Blogs

Làm thế nào để viết Classification Essay trong ngành Business

How to Write a Classification Essay in Business Studies

Doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh là trái tim của nền kinh tế thế giới hiện nay. Để hiểu hơn về hoạt động Kinh doanh, sinh viên có thể phải làm các dạng bài luận học thuật như Classification Essay in Business Studies. Nhưng Classification Essay về Nghiên cứu Kinh doanh có khó không? How to write Classification Essay in Business Studies?

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo các dịch vụ của MAAS thì hãy bấm vào đây nhé.

Xem thêm:

>>>How to Write an Analytical Essay in Business Studies

>>>How to Write an Article Review in Marketing

1. Classification Essay in Business Studies là gì? 

Classification Essay in Business Studies

Trong bài Classification Essay in Business Studies, bạn cần thể hiện kỹ năng phân loại

Classification Essay là bài tập được thiết kế để giúp sinh viên thể hiện kỹ năng phân loại và khả năng khái quát hóa một vấn đề cụ thể trong Kinh doanh. Trong bài viết, bạn cần đưa ra tiêu chí phân loại và sắp xếp thông tin thành các nhóm, các lớp khác nhau. Đồng thời, cần tìm ví dụ, dẫn chứng xác thực cho từng nhóm….

Vì tầm quan trọng của Business Studies nên trên thế giới có rất nhiều trường có chương trình dạy về chuyên ngành này. Đồng thời, mỗi học kỳ đều có rất nhiều sinh viên, du học sinh được yêu cầu làm Classification Essay in Business Studies.

2. How to Write Classification Essay in Business Studies? 

Thực tế cho thấy, 60% sự thành công của Classification Essay trong Nghiên cứu Kinh doanh phụ thuộc vào chất lượng và độ sâu của nghiên cứu. Hiểu đơn giản, sinh viên cần bắt đầu nghiên cứu sớm. Cần chọn đề tài hay và tìm tất cả những tài liệu liên quan đến đề tài đã chọn. Hơn nữa, bạn sẽ cần lập dàn ý chi tiết để quá trình viết bài luận được thuận lợi. Dưới đây là 4 bước cơ bản mà người muốn viết Classification Essay về Nghiên cứu Kinh doanh cần trải qua:

a. Chọn một chủ đề tuyệt vời 

Đáp án đầu tiên của câu hỏi “how to write Classification Essay in Business Studies?” là chọn chủ đề tuyệt vời. Vì chủ đề sẽ quyết định title, nội dung, phần giới thiệu, thân bài và kết luận của bài essay. Nó cũng ảnh hưởng đến hướng viết bài, đến những tài liệu tham khảo, những ví dụ thực tế mà bạn có thể sử dụng.

Nhìn chung, một chủ đề tốt có thể hỗ trợ rất nhiều cho quá trình làm bài Classification Essay của bạn. Vì vậy, ngay sau khi nhận được yêu cầu làm bài, bạn cần nghiên cứu để lập danh sách các chủ đề mà bản thân quan tâm, có hứng thú hoặc có kiến thức nhất định, có thể viết bài nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Sau đó, sàng lọc để chọn một chủ đề nghiên cứu tốt. Cố gắng thu hẹp phạm vi của chủ đề để làm nổi bật ý kiến, quan điểm mà bạn sẽ đưa ra. Bởi với bài Classification Essay in Business Studies, nếu chọn những chủ đề quá rộng, sinh viên có thể không đủ sức, không đủ thời gian để hoàn thành bài viết. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số topic hay, phù hợp với bài Classification Essay như: 

– Các hình thức lãnh đạo doanh nghiệp.

– Các lựa chọn cấp vốn cho doanh nghiệp mới.

– Các loại thương lượng kinh doanh.

– Các loại kỹ năng quản lý kinh doanh.

– Các cách tiết kiệm kinh doanh khác nhau.

– Các loại Boss.

– Các chiến lược giao tiếp được sử dụng để xử lý các xung đột trong kinh doanh.

– Chiến lược quyết định kinh doanh.

– Các loại nhân sự quản lý khủng hoảng….

b. Thực hiện nghiên cứu về chủ đề đã chọn 

Classification Essay in Business Studies

Sinh viên cần tìm được Classification Essay in Business Studies sample hay

Chủ đề tốt là bước đệm để bạn viết bài Classification Essay in Business Studies hay. Nhưng sau khi có chủ đề tốt, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng. Hãy tìm tất cả các tài liệu và thông tin quan trọng xoay quanh chủ đề mà mình đã chọn. Bạn có thể tìm tài liệu trong thư viện ở trường đại học. Cũng có thể tìm trên các bài báo trực tuyến, các ấn phẩm in hay các nguồn thông tin khác…..

Khi có càng nhiều thông tin, đặc biệt là các thông tin có liên quan mật thiết với chủ đề, bạn sẽ càng dễ soạn ra một bài luận phân tích chất lượng cao trong Nghiên cứu Kinh doanh. Thậm chí, sinh viên có thể nghiên cứu một số bài tiểu luận, luận văn, luận án, nghiên cứu khoa học hay Classification Essay in Business Studies sample gần với đề tài mà bạn đã chọn. 

Khi nghiên cứu kỹ những dạng bài này, bạn sẽ biết bài Classification Essay cần bao nhiêu thông tin và có thể triển khai cấu trúc bài viết như thế nào.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của MAAS tại đây bạn nhé!

ORDER NOWc. Lập đề cương chi tiết cho bài Classification Essay 

Khi nghiên cứu kỹ về đề tài đã chọn, bạn cần lập đề cương cho bài viết. Bước này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian, tránh các sai lầm khi viết. Đặc biệt là những sai lầm nghiêm trọng về cấu trúc, sắp xếp luận điểm trong bài. Nhìn chung, tương tự như các bài viết học thuật khác, sinh viên sẽ cần lập đề cương chi tiết gồm 3 phần là:

Phần giới thiệu

Phần này sẽ quyết định sự chú ý của người đọc với bài Classification Essay của bạn. Vì vậy, sinh viên cần nêu những thông tin quan trọng, đặc sắc, làm nên sức hút của bài viết. Đồng thời, bạn cần trả lời câu hỏi quen thuộc của độc giả: “tôi sẽ nhận được gì từ bài viết của bạn?”. 

Phần thân bài

Trong phần thân bài, bạn phải phân loại thông tin theo một nguyên tắc duy nhất. Hơn nữa, hãy đảm bảo mỗi lớp thông tin đều có ví dụ đầy đủ. Chúng đều được chứng minh một cách dễ dàng. Vì ví dụ sẽ cho thấy mức độ chuyên sâu trong việc nghiên cứu của bạn. Nếu chỉ nêu thông tin chung chung, không có ví dụ, dẫn chứng, giảng viên sẽ khó có thể đánh giá cao bài Classification Essay in Business Studies mà bạn nộp.

Phần kết luận

Kết thúc sự phân loại và cung cấp đoạn tóm tắt ngắn gọn về những gì bạn đã trình bày trong phần thân bài. Bạn cũng cần khẳng định tính đúng đắn của bài viết, của phương pháp phân loại mà mình đã sử dụng.

d. Viết, kiểm tra và chỉnh sửa bài luận 

Khi đã có đề cương chi tiết, bạn có thể bắt tay vào việc viết bài Classification Essay in Business Studies. Ở phần này, bạn cần chú ý tránh những sai lầm nghiêm trọng như:

 • Sử dụng quá ít danh mục và bỏ qua nhiều loại hoặc khái niệm quan trọng, cần được đề cập.
 • Sử dụng quá nhiều danh mục khiến bài Classification Essay của bạn bị rời rạc. Khi có quá nhiều danh mục, bạn cũng khó làm nổi bật ý tưởng, quan điểm của bản thân.
 • Bạn không cung cấp số lượng ví dụ bằng nhau cho mỗi lớp. Khi cung cấp số lượng hoặc chất lượng ví dụ không tương đồng, bài Classification Essay về Nghiên cứu Kinh doanh của bạn sẽ không còn khách quan, chuyên nghiệp.
 • Bạn không áp dụng một tiêu chí duy nhất cho phân loại. Điều này khiến việc phân loại trở nên không rõ ràng, khiến cả bài luận thiếu tính kết nối….

Ngoài những lưu ý trong quá trình viết, sinh viên cũng cần chú ý đến phần kiểm tra, hiệu đính và chỉnh sửa. Hãy bắt đầu với việc lập Danh sách tài liệu tham khảo và áp dụng định dạng trích dẫn phù hợp (có thể dùng một trong những kiểu định dạng phổ biến hàng đầu như: Chicago, Turabian, MLA, APA, Harvard…) Hoặc loại định dạng mà giáo sư yêu cầu.

Sau phần định dạng, hãy kiểm tra kỹ các lỗi chính tả, ngữ pháp, dấu câu trong bài. Đặc biệt, bạn phải lưu ý đến bố cục bài viết. Xem bài viết có logic không, lập luận đã chặt chẽ chưa, các phần có tính liên kết không…. Nếu không thì hãy chỉnh sửa cho phù hợp.

3. Writing service của MAAS – mẹo viết Classification Essay in Business Studies nhanh nhất

 

Làm thế nào để viết Classification Essay trong ngành Business

Writing service của MAAS sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc bài Marketing Essay

Khi nghiên cứu kỹ các hướng dẫn trên đây của MAAS, bạn có thể viết một bài Classification Essay in Business Studies chuẩn theo yêu cầu của giáo sư. Tuy nhiên, để viết bài nhanh chóng, tăng cơ hội đạt điểm cao, bạn cần biết đến mẹo viết bài hữu ích như writing service mà công ty đang cung cấp.

Cụ thể, các writing service của MAAS như: Online Test Service, viết thuê Assignment, Classification Essay… được thiết kế để giúp học sinh, sinh viên, du học sinh rút ngắn thời gian viết bài. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được hỗ trợ kết nối với chuyên gia giỏi, am hiểu về lĩnh vực Business Studies và dạng bài Classification Essay. Căn cứ vào yêu cầu của bạn, đội ngũ chuyên gia của MAAS sẽ thực hiện bài viết hoàn chỉnh, chất lượng, giúp bạn đạt điểm tốt.

Đặc biệt, không chỉ trợ giúp sinh viên, du học sinh trong việc hoàn thành bài Classification Essay in Business Studies, writing service của MAAS còn là giải pháp để bạn giải quyết nhanh các bài tập, bài kiểm tra, bài thi online khó. Qua đó, giúp bạn cải thiện điểm GPA để nhận được học bổng hoặc những cơ hội học tập, làm việc hấp dẫn khác.

4. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Phía trên là những chia sẻ của MAAS về Classification Essay in Business Studies. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách viết Classification Essay in Business  Studies sao cho hợp lý và thu hút người đọc. Tuy nhiện, nếu vẫn còn gặp khó khăn trong học tập và thi cử. Hãy liên hệ ngay với MAAS để được hỗ trợ bạn nhé!


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back