Blogs

Chương trình Master of Science in Marketing tại Texas A&M University

Chương trình Master of Science in Marketing tại Texas A&M University đang mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho học viên. Đặc biệt là những người thích làm việc trong lĩnh vực Marketing. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình học lấy Marketing Degree tại Texas A&M University.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Strategic Supply Chain Research Paper.

>>>Hướng dẫn viết Content Marketing hiệu quả.

1. Sơ lược về Master of Science in Marketing tại Texas A&M University

Texas A&M University

Texas A&M University là trường đào tạo Marketing Degree uy tín

Nhắc đến những địa điểm hàng đầu để học Master of Science in Marketing, nhiều người thường nghĩ ngay đến Texas A&M University. Đây là trường đại học lớn nhất ở bang Texas. Đồng thời, cũng là một trong những ngôi trường có khuôn viên lớn nhất nước Mỹ. 

Trường đang có nhiều chương trình đào tạo cho học viên muốn lấy Marketing Degree. Trong đó, có các chương trình sau đại học chất lượng. Đây cũng là ngôi trường đang thu hút lượng lớn du học sinh quốc tế. Các học viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Tham gia học chương trình Master of Science in Marketing tại Texas A&M University, học viên sẽ:

– Được tiếp thu kiến thức Marketing tiên tiến: Chương trình học của Texas A&M University tập trung vào các khái niệm, công cụ và kỹ thuật Marketing. Nó sẽ giúp học viên tự tin để làm việc trong môi trường kinh doanh hiện đại.

– Có kinh nghiệm thực hành phong phú: Học viên Texas A&M University sẽ được tham gia vào dự án thực tế do các công ty tài trợ. Những dự án này sẽ giúp học viên không ngừng tích lũy kinh nghiệm. Đồng thời, hiểu hơn về chương trình học ngành Marketing.

– Được tương tác thường xuyên với cộng đồng doanh nghiệp: Texas A&M University còn tạo điều kiện để học viên tương tác với giám đốc điều hành, những doanh nhân nổi tiếng. Nhờ đó, học viên có thể phát triển tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo.

2. Những khó khăn khi học Master of Science in Marketing tại Texas A&M University

Chương trình Master of Science in Marketing tại Texas A&M University cung cấp cho học viên rất nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng. Nhưng khi học Marketing Degree tại Texas A&M University, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn như:

– Chưa thực sự hiểu về nội dung chương trình học, không có kế hoạch học tập hợp lý.

– Học viên chưa có nền tảng kiến thức vững chắc về Marketing. Hoặc có nhưng không biết cách vận dụng những kiến thức đang có để học tốt chương trình Master of Science.

– Học viên chưa thực sự nghiêm túc, tập trung, thiếu động lực học tập.

– Những bạn mới đến Mỹ học, còn yếu ngoại ngữ, chưa thể làm tốt các bài tập, bài thi theo yêu cầu của chương trình học….

Đây là những khó khăn chính mà học viên theo đuổi chương trình Master of Science tại Texas A&M University phải đối mặt. Để khắc phục với những khó khăn này, bạn nên nghiên cứu kỹ nội dung chương trình học. Đặc biệt là những yêu cầu với người muốn lấy Marketing Degree. Bạn cũng nên biết các dịch vụ hỗ trợ làm tốt bài tập, bài thi của MAAS. Ví dụ như essay plan service, online test service, research service, assignment writing service, dissertation writing service….

3. Online test service của MAAS – Dịch vụ hỗ trợ thi online exam cho sinh viên học Marketing Degree

Khi học Marketing Degree, học viên sẽ phải làm rất nhiều bài tập, bài kiểm tra, bài thi online…. Càng với các chương trình sau đại học, việc làm online exam càng khó khăn. Bạn càng phải dành nhiều thời gian cho việc học tập, nghiên cứu. 

Cũng vì chương trình học nặng nên nhiều học viên Master of Science tại các trường đại học lớn như Texas A&M University đang cảm thấy quá tải. Lúc này, ngoài việc tự mình cố gắng, bạn nên liên hệ với MAAS. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm bài tập, bài thi online. 

Các dịch vụ của MAAS như essay plan service, online test service, research service, assignment writing service, dissertation writing service đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi. Trong đó, có nhiều chuyên gia đã tốt nghiệp Master of Science về Marketing. Họ có kiến thức, kinh nghiệm phong phú. Hơn nữa, luôn sẵn sàng giúp bạn phân tích, làm tốt mọi bài tập, bài thi online.

Nhìn chung, với các dịch vụ của MAAS, việc học Marketing Degree sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu kiến thức lý thuyết, tích lũy kinh nghiệm thực tế. Thậm chí, có đủ thời gian để vừa học vừa làm. Qua đó, giảm áp lực tài chính trong thời gian du học tại Texas A&M University.

Nếu khéo léo sử dụng dịch vụ của MAAS, bạn còn có thể tăng cơ hội nhận học bổng. Thậm chí, có thể đăng ký các chương trình hỗ trợ tài chính cho học viên Master of Science.

 Texas A&M University

4. Có nên học Master of Science in Marketing tại Texas A&M University?

Texas A&M University

Sinh viên học Marketing Degree có thể chọn Texas A&M University

Các dịch vụ của MAAS như essay plan service, online test service, research service, assignment writing service, dissertation writing service là giải pháp để bạn tốt nghiệp ngành Marketing. Chúng hỗ trợ để bạn học tốt chương trình Master of Science tại các trường đại học hàng đầu. Trường hợp bạn còn băn khoăn không biết có nên học Master of Science in Marketing tại Texas A&M University không thì có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

a. Lợi ích khi học Marketing Degree tại Texas A&M University

Việc học Marketing Degree tại Texas A&M University đem lại nhiều lợi ích như: 

– Bạn sẽ được tham gia vào hệ thống giáo dục tiên tiến, vào môi trường học tập quốc tế năng động.

– Học viên chương trình Master of Science sẽ có cái nhìn rõ nét về ngành Marketing đương đại.

– Các chương trình Master of Science luôn chú trọng kinh nghiệm thực tiễn. Do đó, sau khi tốt nghiệp, học viên có thể nhanh chóng thích nghi trong môi trường làm việc.

– Nhận được cơ hội việc làm rộng mở ở Việt Nam, Mỹ và nhiều quốc gia khác. Hơn nữa, người tốt nghiệp Master of Science tại Texas A&M University có thể nhận mức lương tốt.

b. Ai nên học Master of Science in Marketing tại Texas A&M University?

Chương trình Master of Science in Marketing tại Texas A&M University được thiết kế để phục vụ cho hai nhóm sinh viên. Đó là:

– Sinh viên mới hoàn thành chương trình đại học về Marketing. Đồng thời, muốn ghi danh ngay vào một chương trình sau đại học được thiết kế chuyên nghiệp.

– Những sinh viên đã tốt nghiệp, có Marketing Degree. Hơn nữa, đã có một số kinh nghiệm làm việc thực tế và muốn học Master of Science để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Nếu thuộc 1 trong 2 nhóm này, bạn có thể là nghiên cứu điều kiện nhập học của Texas A&M University. Sau đó, chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo yêu cầu. Nếu hồ sơ đăng ký học đủ ấn tượng, bạn có cơ hội tham gia chương trình Master of Science in Marketing. Thậm chí, có thể nhận học bổng hoặc các khoản hỗ trợ tài chính cho học viên xuất sắc.

c. Điều kiện để học Marketing Degree tại Texas A&M University

Để học Marketing Degree tại Texas A&M University, bạn cần đảm bảo các yêu cầu tối thiểu như:

– Tốt nghiệp đại học ngành Marketing hoặc các ngành liên quan tại Việt Nam, Mỹ hay quốc gia khác. Hơn nữa, có GPA từ 7.5/10.

– Đã có các chứng chỉ học thuật như GMAT 600 và chứng chỉ GRE 500 trở lên.

– Đảm bảo trình độ tiếng Anh bằng chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc TOEFL 700 trở lên.

– Thư giới thiệu từ giảng viên/ giáo sư/ người hướng dẫn.

– Giấy tờ chứng minh bạn có đủ năng lực tài chính để học tập tại Texas A&M University. Nếu có học bổng, bạn cần nộp giấy tờ chứng minh bản thân đã nhận được học bổng.

– Nếu thuộc nhóm đã đi làm, bạn nên cung cấp thêm CV trình bày quá trình làm việc. Đây là cách để bạn trở nên khác biệt so với các ứng viên khác. Đồng thời, tăng cơ hội du học Texas A&M University thành công.

d. Cách đăng ký học Marketing Degree tại Texas A&M University

Người muốn du học Texas A&M University chương trình Master of Science cần biết cách đăng ký học. Cụ thể, bạn nên:

– Bước 1: Nghiên cứu kỹ về chương trình cấp Marketing Degree của trường. Hãy xác định xem bản thân có phù hợp với chương trình này không, phù hợp như thế nào….

– Bước 2: Kiểm tra điều kiện nhập học của Đại học Texas A&M với sinh viên quốc tế. 

– Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhập học theo đúng yêu cầu của Đại học Texas A&M.

– Bước 4: Nộp hồ sơ đăng ký nhập học sớm để tăng cơ hội thành công.

– Bước 5: Chờ kết quả và hướng dẫn từ phía Đại học Texas A&M.

e. Lưu ý khi đăng ký học Master of Science in Marketing

Khi đăng ký học Master of Science in Marketing tại Texas A&M University, bạn cần lưu ý:

– Chỉ nộp hồ sơ khi bản thân đáp ứng tất cả các tiêu chí mà Đại học Texas A&M đưa ra. Thậm chí là vượt trội hơn so với tiêu chí xét tuyển của trường.

– Hãy cố gắng chứng minh bản thân phù hợp với chương trình học của Texas A&M University. Đồng thời, chia sẻ về những điểm khác biệt, có thể giúp bạn học tốt Marketing Degree.

– Hỏi kinh nghiệm của các du học sinh Mỹ để chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back