Dissertation Writing Service

Để có một bài Dissertation Writing chất lượng chỉ dùng từ ngữ độc đáo và cú pháp phức tạp thôi là chưa đủ. Trong bài Dissertation, bạn còn phải research, collect data, chạy các phần mềm phân tích dữ liệu chuyên sâu như SPSS, Eview,… và đưa ra các dẫn chứng thuyết phục người đọc và supervisor. Bài Dissertation vô cùng quan trọng vì nó là bài viết cuối kỳ và có thể ảnh hưởng đến GPA của bạn. 

DISSERTATION WRITING SERVICE

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc dissertation writing thì hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại MAAS ngay. Chúng tôi là giải pháp tối ưu của bạn ngay lúc này!

1. Dissertation Writing là gì? 

Dissertation Writing là một văn bản nghiên cứu của các bạn sinh viên. Thường được thực hiện vào năm cuối đại học về một topic cụ thể. Để hoàn thành tốt một bài dissertation writing tốt nghiệp, các bạn thường phải nghiên cứu sâu và tìm hiểu nhiều. Từ các nguồn thông tin khác nhau về topic dissertation mình đã chọn. Những điều này sẽ giúp giáo viên có thể kiểm tra được kỹ năng phân tích, tìm kiếm thông tin, tư duy sáng tạo của các bạn. Qua đó đánh giá quá trình học tập, đánh giá khả năng của từng bạn. Chính vì thế, các bạn sinh viên phải dành nhiều thời gian, công sức nghiên cứu, tìm tòi để vượt qua thử thách dissertation writing.

2. Bí quyết để có một bài Dissertation Writing chất lượng

Để dissertation writing chất lượng chỉ dùng từ ngữ độc đáo và cú pháp phức tạp thôi là chưa đủ. Mà còn phải trình bày lập luận theo logic thuyết phục. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc dissertation writing thì bài viết này là dành cho bạn, sau đây MAAS sẽ bật mí một vài bí quyết để có bài dissertation chất lượng.

2.1. Chọn chủ đề hợp lý

Hãy nhớ rằng, việc nghiên cứu sẽ được thực hiện trong một thời gian rất dài. Vì vậy phải chọn đề tài mà bạn thấy hứng thú và hấp dẫn. Nên chọn đề tài phù hợp với lĩnh vực mà bạn muốn đóng góp. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp củng cố kiến ​​thức và tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực học thuật của bạn. Ngoài ra, hãy tham khảo ý kiến của giảng viên hướng dẫn về đề tài bạn muốn nghiên cứu trước khi dissertation writing.

2.2. Trình bày cấu trúc rõ ràng

Dissertation có vai trò dùng để đóng góp kiến thức bằng cách tạo ra những ý tưởng mới hoặc giải quyết các vấn đề hiện có. Khi đã tìm được đề tài dissertation writing, hãy xem lại các nghiên cứu liên quan đến đề tài bạn chọn. Việc này giúp phát thảo cấu trúc bài nhanh chóng và làm quen với những tài liệu nghiên cứu.

Phác thảo cấu trúc bài viết theo các tiêu chuẩn của trường bạn. Càng chi tiết bạn càng dễ dàng dissertation writing. Vì mỗi phần có chức năng cụ thể nên đừng để xảy ra những thiếu sót.

2.3. Dissertation Writing cẩn thận

Hãy lên kế hoạch thực hiện, thiết lập một lịch trình phù hợp. Để có thể viết một bài dissertation chất lượng và bắt đầu càng sớm càng tốt.

Trước khi bắt tay vào viết hãy soạn một bài dissertation proposal. Nó giống như một bài nghiên cứu ngắn, mở đầu bằng phần giới thiệu về chủ đề, tóm tắt một số nghiên cứu của những người đi trước… giúp giảng viên hướng dẫn nắm được cách bạn thực hiện nghiên cứu.

Hầu hết các bài dissertation thường được viết bằng giọng văn chủ động. Nên hãy chú ý đến ngôi xưng hô của bạn trong bài. Tham khảo ý kiến của giảng viên hướng dẫn về cách sử dụng đại từ nhân xưng trước khi dissertation writing.

Tránh sử dụng ngôn từ không chuyên nghiệp vì nó sẽ khiến cho bài dissertation thiếu sức thuyết phục. Ví dụ như tiếng lóng, ngôn từ thông tục, tiếng địa phương là những loại ngôn ngữ nên hạn chế đưa vào các văn bản học thuật cấp cao. Trừ khi chúng là yếu tố cần thiết cho đề tài của bạn.

2.4. Đừng bỏ qua giai đoạn chỉnh sửa

Giai đoạn chỉnh sửa là bước quan trọng để dissertation writing có cấu trúc tốt, mạch lạc. Thế nhưng lại có một lượng lớn sinh viên tự tin về kỹ năng của mình. Nên đã nộp bài mà bỏ qua bước chỉnh sửa.

Hãy dành thời gian đọc lại toàn bộ bài dissertation một lần thậm chí nhiều lần. Hãy đánh giá lại tính logic của bài viết. Bạn cần thực hiện bước này để kiểm tra các lỗi cơ bản như chính tả, lý thuyết và củng cố cách trình bày từ ngữ làm rõ luận điểm của mình.

Liệt kê đầy đủ nguồn tài liệu tham khảo bạn đã sử dụng. Để thể hiện sự tôn trọng đối với những đóng góp của các công trình nghiên cứu trước đây. Dissertation writing chất lượng không nên có dấu hiệu đạo văn. Bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ các dịch vụ trực tuyến. Tuy nhiên, kiểm tra bằng mắt thường cũng là điều cần thiết không kém. Hãy dành cho mình một khoảng thời gian đủ để đọc lại và phát hiện sai sót.

Dissertation Writing Service

Dissertation Writing Service

3. Dissertation Writing Service của MAAS

Bạn có biết MAAS cung cấp Dissertation Writing Service cho các môn học và chủ đề khác nhau? Dù bạn đang học trung học, đại học, master hay thậm chí là Ph.D, MAAS sẵn sàng hỗ trợ bạn cho bất kỳ lĩnh vực nào. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, có trình độ từ thạc sĩ, tiến sĩ trở lên trong lĩnh vực viết luận văn, dissertation, assignment, coursework,… của MAAS. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng.

4. Đội ngũ chuyên gia nhận bài tại MAAS

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

5. Cam kết của MAAS đối với khách hàng

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ Assignment Service:

Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng (Assignment/Dissertation,Quiz) và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Assignment của bạn.

Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Assignment, Online Test, Dissertation… của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng. 

6. Mỗi bài viết Dissertation thường có giá bao nhiêu? 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 1,500,0002,000,000 VND/ 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: StandardPremiumAdvance. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ. Kèm theo mức chiết khấu ưu đãi nhất cho khách hàng từ 15 – 20% với mức giá giao động từ 35,700,000 – 80,640,000 VNĐ tương ứng với các gói điểm Standard – Premium – Advanced.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

7. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường  

– Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

– Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

20% gói Standard (điểm pass)

35% gói Premium (điểm >60)

45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

8. Quy trình tiếp nhận và thực hiện đặt bài Dissertation tại MAAS

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ Order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Assignment. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

9. Lợi ích khi đặt dịch vụ Online Assignment 

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

Tham khảo một số feedback của khách hàng bên dưới:

 

10. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAAS Writing ServiceMAAS Esssay

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

– Bạn cũng có thể trực tiếp tại website maas.vn

Để trải nghiệm mua hàng của bạn đơn giản, tiện lợi và tối ưu hơn, gian hàng Shopee đầu tiên của MAAS đã được ra mắt. Giờ đây, khách hàng thân yêu của MAAS có thể khám phá và săn ngay cho mình những voucher ưu đãi độc quyền chỉ duy nhất tại Shopee. Dù là khách hàng cũ hay mới bạn vẫn có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình voucher ưu đãi độc quyền này.

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Khám phá ngay gian hàng của chúng tôi tại: https://shopee.vn/maas_assignment_service

Kết

Khi bạn đến thời điểm dissertation writing, chắc hẳn bạn đã rất gần với giai đoạn quyết định hành trình học tập của mình. Tuy khá khó khăn nhưng đây là cơ hội để bạn trải nghiệm, nghiên cứu và tạo ra kiến ​​thức cho lĩnh vực chuyên ngành của mình. MAAS Assignment Service hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và chúc bạn sớm có một bài dissertation chất lượng với kết quả như ý.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back