Dissertation Writing Service

Để có một bài Dissertation Writing chất lượng chỉ dùng từ ngữ độc đáo và cú pháp phức tạp thôi là chưa đủ. Trong bài Dissertation, bạn còn phải research, collect data, chạy các phần mềm phân tích dữ liệu chuyên sâu như SPSS, Eview,… và đưa ra các dẫn chứng thuyết phục người đọc và supervisor. Bài Dissertation vô cùng quan trọng vì nó là bài viết cuối kỳ và có thể ảnh hưởng đến GPA của bạn. 

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc dissertation writing thì hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại MAAS ngay. Chúng tôi là giải pháp tối ưu của bạn ngay lúc này!

Dissertation Writing là gì? 

Dissertation Writing là một văn bản nghiên cứu của các bạn sinh viên. Thường được thực hiện vào năm cuối đại học về một topic cụ thể. Để hoàn thành tốt một bài dissertation writing tốt nghiệp, các bạn thường phải nghiên cứu sâu và tìm hiểu nhiều.

Dissertation-Writing-la-gi

Dissertation Writing là gì?

Từ các nguồn thông tin khác nhau về topic dissertation mình đã chọn. Những điều này sẽ giúp giáo viên có thể kiểm tra được kỹ năng phân tích, tìm kiếm thông tin, tư duy sáng tạo của các bạn.

Qua đó đánh giá quá trình học tập, đánh giá khả năng của từng bạn. Chính vì thế, các bạn sinh viên phải dành nhiều thời gian, công sức nghiên cứu, tìm tòi để vượt qua thử thách dissertation writing.

Bí quyết để có một bài Dissertation Writing chất lượng

Để dissertation writing chất lượng chỉ dùng từ ngữ độc đáo và cú pháp phức tạp thôi là chưa đủ. Mà còn phải trình bày lập luận theo logic thuyết phục. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc dissertation writing thì bài viết này là dành cho bạn, sau đây MAAS sẽ bật mí một vài bí quyết để có bài dissertation chất lượng.

a. Chọn chủ đề hợp lý

chon-chu-de-hop-ly

Chọn chủ đề hợp lý khi làm bài

Hãy nhớ rằng, việc nghiên cứu sẽ được thực hiện trong một thời gian rất dài. Vì vậy phải chọn đề tài mà bạn thấy hứng thú và hấp dẫn.

Nên chọn đề tài phù hợp với lĩnh vực mà bạn muốn đóng góp. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp củng cố kiến ​​thức và tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực học thuật của bạn.

b. Trình bày cấu trúc rõ ràng

Dissertation có vai trò dùng để đóng góp kiến thức bằng cách tạo ra những ý tưởng mới hoặc giải quyết các vấn đề hiện có. Khi đã tìm được đề tài, hãy xem lại các nghiên cứu liên quan đến đề tài bạn chọn.

Việc này giúp phát thảo cấu trúc bài nhanh chóng và làm quen với những tài liệu nghiên cứu. Phác thảo cấu trúc bài viết theo các tiêu chuẩn của trường bạn. Vì mỗi phần có chức năng cụ thể nên đừng để xảy ra những thiếu sót.

c. Dissertation Writing cẩn thận

Hãy lên kế hoạch thực hiện, thiết lập một lịch trình phù hợp. Để có thể viết một bài dissertation chất lượng và bắt đầu càng sớm càng tốt.

Trước khi bắt tay vào viết hãy soạn một bài dissertation proposal. Nó giống như một bài nghiên cứu ngắn, mở đầu bằng phần giới thiệu về chủ đề, tóm tắt một số nghiên cứu của những người đi trước… giúp giảng viên hướng dẫn nắm được cách bạn thực hiện nghiên cứu.

viet-bai-dissertation-can-than

Viết bài dissertation cẩn thận

Hầu hết các bài dissertation thường được viết bằng giọng văn chủ động. Nên hãy chú ý đến ngôi xưng hô của bạn trong bài. Tham khảo ý kiến của giảng viên hướng dẫn về cách sử dụng đại từ nhân xưng trước khi dissertation writing.

Tránh sử dụng ngôn từ không chuyên nghiệp vì nó sẽ khiến cho bài dissertation thiếu sức thuyết phục. Ví dụ như tiếng lóng, ngôn từ thông tục, tiếng địa phương là những loại ngôn ngữ nên hạn chế đưa vào các văn bản học thuật cấp cao. Trừ khi chúng là yếu tố cần thiết cho đề tài của bạn.

d. Đừng bỏ qua giai đoạn chỉnh sửa

Giai đoạn chỉnh sửa là bước quan trọng để dissertation writing có cấu trúc tốt, mạch lạc. Thế nhưng lại có một lượng lớn sinh viên tự tin về kỹ năng của mình. Nên đã nộp bài mà bỏ qua bước chỉnh sửa.

Hãy dành thời gian đọc lại toàn bộ bài dissertation một lần thậm chí nhiều lần. Hãy đánh giá lại tính logic của bài viết. Bạn cần thực hiện bước này để kiểm tra các lỗi cơ bản như chính tả, lý thuyết và củng cố cách trình bày từ ngữ làm rõ luận điểm của mình.

Liệt kê đầy đủ nguồn tài liệu tham khảo bạn đã sử dụng. Để thể hiện sự tôn trọng đối với những đóng góp của các công trình nghiên cứu trước đây.

chinh-sua-bai-dissertation

Chỉnh sửa bài dissertation để có sản phẩm hoàn chỉnh

Dissertation writing chất lượng không nên có dấu hiệu đạo văn. Bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ các dịch vụ trực tuyến. Tuy nhiên, kiểm tra bằng mắt thường cũng là điều cần thiết không kém. Hãy dành cho mình một khoảng thời gian đủ để đọc lại và phát hiện sai sót.

Dịch vụ viết Dissertation – luận văn bằng tiếng Anh của MAAS gồm những gì?

a. Dịch vụ viết Dissertation kinh tế

Với thế mạnh sự hiểu biết các ngành kinh tế xuất phát từ lĩnh vực giải bài tập thuê. Chúng tôi tự tin về dịch vụ viết thuê Dissertation kinh tế của mình ở mức xuất sắc.

– Quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp

– Tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán.

– Du lịch và khách sạn

b. Dịch vụ viết Dissertation – viết luân văn kỹ thuật bằng tiếng Anh

Viết thuê Dissertation kỹ thuật đòi hỏi bởi các chuyên gia trong lĩnh vực am hiểu sâu sắc lĩnh vực kỹ thuật. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án liên quan đến:

– Công nghệ thông tin

– Viễn thông

– Mạch và vi mạch

c. Viết Dissertation, luận văn cao học – thạc sĩ các ngành luật, báo chí, xã hội

Viết thuê Dissertation ở các ngành luật, báo chí, xã hội đòi một sự hiểu biết rộng. Chúng tôi đã thực hiện làm các Dissertation, luận văn cao học ở các ngành:

– Luật (các đề tài về Luật hình sự, Luật dân sự, Tố tụng hình sự….)

– Khoa học xã hội (các đề tài về Xã hội học, Triết học…)

– Báo chí, truyền thông (Báo in, Báo hình, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Anh…)

– Giáo dục tiểu học, sư phạm, mầm non

– Dissertation quản lý nhà nước về đất đai, du lịch, kinh tế. 

Chúng tôi đã thực hiện nhiều Dissertation từ cấp cao đẳng, đại học, thạc sĩ sẽ là kinh nghiệm tuyệt vời cho quý vị an tâm tin tưởng.

d. Viết thuê bài báo khoa học:

– Bài báo khoa học kỹ thuật

– Bài báo khoa học kinh tế

Các tiêu chuẩn với một Dissertation hay tiểu luận chất lượng cao

Quý vị hẳn mong muốn luận văn, luận án cao học – thạc sĩ – tốt nghiệp của mình đạt chất lượng cao. Do đó chúng tôi luôn tuân thủ các chính sách chất lượng do chính chúng tôi đặt ra và đã được nhiều khách hàng tin tưởng giao phó.

– Được trích dẫn nguồn tin cậy (sách báo, tạp chí uy tín theo từng chuyên ngành);

– Được lý luận hài hòa, logic;

– Có sáng tạo và kết quả mới;

– Định dạng chuẩn theo phong cách của trường (Kiểu Harvard hoặc kiểu riêng của trường, học viện, cơ sở quý vị đang theo học).

Các tiêu chí của dịch vụ viết luận văn bằng tiếng Anh – Dissertation

Đối với khách hàng ngoài yêu cầu về chất lượng bài viết luận văn thạc sĩ – cao học – tốt nghiệp thì hiển nhiên những yếu tố quan trọng mà chúng tôi đặt ra trong quá trình giao dịch đó là:

– Đúng thời gian: Chúng tôi luôn đúng thời hạn dành cho bạn

– Quá trình giao dịch minh bạch, rõ ràng.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng và sự an toàn trong giao dịch cho khách hàng trong suốt quá trình giao dịch viết luận văn thạc sĩ – cao học.

Vì sao lại chọn dịch vụ viết Dissertation – luận văn của chúng tôi?

a. Vì chúng tôi thấu hiểu khách hàng

MAAS là những người viết Dissertation chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được phần lớn những nhu cầu của quý vị. Đầu tiên chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn mọi mong muốn về luận văn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn góp ý cho Dissertation của quý vị.

Nếu bạn đơn giản cần chỉnh sửa Dissertation thì MAAS sẽ cho bạn một nhận xét cũng như những gợi ý để sửa chữa lại bố cục và định dạng Dissertation hoặc chỉnh sửa nội dung Dissertation của bạn. Nếu bạn yêu cầu cao hơn, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng để bạn đạt được mong muốn của mình về chi phí cũng như chất lượng.

b. Dịch vụ viết thuê luận văn bằng tiếng Anh – viết Dissertation uy tín

– Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp các bài luận được viết từ đầu không trùng lặp bất cứ ở đâu khác.

– Người viết và nghiên cứu có kỹ năng rất thích được thử thách trong Dissertation của bạn

– Chúng tôi đảm bảo mức độ cao về chất lượng nhằm hỗ trợ chúng tôi để xây dựng và duy trì tín nhiệm của khách hàng.

– Essay, Dissertation chất lượng cao với giá cả phải chăng.

4. Đội ngũ chuyên gia nhận bài tại MAAS

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

chuyen-gia

MAAS có quy trình tuyển chọn writer nghiêm ngặt

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

Mỗi bài viết Dissertation thường có giá bao nhiêu? 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 2,693,460 4,309,536 VND/ 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: StandardPremiumAdvance. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

Quy trình tiếp nhận và thực hiện đặt bài Dissertation tại MAAS

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ Order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Assignment. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAASMAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology

11. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 


Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back