinh viên cơ hội việc làm rộng mở. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tìm việc làm tại Anh, có thể về nước làm việc. Thậm chí, có thể làm việc trong nhiều thị trường lao động lớn như khối EU, Mỹ, Canada, Úc….

– Chương trình học ngành Business Analytics tại Đại học Southampton chỉ kéo dài 3 năm. Do đó, sinh viên có thể tiết kiệm chi phí du học, sớm tham gia vào thị trường việc làm. 

– Người học ngành Business Analytics tại Đại học Southampton có thể có thu nhập tốt. Vì lương trung bình cho người làm Business Analytics tại Anh là £ 34,000 – £ 36,000/ năm. 

b. Ai nên học Business Analytics tại Đại học Southampton?

Business Analytics là ngành học phù hợp với những người mê kinh doanh. Những người có khả năng phân tích tốt, thích làm việc với các con số. Hơn nữa, người học ngành này cũng cần có tư duy nhanh nhạy. Có thể theo sát những biến động của thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Từ đó, đưa ra những phân tích, nhận định đúng đắn…. Nhìn chung, bạn chỉ nên học Business Analytics tại University of Southampton khi:

– Là người có tư duy nhanh nhạy, năng động. 

– Đam mê kinh doanh, thích nghiên cứu, phân tích thị trường.

– Có thành tích học vượt trội, đủ điều kiện để đăng ký học tại University of Southampton.

– Có đủ khả năng để xin học bổng hoặc có điều kiện tài chính tốt. Bởi chi phí du học tại University of Southampton không phải là con số nhỏ.

c. Điều kiện để du học ngành Business Analytics tại Đại học Southampton

University of Southampton đang có điều kiện nhập học linh hoạt cho ngành Business Analytics. Cụ thể, bạn có thể đăng ký học khi đạt một trong các điều kiện là: 

– Bằng Tú tài quốc tế (International Baccalaureate Diploma) với 34 điểm tổng thể và 17 điểm ở Higher Level.

– Có Business BTEC National Extended Certificate ngành Kinh doanh.

– Đảm bảo các điều kiện đầu vào khác theo yêu cầu của University of Southampton.

d. Cách đăng ký học Business Analytics tại Đại học Southampton

Nếu thỏa mãn yêu cầu, bạn có thể đăng ký học tại Đại học Southampton theo hướng dẫn sau: 

– Bước 1: Kiểm tra yêu cầu của University of Southampton với hồ sơ đăng ký nhập học. 

– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhập học theo yêu cầu. 

– Bước 3: Nộp một hồ sơ đăng ký nhập học và chờ để University of Southampton xét tuyển. 

– Bước 4: Nhận kết quả từ University of Southampton. Nếu có giấy báo nhập học, bạn có thể hoàn tất hồ sơ để du học ngành Business Analytics.

e. Lưu ý khi đăng ký học Business Analytics tại Đại học Southampton

Khi đăng ký học tại Đại học Southampton, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý quan trọng như: 

– Sinh viên quốc tế có thể phải tham gia chương trình dự bị của trường. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức căn bản. Qua đó, bạn có thể nhanh chóng tiếp thu các kiến thức chuyên môn của ngành Business Analytics

– Chính sách tuyển sinh của Đại học Southampton đang rất linh hoạt. Với ngành Business Analytics, bạn có thể tăng cơ hội nhập học nếu có các chứng chỉ liên quan. Ví dụ như Access to HE Diploma, Cambridge Pre-U, Scottish Qualification offers, Welsh Baccalaureate, Irish Leaving Certificate….

– Trước khi du học tại Đại học Southampton, bạn phải tính đến sự khác biệt ngôn ngữ, văn hóa. Hãy tìm hiểu thật kỹ để chắc rằng bản thân có thể thích nghi.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back