Reflective Essay Writing Service

Một bài Reflective Writing hay sẽ giúp cụ thể hóa những suy nghĩ và trải nghiệm của bạn. Những mô tả về trải nghiệm cũng như kinh nghiệm đã từng trải qua được phân tích và đánh giá kỹ trong bài Reflective Writing sẽ giúp người đọc nhìn thấy được mức độ chân thực cũng như khả năng tự học hỏi và đánh giá của người viết. Kỹ thuật viết Reflective Writing thường được sử dụng rỗng rãi trong học tập, nghiên cứu và giảng dạy. Tuy nhiên, để thực hiện một bài Reflective Writing không phải ai cũng có thể làm được do sự hạn chế về khả năng diễn giải và phân tích của mỗi người.

Hãy để MAAS và đội ngũ chuyên gia trở thành trợ thủ đắc lực, giúp bạn hoàn thành Reflective Writing một tối ưu và chuyên nghiệp nhất.

1. Reflective Writing Service cho sinh viên và những điều bạn cần biết

Bạn cần phải viết Reflective thế nhưng không biết cách viết cho đúng chuẩn? MAAS xin chia sẻ bài viết về Reflective Writing Service để bạn có thể tham khảo thêm!

2. Reflective Writing là gì? Tại sao cần phải lập Reflective Writing?

Reflective Writing (hay Writing a Reflective Essay) là bài Essay để một người có thể phản ánh lại những gì có thể học được, đọc được, nhìn thấy, trải nghiệm. Relective không phải là một hoạt động chung chung mà là có chủ đích, có ý đồ trong thực tiễn và nghiên cứu. 

Có thể có nhiều mức độ,tuy nhiên có thể phân ra ba lĩnh vực cơ bản như:

Reflective-trong-hoc-tap

Reflective có 3 lĩnh vực cơ bản

– Reflective trong học tập: Người học viết một nhật kí học tập có tính suy tưởng (reflective journal) nhằm phát triển khả năng quan sát, tổng hợp và phân tích, hình thành khái niệm, giúp người học chuyển biến các kinh nghiệm thành tri thức của người học.

– Reflective trong thực tiễn công việc: Các chuyên gia (chuyên viên) giàu kinh nghiệm thường sử dụng Reflective Writing để cải tiến chất lượng công việc của họ hoặc tổ chức.

– Critical reflective (tư biện): Người học, thực hành, hoặc nhà nghiên cứu quan sát nhiều nguồn thông tin để có thể cung cấp các best practice trong lĩnh vực của họ.

Việc lập Reflective Writing nhằm mô tả một bức tranh chân thực. Từ đó tóm tắt về sự trải nghiệm, học tập của cá nhân. Từ đó phục vụ cho các mong muốn có mục nghiên cứu, thực tiễn công việc hay đơn giản chỉ là để nâng cao năng lực của bản thân.

3. Một Reflective Writing sẽ bao gồm những gì?

a. Các bước cần làm để có bài Reflective Writing tốt nhất

– Thu thập dữ liệu kinh nghiệm chính [nghe, đọc, xem, làm]

– Thu thêm dữ liệu bổ sung: hỏi, đọc, search internet, thảo luận về dữ liệu đã thu được

– Tóm tắt luận điểm chính của các cứ liệu [hình thức literature review] hoặc kinh nghiệm được suy tưởng

– Đặt các câu hỏi socratic để phản biện luận điểm chính, tìm kiếm sự logic, các khẳng định, các điểm nghi ngờ

– Thể hiện quan điểm cá nhân và bảo vệ các quan điểm đó. Trong các quan điểm cá nhân đó, chú ý tới các yếu tố cảm xúc (tôi thấy thế nào?) về dữ liệu/kinh nghiệm.

cac-buoc-can-lam-de-co-bai-reflective-tot-nhat

Các bước cần làm để có bài reflective

– Lên giàn ý cho bài viết từ bước 3 đến 5

– Viết bài và trau chuốt lại theo văn phong semi-formal

– Thực hiện giai đoạn chuyển tiếp (lưu giữ trong learning journal, dừng lại, tiếp tục phát triển, chia sẻ và thảo luận diện rộng trên trang blog cá nhân, xuất bản, thuyết trình v.v.)

b. Cấu trúc của một bài Reflective Writing

Cấu trúc chuẩn sẽ luôn có 3 phần:

Phần mở đầu: nơi người viết có thể chia sẻ trực tiếp hoặc gián tiếp trọng tâm của Reflective Writing là gì. Thường thì mọi người chọn cách gián tiếp để tiếp cận chủ đề chính của họ. Tuy nhiên, trong trường hợp viết Reflective Writing học thuật, bạn nên dùng cách trực tiếp tiếp cận chủ đề trong việc giải thích khía cạnh mà bạn tập trung nói đến.

– Phần thân: vô cùng quan trọng cho cấu trúc Reflection Writing. Phần này dành để giải thích về thay đổi của người viết. Đồng thời cũng nếu trải nghiệm người viết đã học hỏi và cải thiện bản thân như thế nào. Nó cũng liệt kê 1 số sự kiện cũng như giải thích những yếu tố tác động khiến người viết thay đổi. 

– Phần kết: người viết cần tóm tắt cách họ đã thay đổi hoặc ảnh hưởng của những thay đổi đó. Người viết cũng có thể nói về sự thay đổi, ảnh hưởng trong tương lai, hoặc quá khứ. Nếu nói về tương lai, người viết nên chia sẻ họ nghĩ những trải nghiệm trong bài luận sẽ thay đổi họ như thế nào trong tương lai. Nếu nói về quá khứ, người viết sẽ ghi nhận bản thân họ đã khác xưa như thế nào. Thông thường, người viết sẽ so sánh bản thân trong quá khứ và tương lai để nhấn mạnh sự thay đổi, khác biệt.

c. Cách trình bày của một bài Reflective Writing

cach-trinh-bay-reflective-writing

Làm sao để trình bày bài Reflective Writing hoàn chỉnh

Tùy vào chủ đề của đề bài mà có thể trình bày theo chuẩn phù hợp. Chuẩn MLA thường phù hợp hơn về các chủ đề về nghệ thuật và văn hóa. Còn APA lại phù hợp hơn về chủ đề về khoa học kỹ thuật.

Theo chuẩn MLA

Theo chuẩn APA

 

– Font: Times New Roman – Kích cỡ chữ: 12pt – Giãn cách dòng: Double

– Lề 1 inch

– Trên mỗi trang cần có Họ (Last Name) – Số trang ở Trên cùng bên phải

– Tiêu đề phải được căn giữa. Tài liệu tham khảo, trích dẫn được để ở trang cuối

– Font: Times New Roman – Kích cỡ chữ: 12pt – Giãn cách dòng: Double

– Lề 1 inch

– Ở bên trên mỗi trang cần có tiêu đề. Số trang sẽ được ghi ở góc bên phải

– Khi trình bày Reflection Writing bạn chia thành 4 phần: Trang tiêu đề, Tóm tắt, Nội dung chính và Tài liệu tham khảo 

4. Những lưu ý cần nắm khi viết

– Phải biết mình Reflective Writing về cái gì: Phải đảm bảo là đã nắm bắt được những gì mình muốn Reflect. Nắm bắt một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ về dữ liệu. Hiểu dữ liệu, mô tả về bối cảnh sau đó là bày tỏ về quan điểm bản thân

– Vào thẳng vấn đề, tránh lan man: Mục đích của bài là suy nghĩ của bản thân nên không cần viết thừa thải. Reflection là đào sâu chứ không phải mở rộng. Cần đi thẳng vào vấn đề, tranh lan man, sẽ gây khó hiểu cho người đọc.

luu-y

Những lưu ý bạn cần nắm để làm tốt bài Reflective Writing

– Cụ thể và chi tiết trong câu từ: Tránh những câu quá chung chung. Những câu từ như “ Phần lớn”, “ Hầu như”, khiến cho câu từ không cụ thể hóa, không đảm bảo tính chính xác trong suy nghĩ.

– Nhớ rằng: “Khẳng định thì đóng lại, câu hỏi thì mở ra”: Thay vì sử dụng những câu khẳng định thì hãy sử dụng nhiều hơn những câu hỏi trong hành văn. Sử dụng câu hỏi sẽ có thêm cơ hội để nâng cao tư duy bản thân bằng cách “tự thảo luận với chính mình”. Dùng câu hỏi sẽ làm mồi cho những vấn đề sau đó.

5. Đội ngũ chuyên gia nhận bài Reflective Writing tại MAAS

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

doi-ngu-chuyen-gia

MAAS tuyển chọn đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

6. Mức giá dịch vụ Reflective Writing tại MAAS

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 2,205,0003,528,000 VND/ 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: StandardPremiumAdvanced. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay thậm chí là cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài; chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Reflective Writing có thể thay đổi. Nhưng đừng lo; MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn

7. Quy trình tiếp nhận và thực hiện đặt bài Reflective Writing tại MAAS

– Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

– Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Assignment. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

– Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

– Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

8. MAAS có nhận hỗ trợ một phần nhỏ trong bài Assignment không? 

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Assignment theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài Assignment mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Assignment các bạn giao cho MAAS.

9. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường  

Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

do-phu-song-cua-maas-tren-thi-truong

MAAS writting serviceMAAS có độ phủ sóng mạnh mẽ trên khắp thế giới

Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

– 20% gói Standard (điểm pass)

– 35% gói Premium (điểm >60)

– 45% gói Advanced (điểm >70).

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

10. Lợi ích khi đặt Reflective Writing tại MAAS

Khi đặt bài, bạn có thể giải quyết được deadline bài vở và dành nhiều thời gian cho những công việc khác. Bên cạnh đó, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, các bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ tại MAAS. 

11. Cam kết của MAAS đối với khách hàng

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ Reflective Writing:

maas-writing-service

MAAS writting service hỗ trợ bạn 24/7

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng (Assignment/Dissertation,Quiz) và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Assignment của bạn.

Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Assignment, Online Test, Dissertation… của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng.

12. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAAS và MAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back