Blogs

Làm thế nào để viết Reflection Paper in Business Studies

Sinh viên đại học thường không có nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng về một bài tập cụ thể. Đây là lý do khiến họ bị điểm kém. Thậm chí là ảnh hưởng đến kết quả học tập của các học kỳ, cả chương trình học. Vì vậy, trong bài viết này MAAS sẽ giúp bạn hiểu tất cả các thông tin quan trọng xoay quanh cách viết bài Reflection Paper in Business Studies. Đặc biệt là các mẹo viết nhanh, dễ đạt điểm cao….

Xem thêm:

>>>How to Write a Classification Essay in Business Studies

>>>How to write Term Paper on Public Relations (Hướng dẫn viết Term Paper ngành Public Relations)

1. Reflection Paper in Business Studies là gì? 

 Reflection Paper in Business Studies

Nhiều sinh viên gặp khó trong việc làm Reflection Paper in Business Studies

Nhiều sinh viên cảm thấy bối rối khi phải giải quyết các bài viết học thuật như Reflection Paper in Business Studies. Họ không biết bắt đầu từ đâu, không biết làm sao để nâng cao chất lượng bài viết, để viết bài chuyên nghiệp, dễ đạt điểm cao. Chia sẻ về vấn đề này, các chuyên gia của MAAS cho biết, trước khi bắt tay vào việc viết bài Reflection Paper in Business Studies, sinh viên cần hiểu Reflection Paper là gì. 

Theo đó, đây là bài viết giới thiệu sự hiểu biết của bạn về một hoạt động, quan niệm hoặc một số vấn đề cụ thể. Với loại bài viết học thuật này, bạn không chỉ cần vận dụng kiến thức và cảm nhận cá nhân. Thay vào đó, bạn phải tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về topic đã chọn. Sau đó, nghiên cứu, so sánh kiến thức nhận được với những quan sát cá nhân và viết một bài viết hoàn chỉnh.

Trong lĩnh vực Business Studies, Reflection Paper là bài viết mà bạn phải sử dụng kỹ năng nghiên cứu, phân tích và phản ánh. Bạn phải chọn một vấn đề, một lập luận trong Nghiên cứu Kinh doanh. Sau đó, chia sẻ tầm nhìn của mình về chủ đề đã chọn. Đồng thời, cung cấp các bằng chứng liên quan từ các nguồn đáng tin cậy.

Nhìn chung, Reflection Paper in Business Studies là dạng bài tập mà bạn phải có tư duy logic, sự thông minh, nhanh nhạy trong Kinh doanh và biết cách lấy dẫn chứng, ví dụ phù hợp.

Nếu bạn đang có bài luận cần phải làm trong thời gian ngắn, và vẫn chưa biết bắt đầu viết từ đâu thì bạn có thể liên hệ với MAAS để được giúp đỡ nhé. Tại MAAS cung cấp các dịch vụ như assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,… và các dịch vụ khác như Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement sẽ giúp bạn vượt qua mọi bài tập và kì thi một cách hoàn hảo nhất, mà không tốn chút thời gian nào của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của MAAS tại đây bạn nhé!

ORDER NOW

2. Cấu trúc bài Reflection Paper in Business Studies

Thống kê cho thấy, sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học có thể phải viết 3 dạng bài Reflection Paper cơ bản là:

– Educational: Đây là bài viết để đánh giá sách, bài báo, phim và tin tức trong kinh doanh. 

– Professional: Bài viết này yêu cầu sinh viên phân tích các đặc điểm nghề nghiệp như: hành vi hoặc sự phát triển của một cá nhân. Ví dụ: “Một người cần làm gì để có thể trở thành một doanh nhân thành công”.

– Personal: Bài viết yêu cầu ý tưởng, suy nghĩ và quan điểm của một người về chủ đề hoặc vấn đề nào đó. Các giáo sư thường gợi ý để sinh viên tìm thông tin trên tạp chí, bài tiểu luận, bài đánh giá, phần ghi chú nội dung học tập…. Sau đó, đưa ra suy ngẫm, nhận định của chính mình. 

Dù có và dạng bài Reflection Paper khác nhau. Mỗi bài lại có một mục đích và yêu cầu riêng nhưng về cơ bản, tất cả các bài Reflection Paper đều cần có cấu trúc chính là: 

a. Title 

Mục tiêu của title là phản ánh ý tưởng, mục đích chính của bài viết. Nó phải ngắn gọn, chính xác, đi ngay vào trọng tâm. Hơn nữa, title chỉ dài tối đa 80 ký tự. Vì vậy, sinh viên phải lựa chọn thật kỹ để truyền đạt hết thông điệp của bài viết.

b. Introduction

Reflection Paper in Business Studies

Trong phần Introduction, hãy cố gắng gây ấn tượng, thu hút người đọc

Mục đích của phần Introduction là giới thiệu chủ đề, ý tưởng, vấn đề hoặc tình huống được nêu trong bài viết. Hãy cho người đọc thấy những thông tin quan trọng nhất mà họ sẽ tìm thấy trong bài viết này. Thông thường, bạn có thể dùng trích dẫn, câu hỏi, tuyên bố gây tranh cãi, câu nói, tục ngữ hay một số liệu gây sốc để tạo ra phần giới thiệu ấn tượng, dễ dàng thu hút người đọc.

c. Body 

Đây là phần dài nhất trong bài. Nó sẽ hỗ trợ làm rõ tuyên bố luận án đã được trình bày trong phần giới thiệu. Ở phần này, bạn sẽ cần nêu kinh nghiệm cá nhân liên quan đến lĩnh vực Business Studies. Hơn nữa, các chuyên gia thường khuyên sinh viên nên ủng hộ những quan điểm đúng đắn, dựa trên sự thật. Đồng thời, nên trích dẫn những thông tin đã liệt kê trong bài (ở cuối bài báo hoặc có chú thích rõ ràng).

d. Conclusion 

Bạn có thể khép lại bài viết bằng một kết luận xuất sắc, trả lời được câu hỏi nghiên cứu đã đề ra.

3. How to write Reflection Paper in Business Studies? 

Reflection Paper in Business Studies

Writing service của MAAS là mẹo viết Reflection Paper in Business Studies nhanh

Khi đã hiểu về cấu trúc bài Reflection Paper in Business Studies, bạn có thể bắt tay ngay vào việc viết bài. Có thể trả lời cho câu hỏi “how to write Reflection Paper in Business Studies?”: 

a. Chọn chủ đề hay cho bài Reflection Paper 

Phản xạ tư duy và tầm nhìn của mỗi sinh viên là khác nhau và các giáo sư đại học thường muốn biết sự khác nhau đó. Họ thường yêu cầu sinh viên đưa ra cái nhìn về một vấn đề cụ thể. Thậm chí, đề xuất loạt giải pháp phù hợp. Sinh viên càng đưa ra cái nhìn độc đáo, càng đề xuất giải pháp tốt, có tính khả thi thì càng dễ nhận được điểm cao với bài Reflection Paper in Business Studies.

Hơn nữa, trước khi đưa ra nhận định của bản thân, trước khi tiến hành nghiên cứu, phân tích, bạn cần chọn một chủ đề ấn tượng. Một chủ đề có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Để chọn chủ đề xứng đáng trong lĩnh vực Nghiên cứu Kinh doanh, sinh viên có thể truy cập vào các trang web, các tờ báo  uy tín như:

Forbes

– Business Insider

– Allbusiness.com

– Bloomberg Business

New York Times

– Inc.

– Financial Times….

Bạn cũng có thể truy cập vào diễn đàn chuyên trả lời câu hỏi về các chủ đề khác nhau (ví dụ như Quora…) Để hiểu hơn về các chủ đề quan trọng trong Nghiên cứu Kinh doanh. Sau đó, lập list các chủ đề mà bản thân quan tâm. Tiến hành sàng lọc để chọn chủ đề phù hợp nhất với năng lực và quỹ thời gian mà bạn có.

b. Tìm tài liệu tham khảo và lập đề cương chi tiết 

Sau khi chọn chủ đề, sinh viên cần tìm tài liệu tham khảo để lập đề cương chi tiết. Tương tự như tất cả các loại bài viết học thuật khác, người làm Reflection Paper in Business Studies cần tìm các nguồn tài liệu tham khảo uy tín. Đó có thể là sách, báo, tạp chí hoặc các loại ấn phẩm khác. Đó cũng có thể là các luận văn, luận án hay công trình nghiên cứu được đánh giá cao. 

Thậm chí, sinh viên có thể tìm thông tin trên youtube hay các trang mạng xã hội. Có thể lấy ý kiến, thông tin chia sẻ của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Nghiên cứu Kinh doanh…. Những nguồn tài liệu này sẽ giúp ích rất lớn cho bài Reflection Paper của bạn. Chúng sẽ giúp bài viết trở nên khách quan, ấn tượng hơn. 

Đặc biệt, sinh viên có thể trực tiếp tìm các Reflection Paper in Business Studies sample để hiểu về cấu trúc và cách triển khai bài viết. Reflection Paper in Business Studies sample còn giúp bạn có kinh nghiệm thực tế để thực hiện một bài Reflection Paper chất lượng cao.

c. Chú ý những điều nên và không nên làm trong quá trình viết bài 

Theo những người có nhiều kinh nghiệm viết Reflection Paper về Nghiên cứu Kinh doanh, trong quá trình viết bài, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý. Đặc biệt là những điều nên và không nên làm như: 

– Những điều nên làm:

   + Dùng văn viết thay vì văn nói.

   + Chứng minh tính quan trọng của chủ đề đã chọn (nó có ảnh hưởng như thế nào đến lĩnh vực Business Studies hay toàn xã hội…)

   + Kết hợp ý kiến cá nhân của bạn với các sự kiện thực tế và bằng chứng cụ thể.

   + Ghi nhớ cấu trúc và viết một cách rõ ràng, linh hoạt.

– Những điều không nên làm:

   + Đừng chỉ viết Reflection Paper bằng quan điểm cá nhân.

   + Hãy căn cứ vào yêu cầu của giáo sư (số text, số trang…) Để chọn và sử dụng số lập luận cho phù hợp.

   + Đừng quên tham khảo Reflection Paper in Business Studies sample….

d. Dùng writing service của MAAS

Writing service của MAAS là mẹo viết Reflection Paper in Business Studies nhanh nhất. Cụ thể, với các writing service của MAAS như: viết thuê Assignment, Online Test Service, viết thuê Reflection Paper…, bạn sẽ không cần dành nhiều thời gian để tìm topic, để nghiên cứu về chủ đề đã chọn. 

Thay vào đó, các chuyên gia của MAAS sẽ hỗ trợ đầy đủ cho bạn. Dưới sự trợ giúp của các chuyên gia giỏi, am hiểu về lĩnh vực Business Studies, bạn sẽ có bài Reflection Paper chuyên nghiệp, ấn tượng.

4. Dịch vụ về MAAS

MAAS Assignment Service – dịch vụ writing service hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ học thuật chuẩn academic như Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service,… Công ty của chúng tôi đã có hơn 7 năm kinh nghiệm với đội ngũ writer chuyên nghiệp – hơn 150 writer gồm 30% writer trình độ Ph.D. và 60% trình độ Master. Tính đến nay, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài luận (Dissertation) với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

MAAS mong rằng những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức và hiểu biết thêm về những kiến thức mới. Từ đó giúp bạn nâng cao khả năng viết bài của mình hơn. Nếu bạn còn găp khó khăn trong bài viết, bạn có thể liên lạc với MAAS Essay Service để được tối ưu và chỉnh sửa một cách hoàn chỉnh nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back